Thủy Tiên chia sẻ những khó khăn sau khi quyên góp được 14 tỷ giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

02/04/2020 11:35

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã gặp phải một số hạn chế, khó khăn trong quá trình giúp đỡ bà con ở miền Tây chống hạn hán, ngập mặn.

Tuy đã thành công lắp đặt rất nhiều máy lọc nước sạch trên các địa bàn thật sự cần giúp đỡ ở miền Tây, song Thủy Tiên vẫn gặp phải những bất cập lẫn khó khăn nhất định trong quá trình làm việc thiện của mình.

Thủy Tiên chia sẻ những khó khăn sau khi quyên góp được 14 tỷ giúp bà con miền Tây chống hạn mặn 0

Một số địa điểm sẽ được Thủy Tiên cấp máy lọc nước ở miền Tây

Một số địa điểm sẽ được Thủy Tiên cấp máy lọc nước ở miền Tây

Mới đây, bên cạnh tin vui đã quyên góp được số tiền lên đến 14 tỷ đồng để hỗ trợ nhân dân miền Tây chống hạn mặn, thì Thủy Tiên cũng thẳng thắn chia sẻ một số hạn chế mà bản thân phải đối mặt hiện nay. Bà xã Công Vinh tâm sự:

'Thử nghĩ về quãng đường của Tiên đi mọi người sẽ hiểu. Từ Sài Gòn đi 5 đến 6 tiếng đến thị xã Rạch Giá, từ Rạch Giá đi xe các hướng từ 2 đến 3 tiếng đến cửa biển, từ cửa biển đi xuồng máy phơi người ngoài nắng nước mặn 2 đến 3 tiếng mới đến nơi. Ít nhất 11 tiếng di chuyển các chặng mới đến được, ngồi xe đường khó đi dằn ê cả mông và lưng, chưa kể chiều về. Trong này thiếu thốn quanh năm nước không có, điện thì yếu, dân thì quá nghèo'.

Thủy Tiên đến rất nhiều nơi tận vùng sâu vùng xa để giúp đỡ người dân

Thủy Tiên đến rất nhiều nơi tận vùng sâu vùng xa để giúp đỡ người dân

Thủy Tiên kể về quãng đường đưa nước ngọt đến với bà con vùng sâu vùng xa, bỏ qua cái nắng bỏng rát cùng 11 tiếng ngồi xe 'ê cả mông và lưng', Thủy Tiên thương hơn những người dân lam lũ ở đây 'quanh năm nước không có, điện thì yếu, dân thì quá nghèo'.

Chia sẻ thêm về những bất cập thực tế mà bản thân gặp phải trong quá trình khảo sát địa điểm xây dựng máy lọc nước sạch. Thủy Tiên cảm thấy thán phục những con người lãnh đạo có tâm, luôn vì đồng bào của mình mà hy sinh rất nhiều thứ: 'Trong khi đi khảo sát tình hình thực tế có những nơi lãnh đạo xã rất ân cần lo cho dân, có lãnh đạo xã ăn chay trường, bỏ tiền túi xây nhà từ thiện giúp dân, hoặc ví dụ điểm chùa Phật Minh có nuôi nhiều trẻ em mồ côi, lãnh đạo xã nói mình muốn đặt ở nơi chùa để tiện cho các sư nuôi dạy các bé mồ côi đỡ đi xa người dân cũng tiện lấy. Nhiêu đó mình cũng nhận thấy cái tâm của lãnh đạo xã'.

Một số hình ảnh được nữ ca sĩ ghi lại

Một số hình ảnh được nữ ca sĩ ghi lại

Tuy nhiên, bên cạnh những người đứng đầu có trách nhiệm, thì vẫn có một số người chỉ nhìn được cái lợi của bản thân, không màn đến nhân dân khổ cực. Thủy Tiên cho biết: 'Cũng có lãnh đạo xã muốn dành máy để trên xã không chịu cho dân để ở nơi sinh hoạt văn hoá chung của người dân, mình không chấp thuận vì dân nghèo đem lên xã thì xa xôi khó đi lại, hơn nữa còn dân vùng bên trong qua sông không có nước quanh năm không tiện đi xa thì xã không cho người dân góp tiền làm mái tại nhà văn hoá chung của dân yêu cầu đem lên xã. Cực chẳng đã, bàn bạc nghĩ đủ cách, người dân tự hiến đất gần đó 200m cùng nhau xây dựng tự góp tiền điện, tự đứng ra bảo quản chỗ đặt trạm cấp nước. Mình đi theo tiếng gọi của người dân nên dân cần ở đâu mình đặt ở đó.

