Tống Yến Nhi: Người ta bảo em tới nhà thử vai nhưng lại giở trò, em bị nhốt và xé quần áo

27/04/2020 06:55

'Người ta bảo em tới nhà để thử vai xem có hợp không. Nhưng khi tới thì người ta giở trò với mình. Em bị nhốt lại luôn, quần áo em bị xé rách', Tống Yến Nhi chia sẻ.

Tống Yến Nhi: Người ta bảo em tới nhà thử vai nhưng lại giở trò, em bị nhốt và xé quần áo 0

Tống Yến Nhi sinh năm 1996 trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật ở Dĩ An, Bình Dương. Dù là diễn viên trẻ mới vào nghề nhưng Tống Yến Nhi đã may mắn bén duyên nhiều dự án điện ảnh, sitcom cũng như chương trình truyền hình nổi tiếng.

Trong đó, phải kể đến phim 'Mùa gặt cuối cùng', 'Ráng chiều ấm áp', 'Tiệm ăn dì ghẻ', sitcom 'Hoàng tử ơi, anh ở đâu', 'Thả lưới bắt em', phim điện ảnh 'Chị chị em em' và hai dự án sắp ra rạp 'Mùa viết tình ca', 'Thang máy' cùng loạt gameshow: Học viện danh hài, Duyên dáng Bolero, Cặp đôi hài hước...

Hàng xóm hỏi: Sao cứ đóng vai độc ác, khó ưa như vậy?

Dù tham gia khá nhiều dự án phim ảnh nhưng dạng vai làm khán giả ấn tượng và nhớ tới Tống Yến Nhi nhiều nhất là những vai tiểu tam, chuyên đi giật chồng, phá hoại gia đình của người khác. Nhi nghĩ gì về điều này?

Không biết vì sao nhưng tính đến giờ phút này, hầu hết các vai của em đều là 'tiểu tam', phá hoại gia đình người khác. Em cũng đi cast các vai ngoan hiền nhưng cứ được chọn cho vai đanh đá, cá tính. Có lẽ do khuôn mặt, ngoại hình của em bị sắc quá nên các đạo diễn 'chọn mặt gửi vàng' cho dạng vai tiểu tam.

Diễn viên, ca sĩ Tống Yến Nhi.

Diễn viên, ca sĩ Tống Yến Nhi.

Chuyên dạng vai tiểu tam như vậy thì khi ra đường, khán giả và mọi người xung quanh nhìn nhận Tống Yến Nhi thế nào, có bao giờ họ hiểu lầm con người của Nhi không?

Trên mạng, mọi người bị cuốn vào phim, vào vai diễn nên em bị chửi nhiều lắm. Kiểu như 'con nhỏ này ghét quá, gặp ở ngoài, tao đánh chết nó'. Có người còn chửi nặng nề hơn, kêu em là con này làm gái nọ kia... Nhưng khi đọc những bình luận đó, em không thấy khó chịu mà còn thích vì điều đó chứng tỏ em đã đóng thành công.

Nhiều lúc ra đường, em cũng sợ bị người ta đánh nhưng có lẽ do tính tình em ở ngoài vui vẻ, thân thiện nhiều khán giả còn thích em đóng những dạng vai như vậy: ngầu, đanh đá.

Gia đình lúc nào cũng ủng hộ em. Em đóng bất cứ phim gì, mọi người đều xem. Hàng xóm cũng có người hỏi, tại sao cứ đóng những vai đanh đá, độc ác, khó ưa như vậy, sao không đóng vai hiền. Em cũng thích đóng vai hiền lành, nết na nhưng giống như chưa có duyên, toàn được giao vai phản diện.

Còn ngoài đời, em cũng không phải là người như trong phim. Em luôn quan niệm, không bao giờ tranh giành của ai cái gì. Đàn ông thành đạt ai cũng yêu nhưng nếu đã có gia đình thì em không bao giờ dây vào. Em chỉ chấp nhận khi người đàn ông đó đã ly hôn và không vướng bận hôn nhân cũ.

Tống Yến Nhi tốt nghiệp Đại học Sân khấu & Điện ảnh TPHCM cách đây 2 năm.

Tống Yến Nhi tốt nghiệp Đại học Sân khấu & Điện ảnh TPHCM cách đây 2 năm.

