Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn?

12/02/2020 13:13

Gây hoang mang, xôn xao nhất trong ngày hôm qua chính là hai tin tức Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương sẽ chuẩn bị kết hôn trong năm nay. Điều đáng nói khi làng giải trí lẫn truyền thông xứ Trung đều không hề hay biết nhưng các trang mạng tại Việt lại nắm trong lòng bàn tay.

Hết sáng đến chiều, cộng động mạng lẫn fan hâm mộ Hoa Ngữ tại Việt Nam hoang mang trước hai thông tin cưới hỏi liên tiếp xuất hiện trong ngày hôm qua. Từ sáng, một trang mạng giải trí đã đưa tin: 'Rộ tin cặp 'Tam sinh tam thế' Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3' khiến fan cặp đôi màn ảnh dậy sóng vì chưa rõ thật hư. Nội dung bài viết chỉ đúng một câu gợi mở thông báo tin đồn, không hề xuất hiện dẫn chứng xác thực khiến độc giả bán tín bán nghi. Chưa thể định thần, dân mạng lại hứng thêm một cú sốc khác với bài viết được giật tít: 'Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới'.

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 0

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 1

Hai bài viết này đều được chụp màn hình từ trang báo Sohu tại Trung với dòng tiêu đề để khẳng định làm bằng chứng mà không hề có chứng cứ đến từ những cặp đôi chính chủ. Điều đáng nói, đây không phải là tin tức nghi vấn được tờ Sohu tìm dưới dạng 'tin mật', mà bắt nguồn từ những tài khoản bloggers cộng tác viên cho tờ báo. Đặc điểm của những bài như thế này đều được chú thích 'bài viết đến từ khách hàng bên truyền thông, không thể hiện quan điểm của chúng tôi'. Thế nên, chỉ cần bloggers chịu chi là có thể thoải mái đăng bài, thêu dệt những tin tức bất kỳ mà chẳng cần có một chứng cứ nào cụ thể. Miễn sao họ phải chịu trách nhiệm nếu bài viết này bị khởi kiện ra tòa.

Cả hai bài viết này đều xuất phát từ một blogger đăng tải trên Sohu, không phải tin chính thức của tờ báo này.

Cả hai bài viết này đều xuất phát từ một blogger đăng tải trên Sohu, không phải tin chính thức của tờ báo này.

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 3

Không phải tin đồn nào cũng nằm trong tầm ngắm kiện tụng của ngôi sao, tùy thuộc vào khả năng ảnh hưởng đến dư luận. Điều đáng nói, cả hai bài viết gốc bên Trung chẳng thể thu hút sự chú ý của dân mạng, đơn giản ngay khi đọc tiêu đề, dư luận Trung đã biết ngay đó là 'tin vịt'. Ngoại trừ trên Sohu, các trang báo lớn có tiếng khác như Sina, QQ đều lặng im trước những thông tin 'sốc' này. Trên Weibo, hay các hệ thống blog hóng thị phi của minh tinh Hoa Ngữ đều không hề đưa tin. Fandom tại Trung của 4 nhà nghệ sỹ được gọi tên cũng không hề hay biết thần tượng của mình lại sắp lên xe hoa nhanh như thế.

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 4

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 5

Tại Việt Nam lần lượt những trang fanpage lớn nhất của Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Lý Hiện và Dương Tử đều lên tiếng bác bỏ tin đồn đang gây hoang mang. Họ cho rằng ngay cả bên Trung còn chẳng hề hay biết thì chẳng hiểu sao các trang Việt lại thi nhau đưa tin như thế!

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 6

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 7

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 8

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 9

Cùng với đó, Dương Dương – Lưu Diệc Phi và Lý Hiện – Dương Tử đều không phải là cặp đôi công khai tình cảm chứ nói chi tiến đến giai đoạn chuẩn bị 'nên vợ thành chồng'. Có lẽ chính vì như thế, đem những cặp đôi từ màn ảnh thêu dệt thành tin đồn để dễ hút view vì độ bất ngờ cao hay chăng?

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 10

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 11

Sau tác phẩm điện ảnh Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Dương Dương và Lưu Diệc Phi hiếm khi gặp gỡ, tương tác với nhau. Họ chỉ xuất hiện bên nhau trong những lần quảng bá cho bộ phim, hay cùng hội ngộ chung một sự kiện. Trước đến nay, truyền thông xứ Trung chưa có bài viết nào đặt nghi vấn 'phim giả tình thật' giữa Dương Dương và Lưu Diệc Phi.