Còn ở đồn biên phòng mình xin đất đặt bên ngoài, đồn trưởng nói đặt bên trong cũng không sao hết, mình nói lo dân sợ không dám vào lấy, nhưng các anh nói: 'Bộ đội chúng tôi là vì dân cả, bộ đội vất vả canh gác vùng xa xôi thế này là để phục vụ cho dân cho đất nước, càng gần gũi với dân càng tốt chứ không có khoảng cách gì cả'. Tự nhiên nghe xong mình cảm động lắm! Thương các chú bộ đội biên phòng vô cùng.'

Khẳng định hành động đưa nước sạch về miền Tây giữa mùa hạn mặn của mình là vì người dân, mọi lợi ích, mọi ý nguyện, Thủy Tiên luôn dựa vào mong muốn của đồng bào ở đây mà thực hiện. D

Bà xã của Công Vinh xót xa khi nhắc đến những chiếc máy lọc nước nghĩa tình được cấp phép xây dựng ở các trường tiểu học, cô nói: 'Ngoài ra có xã nghèo như mọi người thấy hình, mình đặt máy ở trường tiểu học người dân họ xin thêm 100 triệu để làm đường đê gần đó cho trẻ con đi học. Mình xin phép mọi người duyệt chi phí này nhé, vì nhìn trường nghèo dân nghèo tội lắm ạ!'

Thủy Tiên và Công Vinh hứa sẽ mang nước sạch đến cho nhiều người dân nhất có thể

Thủy Tiên và Công Vinh hứa sẽ mang nước sạch đến cho nhiều người dân nhất có thể

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc vận chuyển máy lọc nước bình thường rất dễ dàng thì nay trở nên khó gấp bội lần. Nữ ca sĩ không giấu được sự trăn trở: 'Mình sẽ nghiệm thu 2 trạm lọc tiếp theo tại Bến Tre, lẽ ra là 4 trạm, nhưng do điện bị cắt liên tục nên việc lắp đặt máy cực kỳ khó khăn. Cuối tuần này là 2 đến 4 trạm tiếp theo sẽ hoàn thành.

Ngoài ra do dịch bệnh nên việc xe chở hàng đi lại rất nhiều khó khăn và hạn chế. Các anh kỹ thuật cũng không có nơi ở do lệnh đóng cửa nên rất thương. Vừa thiếu điện vừa khó di chuyển xe tải chở hàng, chỗ này thiếu này chỗ kia thiếu cái khác, phải liên tục nhờ sự hỗ trợ rất nhiều từ lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện mới xong, xong được 1 trạm là thành quả góp sức của biết bao con người góp lại. Chưa kể lệnh cách ly 14 ngày sẽ kéo tiến độ lại 2 tuần nữa cho những trạm cuối'.

Mọi thứ hiện tại đều gặp hạn chế và khó khăn đủ đường, song nữ ca sĩ vẫn quyết tâm không từ bỏ công việc của mình. Thủy Tiên cùng Công Vinh hứa sẽ cố gắng hết sức vì niềm tin và sự giao phó của tất cả mọi người, trong thời gian tới sẽ khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ đưa nước sạch đến với bà con miền Tây.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Thủy tiên #Công Vinh #khó khăn #hạn mặn miền Tây

Lộ tin nhắn được cho là của Lục Triều Vỹ và 'đàn em' trong đường dây bán dâm 30.000 USD

14/07/2020 16:46

Tin nhắn của 'tú ông' khét tiếng gần đây cho thấy một người đẹp đã tăng 'giá' từ 7.000 USD lên 30.000 USD chỉ sau 3 năm 'hành nghề'.

Những thông tin mới nhất về vụ đường dây bán dâm 30.000 USD do 'tú ông' Lục Triều Vỹ cầm đầu vẫn đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Được biết, tổ trinh sát đã bắt quả tang 3 người mẫu, diễn viên nổi tiếng, trong đó có một Hoa hậu người Việt ở Úc tại khách sạn cao cấp giữa trung tâm TP.HCM và cựu người mẫu Lục Triều Vỹ khi đang điều động đường dây bán dâm tại chung cư cao cấp ở quận 7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt ngày 12/7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt ngày 12/7. 

Cách Lục Triều Vỹ điều hành đường dây bán dâm của mình rất tinh vi. Một mặt, y thường đăng ảnh nhạy cảm lên trang cá nhân để 'câu khách'. Một mặt, y lợi dụng mạng lưới quan hệ của mình để kết nối với các đại gia và đưa thông tin các người đẹp đang làm việc cho mình để hội đại gia này lựa chọn. 

