Trấn Thành hài hước mắng em vợ: Con quỷ cái! Anh rể mà mày nói mập, mày bêu rếu trước toàn dân vậy đó hả?

16/09/2019 08:00

Chỉ vì bị em gái Hari Won chê 'mập', Trấn Thành không ngần ngại gọi em vợ là 'quỷ cái' và xưng hô mày tao.

Gia đình Hari Won có 3 chị em gái. Hiện tại, chỉ có cô em út Lydia Yoo là đang sống tại Việt Nam, còn cô em gái thứ 2 của Hari Won thì sống tại Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, Lydia Yoo xuất hiện nhiều trước truyền thông khiến nhiều người đồn đoán rằng em út của Hari Won đang muốn tiến vào showbiz Việt.

Thông tin này vẫn chưa được những người trong cuộc xác nhận, song có thể thấy Trấn Thành không tiếc lời 'mai mối' cho cô em vợ xinh xắn này.

Là em gái của Hari Won, Lydia Yoo được công chúng chú ý đặc biệt. 

Là em gái của Hari Won, Lydia Yoo được công chúng chú ý đặc biệt.

Mới đây nhất, khi livestreams trò chuyện với người hâm mộ, thấy em út của vợ cũng xem clip, Trấn Thành vui vẻ giới thiệu: 'Có Lydia Yoo - em của Hari Won đang xem nè. 

Hiện nay em nó đang độc thân nha quý vị, vui tính lắm, sáng tạo lắm, dễ thương lắm! Ai muốn làm quen không?'

Đang rất hào hứng khoe em vợ, song khi bị Lydia Yoo trêu rằng 'anh rể mập dễ thương quá', Trấn Thành lập tức 'trở mặt'. 

Anh đổi thái độ, với giọng nói có chút 'đe dọa', Trấn Thành gọi em gái Hari Won là 'quỷ cái' và thoải mái gọi mày xưng tao với cô:

'Nó nói anh rể mập quá, đáng yêu quá! Con quỷ cái! Anh rể mày mà mày nói tao mập, mày bêu rếu trước toàn dân vậy đó hả mày?'

Nam MC cũng không quên than vãn, kể khổ với khán giả vì bị người thân 'bêu rếu': 'Thiệt tình! Khổ quá mà quý vị, gia đình em lúc nào nó cũng hãm hại em hết trơn!'

Vì trêu Trấn Thành mập, Lydia Yoo bị anh rể gọi là 'quỷ cái'. 

Vì trêu Trấn Thành mập, Lydia Yoo bị anh rể gọi là 'quỷ cái'.

Với thái độ hóm hỉnh cùng cách xưng hô gần gũi, dân dã của Trấn Thành dành cho em vợ, có thể thấy tình cảm của 2 anh em khá tốt.

Lydia Yoo sinh năm 1993, là sinh viên trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM. Lydia Yoo từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi xuất hiện tại hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won.

Song, ở thời điểm đó, cô khá kín tiếng. Sau 2 năm, với ngoại hình xinh đẹp hơn hẳn, Lydia Yoo bắt đầu tham gia các gameshow truyền hình và tiếp tục gây xôn xao với danh phận 'em gái Hari Won'.

Bên cạnh đó, cô cũng được chị gái nâng đỡ khá nhiều khi giao cho cô 1 vai nhỏ trong dự án webdrama mang tên 'Gia đình Mén' do Hari Won đầu tư sản xuất.

Ngoài ra, Lydia Yoo còn xuất hiện trong một số chương trình thời trang và nhận làm khách mời đặc biệt trong talkshow làm đẹp hàng tuần của MC, diễn viên Ngọc Thảo viết kịch bản.

Trấn Thành gọi em gái Hari Won là 'quỷ cái'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Theo Tùy Phong/Thegioitre.vn

Tag: #Hari Won   #Trấn Thành   #em vợ  

MỚI NHẤT