Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này

01/07/2020 10:35

'Trong cuộc đời tôi, mối tình tôi nhớ nhiều nhất cũng chính là mối tình khán giả đang nhớ nhiều nhất' - Nam Em nói ẩn ý về mối tình với Trường Giang.

Nam Em từng được biết đến là một người đẹp trong sạch, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, cách đây hai năm, cô nàng đã gây scandal lớn khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình. Kể từ đó, Nam Em dần rời khỏi showbiz.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Giải mã kỳ tài, tiến sĩ Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh đã tiếp tục giải mã trường hợp kỳ lạ của Nam Em.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhắc Nam Em: 'Trong đầu bạn hiện nay để ra một cái ngưỡng thấp quá'

Tại chương trình, Nam Em có tâm sự rằng mình đang rất tuyệt vọng, cô đơn và chỉ tìm thấy niềm vui khi chơi với mèo. Cô nói: 'Nhiều lần, tôi tự hành hạ bản thân mình'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này 0

Vừa nghe xong những lời chia sẻ này, tiến sĩ Lê Thẩm Dương liền khuyên bảo Nam Em:

'Đó, vậy lỗi ở đây là lỗi do bạn chứ đâu phải lỗi tại người khác.

Bạn càng chơi với mèo thì cái 'khùng' của bạn càng nặng nữa. Bạn nên tìm một người đàn ông để dựa vào chứ không phải chỉ dựa vào mèo.

Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này, dẹp hết mọi thứ đi thì mới cân lại được, chứ mèo không giúp gì được cho bạn đâu.

Trong đầu bạn hiện nay để ra một cái ngưỡng thấp quá. Bạn cần phải vượt ngưỡng, vượt chính mình. Khi nào chiến thắng chính mình tức là bạn thắng tuyệt đối. Không có cái gì trên đời này là không thể.

Bạn nói không thể tìm được người tốt, không thể vượt qua được. Tại sao lại như thế? Phải làm được mọi thứ.

Con người có 4 nhóm: nhóm nóng nảy, nhóm trầm tĩnh, nhóm linh hoạt, nhóm ưu tư. Bạn rơi vào nhóm thứ 4. Loại người này thiếu chín chắn và rất tự ti, thần kinh bị yếu.

Bởi vậy, bạn cần trợ giúp và trợ giúp này chắc chắn không phải là mèo hay gỗ lim. Đó phải là một người đàn ông có thần kinh mạnh, trầm tĩnh, luôn động viên bạn liên tục để bạn lấy lại được sự tự tin. Lúc đó, bạn sẽ đè thằng đấy xuống ngay'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này 1

MC Quyền Linh cũng đồng tình với tiến sĩ Lê Thẩm Dương: 'Anh Lê Thẩm Dương nói đúng đấy, bạn cần một người nào đó đạo diễn lại được cuộc đời cho bạn. Người đó không cần phải là người yêu, chỉ cần là bạn cũng được, nhưng phải chín chắn'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sốc khi Nam Em tiết lộ 'tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai'

Tiếp đó, Nam Em thẳng thắn nhắc lại scandal của mình. Cô nói: 'Thời gian xảy ra scandal đó, tôi không dám đối diện với nó. Tôi cảm thấy mình đã làm một điều gì đó rất kinh khủng'.

Nghe Nam Em tâm sự, tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định: 'Ngã 7 lần, đứng dậy đến lần thứ 8 thì thành công. Ngã đến lần thứ 7 thì không thể ngã được nữa. Bạn mới ngã có một lần thôi mà đã nằm luôn thì thành công sao được.

Đời có 6 ông thầy là thầy trên bục giảng, thầy đời, thầy bạn, thầy sách và thầy thần tượng, thầy internet'.

MC Quyền Linh cũng chia sẻ: 'Trong cuộc đời tôi vấp ngã không phải 7 lần đâu mà 700 lần liền, nhưng cứ sau mỗi lần vấp ngã mình lại đứng lên. Trong cuộc đời này, thất tình là tận cùng của cảm xúc.

Bởi vậy nên cứ một lần thất tình đi để thấy rằng không có gì giết chết chúng ta được hết. Nam Em đã vượt qua thất tình một lần rồi đứng dậy thì sau này không có gì giết chết được cảm xúc của bạn nữa'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này 2

Lúc này, Nam Em mới nói thêm: 'Tôi bị cái là ngu mà lì. Tôi cứ thất tình xong lại kiếm một người lấp vào chỗ đó rồi lại thất tình tiếp. Tôi thất tình đến giờ phải cả trăm lần rồi và chỉ rút ra được sự đau đớn, càng ngày càng làm cho mình yếu đuối hơn thôi.

Có những người mới gặp lần đầu tôi cũng yêu được, nên thành ra thất tình nhiều, nhưng đấy chỉ là tình yêu tâm tưởng thôi chứ không phải tình yêu thể xác. Tôi yêu bằng tâm hồn, tâm trí nhiều hơn. Nói ra thì nhiều người không tin, nhưng tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai hết.