Rất nhiều người sợ vai diễn vận vào cuộc đời, còn Tống Yến Nhi thì sao? Tôi biết Nhi từng đi qua 3 mối tình, sự đổ vỡ của những mối tình đó có liên quan tới dạng vai tiểu tam mà Nhi thường thủ diễn?

Em mới 24 tuổi, còn rất trẻ để sợ vai diễn vận vào cuộc đời. Hơn nữa, em là diễn viên trẻ nên khi có cơ hội được làm nghề thì em nhận, chỉ cần trong tầm sức mình làm được và phù hợp thôi.

Định hướng của em là trở thành một diễn viên đa tài ở nhiều lĩnh vực, nhiều dạng vai. Em tin mình làm được hết các loại vai chứ không chỉ là dạng vai tiểu tam. Là diễn viên, em sợ nhất là một màu nên em vẫn đang chờ cơ hội nhận những vai diễn mới để thử sức mình.

Còn về chuyện dạng vai tiểu tam có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm hay không thì... em nghĩ là có một phần. Khi xem em đóng những vai như vậy, chắc chắn các bạn trai sẽ bị suy nghĩ, không biết ngoài đời, tính cách em có như vậy hay không.

Tuy nhiên, em nghĩ tình cảm là duyên số. Ai hiểu công việc, nghề nghiệp của em thì em trân trọng, còn không thông cảm thì em cũng đành chịu.

Chẳng hạn, người bạn trai cách đây 3 năm của em, chúng em có một mối tình khá sâu đậm. Bạn ấy rất thương em nhưng lại không muốn em theo nghề. Mấy bạn trai rất sợ quen bạn gái làm diễn viên. Nhưng đó là vai diễn trong phim thôi, ngoài đời, em sống rất thật.

Cô từng đạt giải 3 Học viện danh hài, Top 8 Duyên dáng bolero, Top 6 Gương mặt điện ảnh. Mới đây, cô gây ấn tượng khi tham gia Cặp đôi hài hước cùng diễn viên Đoàn Thanh Phượng.

Cô từng đạt giải 3 Học viện danh hài, Top 8 Duyên dáng bolero, Top 6 Gương mặt điện ảnh. Mới đây, cô gây ấn tượng khi tham gia Cặp đôi hài hước cùng diễn viên Đoàn Thanh Phượng.

Đóng cảnh bị cưỡng hiếp, em có phản ứng rất thật vì mình từng trải qua rồi

Nhà của Tống Yến Nhi không có ai làm nghệ thuật, hẳn con đường làm nghề không dễ dàng?

Gia đình lúc đầu mong muốn em theo nghề giáo viên hoặc ngành công an nhưng tâm hồn em vốn dĩ bay bổng, không phù hợp với những công việc bị gò bó và quá quy củ nên em quyết định theo nghệ thuật. Vì thương em nên gia đình cũng ủng hộ lựa chọn của con gái.

Dù vậy thì con đường làm nghề của em hoàn toàn tự lập. Từ năm hai, em đã may mắn có phim youtube. Sau đó, em có lượng fan khá nhiều. Rồi em đóng quảng cáo và từ từ đi phim truyền hình, điện ảnh, sitcom, gameshow...

Em cũng là người thích chinh phục bản thân nên không ngại khó ngại khổ. Em cảm thấy mình may mắn khi trải qua nhiều cám dỗ mà vẫn đứng vững. Hiện tại, các vai diễn của em có chút ấn tượng với khán giả là em hạnh phúc lắm rồi.

Diễn viên nữ nào cũng khẳng định, mình nói không với dụ dỗ, gạ gẫm, thỏa thuận, đánh đổi để lấy cơ hội làm nghề. Còn với Tống Yến Nhi thì sao, điều đó có dễ dàng?

Hồi học năm hai, em đã bị một cú sốc lớn, một sự đả kích lớn về chuyện này.

Mình là diễn viên mới, non trẻ, nghe người ta bảo có vai cho mình thì mừng lắm. Người ta bảo em tới nhà để thử vai xem có hợp không. Nhưng khi tới thì người ta giở trò với mình. Em bị nhốt lại luôn, quần áo em bị xé rách. Lần đó, em thoát được ra ngoài là may mắn, giống như có phép màu.

Em trầm cảm suốt một tháng sau đó. Cảm giác kinh khủng lắm. Nhưng ở một khía cạnh khác, đó là một trải nghiệm hữu ích cho em khi làm diễn viên để mình vào vai thật hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, khi cần cảm xúc sợ hãi, em lấy rất nhanh và thật. Cảm xúc buồn cũng thế. Ví dụ, đóng cảnh bị cưỡng hiếp, em có phản ứng rất thật vì mình từng trải qua như vậy rồi.

