Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa'

04/07/2020 17:08

Dù là nạn nhân nhưng Tiêu Chiến lại phải chịu quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực sau những lùm xùm liên tiếp.

Nhờ có bộ phim Trần tình lệnh mà sự nghiệp của Tiêu Chiến bước sang một trang mới. Anh trở thành một trong những 'tân lưu lượng' (ngôi sao có độ phủ sóng và lượng fan khủng) của showbiz Hoa Ngữ, là cái tên đắt show và được nhiều nhà làm phim để mắt tới.

Nổi tiếng cũng kèm theo với tai tiếng nhưng không ai nghĩ Tiêu Chiến chỉ giữ được đỉnh cao trong vỏn vẹn có 8 tháng. Nam diễn viên liên tiếp vướng phải scandal do chính fan tạo nên.

Scandal của Tiêu Chiến được bên Trung gọi là 'Sự cố 227' (sự việc xảy ra vào ngày 27/2) đã khiến sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh dù rõ ràng nam diễn viên không phải là người khơi nên chuyện này.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 0

Tiêu Chiến đã có 4 tháng sống trong scandal, anh cũng không dám xuất hiện quá nhiều.

Nhiều người ngoài cuộc cảm thấy Tiêu Chiến chỉ là nạn nhân nhưng phải trả cái giá quá đắt. Kể từ lúc bước chân vào showbiz cho đến khi thành danh, Tiêu Chiến mất 4 năm và ai cũng cho rằng anh chàng may mắn hơn nhiều so với các đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu thật sự quan tâm đến Tiêu Chiến, có thể thấy quá trình hoạt động trong làng giải trí của nam diễn viên 29 tuổi này không hề dễ dàng chút nào.

Tiêu Chiến 'xuất đạo' với vai trò thành viên nhóm nhạc X-NINE nhưng vì khả năng ca hát và vũ đạo chưa từng qua đào tạo bài bản nên anh gặp phải khá nhiều khó khăn. Khi chưa quyết định lấn sân sang đóng phim, Tiêu Chiến vốn là một cái tên mờ nhạt và rất khó để anh có cơ hội tỏa sáng, trở thành ngôi sao đình đám trong showbiz.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 1

Trở thành một diễn viên có lẽ là lựa chọn đúng đắn của Tiêu Chiến. Dù chỉ đóng vai phụ trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta nhưng bộ phim này đã giúp Tiêu Chiến được chú ý đến. Rồi Tiêu Chiến cuối cùng cũng có thể tỏa sáng với Trần tình lệnh năm ngoái, nhưng anh không thể giữ được phong độ đỉnh cao như người anh em Vương Nhất Bác.

Không chỉ có scandal do fan gây ra mà gần đây, Tiêu Chiến tiếp tục trở thành trò cười cho anti-fan khi nhận giải Nam diễn viên tệ nhất của 'Cây chổi vàng'. Một giải thưởng không lấy làm vinh quang ấy khiến Tiêu Chiến càng thêm bị mỉa mai chế giễu. Từ một ngôi sao đứng trên đỉnh cao danh vọng nay đã phải bước xuống đáy vực, nhưng Tiêu Chiến vẫn bình thản nói: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa'.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 2

Việc rơi xuống đáy vực lần nữa không phải là điều gì vui vẻ cả, về sau Tiêu Chiến trở lại có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên anh chỉ là làm lại từ đầu một lần nữa, giống như khoảng thời điểm 5 năm trước mới vào nghề vậy.

Bị chỉ trích vì diễn xuất tệ có lẽ chưa phải là một kết quả quá xấu, từ đó Tiêu Chiến có thể nỗ lực hơn để tiến bộ bởi so với nhiều đồng nghiệp thì anh gặp khó khăn hơn vì chưa từng qua trường lớp đào tạo. Một diễn viên mới chưa có kinh nghiệm nhận 'Cây chổi vàng' cũng không có gì quá xấu hổ, ngay cả một 'Ảnh đế' như Vương Bảo Cường còn từng 'thắng giải', Lưu Đức Hoa hay Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong cũng có tên trong danh sách nữa là.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 3

Tiêu Chiến có lẽ sẽ phải bắt đầu sự nghiệp lại lần nữa nhưng chưa chắc đó đã là một điều quá tệ.

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#Tiêu Chiến #showbiz Hoa ngữ #nam diễn viên #làng giải trí #Scandal Tiêu Chiến

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng

14/01/2020 15:51

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến một lần nữa được chứng minh khi tạo nên kỷ lục mới về doanh thu cho tạp chí Bazaar.