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 12

Trong khi đó, ở phía Dương Tử và Lý Hiện, cả hai từng nhiều lần lên tiếng khẳng định bản thân còn đang độc thân, chưa tìm thấy người trong mộng. Dù rằng fan couple 'Đồng Ngôn phu phụ' hâm mộ, gán ghép Dương Tử và Lý Hiện rất nhiều nhưng hết lần này đến lần khác, cả hai nghệ sỹ đều phủ nhận những chuyện tình cảm bên lề và bày tỏ đang tập trung hết mình cho sự nghiệp diễn xuất.

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 13

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 14

Thực hư chuyện Lý Hiện - Dương Tử và Lưu Diệc Phi - Dương Dương kết hôn? 15

Do đó, fan Việt có thể yên tâm, thở phào nhẹ nhõm sau một ngày sóng gió với hai tin tức giật gân nhưng thất thiệt trong ngày hôm qua rồi nhé!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Lưu Diệc Phi #Dương Dương #diễn viên hoa ngữ #Lý Hiện

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

06/07/2020 11:32

Việc làm của nam ca sĩ lại lần nữa khiến cộng đồng mạng ngợi ca hết lời.

Mới đây, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - một chương trình về tìm kiếm người thân thất lạc đã chính thức nói lời tạm biệt tới khán giả truyền hình sau 13 năm phát sóng vì thiếu tài trợ. Trước đó chương trình cũng từng đứt quãng nhưng dự án vẫn còn tiếp diễn, vậy nên khi công bố tin tức dừng sản xuất, nhiều người đã lấy làm tiếc vì thông tin đáng buồn lần này.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 0

Tuy nhiên, lời chia sẻ của chương trình đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông và khán giả. Trong thời gian chờ đợi một đơn vị độc lập tài trợ nguồn kinh phí, mới đây chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã nhận được một thông tin tích cực: Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly 3 tỷ đồng để giúp đỡ chương trình có nguồn kinh phí tiếp tục sản xuất ra những thông tin ý nghĩa tới khán giả cả nước. Điều này đã tiếp thêm động lực cho những người làm chương trình và đã đảm bảo cho những cuộc tìm kiếm không dừng lại, ít nhất là trong vòng nửa năm đến 1 năm tới.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 1

Đại diện chương trình, nhà báo Thu Uyên đã bày tỏ cảm xúc xúc động khi nhận được thông tin từ phía ca sĩ Hà Anh Tuấn: 'Tôi rất xúc động khi Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để Như chưa hề có cuộc chia ly phải sống. Ban đầu với tư cách cá nhân nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được công ty của mình nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn và Viet Vision hai chữ: CẢM TẠ'.

Đối với riêng cá nhân Hà Anh Tuấn, anh tiết lộ đã theo dõi chương tình từ những số đầu tiên của 13 năm về trước, đây không phải 'show' mà là bản sắc văn hóa đại diện cho bản sắc văn hóa hướng thiện của người Việt Nam. Và cũng vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn nhắn nhủ thêm đến công chúng và những người thực hiện dự án: Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Còn về sự lan tỏa nhân ái của chương trình, Tuấn nghĩ, đã đến lúc những người thực hiện có thể nghĩ đến một định dạng khác, không nhất thiết cứ phải là một chương trình truyền hình. Tài sản quý giá nhất của chương trình chính là hệ thống hơn 10 ngàn tình nguyện viên khắp nơi. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!'.

Việc làm của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trước đó trong địa dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn cũng là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho công cuộc chống dịch của nước nhà.

Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Hà Anh Tuấn #Như chưa hề có cuộc chia ly #quyên góp

Bị chê gầy gò, Ngọc Trinh khoe body nóng bỏng trong bộ bikini không thể sexy hơn

06/07/2020 10:56

Lần nào diện bikini, Ngọc Trinh cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên bị góp ý về vóc dáng. Theo một số ý kiến, hiện tại thân hình của 'nữ hoàng nội y' khá gầy gò, khiến cô không còn quyến rũ và nóng bỏng như trước.

Tuy nhiên mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đã chia sẻ những bức ảnh trong bộ trang phục không thể táo bạo hơn. Trong ảnh, Ngọc Trinh mặc một bộ bikini màu đen có những đường khoét sâu, khoe triệt để đường cong trên cơ thể.

Không những vậy, Ngọc Trinh dùng thêm một sợi dây kim loại thắt ngang eo, tôn lên vòng hai nhỏ nhắn luôn khiến cô tự hào.