Tống Yến Nhi Trải được đánh giá là ca sĩ nhưng diễn xuất ổn. Đặc biệt, cô còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và được ngợi khen là 'hot girl Cặp đôi hài hước'.

Tống Yến Nhi Trải được đánh giá là ca sĩ nhưng diễn xuất ổn. Đặc biệt, cô còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và được ngợi khen là 'hot girl Cặp đôi hài hước'.

Bị như vậy, Nhi có tâm sự, chia sẻ với gia đình?

Em không dám nói với ai. Đó là khoảng thời gian em khao khát được đi đóng phim. Ba mẹ cũng điện thoại hỏi thăm, đóng phim gì chưa. Lúc đó, em đi làm thêm phục vụ ở quán nhưng nói dối là đang đi phim nên khi xảy ra chuyện, em không dám nói vì nó quá khủng khiếp.

Em cũng không dám về nhà thời gian đó, sợ để lộ tâm lý bất ổn thì gia đình lo mà không cho theo nghề nữa. Thế nên em cứ chịu đựng một mình và tự vượt qua.

1 tháng sốc tâm lý đó, em sợ tới mức không dám ra đường. Em sợ đàn ông, sợ tiếp xúc với các bạn trai. Lúc đó, em còn tưởng mình bị les và có những lúc em sợ làm nghề vì sợ sẽ bị giống như vậy nữa. Nhưng rồi em nghĩ, mình đã chọn cái nghề này thì phải vượt qua, không được sợ hãi.

Em cũng chưa bao giờ hối hận vì lựa chọn đó. Em đã chọn thì phải làm cho bằng được. Em muốn mình phải vượt qua chính sự sợ hãi của bản thân. May mắn là cuối cùng em cũng đi qua những biến cố đó.

Bạn trai ngoại tình với người cũ

Sau tất cả những thăng trầm đó, cả chuyện tình cảm cũng như công việc, cuộc sống hiện tại của Tống Yến Nhi thế nào?

Em đang thuê một căn chung cư ở quận 2. Thu nhập của em khá ổn. Em hoàn toàn sống được bằng nghề, không phải làm nghề tay trái. Em lo được cho bản thân và gia đình một chút và em khá hài lòng với cuộc sống này.

Còn về chuyện tình cảm, giờ em không muốn nghĩ tới nhiều. Em chỉ muốn tập trung cho công việc vì thanh xuân của một người diễn viên rất ngắn, em muốn đi lên một nấc thang mới trong nghề nghiệp.

Em muốn dùng hết tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp, còn tình cảm thì tùy duyên số. Những mối tình trước, em cảm thấy mình chưa may mắn. Em tổn thương nhiều. Người ta thương em nhưng vẫn lăng nhăng với bạn gái cũ. Đã thế, họ còn dùng cả bùa yêu với em. Khi phát hiện ra, em sốc khủng khiếp. Thời gian đó, em không đi ra khỏi nhà, tới giờ cũng không dám tin tưởng ai.

Trải qua nhiều chuyện thuộc về 'góc tối' của nghề, Tống Yến Nhi tự tin khẳng định mình là cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập, không dựa dẫm vào ai.

Trải qua nhiều chuyện thuộc về 'góc tối' của nghề, Tống Yến Nhi tự tin khẳng định mình là cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập, không dựa dẫm vào ai.

Vậy làm thế nào mà Nhi vượt qua được chuyện đó?

Nếu với người con gái tâm hồn yếu đuối thì khó vượt qua nhưng em không cho phép ai làm tổn thương mình nên việc gì tới là em xử lý việc đó. Khi trải qua những chuyện như vậy thì em luôn tự update cho mình để vượt qua và mạnh mẽ hơn. Những chuyện đó cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm sống cho mình để mình trưởng thành hơn.

Đa số diễn viên nữ trẻ bây giờ đều xây dựng hình ảnh sexy, gợi cảm cho mình. Với những hình ảnh của Nhi trên mạng xã hội, Nhi cũng đi theo định hướng này?