Tuy nhiên, có rất nhiều người đẹp, diễn viên nổi tiếng đã mang 'tiếng oan' vì thực chất Lục Triều Vỹ không hề có mối quan hệ với họ. Y chỉ lợi dụng tên tuổi của những nhân vật này, làm CMND giả để lừa lấy uy tín với các đại gia và khi nhận được cái gật đầu lẫn 'tiền trao cháo múc' rồi thì đánh tráo với những người đẹp không nổi tiếng. 

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm.

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm.

Ví dụ như vụ bắt quả tang hành vi mua bán dâm tại khách sạn ở trung tâm TP.HCM. Trong đó chỉ có 1 người đúng với danh tính thật, hai người còn lại giả mạo tên tuổi các người đẹp nổi tiếng để 'hành sự'. Các phi vụ thường dao động trong khoảng 10.000 - 30.000 đô, Lục Triều Vỹ nhận phần lớn số tiền, còn các người đẹp chỉ nhận từ 10 - 20% tổng tiền được các đại gia trả cho Lục Triều Vỹ. 

Sau khi thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ bị vạch trần, mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp đoạn tin nhắn trò chuyện được cho là giữa tên 'tú ông' này và đàn em. 

Trong tin nhắn, có thể thấy được Lục Triều Vỹ là người nhận thông tin/ yêu cầu từ các khách làng chơi. Sau đó, y nhắn đàn em để tìm người đẹp phù hợp và 'ngả giá'. 

Khi tất cả mọi 'phi vụ' đều được chốt hạ, Lục Triều Vỹ sẽ nhờ đàn em theo sát hai người đẹp được 'nhắm' tới. 

Có một tin nhắn từ năm 2017, cho thấy giá của một Hoa hậu người Việt tại nước ngoài là 7.000 đô. Đến năm 2020, con số này đã tăng lên đến 30.000 đô. 

Có một tin nhắn từ năm 2017, cho thấy giá của một Hoa hậu người Việt tại nước ngoài là 7.000 đô. Đến năm 2020, con số này đã tăng lên đến 30.000 đô. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#đường dây bán dâm 30.000 USD #Lục Triều Vỹ #tú ông #hot

Nhiệt tình bình luận dạy dỗ anti-fan nhưng Nguyễn Trần Trung Quân trích dẫn tục ngữ còn sai thì ai phục?

14/07/2020 15:41

Lần sau, có lẽ Nguyễn Trần Trung Quân nên Google trước khi phản pháo lại anti-fan!

Đang được yêu thích vì những sản phẩm âm nhạc đầu tư và chất lượng, Nguyễn Trần Trung Quân bỗng dưng bị không ít fan Việt quay lưng vì xóa bài đăng cũ của mình với nội dung phản đối 'đường lưỡi bò'.

Tạo hình của Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng trong MV được yêu thích 'Tự tâm'.

Tạo hình của Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng trong MV được yêu thích 'Tự tâm'.

Sau đó, nam ca sĩ dù có lên tiếng xin lỗi nhưng dường như không xoa dịu dư luận được mấy. Và kể từ đó, hầu như chia sẻ nào của giọng ca 'Tự tâm' trên MXH cũng có vài anti-fan vào bắt bẻ, chê trách, mắng mỏ. Ai đó có thể im lặng, mặc kệ người ta nói, nhưng nhất định đó không phải là Nguyễn Trần Trung Quân! Anh chàng có không ít màn phản pháo cứng rắn gửi tới những kẻ không ưa mình.

Trông thư sinh nho nhã vậy thôi chứ Nguyễn Trần Trung Quân mà đáp trả anti-fan thì cũng đanh thép ra trò!

Trông thư sinh nho nhã vậy thôi chứ Nguyễn Trần Trung Quân mà đáp trả anti-fan thì cũng đanh thép ra trò!

Mới đây, nam ca sĩ cũng có màn dạy dỗ nhẹ nhàng mà đanh thép một cư dân mạng. Có vẻ Nguyễn Trần Trung Quân đã vào xem thông tin chi tiết của cô gái này để comment có sức nặng theo kiểu 'biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng'?

'Là một thành viên của CLB Vận động hiến máu tình nguyện, giọt hồng tri ân trường Đại học M. mà ăn nói có duyên thật đó. Lớn rồi, lại là sinh viên đại học M. thì đầu óc cũng cần mở mang. Và các cụ có câu 'học ăn, học nói, học gói mang về' mà nhỉ?' - nam ca sĩ viết.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Nhiệt tình dạy dỗ người ta là thế, nhưng Nguyễn Trần Trung Quân lại dùng sai câu tục ngữ rành rành rồi kìa. 'Học ăn, học nói, học gói, học mở''Được ăn được nói, được gói mang về' là 2 câu hoàn toàn khác nhau. Nhưng có lẽ vì chút bực bội hoặc nhanh tay quá đà mà nam ca sĩ trót 'râu ông nọ cắm cằm bà kia'?

