Thủy Tiên bị mắng 'đồ quỷ cái' và sự thật ít biết

25/10/2016 11:11

Làm việc tốt với thiện tâm nhưng lần nào Thủy Tiên cũng phải chịu chỉ trích từ dư luận.

Thủy Tiên là một trong những sao Việt rất chăm chỉ làm từ thiện. Vì theo Phật nên cô thích sống cuộc sống sẻ chia với những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Những hoạt động ý nghĩa của Thủy Tiên diễn ra âm thầm có, công khai cũng có nhưng dường như chúng rất dễ khiến cô rơi vào vòng vây của những chỉ trích.

Ngày Thủy Tiên làm âm thầm không ai biết, vậy nên khi thấy gia đình cô sắm sửa cái gì đắt tiền hay tặng nhau những thứ nhân dịp đặc biệt, đám đông lại nháo nhào: 'Sao không để tiền đó làm từ thiện?', 'Có bao nhiêu người đói khổ ngoài kia'...

Nghĩ cũng lạ bởi suy cho cùng, Thủy Tiên hay Công Vinh đều tiêu tiền do chính họ kiếm ra và cũng chẳng có quy định nào về việc nhà giàu thì bắt buộc phải làm từ thiện.

Ấy vậy mà vì họ nổi tiếng nên mọi sự chi tiêu cho cá nhân đều trở thành ích kỷ trong mắt người khác.

 

Thủy Tiên - Công Vinh từng bị chỉ trích vì xây cây cầu này.

Từ lặng lẽ, Thủy Tiên công khai những chuyến thiện nguyện của bản thân để mọi người cùng chia sẻ. Cô chụp ảnh, quay video về những vùng đất đã đặt chân đến, về những con người đã hỗ trợ được họ phần nào để bước qua khó khăn.

Những tưởng thế là đã thấu được lòng những người xét nét, ngờ đâu... họ lại quả quyết Thủy Tiên đang làm màu, đang khoe.

Rồi hết chê, họ lại chuyển sang phủ nhận công sức và tấm lòng của gia đình nữ ca sĩ. Ngày Thủy Tiên và Công Vinh hạnh phúc lưu lại tấm ảnh kỷ niệm về cây cầu họ đã xây ở Kiên Giang, nhiều người đã vào soi mói.

Họ nói cây cầu không đẹp, chẳng chắc chắn gì cả, như kiểu tạm bợ. Lẽ dĩ nhiên, sự săm soi đã khiến họ quên mất ở đó ngày xưa là chỉ là cây cầu khỉ và sự xuất hiện của cây cầu mới đã giải quyết phần nào cách di chuyển của người dân.

Mãi cho đến khi rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng để bênh vực Thủy Tiên, câu chuyện mới chịu lắng xuống. Sau này chẳng thấy nữ ca sĩ xây cầu nữa hoặc cô đã xây nhưng chẳng dám khoe với mọi người. Nghĩ cũng tội!

Có một lần Thủy Tiên đi phát gạo, vì đông quá nên có người khi đến xin đã hết phiếu lấy gạo. Không nhận được quà từ thiện của đoàn, khi Thủy Tiên chưa kịp rời gót, có người đã chửi sau lưng cô: 'Đồ con quỷ cái'.

Nếu không đủ bản lĩnh, có lẽ Thủy Tiên đã bật khóc khi bị nặng lời như thế. Nhưng lần ấy, cô chỉ mỉm cười bởi cô biết, bản thân chẳng làm gì sai trái nên không việc vì phải đày đọa mình vào cơn giận chỉ bằng lời nói của người khác.

 

Không phải lúc nào đi làm từ thiện, Thủy Tiên cũng vui vẻ như thế này.

 

Có khi cô còn khó chịu, nhăn nhó.

Lần gần đây nhất, nữ ca sĩ lại bị cho là khó chịu, đi phát quà như bố thí cho người khác. Đành rằng họ cũng có lý vì xét cho cùng: 'Của cho không bằng cách cho'.

Nhưng mọi câu chuyện đều có nguyên nhân của nó, lịch trình di chuyển dày đặc khiến cô không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Khi đến nơi thời tiết lại nóng nực và đám đông quá ồn ào.

Việc Thủy Tiên nhăn nhó một chút cũng là dễ hiểu nhưng vì cô là người nổi tiếng, việc bị soi cũng là thường.