Được biết Ngọc Trinh đang cùng Vũ Khắc Tiệp, chân dài Quỳnh Thư cùng một số người bạn nữa thực hiện chuyến nghĩ dưỡng tại một resort sang chảnh bậc nhất tại Việt Nam.

Dù không phải lần đầu diện trang phục sexy như thế này, nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi sự cuốn hút, gợi cảm.

Bị chê gầy gò, Ngọc Trinh khoe body nóng bỏng trong bộ bikini không thể sexy hơn 0

 

Theo Ý An/Toquoc.vn

#Ngọc Trinh #nữ hoàng nội y #bikini #nóng bỏng #sexy

Nam ài tử phải cưa chân vì Covid-19 đã qua đời sau hàng loạt biến chứng

06/07/2020 10:44

Nick Cordero - diễn viên phim và kịch người Canada đã qua đời sau hơn 3 tháng chống chọi với biến chứng của Covid-19.

People đưa tin tài tử Nick Cordero đã qua đời sau 95 ngày đối phó với virus corona. Nam tài tử trút hơi thở cuối cùng tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai, Los Angeles, Mỹ.

Thông tin được vợ của nam diễn viên - Amanda Kloots - xác nhận. Cô thông báo trên trang cá nhân: ‘Người chồng yêu dấu của tôi đã qua đời sáng nay. Anh ấy ra đi thanh thản trong tình yêu và lời cầu nguyện của gia đình'.

‘Tôi đau khổ và vẫn chưa tin vào sự thật này. Trái tim tôi vụn vỡ, không thể tưởng tượng được sẽ sống thế nào khi thiếu anh ấy', Kloots viết.

Nick Cordero qua đời sau hàng loạt biến chứng vì Covid-19.

Nick Cordero qua đời sau hàng loạt biến chứng vì Covid-19.

Kloots cũng cho rằng Nick qua đời là một mất mát lớn. Anh ấy là người chồng, người cha mẫu mực. Trong 95 ngày ở bệnh viện, dù được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ, cuối cùng anh không qua khỏi.

Trước đó, khoảng tháng 4/2020, anh được phát hiện dương tính với Covid-19. Nam tài tử nhanh chóng được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch, phải sử dụng máy thở oxy ngoại bào ECMO (máy thở oxy ngoại bào) và hôn mê. Gần đây, nhiều bệnh nhân Covid-19 như Cordero xuất hiện huyết khối, do rối loạn cơ chế đông cầm máu và hệ miễn dịch.

Thậm chí, vì biến chứng tụ máu đông nguy hiểm, Nick phải cưa chân để giữ lại tính mạng. Đến giữa tháng 5, bà xã ngôi sao Broadway vui mừng cho biết chồng đã tỉnh lại sau thời gian hôn mê sâu, cưa chân. Tuy nhiên, Nick không qua khỏi bạo bệnh vì loạt biến chứng như hôn mê sâu, nhiễm trùng phổi, tim kèm hàng loạt biện pháp lọc máu, rửa phổi hàng ngày khiến anh không qua khỏi.

Vợ của nam tài tử đau lòng vì con mất cha khi còn quá nhỏ.

Vợ của nam tài tử đau lòng vì con mất cha khi còn quá nhỏ.

Được biết, trong thời gian điều trị, fans của nam tài tử đã quyên góp số tiền lên đến hàng trăm nghìn USD để hỗ trợ cho anh. Hashtag #WakeUpNick của người hâm mộ dành cho anh đã thành hiện thực.

Nick Cordero sinh năm 1978, là diễn viên Canada hoạt động tại Mỹ ở cả sân khấu và phim ảnh. Anh từng nhận đề cử giải Tony (được ví như 'Oscar nhạc kịch') với vở Bullets Over Broadway (2014). Tài tử góp mặt trong 10 phim, trong đó có Going in Style (2017) Inside Game (2019). Từ khi Cordero mắc bệnh, vợ diễn viên cập nhật tình hình sức khỏe anh trên mạng xã hội. Cô cũng gửi đến anh các đoạn phim của mình và con trai 10 tuổi, để Cordero có thể xem khi tỉnh dậy.

Gần đây, Covid-19 cướp đi mạng sống của nhiều nghệ sĩ, như diễn viên Andrew Jack (Star Wars), Jay Benedict (The Dark Knight Rises), Lee Fierro (Jaws), ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, John Prine, rocker Alan Merrill, nhà soạn kịch người Mỹ - Terrence McNally, 'vua hài' Nhật Bản Shimura Ken, nhà quay phim Allen Daviau, nhà văn Luis Sepúlveda.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#Nick Cordero #sao Việt

Mới nhất