Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi!

16/03/2020 20:48

'Bây giờ mỗi lần chồng nóng lên, bảo tôi im đi là tôi im liền. Thời còn trẻ, tôi vẫn háo thắng, thích tranh cãi', Thu Thủy nói.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 0

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ, ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ kém tuổi Kin Nguyễn đã được mời đến để chia sẻ về chuyện hôn nhân với nhau.

Kin Nguyễn: 'Nếu có cãi vã, chúng tôi cũng không gọi nhau là mày tao'

Từ lúc yêu Thu Thủy, tôi phải mất một thời gian để khiến con trai cô ấy chấp nhận mình như một người trong gia đình. Đây là cả một quá trình.

Về vợ mình, tôi qua cách cô ấy đối xử, nói chuyện với mọi người, rồi quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, chứ không phải qua điều tiếng này nọ. Từ đó, tôi thấy Thủy là người tốt, hiền lành.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 1

Điều khiến tôi muốn cưới Thu Thủy là cảm giác mang lại cho tôi một gia đình. Trong thời gian chúng tôi tìm hiểu nhau, tôi thấy Thủy là một người vợ rất tốt, lại có một đứa con trai ngoan như thế thì chẳng có gì khiến tôi hối tiếc mà không cưới.

Tuy nhiên, Thủy có một tính khiến tôi hơi mệt, không biết đấy là tính xấu hay tính tốt. Đó là Thủy quan tâm tới người khác quá nhiều, tới mức có những cái không cần quan tâm nhưng vẫn quan tâm.

Lúc nào Thủy cũng nhắc nhở từng li từng tí một, tới mức tôi không dám nhăn mặt vì chỉ cần nhăn mặt một cái là cô ấy sẽ hỏi han này nọ.

Tất nhiên, tính cách này của Thủy không gây ra điều gì quá tiêu cực. Dù sao đây cũng là vợ tôi nên tôi chỉ hơi bực thôi chứ không sao hết.

Về chuyện sống chung, chúng tôi đã thống nhất với nhau, nếu có cãi vã cũng không gọi nhau là mày tao, không dùng hành động sát thương nhau. Khi nào nóng quá thì bỏ đi. Nhờ đó nên chúng tôi vẫn hạnh phúc mới nhau.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 2

Tôi không bao giờ xem vợ mình là một người nổi tiếng mà chỉ xem cô ấy như người con gái bình thường để chia sẻ mọi thứ.

Thu Thủy: 'Hành động đó của chồng khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng'

Khi Kin Nguyễn ra mắt gia đình tôi, mọi người đều chấp nhận. Ở cái tuổi này rồi, ba mẹ và anh trai đều tôn trọng quyết định của tôi và hiểu tôi đang làm gì. Tôi làm gì sai họ cũng góp ý thẳng thắn.

Tôi đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, bởi vậy tôi bị mất niềm tin vào con người. Với tôi bây giờ, việc yêu đương không phải vĩnh viễn, yêu một thời gian sẽ chuyển qua yêu đương, tình nghĩa và gia đình. Bởi vậy, tình yêu mất đi vẫn ở với nhau được. Nhưng một khi đã mất lòng tin đã mất hết.

Vì vậy, để có được lòng tin mà đến với chồng hiện tại, tôi đã phải qua nhiều thử thách. Chúng tôi phải mất hơn một năm sóng gió mới đến được với nhau. Một năm với người ta không là gì, nhưng với phụ nữ đã có tuổi, có con như tôi lại là cả vấn đề. Đến bây giờ, mọi thứ đã bình ổn rồi.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 3

Ban đầu chung sống, tôi khá sốc khi mỗi lần tôi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi. Hành động đó của chồng khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng. Nhưng sau này tôi mới hiểu, chồng làm thế để khiến tôi bớt nóng tính, khi nào nguội rồi mới nói chuyện cho dễ nghe hơn.

Bây giờ mỗi lần chồng nóng lên, bảo tôi im đi là tôi im liền. Thời còn trẻ, tôi vẫn háo thắng, thích tranh cãi. Nhưng sau khi đổ vỡ hôn nhân, tôi đã ngộ ra được nhiều thứ và kiềm lại tính nóng của mình.