Và tất nhiên lần này, Thủy Tiên lại bị 'ném đá'. Dù sau đó người đẹp đã đưa ra lý lẽ rất hợp lý để bào chữa cho mình nhưng sau tất cả, cô vẫn phải nhận những phản hồi trái chiều và mang tiếng 'nghệ sĩ nhăn nhó khi làm từ thiện'.

Trong chuyện này, lỗi một phần có lẽ cũng đến từ Thủy Tiên và sự tiếp thu nhận xét của công chúng là điều nên làm để rút kinh nghiệm.

Lẽ dĩ nhiên đây cũng chẳng phải là lần đầu, huống gì công tác thiện nguyện là việc bắt nguồn từ cái tâm nên có dính vào bao nhiêu ồn ào đi nữa, Thủy Tiên vẫn tiếp tục công việc này.

Song, sự chỉ trích của công chúng về phía nữ ca sĩ có thể làm những người mới có ý định tốt như cô sẽ cảm thấy chùn chân khi quyết định giúp một ai đó.

Theo Ngân An /Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

'Vua sòng bài Macau' để lại cho con cháu hàng chục tỷ USD, con trai 'siêu mẫu Victoria's Secret' nhận được 6 con số mỗi tháng?

08/07/2020 15:31

Hà Hồng Sân đã lập một quỹ với khoản tiền lớn để tránh cho các con xảy ra cuộc chiến giành gia sản.

Giới truyền thông Hong Kong đưa tin, dù hiện tại gia tộc họ Hà đang bận rộng với việc tổ chức tang lễ cho 'vua sòng bài Macau' Hà Hồng Sân, nhưng họ cũng rất quan tâm tới vấn đề phân chia khối tài sản khổng lồ. Điều này cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và công chúng.

Trước đó không lâu sau khi Hà Hồng Sân qua đời, con gái của ông cùng vợ cả Lê Uyển Hoa là Hà Siêu Hùng đã có hành động pháp lý đầu tiên đối với khối tài sản khổng lồ của cha. Hà Siêu Hùng đã đệ đơn kiện tại Cơ quan đăng ký di chúc, Tòa án Tối cao Hồng Kông, đề nghị tòa án phải thông báo cho bà và luật sư đại diện trước khi công khai di chúc và phân chia tài sản của vua sòng bài Hà Hồng Sân.

Tin tức được đăng tải trên baijiahao.

Tin tức được đăng tải trên baijiahao.

Tuy nhiên, trên thực tế vào nhiều năm trước, Hà Hồng Sân đã lên một kế hoạch cụ thể để tránh cho việc các con rơi vào cuộc chiến tranh giành gia sản. Ngay từ khi bà cả Lê Uyển Hoa qua đời, 'vua sòng bài Macau' đã thành lập hai tổ chức ủy thác. Tất cả các thành viên trong gia đình đều là người thụ hưởng quỹ này.

'Vua sòng bài Macau' để lại cho con cháu hàng chục tỷ USD, con trai 'siêu mẫu Victoria's Secret' nhận được 6 con số mỗi tháng? 1

Theo tin tức mới nhất của giới truyền thông Hong Kong, các con của bà tư Lương An Kỳ đã nhận được một phần lớn tài sản vào năm 2011. 'Vua sòng bài Macau' cũng thành lập một quỹ gia đình với tổng tài sản lên tới hàng chục tỷ USD. Việc thành lập quỹ này hoàn toàn được lập vào thời điểm ông Hà Hồng Sân vẫn còn minh mẫn. Theo đó, những người con gái của ông đều được hưởng lợi từ quỹ này.

'Vua sòng bài Macau' để lại cho con cháu hàng chục tỷ USD, con trai 'siêu mẫu Victoria's Secret' nhận được 6 con số mỗi tháng? 2

Quỹ này được sử dụng để chi trả cho các khoản phí sinh hoạt và học hành cho các cháu chắt của ông Hà Hồng Sân. Trong đó phải nói tới đứa cháu quý tử đầu tiên của Hà Hồng Sân - con trai Hà Du Quân và 'siêu mẫu Victoria's Secret' Hề Mộng Dao. Đứa trẻ sẽ nhận được một khoản gồm 6 chữ số tiền làm tiêu vặt hàng tháng từ quỹ này.

Nguồn: baijiahao

Theo H.P/Toquoc.vn

#vua sòng bài Macau #Hà Hồng Sân #Tang lễ Vua sòng bài Macau #Hà Du Quân #Con trai Hà Hồng Sân #Hề Mộng Dao #Siêu mẫu Victoria's Secret Hề Mộng Dao

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực

08/07/2020 14:57

'Chửi tôi chán chê xong, ông ấy đứng dậy lấy ví tiền móc ra 500 ngàn để lên bàn rồi đi mất', MC Cát Tường nói.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 0

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình 1001 câu chuyện thật, MC Cát Tường đã tiết lộ chuyện mình bị một người quyền lực lừa vào khách sạn sau đó trở mặt, triệt mọi đường lên truyền hình của cô.

