Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: 'Đằng trai' chính thức lên tiếng

30/04/2020 16:33

Chỉ vì một hành động mà cặp đôi đã chia tay cách đây 2 năm bị cho là đã tái hợp. Phía Song Seung Hun cũng nhanh chóng đưa ra thông báo về sự việc.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng châu Á đã vô cùng xôn xao khi có tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tái hợp. Nguồn gốc tin đồn xuất phát từ việc tài khoản Weibo của Song Seung Hun đã nhấn thích ảnh selife của Lưu Diệc Phi.

Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: 'Đằng trai' chính thức lên tiếng 0

Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: 'Đằng trai' chính thức lên tiếng 1

Giữa thời điểm tin đồn đang được bàn tán cực sôi nổi trên các diễn đàn mạng từ Trung sang Hàn, công ty quản lý của Song Seung Hun đã chính thức lên tiếng.

King Kong by Starship đưa ra thông báo: 'Đây là sự nhầm lẫn của nhân viên công ty. Thực chất là trong lúc đăng poster quảng bá phim mới của Song Seung Hun thì nhân viên này đã lỡ tay nhấn like một bài đăng được đề xuất bởi bạn chung. Tin đồn hai ngôi sao quay lại với nhau là không đúng sự thật'.

Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: 'Đằng trai' chính thức lên tiếng 2

Như vậy, đã có câu trả lời cho tin đồn nối lại tình cũ của cặp đôi Hàn - Trung đình đám. Khá nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng khi nhận được thông báo đính chính từ công ty của Song Seung Hun.

Nguồn: Naver

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/toquoc.vn

#Song Seung Hun #Lưu Diệc Phi #nối lại tình xưa

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai?

17/04/2020 10:44

Thời điểm cặp đôi tuyên bố chia tay khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Năm 2015, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi cùng hợp tác trong dự án điện ảnh Tình yêu thứ ba. Hai người trúng tiếng sét ái tình khi diễn cảnh 'khóa môi', tạo nên mối tình vượt biên giới làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí. Tuy nhiên, sau hơn hai năm hẹn hò, cặp đôi lại tuyên bố chia tay vào tháng 1/2018 với lý do muôn thuở vì quá trình công việc bận rộn.

Mới đây, một blogger lại có bài viết liên quan tới lý do thực sự khiến cặp đôi quyết định 'đường ai nấy đi'. Theo đó nguyên nhân chủ yếu là tình cảm từ phía của Song Seung Hun. Nguồn tin này cho rằng, trong tình yêu bất cứ ai cho đi nhiều hơn thì sẽ đều nhận về những tổn thương, điều này phù hợp với trường hợp của Song Seung Hun.

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? 0

Tin đồn trên trang Weibo.

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? 1

Bởi lẽ, nam tài tử 'Trái Tim Mùa Thu' thực sự đã trúng tiếng sét ái tình khi gặp Lưu Diệc Phi cũng như trở thành fan sau khi xem phim cô diễn. Theo đó, chính Song Seung Hun là người đề nghị phía sản xuất phim điện ảnh Tình yêu thứ ba mời Lưu Diệc Phi tham gia vai nữ chính.

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? 2

Vào thời điểm Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hẹn hò, một số người bạn thân còn cảm thấy rằng, nam tài tử có phần hơi nhạy cảm. Thậm chí, họ còn cho rằng, tình cảm mà Song Seung Hun bỏ ra cho mối tình này nhiều hơn so với Lưu Diệc Phi. Theo đó, nam tài tử dành nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ này. Trong tình yêu nếu hai bên không có sự đồng đều thì mối tình đó khó mà kéo dài được. Phải chăng chính tình yêu quá mức nồng nhiệt của Song Seung Hun lại khiến Lưu Diệc Phi cảm thấy áp lực và không muốn tiếp tục?

Nguồn: Weibo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/toquoc.vn

#Lưu Diệc Phi #Song Seung Hun #Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đăng ký kết hôn, chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 3 năm nay?

11/02/2020 08:56

Nhiều fan cũng để ý rằng, trong suốt khoảng thời gian quảng bá cho dự án điện ảnh chung, Lưu Diệc Phi và Dương Dương có sự tương tác rất thân mật.

Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đăng ký kết hôn, chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 3 năm nay? 0

Gần đây, một cư dân mạng đã đăng tải thông tin liên quan tới việc Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã chính thức đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Tin tức ngay lập tức thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng.

Trước đó, Lưu Diệc Phi và Dương Dương gặp nhau sau khi cùng tham gia dự án điện ảnh 'Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa'.

Nhiều người cho rằng, trong suốt khoảng thời gian dài tại phim trường, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc việc quay phim, cả hai quyết định dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp, chờ thời điểm thích hợp mới chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã đăng ký kết hôn?

Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã đăng ký kết hôn?

Nhiều fan cũng để ý rằng, trong suốt khoảng thời gian quảng bá cho dự án điện ảnh chung, Lưu Diệc Phi và Dương Dương có sự tương tác rất thân mật.

Khi cả hai cùng tham gia sự kiện, Dương Dương chưa bao giờ rời mắt khỏi Lưu Diệc Phi. Một nguồn tin cho hay, Lưu Diệc Phi và Dương Dương sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 3.

Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đăng ký kết hôn, chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 3 năm nay? 3

Cư dân mạng cho rằng, cặp đôi rất đẹp khi đứng cạnh nhau.

Cư dân mạng cho rằng, cặp đôi rất đẹp khi đứng cạnh nhau.

Rộ tin đồn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đăng ký kết hôn, chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 3 năm nay? 5

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HP/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Lưu Diệc Phi #diễn viên Lưu Diệc Phi

Bạn gái cũ chính thức lên tiếng trước tin đồn Huỳnh Anh hẹn hò Hồng Quế

16/04/2020 10:46

Y Vân đã có những chia sẻ đầu tiên về mối quan hệ tình cảm giữa Huỳnh Anh và bạn gái tin đồn Hồng Quế

Cách đây vài phút, bạn gái cũ của Huỳnh Anh - Y Vân đã có những phản hồi đầu tiên trước nhiều câu hỏi liên quan đến người cũ Huỳnh Anh cùng người tình tin đồn của anh - Hồng Quế. Cụ thể, trên livestream, cô tâm sự: 'Khi quen người của công chúng thì mình cũng lường trước những chuyện thế này xảy ra. Nhưng mình không làm gì xấu nên không sợ bị nói gì đâu'.

Y Vân lên tiếng về chuyện tình cảm của người yêu cũ

Y Vân lên tiếng về chuyện tình cảm của người yêu cũ

Theo lời chia sẻ thì Y Vân đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý từ trước ngay khi quyết định yêu Huỳnh Anh trong quá khứ, vì cô biết nam diễn viên là người của công chúng, nên chuyện đời tư tình cảm được đông đảo người hâm mộ quan tâm là một chuyện rất đỗi bình thường.

Và bây giờ, Y Vân cảm thấy khá thoải mái về tâm trạng vì cho rằng bản thân không làm điều gì sai trái hoặc xấu xa đến mức phải sợ sệt các cánh nhà báo và truyền thông. Được biết, hiện tại Y Vân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ cùng gia đình, nên mọi tin tức cô cập nhật được từ quê nhà đều thông qua mạng xã hội hoặc internet.

Ngay khi tin đồn Huỳnh Anh hẹn hò cùng Hồng Quế lan rộng từ những phát hiện đầu tiên, đến khi đôi bên đều có những động thái nhỏ ngấm ngầm thừa nhận, câu chuyện xoay quanh cặp đôi này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trang Instagram chung của Huỳnh Anh và bạn gái cũ Việt Kiều Bỉ thời còn mặn nồng, hiện giờ 2 người vẫn đang theo dõi.

Trang Instagram chung của Huỳnh Anh và bạn gái cũ Việt Kiều Bỉ thời còn mặn nồng, hiện giờ 2 người vẫn đang theo dõi.

Theo như nhiều người tìm hiểu thêm thì cho đến hiện tại dù đã một phần khẳng định mối quan hệ tình cảm với 'mẹ đơn thân' Hồng Quế, nhưng Huỳnh Anh lẫn bạn gái cũ Y Vân đều giữ nút follow tài khoản lưu giữ nhiều khoảnh khắc đã từng hạnh phúc của cả hai thưở còn mặn nồng, hành động này của Huỳnh Anh và Y Vân khiến nhiều người thắc mắc xen lẫn tò mò.

Huỳnh Anh không ngại đăng ảnh người tình tin đồn Hồng Quế ngay trên trang cá nhân

Huỳnh Anh không ngại đăng ảnh người tình tin đồn Hồng Quế ngay trên trang cá nhân

Hồng Quế cũng công khai thả thính chàng trai đặc biệt tên 'Anh'

Hồng Quế cũng công khai thả thính chàng trai đặc biệt tên 'Anh'

Mấy ngày qua, câu chuyện tình yêu 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' của Huỳnh Anh và Hồng Quế đang nhận về rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Dù chưa từng lên tiếng công khai xác thực và luôn khéo léo né tránh truyền thông, nhưng những bức ảnh vu vơ, hay đôi ba lời thả thính ngọt ngào mà cả hai không ngại ngần dành cho đối phương là những bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh họ đang yêu nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Y Vân #Huỳnh Anh Hồng Quế

Mới nhất