Nhiều khi chỉ cần một người đẹp trai mà tôi thích ra hỏi han tôi là tôi yêu liền.

Trong cuộc đời tôi, mối tình tôi nhớ nhiều nhất cũng chính là mối tình khán giả đang nhớ nhiều nhất'.

Lời tiết lộ này của Nam Em khiến Lê Thẩm Dương vô cùng bất ngờ và tỏ ra choáng váng, vội thốt lên:

'Không có khái niệm về tình yêu tư tưởng hay thể xác đâu. Hai cái này đều quan hệ biện chứng với nhau. Thể xác là một thành tố giúp thăng hoa tình cảm. Tôi không thể hiểu nổi cách Nam Em yêu chỉ bằng tâm hồn là như thế nào'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: 'Tôi còn nghe đồn Nam Em thề sẽ làm lại cuộc đời'

Cuối cùng, Nam Em tâm sự về tình hình bệnh tật của mình và ý định trở lại showbiz. Cô nói:

'Tôi thích chiêu trò lắm nhưng là chiêu trò để làm cho tình yêu tốt hơn. Mỗi khi yêu ai, tôi thường thích tặng hoa cho người ta. Trong cuộc sống thì tôi rất đơn giản, chỉ khi yêu mới phức tạp.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này 3

Mọi người cứ nói tôi chiêu trò là vì thấy tôi làm quá. Khi tôi không yêu, tôi rất dễ thương. Nhưng một khi đã yêu rồi, tôi hay làm những trò khùng điên, tạo kịch tính như trong phim vậy.

Tôi đã phải đi gặp rất nhiều bác sĩ giỏi để kiểm tra thần kinh của mình nhưng các bác sĩ đều bó tay, cho thuốc uống mà không hết, còn nặng hơn. Tôi phải đổi bao nhiêu loại thuốc mà ngày một khùng hơn chứ không hết.

Hiện tại, tôi đã tìm được một bác sĩ phù hợp với mình, cho tôi thuốc khá thích hợp. Người ấy cũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, động viên tôi. Hiện tại, sức khỏe của tôi đang rất tốt. Bác sĩ nói 4 tháng nữa tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Nhiều người cũng bảo với tôi tiền là nhất, đừng nghĩ tới yêu đương gì nữa. Tôi thấy họ nói đúng và tôi cũng sắp hết tiền rồi. Hết tiền thì chẳng biết phải sống sao nữa.

Tôi vẫn còn đam mê với showbiz lắm, nên chắc chắn tôi muốn quay trở lại'.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này 4

Sau một hồi quan sát, tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định: 'Tôi từng lấy bằng tâm lý nên tôi nhìn được người. Tôi thấy Nam Em không hề yếu đuối như cô ấy nói mà cứng cỏi lắm. Tôi còn nghe đồn Nam Em thề sẽ làm lại cuộc đời. Nam Em còn từng cáu giận với người khác, đâu phải yếu đuối gì'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#lê thẩm dương #MC Quyền Linh #nam em #Giải mã kỳ tài

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm

13/07/2020 18:25

Cách thức hoạt động của Vỹ tuy không mới nhưng tinh vi, dễ dàng qua mắt được các đại gia lắm tiền nhiều của.

Ngày 12/7, thông tin vụ đường dây bán dâm với sự có mặt của nhiều người mẫu, diễn viên và một 'Hoa hậu người Việt tại Úc' đã gây chấn động dư luận. Người điều hành đường dây này - tính đến thời điểm này - là người mẫu nội y Lục Triều Vỹ. Y bị tổ trinh sát bắt quả tang khi đang điều động các cô gái được cho là người mẫu, diễn viên trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Bước đầu xác nhận chung cư cao cấp tại quận 7 là nơi ở của Lục Triều Vỹ, cảnh sát đã thu thập được nhiều tài liệu và bằng chứng chứng minh đường dây này hoạt động đã được một thời gian. Cục Cảnh sát Hình Sự nghi ngờ vẫn còn nhiều nhánh khác liên quan đến đường dây này và họ đang tiếp tục tích cực điều tra. 

Trước đây, Lục Triều Vỹ từng quen biết các hoạt động mại dâm tại Singapore. Khi trở về Việt Nam, tiếp xúc với giới showbiz, y tìm được những cô gái người mẫu, diễn viên sẵn sàng 'hẹn hò' với đại gia và nhận về số tiền từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn đôla.

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Lục Triều Vỹ cũng chính là người đã điều 3 cô gái đến một khách sạn 5 sao tại Quận 1 để 'làm việc' với doanh nhân, giá cả trao đổi dao động từ 18 nghìn - 30 nghìn đô. 

Được biết, Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng từ số này. Y giới thiệu với 'khách hàng' về 3 người đẹp như sau: 'Hai người đẹp là hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một người là diễn viên nữ nổi tiếng qua các phim truyền hình'.