Hiện tại, em cũng đi theo hướng đó. Xã hội bây giờ, người ta chú trọng cái đẹp nhiều hơn. Diễn viên bây giờ cũng nhiều nên mình phải biết thay đổi bản thân và update bản thân là việc cần thiết. Giờ các bạn luôn nhìn em là cô gái mạnh mẽ, cá tính, sexy.

Cảm ơn Tống Yến Nhi đã chia sẻ!

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cao Thanh Hương/Toquoc.vn

#Tống Yến Nhi #diễn viên #bị dụ dỗ gạ tình

Huỳnh Hồng Loan: 'Mẹ của Tiến Linh cứ giục đưa em về nhà ăn cơm'

21/03/2020 10:05

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, chuyện cô đang hẹn hò tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh chẳng những được mọi người ủng hộ mà gia đình cũng rất... vui.

Chuyện Huỳnh Hồng Loan công khai đang tìm hiểu Tiến Linh khiến báo chí tốn không ít giấy mực bởi sự quan tâm của công chúng tới cặp đôi quá lớn. Trước khi quen Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan từng trải qua 3 mối tình. Cả 3 mối tình ấy, Loan đều không công khai cho khán giả biết. Nhưng... Tiến Linh là một ngoại lệ!

Mới đây, nữ diễn viên 'Tiệm ăn dì ghẻ' đã có những giây phút trải lòng với phóng viên về chuyện tình cực kỳ lãng mạn và vui vẻ này.

Ai cũng bảo đẹp đôi quá!

Em và Tiến Linh bắt đầu tìm hiểu nhau từ trước Tết. Nhà hai đứa chỉ cách nhau khoảng 2,3 km nhưng Linh vô câu lạc bộ từ năm 12 tuổi nên khi em nổi tiếng ở quê với biệt danh 'công chúa hột vịt lộn' thì Linh chưa biết tới em.

Linh biết em từ khi xem MV 'Âm thầm bên em' đóng với Sơn Tùng rồi mê em từ đó. Nhưng lúc ấy, Linh còn nhỏ xíu, mới mười mấy tuổi nên thích cũng để vậy thôi. Sau này, Linh mới biết em cũng ở Bình Dương, biết Facebook rồi kết bạn, thả tim, nói chuyện...

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp)

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp)

Bởi vậy, khi hai đứa quen nhau, Linh hay ghẹo em là 'không nghĩ một ngày được yêu thần tượng'. Linh hiền lắm, thật thà, nói nhiều và luôn luôn vui vẻ, tạo cho người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Khi hai đứa đi chơi, sự hồn nhiên, vô tư của Linh luôn làm cho em rất thoải mái, được là chính mình.

Vì hai đứa đều ở Bình Dương nên cách nói chuyện cũng có sự gần gũi. Chẳng hạn, có những phương ngữ chỉ người Bình Dương mới nói nên lúc nói chuyện rất vui.

Cảm nhận của em hiện tại là hai đứa rất hợp. Bất cứ một mối quan hệ nào cũng thế, nói chuyện phải thấy hợp trước đã, còn nói chuyện mà vô duyên thì khó có thể chơi chung.

Từ xưa đến giờ, em không bao giờ công khai người yêu. Tới khi quen Tiến Linh, hai đứa đi chơi, vô tình bị phát hiện nên mới rùm beng lên vậy. Em rất sợ công khai chuyện tình cảm, bởi mình không biết ngày mai sẽ thế nào. Cho nên em chỉ muốn để mọi chuyện tự nhiên, tình cảm tự nhiên.

Giờ mình nói nhiều quá, người ta lại bảo mình chiêu trò. Em sợ nhất là nghe người ta bảo 'để xem chúng mày được bao lâu'. Lỡ mà ít bữa công bố chia tay, mọi người nhào vô mổ xẻ, chửi bới thì phiên lắm, rồi lại bị dập te tua nữa.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả fan của em và Tiến Linh đều rất ủng hộ. Khi chúng em đăng clip điệu múa rửa tay, mọi người nhắn tin cho em nhiều lắm. Ai cũng bảo 'trời ơi, sao dễ thương quá vậy', 'đẹp đôi quá'.

Mẹ của Linh cứ giục Linh đưa em về nhà ăn cơm

Về phía gia đình, hai đứa cũng rất được ủng hộ. Mẹ em từ xưa đến giờ không xen vào chuyện tình cảm của con gái. Còn mẹ của Linh cứ giục Linh đưa em về nhà ăn cơm. Gia đình Linh cũng hay xem phim có em đóng.