Nữ diễn viên kể: 'Ở phần trước, tôi đã kể cho mọi người chuyện tôi bị gạ đi khách, sinh con cho đại gia với giá 50 ngàn đô. Phần này, tôi sẽ kể tiếp những cám dỗ trong nghề của tôi.

Thời điểm tôi vừa thi đậu Tiếng hát Truyền hình xong, có một người đang ông muốn lăng xê cho tôi. Ông ấy sẵn sàng cho tôi xuất hiện trên tất cả các chương trình truyền hình.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 1

Một ngày nọ, ông ấy mời tôi tới để tập hát, nhưng lại hẹn gặp trong khách sạn ở đường Nguyễn Trãi và tôi cũng đồng ý tới. Sở dĩ xảy ra tình huống này vì ông ấy không cho tôi nói, chỉ bảo tôi đi theo nên ông ấy đi trước, tôi lò dò theo sau, tới khách sạn mới biết.

Tâm trạng của tôi lúc đó hồi hộp dữ lắm. Tôi là một cô gái trẻ mới ngoài 20 tuổi, ngồi trước tôi lại là một ông đĩnh đạc tầm 50 tuổi, nên tôi khá hoang mang. Tôi hỏi ông ấy sao lại vào khách sạn thì ông ấy bảo vào để anh tập cho em hát thật cảm xúc, hay hơn.

Vào trong phòng khách sạn, tôi thấy có gì không ổn nên sợ hãi, nóng hết cả người. Thời ấy lại không có smartphone như bây giờ để rút ra gọi.

Ông ấy thấy tôi căng thẳng nên cũng mở nước mời tôi uống. Tôi nhớ lời mẹ dặn nên không dám uống dù khát khô cả cổ.

Tiếp đó, ông ấy nằm dài trên giường rồi kêu tôi hát lại những ca khúc từng hát ở Tiếng hát Truyền hình để chỉ tôi cách hát. Tôi nghe vậy nên phải đứng dậy hát, nhưng vừa hát vừa run, hát không ra tiếng.

Tôi đang hát thì ông ấy nắm tay tôi kéo xuống giường. Tôi ám ảnh tột độ'.

Quá bất ngờ trước hành động của người đàn ông này, MC Cát Tường đã tìm mọi cách để vùng ra:

'Vào đường cùng, tôi không còn cách nào khác, liền lấy tay xô mạnh cái đèn ngủ thủy tinh vỡ choang một cái. Lúc đó, ông ấy mới giật mình buông tôi ra, còn tôi thì run lẩy bẩy, sợ không có tiền đền cái đèn. Tôi vừa đứng vừa khóc quá trời.

Ngay lập tức, ông ấy trở mặt chửi tôi. Ông ấy chỉ vào mặt tôi nói: 'Cô tưởng cô là ai? Cô tưởng cô là người nổi tiếng à? Bao nhiêu người nổi tiếng muốn tiếp cận tôi, được tôi chiếu cố còn không được. Cô sẽ mãi mãi không bao giờ nổi tiếng được...'.

Chửi tôi chán chê xong, ông ấy đứng dậy lấy ví tiền móc ra 500 ngàn để lên bàn rồi đi mất. Ông ấy đi rồi bạn tôi mới tới. Tôi ngồi khóc một lúc rồi hai đứa mới ra khỏi phòng. Tôi cứ sợ sẽ phải đền tiền khách sạn nhưng may quá ông ấy đã trả hết.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực 2

Ra khỏi khách sạn, tôi như chim sổ lồng, vội hít một hơi thở dài rồi vừa khóc vừa chạy về kí túc xá.

Sau vụ đó, tôi phải hủy hai bài hát đã thu âm, không phát hành nữa. Đó là lí do vì sao nhiều người thắc mắc tôi đậu Tiếng hát Truyền hình nhưng lại không đi hát trên truyền hình. Tôi xin trả lời rằng thời điểm ấy, tôi đã bị triệt đường truyền hình rồi.

Đến giờ tôi nghĩ lại, rất nhiều cô gái trẻ vào trường hợp của tôi sẽ khó giữ được mình rồi chấp nhận những lời đề nghị đó'.

Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#MC Cát Tường #cát tường #truyền hình #Tiếng hát Truyền hình

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ

08/07/2020 14:40

Đi qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Lại Hương Thảo chỉ hi vọng mình và con trai được sống bình yên bên nhau.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Lại Hương Thảo đã từng có trong tay tất cả mọi thứ. Ngày ấy, cô còn là niềm hi vọng của làng nhan sắc Việt khi đi chinh chiến tại Miss World. Dù trắng tay tại đấu trường nhan sắc này nhưng khi trở về nước Lại Hương Thảo vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thương cũng như ủng hộ từ fan hâm mộ và các nhãn hàng.

Thế nhưng, giữa đỉnh cao của danh vọng, Lại Hương Thảo tuyên bố giã từ showbiz để bước chân vào cánh cửa hào môn. Ngày ấy, người ta tin rằng có lẽ Hương Thảo đã tìm cho mình được một bến đỗ bình yên, một người đàn ông yêu thương và nâng niu cô suốt cuộc đời.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 0

Thế nhưng, tờ giấy đăng ký kết hôn lại không phải lời cam kết bên nhau trọn đời và hôn nhân không đồng nghĩa với việc tình yêu sẽ còn mãi ở bên.

Sau đám cưới, những ngày mặn nồng rời xa, Lại Hương Thảo bắt đầu 'vỡ mộng' vì cuộc hôn nhân không như những gì cô nghĩ. Sau khi sinh con trai đầu lòng, cả hai còn xa cách nhau hơn khiến cuộc hôn nhân trở thành gánh nặng. Và điều gì đến cũng phải đến. Cả hai chính thức ly hôn bí mật vào tháng 5/2019. Thời điểm đó, hầu hết truyền thông và fan hâm mộ đều không biết thông tin này.

Gần 1 năm khép lại cuộc hôn nhân sóng gió, mới đây Lại Hương Thảo bất ngờ công khai mọi chuyện khiến mọi người bàng hoàng.

Liên hệ với Hương Thảo vào một buổi chiều muộn, người phụ nữ sinh năm 1991 ấy dường như gồng mình lên sau những yếu đuối với hi vọng bảo vệ con trai mình. Thảo chia sẻ, cô chỉ có một mong muốn đó chính là được sống cùng con trai.

Ngày ấy, điều gì ở người đàn ông đó khiến bạn như con thiêu thân lao vào tình yêu rồi sau đó vội vã kết hôn?

Nếu ai nói thời điểm và duyên vợ chồng thì tôi thật hợp hoàn cảnh đó. Khi mới gặp nhau, anh ấy là một người đàn ông với nhiều tiêu chuẩn chung mà các cô gái mới lớn như tôi đều thích: điển trai, chững chạc, công việc và gia đình đều ổn định. Người đàn ông tinh tế và biết cách chăm sóc. Từ đó tôi yêu anh nhiều lúc nào không hay biết và coi tất cả những gì anh nói thành lẽ sống lúc nào không hay. Cứ yêu rồi thì cưới thôi, mọi chuyện với tôi thật nhẹ nhàng thế đấy.

Người ta đồn rằng 'tấm áo cô dâu hào môn' đã khiến Hương Thảo dứt bỏ tất cả hào quang, danh vọng khi ấy để theo chồng. Điều ấy có đúng không?

Từ khi bước vào showbiz, tôi đã luôn có quan niệm 'trẻ - đẹp – tài năng' rồi cũng có tuổi. Với tôi, thành công của người phụ nữ không phải đỉnh cao sự nghiệp không phải là sự nổi tiếng hay nhiều tiền, mà chính là có một gia đình hạnh phúc. Cho nên khi gặp người đàn ông với vẻ bề ngoài chững chạc và điển trai, tôi đem lòng yêu, lao vào như con thiêu thân. Cuối cùng, tôi đã đánh mất tất cả mọi thứ.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 1

Sau hôn nhân, bao lâu thì Hương Thảo cảm thấy 'vỡ mộng'?

Khi đang yêu mọi thứ đều đẹp. Đến khi cưới và chung sống thì cuộc hôn nhân không còn như chúng tôi tưởng tượng khi bắt đầu có những mâu thuẫn xảy ra. Nguyên nhân xuất phát từ tính gia trường và ích kỷ của anh ấy.

