Thủy Top chia sẻ về quá trình đập tan suy nghĩ 'người đẹp não ngắn' của nhiều người

16/05/2017 17:55

Vừa qua, Thuỷ Top cũng có mặt tại show diễn thời trang của NTK Hoàng Hải. Đặc biệt, Thủy Top xuất hiện với vai trò mới là giám đốc truyền thông - đại diện đơn vị tài trợ đồng hành cùng show diễn này.

Mới đây, tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, show diễn của Hoàng Hải thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều mỹ nữ làng giải trí. Khi Thuỷ Top xuất hiện, nhiều người đã nghĩ chắc hẳn cô xuất hiện với vai trò người đẹp, ca sỹ hay diễn viên tham dự chương trình với tư cách khách mời. Tuy nhiên, trong bộ vest cá tính, Thuỷ Top thu hút sự chú ý của nhiều khách tham dự cùng truyền thông, bởi đây là lần đầu cô xuất hiện sau 3 tháng 'mất tích'.

Thuỷ Top cho biết: 'Trong 3 tháng qua, Thuỷ dành hết thời gian cho vai trò giám đốc truyền thông một công ty. Rất nhiều dự án âm nhạc phải tạm gác lại để cô tập trung cho công việc mới'.

Thủy Top chọn cho mình hình ảnh cá tính nhưng vẫn vô cùng gợi cảm, hướng đến hình ảnh của một nữ doanh nhân cuốn hút và sành điệu. Nữ ca sĩ 'Để dành cho anh' dù ít tham gia các sự kiện trong thời gian qua nhưng vẫn luôn ghi điểm bởi phong cách thời trang ổn định và tiến bộ.

Xuất hiện trong một thiết kế không quá nhiều khoảng hở, nhưng cô vẫn khéo léo khoe vóc dáng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 gợi cảm. Dù không ồn ào tại làng giải trí nhưng không kể phủ nhận được sức hút của mỹ nữ này mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thuỷ Top cho biết: 'Tôi muốn vận dụng hết những gì tôi được học 5 năm ở Mỹ về lĩnh vực truyền thông, chính vì vậy khi được mời về công ty tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì chọn giữa nghệ thuật và công việc hiện tại. Cuối cùng khi bắt đầu làm cô gái văn phòng, tôi bị cuốn vào nhiều dự án của công ty đến nỗi không nghĩ nó lại thu hút tôi nhiều đến vậy'.

Không chỉ vậy, Thuỷ Top còn phải thay đổi hết thời gian biểu sinh hoạt của mình. Thông thường nghệ sĩ thường dậy trễ, ngủ muộn thì nay cô phải dậy trước 7h để chuẩn bị đến công ty. Tuy nhiên, với công việc và vai trò lớn trong công ty, hiện tại Thuỷ Top cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm những điều mình thích.

‘Khi mới vào công ty, nhiều người không tin vào khả năng của tôi, họ nghĩ người đẹp thường não ngắn. Và giờ thì điều đó không còn trong suy nghĩ của họ nữa', Thuỷ Top cho biết. Hiện tại, tuy lịch làm việc dày đặt nhưng Thủy Top vẫn luôn rạng rỡ và toàn tâm cho những việc mà mình tham gia.

Một số hình ảnh của Thủy Top:

 

 

 

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #Thủy Top   #ca sĩ Thủy Top