Linh cũng rất biết quan tâm gia đình em. Biết em ở quê là Linh đòi em đưa điện thoại để nói chuyện với mẹ, nhưng từ khi có dịch Covid-19, em bận việc chưa về quê được còn Linh cũng bận đi đá bóng nên chưa về nhà nhau chơi.

Hai người xưng hô: tui - mình với nhau.

Hai người xưng hô: tui - mình với nhau.

Khi biết em và Tiến Linh đang tìm hiểu nhau, ai cũng hỏi hai đứa xưng hô thế nào. Vì Linh nhỏ tuổi hơn em nên lúc mới kết bạn, em chủ động xưng chị – em. Thời gian sau, khi bắt đầu quen, Linh đề nghị gọi bằng anh nhưng em mắc cỡ, không kêu được. Từ từ, hai đứa đổi qua kiểu xưng hô 'tui với mấy người'. Hiện tại thì kêu 'tui với mình'.

Có lẽ vì Linh nhỏ tuổi nên có nhiều trò rất vui, lãng mạn và dễ thương bắt chước kiểu Hàn Quốc. Linh biết em thích Huyn Bin nên thỉnh thoảng lại bảo 'trời ơi, tui còn hơn Huyn Bin nữa'. Nói chung, quen một người trẻ tuổi hơn mình rất vui, thoải mái và dễ chia sẻ.

Em còn nhớ, khi em kể về mối tình đầu của mình trên báo, Linh xem bài xong, ghẹo em 'công tử Bình Dương đồ, đẹp trai con nhà giàu đồ'.

Thỉnh thoảng Linh cũng ghen nhưng theo kiểu ghen cho vui, cho tình cảm có thêm cung bậc cảm xúc thôi vì Linh rất hiểu tính chất công việc của em. Ví dụ, Linh xem phim 'Tiệm ăn dì ghẻ', tới khúc nào em ôm hôn bạn diễn, Linh cười cười cà khịa 'xem thấy ghét'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cao Thanh Hương (ghi)/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Huỳnh Hồng Loan Tiến Linh #bạn gái Tiến Linh #tiến linh

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khóc nức nở khi nhớ lại lần đã mắng em xối xả em trai

01/03/2020 16:16

Vốn là người của công chúng và có vị trí trong xã hội, Nguyễn Thị Loan không khỏi kỳ vọng em trai mình sẽ làm được những điều lớn lao để thành công. Nhưng cô quên mất rằng, cô đang gây áp lực nặng nề với cậu em hiền lành.

Sau một thời gian ở ẩn, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã tái xuất trở lại trên sóng truyền hình. Lần đầu tiên, người đẹp quê Thái Bình đã có những chia sẻ xúc động về em trai mình và bật khóc vì quá xúc động.

Nguyễn Thị Loan cho biết, đó là lần cô với em trai cãi nhau nảy lửa vì cách sống của anh chàng. Vốn là người mạnh mẽ, quyết đoán, Nguyễn Thị Loan cho rằng, đàn ông phải nhanh nhẹn, xông pha, thậm chí là mạo hiểm, có máu liều. Tuy nhiên, em trai cô thì không hề giống hình ảnh cô vẫn tưởng tượng. Anh chàng khá hiền lành, nhút nhát. Vì thế khi tranh luận, Nguyễn Thị Loan đã to tiếng, trong khi em trai lại vô cùng hiền lành và chỉ ngồi nghe, không hề phản ứng lại.

'Sau khi cãi nhau với em xong tôi đã suy nghĩ và rất hối hận. Tôi đã nói chuyện với em và chủ động xin lỗi. Em ấy cũng nhận phần sai của mình' - Nguyễn Thị Loan kể lại.

Lâu nay, Hoa hậu người Thái Bình vẫn nghĩ, cô là người có ảnh hưởng trong xã hội và em trai cô cũng phải học hỏi từ mình nhiều điều. Tuy nhiên, cô quên mất rằng, cậu vẫn đang trong tuổi trưởng thành. Việc cô đặt áp lực lên em trai là sai. Bởi mỗi người đều có cuộc sống riêng và không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan  

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan 

'Tôi luôn muốn đem đến sự hạnh phúc cho gia đình và mang được những điều đó cho những người xung quanh. Tôi luôn giữ hình tượng đẹp với mọi người nhưng vì áp lực của cuộc sống mà nhiều khi chính những người thân thương nhất chẳng hạn là người em của mình thì tôi lại quên điều đó. Từ cuộc cãi vã mà tôi đã thay đổi nhận thức được và thay đổi tư duy trong cách suy nghĩ về tình cảm gia đình' - người đẹp bật khóc khi chia sẻ về điều này.