Điều khiến tôi bực mình ở chồng là cứ khi nào đau trong người hay khó chịu chuyện gì là lại im lặng không nói gì hết. Anh ấy bảo tính tôi hay lo lắng nên không muốn làm tôi lo thêm, nhưng thực ra người trong gia đình thì phải lo cho nhau.

Chồng tôi sống một mình trên Sài Gòn quá lâu rồi, nên đã quên đi việc sống trong gia đình phải quan tâm lẫn nhau. Bởi vậy nên anh ấy khó chịu khi tôi quan tâm quá nhiều. Tôi sẽ cố gắng giảm bớt tính quan tâm thái quá của mình lại.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#chồng thu thủy #giải mã tri kỷ #Thu Thủy #Kin Nguyễn

Trấn Thành khiến Hari Won nổi giận, đập khẩu trang vì nói: 'Cái này của chồng công chồng, vợ chẳng có gì hết'

03/01/2020 19:45

Hari Won giận dữ đập khẩu trang khi nghe Trấn Thành nói.

Trấn Thành khiến Hari Won nổi giận, đập khẩu trang vì nói: 'Cái này của chồng công chồng, vợ chẳng có gì hết' 0

Mới đây, phim web drama Bố già của Trấn Thành đã được phát sóng trên Youtube và chỉ sau hơn một giờ đã đạt tới 1,5 triệu view. Đây là kỷ lục chưa từng có trong thị trường web drama tại Việt Nam.

Vì vậy, Hari Won đã quay một clip chúc mừng Trấn Thành đăng trên kênh Youtube cá nhân của mình. Cô nói:

Trấn Thành khiến Hari Won nổi giận, đập khẩu trang vì nói: 'Cái này của chồng công chồng, vợ chẳng có gì hết' 1

'Hôm nay là ngày đầu tiên phim Bố già được công chiếu trên Youtube và chỉ hơn một tiếng đã đạt tới một triệu rưỡi view. Chồng tôi đang vui ơi là vui nên rủ hết người này người nọ đi chơi.

Hồi nãy Trấn Thành gọi điện nhiều lần cho tôi để rủ nhưng tôi bận công việc nên không bắt máy được. Bây giờ tôi phải ra quán để chúc mừng anh ấy'.

Sau một hồi đi tìm Trấn Thành, Hari Won mới gặp được anh ở một quán cà phê. Cô hỏi: 'Chồng ơi, chồng giỏi quá, bây giờ cảm xúc của anh thế nào?'.

Trấn Thành tuy rất mệt mỏi vì làm việc nhiều, nhưng vẫn vui sướng nói: 'Nói chung là không biết nói gì hơn ngoài cảm giác phê, sướng, sảng. Sướng quá không nói nên lời'.

Hari Won còn trách: 'Sao anh gặp em mà anh không vui thế?'.

Trấn Thành tỉnh bơ đáp: 'Cũng vui nhưng đang vui về phim hơn nên không để ý'.

Trấn Thành sung sướng 

Trấn Thành sung sướng

Tiếp đó, Hari Won nhận công về mình và hỏi: 'Bình thường người Việt Nam có câu của chồng công vợ, tức là chồng giỏi giang, được nhiều cái là nhờ công của vợ. Thế thì anh có nhớ đến em không?'.

Trấn Thành phũ phàng từ chối: 'Người ta nói của chồng công vợ, nhưng ở đây chỉ có của chồng công chồng thôi, vợ chẳng có gì hết'.

Hari Won phản đối: 'Anh nói vậy không được. Công vợ ở đây là giúp chồng có tâm lý thoải mái để làm việc'.

Trấn Thành vẫn không chịu và phủ nhận Hari Won: 'Không, làm việc mà không có con vợ thì mới thoải mái'.

Trấn Thành khiến Hari Won nổi giận, đập khẩu trang vì nói: 'Cái này của chồng công chồng, vợ chẳng có gì hết' 3

Đến đây, Hari Won giận dữ đập khẩu trang và gắt: 'Nói lại đi!'.

Thấy Hari Won giận, Trấn Thành liền làm dịu bằng cách hôn vợ thật tình cảm.

