Thu Thủy rơi nước mắt trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 17 năm gắn bó

29/11/2017 22:51

Tối nay, ca sĩ Thu Thủy đã trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 17 năm gắn bó. Trong buổi trò chuyện dài suốt một giờ đồng hồ, Thu Thủy nhiều lần rơi nước mắt.

Thu Thủy thú nhận mối quan hệ giữa cô và chồng cũ có rạn nứt từ lâu. Dù đã yêu nhau 17 năm, nhưng khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng lớn khiến nữ ca sĩ phải đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình từ 6 tháng trước.

Khi được hỏi tại sao lại phải nhẫn nhịn lâu như thế, Thu Thủy tâm sự rằng, khi đã là một gia đình thì không thể dễ dàng từ bỏ lẫn nhau và cô cũng đã tìm mọi cách để níu kéo. 'Trong 3 năm sau khi kết hôn, Thủy làm mọi cách để níu kéo nhưng có lẽ đã không giữ được trái tim của anh ấy.' - nữ ca sĩ chua chát nói.

 

Thu Thủy có những phút trải lòng đầy nước mắt về mối tình đã qua.

Chia sẻ về chồng cũ, Thu Thủy cho biết, người đàn ông đó như một con ngựa hoang thích đi nhiều nơi, thích lao đầu vào công việc, trong khi bản thân Thu Thủy thuộc tuýp người phụ nữ sống tình cảm, luôn cần sự quan tâm từ phía chồng.

Không quan tâm tới vợ là 1 lẽ, chồng cũ của Thuy Thủy cũng không quan tâm đến con. Điều này khiến nữ ca sĩ đau lòng.

'Thủy vẫn thương và cố gắng hiểu cho anh. Nhưng mà Thủy chỉ yêu cầu anh một chuyện, anh có thể đi, anh có thể tìm sự tự do, song thứ Bảy hoặc chủ Nhật anh hãy dành 1 chút thời gian để dẫn con đi chơi hoặc ở cạnh con để con cảm nhận được tình cảm từ người cha. Anh có làm điều đó, nhưng có vẻ như đây là việc làm quá khó khăn với anh. Anh không cần Thủy, không cần con. Anh chỉ cần 1 mình.

Thủy không quan tâm ảnh có mối quan tâm nào khác, anh đối xử với Thủy lạnh lùng, Thủy có thể chấp nhận. Nhưng vì sao với con anh cũng không cần...'. - Thu Thủy bộc bạch.

Thu Thủy kể lại, quãng thời gian chồng cũ đi ra ngoài mà không về nhà, cô từng cố liên lạc với anh, nhưng khi anh trở lại thì 2 người lại chỉ gây gổ với nhau. Thu Thủy cũng từng nhiều lần bế con về nhà ba mẹ, chồng cũ có gọi điện thoại hỏi về con trai, nhưng chỉ gọi duy nhất 1 lần rồi sau đó không hề có một liên lạc nào khác.

Chính sự lạnh lùng vô tâm của đối phương khiến Thu Thủy cảm thấy mình đã chịu đựng quá đủ và không thể tiếp tục.

 

Chồng cũ là người mà Thu Thủy bắt đầu yêu từ năm 18 tuổi. Hôn nhân của nữ ca sĩ từng khiến biết bao nhiêu người ghen tị.

Thu Thủy đã lấy hết can đảm để chia sẻ chuyện riêng gia đình với công chúng. Sự việc đã qua 6 tháng, những giọt nước mắt của cô trong chương trình không phải vì buồn khổ, mà vì nhớ lại và nuối tiếc cho mối tình kéo dài suốt 17 năm đã qua.

Tuy nhiên, dù cuộc hôn nhân có một kết cục không mong muốn, Thu Thủy tâm sự rằng cô không hề hối hận khi đã yêu chồng cũ. Nữ ca sĩ vẫn nở nụ cười kể rằng mình đã từng hạnh phúc, chỉ là hiện tại 2 người đã hết duyên, đã trả hết nợ cho nhau.

3 năm trước, Thu Thủy quyết định tạm gác sự nghiệp cá nhân đang ở trên đỉnh cao để lui về làm một người phụ nữ của gia đình. Đó là một quyết định khá táo bạo vì Thu Thủy cho biết sau khi chiến thắng ở chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ, cát-xê của cô tăng gấp đôi.

Thời gian suốt 6 tháng qua, Thu Thủy tập trung vào việc chăm lo cho con. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đang bận rộn cho sự trở lại của mình trong thị trường âm nhạc. Đồng thời, sự tự do khiến nữ ca sĩ cảm nhận cuộc sống của mình đang rất tốt, cô có thể thoải mái gặp gỡ người thân, bạn bè bất cứ lúc nào.

Tag: #Thu Thủy ly hôn chồng   #hôn nhân đổ vỡ