Người đẹp khóc nức nở khi nhắc đến chuyện cãi vã với em trai  

Người đẹp khóc nức nở khi nhắc đến chuyện cãi vã với em trai 

Xuất thân là vận động viên bóng chuyền, Hoa hậu Nguyễn Thị Loan luôn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Cô đã từng tham gia 3 cuộc thi hoa hậu quốc tế là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hòa bình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#hoa hậu biển #nguyễn thị loan #chị gái #sóng truyền hình

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường 'bị nhốt' trong nhà

15/11/2019 14:19

Nữ danh ca chia sẻ vì bố mẹ bận nên cô thường 'bị nhốt' trong nhà, thậm chí trước năm 23 tuổi còn không hề được bước chân ra khỏi Sài Gòn.

Đến với chủ đề Quê Hương Ba Miền – Người hát tình ca mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/11 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ hỏi danh ca Ý Lan rằng: 'Thưa cô, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng sau đó qua nước ngoài để sinh sống gần 40 năm. Thì không biết rằng cô đã đi hết mọi miền đất nước chưa. Có nơi nào mà cô muốn nhưng chưa có dịp đến không ạ?'.

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ lại vô cùng nhạy cảm đối với nữ danh ca. Dù sinh ra và sống tại Việt Nam nhưng trước khi nhập cư Mỹ vào năm 23 tuổi cô chưa từng được bước chân khỏi Sài Gòn:

'Ý Lan là 1 cô bé đã bị nhốt ở trong nhà bởi vì mẹ cô và bố cô là người làm nghệ thuật cho nên không có thời gian để đưa con cái đi những nơi khác ngoài Sài Gòn. Năm 1997, lần đầu tiên Ý Lan trở về Việt Nam thì lúc đó mới được thăm Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt... Ôi chao mọi thứ đẹp vô cùng, tâm tư và hồn của Ý Lan được bay bổng đi đến những nơi thắng cảnh của Việt Nam'.

Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị 'nhốt' ở nhà 

Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị 'nhốt' ở nhà

Không chỉ thường xuyên 'bị nhốt' trong nhà lúc nhỏ, danh ca Ý Lan còn không có bất kì người bạn thân nào. Tâm sự về điều này, cô nói: 'Vì quá yêu con nên từ nhỏ mẹ Thái Thanh đã giữ chặt mình bên cạnh không cho chơi với các bạn bên ngoài giờ học nên dần cũng quen. Cả đời Ý Lan chỉ có bạn trên ghế nhà trường chứ không có bạn thân để đi chơi hay tâm tình'. Tuy nhiên hiện tại nữ danh ca không mấy bận tâm về điều này, vì cô có 6 người con, cháu ngoại, anh chị em họ và còn phải chăm sóc mẹ nên không còn nhiều thời gian cho mối quan hệ khác.

Clip: Danh ca Ý Lan tiết lộ thường xuyên bị nhốt trong nhà khi con bé

May mắn hơn nữ đồng nghiệp, 2 nam giám khảo đều chia sẻ đã được đặt chân tới nhiều địa danh của Tổ quốc. Hồ Trung Dũng còn đặc biệt chia sẻ nơi nào có người yêu thương, quan tâm anh thì nơi đó chính là quê hương.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Về phần Quốc Đại, trở thành giám khảo khách mời trong chủ đề Quê Hương Ba Miền nam ca sĩ mong chờ sự chân phương, mộc mạc, tình cảm đến từ 6 giọng ca: Kiều Oanh, Bích Tuyền, Thanh Mộng, Mạnh Cường, Minh Ngọc, Huỳnh Thanh Vinh.

6 thí sinh tham gia trình diễn trong tập 4 của chương trình Người hát tình ca mùa 4. 

6 thí sinh tham gia trình diễn trong tập 4 của chương trình Người hát tình ca mùa 4.

Ban giám khảo. 

Ban giám khảo.

 

Trailer giới thiệu nội dung tập 4 chương trình Người hát tình ca mùa 4

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kim/Baodatviet.vn

#danh ca Ý Lan #Người hát tình ca mùa 4

Mới nhất