Về cảm nhận với bộ phim mới của Trấn Thành, Hari Won cho biết: 'Phim này rất ok. Tôi đã coi nhiều lần tập này và thấy 46 phút trôi qua nhanh như một cơn gió, nhanh như chớp.

Tôi thấy rất hay, không chán một chút nào. Tôi chưa khóc vì chưa có cảnh nào cảm động. Đây mới là tập đầu thôi, ở nấc đâu tiên, còn rất nhiều nấc khác nữa'.

Em gái Trấn Thành 

Em gái Trấn Thành

Cô cũng không quên giới thiệu em chồng: 'Nhưng tôi vẫn xúc động vì từ phim này mà tôi biết có một diễn viên trẻ tài năng là em gái Trấn Thành, tên Uyển Ân'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hari Won #Trấn Thành #bố già #công chồng #của vợ #nổi giận

Hari Won: 'Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi'

19/01/2020 08:17

'Làm xong liveshow tôi còn nợ, phải trả nợ đến mấy tháng trời. Tôi không thích nợ chồng tôi' - Hari Won nói.

Vừa qua, trên kênh Việt Giải Trí đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh Trường Giang, Hari Won, Nam Thư, Trịnh Thăng Bình và Thúy Ngân đang ngồi tán gẫu ở hậu trường chương trình Ai là số 1.

Hari Won tiết lộ không xài tiền của Trấn Thành

Trong lúc tán gẫu, Trường Giang tranh thủ tố Hari Won ki bo. Anh nói:

'Hari Won tôi quen nó 10 năm trời mà nó chưa đãi tôi ăn bao giờ. Lâu lâu Hari Won mới bảo tôi 'em mua bánh trung thu, em mua bánh bông lan', mà tôi có ăn được bánh trung thu với bánh bông lan đâu, tôi đang giảm cân'.

Trịnh Thăng Bình liền hùa theo: 'Bánh bông lan có 120 ngàn một ổ cho 15 người ăn lận, vì ăn bánh đó mau no lắm'.

Nam Thư lại tỏ ra bênh vực Hari Won và nói: 'Nói vậy cũng tội cho Hari Won. Mỗi lần tôi đi với vợ chồng Hari Won toàn chồng nó trả tiền không à. Cứ đi nhậu là chồng lại trả tiền.

Chắc Hari Won không có tiền. Tiền làm về bao nhiêu lại tiết kiệm để làm liveshow'.

Hari Won: 'Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi' 0

Trường Giang phân bua: 'Còn tôi thì khác, cứ đi với vợ chồng tôi là vợ tôi trả tiền, vì bả lấy hết tiền của tôi rồi. Với lại, Hari Won làm liveshow, anh em đến diễn có lấy tiền bao giờ đâu'.

Hari Won lập tức thanh minh: 'Có chứ, em có đưa tiền mà. Em đưa tiền cho Trịnh Thăng Bình đó. Bình nó có lấy. Vì ở nhà mà tiêu cái gì là em chi tiền hết, chỉ có chồng em là không chi thôi. Mọi thứ em đưa tiền hết'.

Trịnh Thăng Bình ngồi đó liền xác nhận chuyện Hari Won có trả tiền cát-xê: 'Công ty của chị Hari Won rất rõ ràng, khách mời đến bắt phải lấy tiền hết'.

Thế nhưng, Trường Giang vẫn không tha cho Hari Won, hỏi dồn dập: 'Quan trọng là tiền chi ra nó yếu đúng không? Mà sao Hari Won không mời tôi trong liveshow vậy?'.

Hari Won: 'Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi' 1

Hari Won há hốc mồm thốt lên: 'Mời Trường Giang không có tiền để trả'.

Trường Giang khẳng định: 'Miễn phí chứ. Tôi và Trấn Thành làm live show có lấy tiền nhau bao giờ đâu, diễn qua diễn lại không à'.

Hari Won: 'Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi' 2

Vừa nghe Trường Giang nói xong câu đó, Hari Won tỏ ra vô cùng bất ngờ và bóc mẽ Trấn Thành:

'Thế mà chồng tôi cứ đòi tiền cát- xê liveshow của tôi. Mọi người cứ tưởng chồng tôi lo cho tôi hết. Trong khi đó, tôi lấy tiền tôi ra xài hết. Làm xong liveshow tôi còn nợ, phải trả nợ đến mấy tháng trời. Tôi không thích nợ chồng tôi.