Tuy nhiên, chỉ 1/3 người đúng thật sự như lời quảng cáo còn 2 người còn lại giả mạo danh tính bằng CMND giả.

Lục Triều Vỹ thừa nhận với cơ quan điều tra rằng y chỉ biết một số người đẹp, còn những người nổi tiếng hơn, có thể biết qua báo chí và hình ảnh họ xây dựng, y tìm cách 'đánh tráo' bằng việc làm giả CMND để lừa gạt các đại gia lắm tiền nhiều của. Hanh động này, một phần để 'nâng giá', một phần để lấy uy tín trước với các đại gia (qua việc giao CMND giả cho họ xem trước). Đến khi các đại gia đồng ý, Vỹ sẽ đưa người đến địa điểm đã hẹn trước những cô gái đó là 'hàng giả'. 

Bằng cách thức hoạt động này, các cô gái 'hàng giả' nhận được từ 10-20% số tiền mà các đại gia trả. Một cô gái trong đường dây của Vỹ thừa nhận được trả 20.000 đô nhưng tiền thực nhận về chỉ có 2.000 đô. 

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 2

Theo tổ trinh sát cho biết, chỉ một số ít cô gái trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ là người mẫu, diễn viên thật và họ hoạt động rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm cũng như cách thức liên lạc để tránh tai mắt của cơ quan chức năng.

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 3

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 4

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Lục Triều Vỹ #tú ông #đường dây bán dâm #đường dây bán dâm 3.000 USD #người mẫu #hoa hậu người Việt tại Úc

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage

13/07/2020 18:01

Liên lạc với quản lý của Jolie Nguyễn, người này cho biết ngày 12/7 cô có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC.

Mới đây, nhiều người hâm mộ đều bất ngờ khi phát hiện trang cá nhân lẫn Fanpage chính thức của Jolie Nguyễn đều đã bị 'khóa'. Đây là động thái mới nhất của nàng kiều nữ sau khi cô thông báo tạm ngưng hoạt động trang cá nhân vì bản thân không có mặt tại Sài Gòn. Mọi hoạt động, công việc liên quan có thể liên lạc với quản lý của cô nàng. 

Đến hôm nay - chiều ngày 13/7, Jolie Nguyễn đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau nhiều ngày 'ở ẩn': Khóa toàn bộ các trang Fanpage lẫn Facebook cá nhân. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Sự kiện cuối cùng có mặt Jolie Nguyễn là buổi họp báo ra mắt phim Bằng chứng vô hình tại TP.HCM ngày 7/7 - một ngày trước khi Jolie Nguyễn thông báo đóng các trang mạng xã hội. Trước đó, cô nàng hoạt động sôi nổi khi liên tục tham dự các sự kiện ra mắt phim, ra mắt mỹ phẩm. Bộ phim Idol tỷ phú do Jolie Nguyễn thủ vai chính cũng vừa được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Quản lý của Jolie Nguyễn chia sẻ với báo Thanh Niên cho biết, ngày 12/7, người đẹp 9X có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC sắp tham gia. Còn vào ngày 10/7, cô nàng bận rộn tham gia một buổi casting phim, lịch trình được quản lý khá chặt chẽ. 

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage 4

Trong những năm gần đây, Jolie Nguyễn được biết đến như một 'hoa hậu đại gia' thứ thiệt với những chuyến du lịch sang chảnh nối dài không dứt, các tủ túi xách hàng hiệu, giày hiệu hay quần áo hiệu đếm mãi không hết tại nhà... Ngoài các trách nhiệm của một Hoa hậu, Jolie Nguyễn còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm MC, mẫu ảnh... 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Jolie nguyễn #Hoa hậu đại gia

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan

13/07/2020 17:14

Chứng kiến cảnh fan đứng đợi dưới trời mưa, Rosé đã không kìm được nước mắt, cô bạn Lisa bên cạnh đã phải dỗ dành.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip Rosé bật khóc trên xe khi từ nhà đài đi ra ngoài trước vòng vây của người hâm mộ. Ban đầu cô nàng đang rất hào hứng vì gặp được người hâm mộ, thế nhưng chỉ một lát sau, Rosé đã phải kéo cửa kính xe lên, trốn sau rèm cửa sổ để lau đi nước mắt. Đến mức cô bạn thân Lisa ngồi bên đã phải liên tục với tay an ủi và dỗ dành Rosé.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 1

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 3

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Clip Rosé khóc vì thương fan đứng đợi dưới trời mưa

Nguyên do được cho là đã có rất nhiều người hâm mộ đứng đợi nhóm nhạc khi từ nhà đài đi ra. Thế nhưng đã có rất nhiều người không đội mũ và che ô, mặc cho trời đang mưa khá lớn. Vì thương fan và vì tình cảm của mọi người dành cho mình quá nhiều, Rosé đã bật khóc.   

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 5

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 6

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 7

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Rosé #Black Pink #Rosé bật khóc

Mới nhất