Rồi đến khi tôi mang thai và sinh con. Tôi đã nghĩ rằng con trai sẽ là sợi dây gắn kết, cứu vãn lại mối quan hệ vợ chồng giữa những mâu thuẫn khủng khiếp. Nhưng tôi đã lầm. Con trai xuất hiện cũng chẳng thể nào hàn gắn lại khoảng cách của hai chúng tôi. Và điều buồn nhất cũng xảy ra, chúng tôi quyết định ly hôn vào 5/2019.

Thời điểm đó, tôi chấp nhận bước qua nỗi đau hôn nhân thất bại bằng thỏa thuận đồng tình ly hôn với chồng trong ấm ức và lặng lẽ.

Trước đó, bạn có làm gì để níu kéo cuộc hôn nhân của mình không?

Khi cuộc sống vợ chồng không ổn, tôi đã tự nhìn lại bản thân, thay đổi bản thân bằng cách đã chăm sóc thêm chăm sóc, ngoan thêm ngoan hơn nữa, học thêm những kỹ năng như massage cho chồng, học may vá để may đồ cho chồng con.

Tôi cố gắng thay đổi ngoại hình, giảm cân hay thay đổi phong cách, thay đổi bản thân thật nhiều để cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân, cứ chạy theo mẫu hình nào đó anh muốn mà tôi đã quên rằng: 'tôi phải chính là tôi'...

Đến giờ nhìn lại cuộc hôn nhân này, tôi chưa từng hối hận quá khứ đã không cố gắng bởi tôi đã cố gắng hết sức có thể để cứu vãn cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 2

Có người thứ 3 bước vào cuộc hôn nhân của bạn không?

Khẳng định có hay không thì tôi không dám nói dù nghe bạn bè xung quanh nói rất nhiều về tính lăng nhăng và độ sĩ diện luôn thể hiện bên ngoài xã hội của anh ấy. Với tôi điều quan trọng là giữa 2 người với nhau, người chồng không còn yêu thương người vợ, mặt còn không muốn nhìn, ngủ còn quay lưng lại hay luôn tìm cách ngủ riêng thì theo bạn người phụ nữ đó nên tự xoa dịu lòng mình như nào.

Tôi được khuyên rằng theo dõi để biết sự thật nhưng với tôi, sự thật hiện ngay trước mắt đó là người đàn ông ấy đã không thuộc về tôi từ rất lâu rồi.

Vậy tìm hiểu thêm để khiến tôi tổn thương thì thật sự tôi không muốn bởi tôi đã chịu quá nhiều tổn thương rồi.

Rốt cuộc anh ấy đã làm gì khiến bạn tổn thương?

Tôi hiểu rõ, khi bước vào hôn nhân thì không ai hoàn hảo và chúng tôi phải tập bao dung với những điều không hoàn hảo đó từ đối phương. Thế nhưng, tôi bao dung tới mức bị xúc phạm, bị đánh nhiều lần.

Nỗi đau thể xác còn nhẹ hơn nỗi đau tinh thần. Bạn biết không, khi cuộc sống mà lúc nào người đàn ông đó cũng áp đặt, đưa ra quan điểm vợ 'không có quyền gì' trong mọi việc thì bế tắc đến nhường nào. Tôi đã phải dùng thuốc an thần, nhiều đêm mất ngủ…

Hôn nhân sẽ là một câu chuyện dài nhưng mọi thứ đã qua. Tôi ở thời điểm hiện tại chỉ mong muốn được tự mình nuôi con khôn lớn, học hành thành tài.

Hai bạn đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 5/2019 nhưng tại sao đến thời điểm nay câu chuyện mới này mới được đề cập rộng rãi trên truyền thông?

Tôi và anh ấy có một thỏa thuận, đó là việc tôi sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc con trai đủ 5 tuổi. Nhưng mới đây, anh ấy tuyên bố sẽ mang con về nuôi trong tháng 7 này khi con mới 3,5 tuổi. Nên buộc lòng tôi phải lên tiếng để bảo vệ mình và con. Tôi sẽ không khởi kiện nếu anh ấy thực hiện cam kết.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 3

Thoả thuận nuôi con giữa bạn và chồng cũ có được ghi chép lại cụ thể bằng giấy tờ không hay chỉ là kết quả một cuộc trò chuyện giữa 2 người? Sau khi ly hôn bạn vẫn cho con gặp chồng cũ và ông bà bên nội chứ?

Thoả thuận của chúng tôi được lập thành văn bản và có sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Đình Thái Hùng - luật sư lúc bấy giờ của anh ấy.

