Thực hư thông tin tài tử Gong Yoo sắp kết hôn với bạn diễn Jung Yoo Mi

09/01/2018 15:05

Nam diễn viên phim 'Train to Busan' tỏ ra lúng túng khi gần đây tin đồn anh bí mật làm đám cưới với nữ diễn viên Jung Yoo Mi bỗng nhiên lan rộng.

Sáng nay (9/1), trên một số diễn đàn cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin với nội dung nam diễn viên chính của các 'bom tấn' Train to Busan, Goblin - Gong Yoo chuẩn bị kết hôn.

Người con gái gắn với tin đồn này của nam tài tử là nữ diễn viên Jung Yoo Mi. Người đăng tin cho rằng cặp đôi đã đến khách sạn Shilla Hotel đặt hội trường để tổ chức đám cưới, thậm chí tiết lộ địa điểm và thời gian sự kiện diễn ra.

Goong Yoo và Jung Yoo Mi đã nhiều lần dính tin đồn hẹn hò. 

Goong Yoo và Jung Yoo Mi đã nhiều lần dính tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, đại diện công ty của hai diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận: 'Tin đồn hai diễn viên sẽ tổ chức đám cưới là sai sự thực. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý chống lại tin đồn và những lời bình luận tiêu cực'.

Cặp đôi Gong Yoo và Jung Yoo Mi đã từng tham gia chung bộ phim Train to Busan. Họ cùng đóng với nhau khá ăn ý nên thông tin về việc họ chuẩn bị kết hôn khiến fan mừng rỡ. Điều đáng tiếc, đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Về phía diễn viên, anh tự nhận, mình và Jung Yoo Mi rất thân nhau, thậm chí còn thân tới mức coi nhau như hai anh em trai. Vì vậy tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, họ không hề tính đến chuyện hôn nhân.

Mặc dù công ty đã phủ nhận tin đồn, nhiều fan vẫn bày tỏ hy vọng Gong Yoo sớm tìm được một nửa của mình.

Hai người khá thân thiết nhưng không hẹn hò. 

Hai người khá thân thiết nhưng không hẹn hò.

Thực hư thông tin tài tử Gong Yoo sắp kết hôn với bạn diễn Jung Yoo Mi 2 

Thực hư thông tin tài tử Gong Yoo sắp kết hôn với bạn diễn Jung Yoo Mi 3 

Được mệnh danh là 'hot ajusshi' của xứ sở kim chi, Gong Yoo đốn tim fan bằng nụ cười rạng rỡ, chiếc mũi cao và mái tóc bồng bềnh lãng tử. Mặc dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng dường như độ hot và độ điển trai của nam tài tử tăng dần theo năm tháng.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thuc-hu-thong-tin-tai-tu-gong-yoo-sap-ket-hon-voi-ban-dien-jung-yoo-mi-1083736.html

MỚI NHẤT