Sau khi nổi tiếng, đây là lần đầu Tiêu Chiến được lên bìa tạp chí ngũ đại nữ – Bazaar. Tạp chí Bazaar là một trong tạp chí có tính quyền uy nhất trong giới thời thượng, đến nay đã có bề dày lịch sử 150 năm. Toàn cầu có 32 phiên bản Bazaar, trải dài 48 quốc gia, với nhiệm vụ là truyền bá sức mạnh của thời trang, sắc đẹp và phụ nữ.

Tiêu Chiến hóa thân thành Vương tử yêu tinh đầy ma mị

Tiêu Chiến hóa thân thành Vương tử yêu tinh đầy ma mị

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 1

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 2

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 3

Bìa tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến vừa được mở bán trong vòng 1 giây đã phá vỡ 100 ngàn bản, 150 ngàn bản trong vòng 10 phút. Mở bán trong vòng sáu tiếng đồng hồ, con số đã lên 32650 bản giới hạn, thêm vào bản thường thì tổng con số lên tới hơn 230 ngàn bản, doanh thu đạt tới 6,4 triệu NDT (21 tỷ đồng), tạo nên kỷ lục doanh thu cao nhất về một người song bìa của Bazaar (một mình Tiêu Chiến lên hai bìa).

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 4

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 5

Cách đây không lâu, Tiêu Chiến cũng đã tạo nên kỷ lục tương tự khi lên trang bìa tạp chí People, trong vòng 3 giây hơn 100 ngàn bản, 15 phút hơn 200 ngàn bản, doanh thu vượt mốc 10 triệu NDT (34 tỷ đồng), tạo nên kỷ lục lịch sử.

Số tạp chí Bazaar của Tiêu Chiến đạt kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 21 tỷ đồng 6

Sức tiêu thụ lần này của Bazaar một lần nữa đã chứng minh được nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của Tiêu Chiến.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Harper's Bazaar #diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến

07/03/2020 17:56

Có lẽ khó xử nhất trong tình cảnh hiện nay chính là fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. Một bên họ mong muốn Tiêu Chiến bình an trước những sóng gió xảy ra gần đây, mặt khác lại hy vọng Vương Nhất Bác lên tiếng ủng hộ, động viên đàn anh của mình.

Những ngày gần đây, nổi nhất trong giới giải trí Hoa ngữ chính là chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến với fan của trang AO3. Kết quả của chuyện 227 (chuyện xảy ra ngày 27 tháng 2, gọi tắt 227) khiến những đại ngôn (hợp đồng quảng cáo, thương hiệu) của Tiêu Chiến lần lượt bị hủy bỏ, phim truyền hình sắp lên sóng cũng vấp phải sự tẩy chay của dân mạng. Các tác phẩm mà anh từng đảm nhận vai chính hay khách mời đều bị đánh giá thấp điểm. Phòng làm việc của anh chàng phải lên tiếng xin lỗi nhưng chẳng thể xoa dịu được dư luận do những hành vi ngông cuồng mà fan gây ra.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 0

Trước đó, Tiêu Chiến là minh tinh lưu lượng hot bậc nhất sau sự thành công của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ mà anh đảm nhận vai chính cùng Vương Nhất Bác – Trần tình lệnh. Phim nổi tiếng khiến lượng fan couple (Bác Quân Nhất Tiêu) của cả hai tăng lên chóng mặt, danh tiếng của Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác lên cao như diều gặp gió. Nổi tiếng quá nhanh khiến fandom chưa được ổn định, lượng fan cuồng không có lý trí chiếm số lượng đông đảo gây ra những rắc rối không đáng có cho họ, đặc biệt là Tiêu Chiến.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 1

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 2

Đã hơn 1 tuần Tiêu Chiến phải đối mặt với bạo lực ngôn ngữ mạng, bị chỉ trích, tẩy chay trên diện rộng. Trong tình cảnh này, fan couple Bác Quân Nhất Tiêu rất hy vọng Vương Nhất Bác lên tiếng động viên, an ủi Tiêu Chiến vượt qua tình thế khó khăn. Rất nhiều người chú ý đến động thái của Vương Nhất Bác trong những ngày vừa qua, vì cả hai là bạn tốt, cùng nhau trải qua quãng thời gian quay và quảng bá Trần tình lệnh.

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 3

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 4

Suốt nhiều ngày im ắng thì cuối cùng Vương Nhất Bác cũng đăng một bài viết mới. Nhưng nội dung của nó lại khiến fan couple cảm thấy thất vọng vì ngôi sao sinh năm 1997 chỉ cổ vũ cho Thế vận hội mùa đông. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Vương Nhất Bác không thể dính dự vào chuyện này. Dù rằng Vương Nhất Bác muốn giúp Tiêu Chiến đi chăng nữa cũng chẳng có tư cách gì để xen chân vào chuyện không liên quan đến mình. Chưa kể, ngay cả nhân vật chính của tất cả sự việc là Tiêu Chiến còn chưa lên tiếng giải quyết hay xin lỗi thì hà cớ gì phải bắt Vương Nhất Bác ra mặt gánh thay!