Sau ly hôn tôi vẫn để phòng riêng cho anh ấy trong việc qua lại và thăm con. Con học ngay sát nhà ông bà nội nên học xong bé thường xuyên qua thăm ông bà... Với tôi hạnh phúc của con phải đặt lên hàng đầu nên việc con được đón nhận đầy đủ tình yêu thương của ông bà, cha mẹ là cần thiết.

Bạn đã nhờ cậy tới luật sư trong việc này chưa?

Hiện nay tôi đã ủy quyền cho Luật sư của mình là Luật sư Đậu Thị Quyên và Luật sư Hoàng Thị Thanh Hoa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Từ cô con dâu hào môn, giờ Hương Thảo trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi con trai. Bạn có gặp nhiều gánh nặng không?

Hiện tại cuộc sống của tôi ổn định. Vì tôi làm ngân hàng, hàng ngày đi làm và về chăm con trai. Kinh tế dù không quá nhiều nhưng tôi độc lập, tự chủ về kinh tế. Tôi đang rất hạnh phúc bên con trai thì tin sét đánh ngang tai rằng tôi sẽ mất quyền nuôi con. Điều đó khiến tôi quyết định phải đứng giành lại quyền nuôi con.

Còn con trai của Thảo, em bé có nhắc tới bố hay đòi được ở cùng bố không?

Không. Bởi từ khi ly hôn tới giờ con vẫn có tình yêu của cả bố và mẹ, quá nhỏ để nhận thức hết được mọi chuyện.

Nguyện vọng của bạn ở thời điểm này?

Tâm nguyện duy nhất của tôi là được trao quyền nuôi con trực tiếp để tôi có thể yêu thương con, ở bên con và dạy dỗ con nên người...

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 4

Nhìn vào cuộc hôn nhân đã qua, Thảo thấy mình được hay mất?

Tôi dành 1 đời thanh xuân tươi trẻ, từ bỏ một sự nghiệp chói sáng, còn lại một vết sẹo dài trên cơ thể sau ca mổ đẻ, và một vết thương lòng không bao giờ phai, chỉ với một mong cầu lớn nhất: con được ở bên tôi. Vì đó là cách tốt nhất cho con về mọi mặt theo thực tế lúc này. Tôi đáng thương hay đáng trách? Tôi được hay tôi mất?

Khi câu chuyện trở nên ồn ào trên truyền thông, sẽ có nhiều luồng ý kiến không tránh khỏi. Bạn đã thử giải quyết một cách êm đẹp với phía chồng cũ chưa?

Trước khi chia sẻ với truyền thông & khởi kiện, về phía cá nhân tôi đã nhắn tin và gửi email tới anh Tuấn để trình bày mong muốn của mình, viết thư tay cho ba mẹ chồng để nhờ sự can thiệp của ba mẹ khi không có phản hồi từ phía anh Tuấn. Cuối cùng ba mẹ & anh Tuấn đều không phản hồi!

Về phía luật sư cũng làm theo trình tự: Liên lạc trực tiếp, gửi thư yêu cầu cuối cùng, thư cảnh báo rất nhiều lần nhưng không nhận được sự phản hồi.

Dù áp dụng rất nhiều biện pháp hoà giải đàm phán nhưng không hữu hiệu trên phương diện tình cảm nên chúng tôi không còn cách nào khác là khởi kiện, nhờ pháp luật can thiệp.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống 'làm dâu hào môn': Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ 5

Sau khi truyền thông đưa thông tin thì chồng cũ có tìm bạn để nói chuyện chưa?

Vẫn chưa...

Kế hoạch sắp tới của Hương Thảo?

Tôi không có kế hoạch gì cả. Tập trung vụ việc và cung cấp những chứng cứ hay yêu cầu từ toà án trong việc tranh chấp quyền nuôi con để mong giành lại quyền nuôi con mà thôi.

Liệu sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, bạn có e sợ đàn ông và tình yêu?

Tôi đã ly hôn được 1 năm nhưng tình yêu của tôi giờ chỉ quanh con trai mà thôi. Những mối quan hệ khác chỉ dừng lại ở bạn bè và hiện tại tôi chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nào khác.

Xin cảm ơn Hương Thảo về cuộc trò chuyện!

Lại Hương Thảo sinh năm 1991 ở Quảng Ninh. Cô đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012, từng tham gia Miss World 2013 song không đạt thành tích cao. Lại Hương Thảo kết hôn năm 2016. Từ đó, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung chăm lo gia đình.

Theo PA DUN/Toquoc.vn

#Lại Hương Thảo #Hoa khôi Lại Hương Thảo

Mới nhất