Ở một diễn biến khác, thường xuyên sai chính tả và bị cư dân mạng bắt lỗi, Nguyễn Trần Trung Quân đã phải thật thà thú nhận: 'Sai chính tả tí mới là Quân'.

Nhiệt tình bình luận dạy dỗ anti-fan nhưng Nguyễn Trần Trung Quân trích dẫn tục ngữ còn sai thì ai phục? 3

(Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhiều lần lên tiếng đáp trả anti-fan khiến họ phải dè chừng. 'Anti có nhiều kiểu, mà anti như em thì anh thấy kém văn minh quá. Anti văn minh là không nói - không xem - không quan tâm đó em. Lêu lêu lêu' - Nam ca sĩ viết.

Theo M52/Toquoc.vn

#Nguyễn Trần Trung Quân #Nguyễn Trần Trung Quân đáp trả anti-fan #Nguyễn Trần Trung Quân sai chính tả #Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân #tục ngữ #Trích dẫn tục ngữ #Học ănhọc nóihọc gói mang về

Lần đầu hé lộ ảnh quý tử thứ 2, Lê Hà khiến hội chị em 'phát hờn' vì khoe khéo body 'mướt mắt'

14/07/2020 15:38

Chân dài một thời của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lần đầu khoe ảnh con trước công chúng hậu bí mật sinh nở.

Khoảng tháng 4 năm ngoái, Lê Hà và ông xã doanh nhân - Võ Trần Trung Hiếu đã tổ chức hôn lễ sau khi con gái đầu lòng của họ được 1 tuổi. Hậu kết hôn, chân dài hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, sự kiện liên quan đến showbiz mà chỉ tập trung chăm lo cho con cái. Vào tháng 11 năm ngoái, Lê Hà sinh thêm một bé trai cho ông xã doanh nhân trong thời gian ở ẩn. 

Trải qua một thời gian dài, cho đến mới đây cô mới lần đầu công bố hình ảnh về quý tử của mình lên mạng xã hội. Được biết, cậu bé đã tròn 8 tháng tuổi, nay đã cứng cáp, trộm vía bụ bẫm. Dù vậy, cựu chân dài vẫn quyết không công khai mặt con trước công chúng. 

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh về quý tử thứ hai. 

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh về quý tử thứ hai. 

Bên cạnh đó, điều khiến mọi người chú ý không kém đó chính là màn lấy lại vóc dáng quá nhanh sau 8 tháng sinh nở của bà mẹ hai con. Cách đây ít ngày, trong chuyến du lịch của mình, Lê Hà còn tự tin diện áo tắm, khoe body thon gọn khiến chị em 'phát hờn'. 

Có ai nghĩ Lê Hà vừa sinh con thứ hai cách đây vài tháng!

Có ai nghĩ Lê Hà vừa sinh con thứ hai cách đây vài tháng!

Lần đầu hé lộ ảnh quý tử thứ 2, Lê Hà khiến hội chị em 'phát hờn' vì khoe khéo body 'mướt mắt' 2

  Cô được chồng cho đi du lịch sang chảnh ở khắp nơi tiện khoe khéo body 'mướt mắt'. 

Cô được chồng cho đi du lịch sang chảnh ở khắp nơi tiện khoe khéo body 'mướt mắt'. 

Lê Hà được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và The Face 2016. Sau những cuộc thi đó, chân dài sinh năm 1993 không hoạt động sôi nổi như nhiều mỹ nhân khác, chỉ thi thoảng xuất hiện tại vài sự kiện. Hiện tại, cô có một cuộc sống yên ấm với ông xã điển trai và hai con nhỏ. 

Ông xã của cô sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo và gu thời trang ấn tượng và đang là chủ một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng.

Ông xã của cô sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo và gu thời trang ấn tượng và đang là chủ một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng.

  Lần đầu hé lộ ảnh quý tử thứ 2, Lê Hà khiến hội chị em 'phát hờn' vì khoe khéo body 'mướt mắt' 5

  Con gái đầu lòng của cô đã được hơn 2 tuổi. 

Con gái đầu lòng của cô đã được hơn 2 tuổi. 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#lê hà #The Face #người mẫu

Mới nhất