Fan couple thất vọng với bài đăng mới nhất của Vương Nhất Bác vì không hề động viên, ủng hộ Tiêu Chiến 5

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Trần Tình lệnh

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

06/04/2020 10:56

Dù là thần tượng của vạn người nhưng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện cũng vẫn là fan của các ngôi sao khác.

Chắc hẳn trong lòng mỗi người ai cũng có nam thần và nữ thần mà mình yêu thích, đương nhiên những ngôi sao trong làng giải trí cũng vậy.

Dù là thần tượng của vạn người nhưng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện cũng vẫn là fan của nhiều ngôi sao khác. Vậy những nữ thần trong lòng của dàn mỹ nam này là ai?

Tiêu Chiến

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến chính là 'thiên hậu' Tôn Yến Tư. Tiêu Chiến là fan lâu năm của Tôn Yến Tư, không chỉ theo dõi cô trên Weibo mà còn thường xuyên like và bình luận trong những bài viết của cô.

Thậm chí Tiêu Chiến còn canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ 42 tuổi này, thể hiện tình yêu nồng nhiệt của một fan với idol. Và cuối cùng Tiêu Chiến đã theo đuổi thần tượng thành công, anh rất phấn khích khi gặp được Tôn Yến Tư, còn được chụp hình với 'nữ thần trong lòng' nữa.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 0

Vương Nhất Bác

Thần tượng của Vương Nhất Bác chính là Tạ Na – nữ MC nổi tiếng của show Happy Camp được rất nhiều người yêu thích. Hiện cả hai người đều cùng làm việc cho đài truyền hình Hồ Nam, mối quan hệ ngoài đời cũng rất tốt nên giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng đã 'theo đuổi thần tượng' thành công.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 1

Tống Uy Long, Lưu Hạo Nhiên

Tống Uy Long từng hợp tác với nhiều sao nữ xinh đẹp như Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến, Lâm Doãn hay Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên nữ thần mà Tống Uy Long hâm mộ không nằm trong danh sách ngôi sao anh hợp tác mà người đó chính là 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi. Trong một buổi phỏng vấn, Tống Uy Long cũng từng chia sẻ rằng, khi xem những bộ phim mà Lưu Diệc Phi anh thấy cô rất đẹp, bản thân cực kỳ thích nàng Tiểu Long Nữ.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 2

Không chỉ có Tống Uy Long, nam diễn viên trẻ Lưu Hạo Nhiên cũng là một 'fan trung thành' của Lưu Diệc Phi. Lưu Hạo Nhiên từng nói Lưu Diệc Phi là một nữ diễn viên mà anh rất yêu thích, dù về ngoại hình, khí chất hay diễn xuất đều vô cùng ấn tượng, cô không khác gì một tiên nữ cả. Tuy nhiên cả Tống Uy Long lẫn Lưu Hạo Nhiên đều vẫn chưa có cơ hội 'theo đuổi idol thành công' như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 3

Lý Hiện

Với Cá mực hầm mật, Lý Hiện đã vươn lên thành ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Đối với Lý Hiện thì nữ thần mà anh ngưỡng mộ từ lâu chính là người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Trịnh Sảng và cô cũng là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

Lý Hiện từng làm khách mời trong bộ phim Hạ chí chưa đến mà Trịnh Sảng đóng chính, tuy nhiên hai người lại không gặp mặt và không có tiếp xúc trực tiếp nào. Người hâm mộ hy vọng Lý Hiện và Trịnh Sảng trong tương lai gần sẽ có cơ hội hợp tác với nhau.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 4

Hứa Khải

Hứa Khải cũng có nữ thần mà mình yêu thích, đó chính 'Nữ hoàng điện ảnh' Củng Lợi, tuy nhiên hành trình theo đuổi thần tượng của anh lại khá hài hước.

Hứa Khải từng may mắn được cùng Củng Lợi tham gia một sự kiện nhưng anh lại không dám tiến đến bắt chuyện với thần tượng mà chỉ có thể đứng nhìn từ xa. Sau màn theo đuổi idol thất bại, Hứa Khải về sau rất khó để cùng có mặt chung sự kiện với Củng Lợi nữa, nhất là khi đại minh tinh này ít tham gia sự kiện và còn không dùng mạng xã hội.

Hội mỹ nam Cbiz công khai 'người trong mộng', gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 5

Nguồn: Sina, Baidu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Tiêu Chiến #Lưu Diệc Phi #Tống Uy Long #Lưu Hạo Nhiên #Lý Hiện #Trịnh Sảng #Hứa Khải

Mới nhất