Tin vui 8/3: Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng, đây là bức ảnh đầu tiên của cậu bé

08/03/2019 19:47

Sau bao đồn đoán, cuối cùng, Phùng Triệu Phong đã công khai thông tin Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng.

Mới đây, Phùng Thiệu Phong đã bất ngờ cập nhật Weibo thông báo bà xã Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng. Không giấu được hạnh phúc, anh chia sẻ bức ảnh chụp lại dấu chân bé nhỏ đáng yêu và viết: 'Mẹ con bình an, hôm nay trong nhà lại có thêm một nam tử hán, cùng bảo vệ mẹ vĩ đại Triệu Lệ Dĩnh'.

Bức ảnh bàn chân bé nhỏ của quý từ đầu lòng nhà Dĩnh - Phong.

Bức ảnh bàn chân bé nhỏ của quý từ đầu lòng nhà Dĩnh - Phong.

Như vậy, sau hơn 2 tháng kể từ ngày thông báo mang thai vào 1/1 vừa qua, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức lên chức bố mẹ. Tin vui này đồng thời cũng là câu trả lời chính thức cho quần chúng sau bao đồn đoán về việc sinh con.

Ngay khi được đăng tải, thông tin này đã nhận được sự quan tâm từ mọi người. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến anh và gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người không ngần ngại bày tỏ mong muốn Phùng Thiệu Phong công khai hình ảnh quý tử nhà mình.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Theo một số nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh quý tử đầu lòng tại bệnh viện phụ sản Nhân Tế ở Thượng Hải. Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin cho rằng bà xã Phùng Thiệu Phong đã sinh con ở Bắc Kinh, chứ không phải Thượng Hải.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên từ bộ phim điện ảnh Tây Du Ký 3: Nữ Nhi quốc. Sau đó, cả hai lại có cơ hội phát triển mối quan hệ của mình khi tiếp tục hợp tác trong bộ phim truyền hình 'Minh Lan truyện'. Vào đúng ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh vừa qua, cặp đôi cùng báo tin vui đến fan hâm mộ khi họ đã chính thức kết hôn trở thành vợ chồng.

Cặp đôi nên duyên sau vài lần hợp tác trong điện ảnh.

Cặp đôi nên duyên sau vài lần hợp tác trong điện ảnh.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tin-vui-83-trieu-le-dinh-ha-sinh-quy-tu-dau-long-day-la-buc-anh-dau-tien-cua-cau-be-1477034.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT