Tim lên tiếng khẳng định không có chuyện ly hôn Trương Quỳnh Anh

17/05/2017 15:51

Vừa trở về từ chuyến du lịch Thái Lan, Tim và Trương Quỳnh Anh đã vấp phải tin đồn hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi nhận được sự quan tâm chú ý của không ít khán giả Việt. Sau màn cầu hôn lãng mạn trong rạp chiếu phim mà Tim dành cho Trương Quỳnh Anh, khán giả luôn mong đợi về đám cưới của cặp đôi.

 

Trương Quỳnh Anh bật khóc khi được Tim cầu hôn vào tháng 8/2016

Tuy nhiên mới đây nhất, một người quen của cả hai chia sẻ trên báo Thanh niên cho hay, cặp đôi đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP. HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau.

Người này còn cho biết: 'Tôi không bất ngờ khi cả hai chia tay. Trong thời gian qua Trương Quỳnh Anh đã vất vả nhiều nhưng cô ấy cố gắng vượt qua. Tôi mong họ sẽ giữ được tình cảm tốt đẹp sau khi ly hôn'.

Thông tin này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, bởi cả hai vừa có một chuyến du lịch vô cùng lãng mạn và vui vẻ ở Thái Lan.

 

 

Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh cùng bé Sushi đã có một chuyến du lịch Thái Lan vô cùng vui vẻ cách đây không lâu

Tuy nhiên, Tim đã ngay lập tức lên tiếng về tin đồn này trên một trang tin. Theo đó, anh chàng khẳng định hoàn toàn không có chuyện anh ly hôn với Trương Quỳnh Anh. Ngoài ra Tim cũng nói thêm, anh sẽ liên lạc lại phía tờ báo để làm rõ việc đưa thông tin gây ảnh hưởng đến mình. 

Hiện tại phía Trương Quỳnh Anh vẫn im lặng trước thông tin này. Bên cạnh đó, theo dõi facebook của cặp đôi có thể thấy, cả hai vẫn chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau, hoàn toàn không có dấu hiệu chứng tỏ sắp ly hôn.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Tim   #Trương Quỳnh Anh Tim - Trương Quỳnh Anh lý hôn