Tôi trả hết mọi chi phí. Những gì liên quan đến công ty là tôi trả chứ chồng tôi không lo một cái gì hết. Vậy mà chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng tôi ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Thegioitre.vn

#Trường Giang #Hari Won #Trấn Thành #Nam Thư

Cãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 năm

26/02/2020 06:51

Trên sóng truyền hình, MC Cát Tường bị Lê Hoàng công kích chuyện sau khi ly dị, chồng cũ đã bỏ mặc mẹ con cô mà chẳng thèm chu cấp tiền.

Cãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 năm 0

Tham gia chương trình 9 người 10 ý với chủ đề Chồng Tây hay chồng ta, Cát Tường - Lê Hoàng có màn tranh luận khá gay gắt.

Cát Tường không ngần ngại khẳng định bản thân chỉ thích đàn ông Việt. Mở đầu chương trình, nữ diễn viên chia sẻ: 'Cát Tường rất rõ quan điểm luôn. Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết địa trai là chỉ thích Ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây. Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là 'Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm', Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì'.

Khẳng định chỉ thích lấy chồng ta, Cát Tường liền nêu ra hàng loạt ưu điểm của đàn ông Việt: 'Thứ nhất chuyện quan trọng là chúng ta có thể đối thoại được với nhau hàng ngày. Mìnhlà người trái tim lúc nào cũng nồng cháy, người lại nói nhiều, lý lẽ nhiều, văn sự nhiều mà bây giờ yêu 1 người chồng Tây rồi mình lại không biết tiếng của người ta thì làm sao rung động được'.

Quyền Linh.

Quyền Linh.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho rằng chồng Tây quá rõ ràng, sòng phẳng, mỗi người một nửa nên nhiều khi mất đi sự tình cảm, gần gũi.

Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam tiền chồng và tiền vợ đều là của vợ. Người đàn ông là đức lang quân, bóng cả để người phụ nữ dựa vào. Có nghĩa tất tần tật từ trên xuống dưới của vợ người chồng đều phải lo, đó mới gọi là đàn ông.

Là người duy nhất ủng hộ quan điểm của Cát Tường, Quyền Linh hào hứng nói: 'Đúng rồi, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra đàn ông ta còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu thì còn cái nghĩa, cái nghĩa cực kỳ quan trọng. Còn chồng Tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình này kia nữa'.

Cãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 năm 2

Cát Tường.

Cát Tường.

Ủng hộ phụ nữ Việt nên lấy chồng Tây, ca sĩ Vũ Hà và đạo diễn Lê Hoàng khẳng định hầu hết đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự, tinh tế. Bên cạnh đó, nam đạo diễn còn cho rằng phần lớn thu nhập của chồng Tây thường nhiều hơn chồng Việt, và quan trọng nhất họ đều là người có trách nhiệm: 'Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết, tỉ lệ đàn ông ta trốn rất cao'.

Mặc đồng nghiệp ra sức bênh vực, giải thích cho đàn ông Việt, Lê Hoàng vẫn một mực bảo vệ quan điểm cá nhân. Không chỉ vậy đạo diễn Gái Nhảy còn bất ngờ hỏi nữ khách mời Cát Tường rằng: 'Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?'.

Nhận được đáp án 'Không' từ Cát Tường, Lê Hoàng liền tiếp lời: 'Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm'.

Cãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 năm 4

Lê Hoàng.

Lê Hoàng.

'Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó'.

Vô tình trở thành minh chứng của đạo diễn Lê Hoàng, Cát Tường chỉ biết cười ngượng ngùng nói: 'Thì em đã nói với anh rồi người nào cũng có người tốt người xấu em đã từng trải qua nhiều mối tình, cũng từng bị chồng ta phản bội nhưng em vẫn thích lấy chồng ta'.

Không đơn giản là chia sẻ suy nghĩ cá nhân, Cát Tường - Vũ Hà còn phải vượt qua thử thách của chương trình để bảo vệ quan điểm của chính mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Khẳng định bản thân #chăm sóc gia đình #lấy chồng Tây

Mới nhất