Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen hết lời khi làm MC thay Xuân Bắc

31/05/2020 09:27

'Trấn Thành chỉ làm MC hộ Xuân Bắc thôi mà duyên dáng vô cùng' - NSND Tự Long nói.

Tuần này, tập 2 chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ các nghệ sĩ khách mời như Hồ Quang Hiếu, Misthy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

Trấn Thành: 'Nhìn Mạc Văn Khoa như vậy, tôi không ngờ đó lại là đại gia'

Như thường lệ, trước khi bước vào các phần thi là màn giới thiệu chào sân của những vị trưởng phòng như Trường Giang, Tự Long, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành.

Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen hết lời khi làm MC thay Xuân Bắc 0

Được biết, vì lí do cá nhân nên MC Xuân Bắc sẽ tạm thời vắng mặt tại một vài số phát sóng đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi năm nay. Chính vì vậy, Trường Giang và Trấn Thành sẽ luân phiên nhau đảm nhiệm vị trí MC thay thế Xuân Bắc.

Tuần trước, Trường Giang đã thay Xuân Bắc làm MC nên tuần này tới lượt Trấn Thành.

Với kinh nghiệm làm MC nhiều năm của mình, Trấn Thành dẫn phần mở màn rất linh hoạt, hài hước, giao lưu cùng các vị trưởng phòng một cách khá tự nhiên, không thua gì Xuân Bắc.

Ngay khi Lâm Vỹ Dạ vừa bước ra, Trấn Thành đã hướng vào sự thay đổi ngoại hình của cô để khơi gợi:

'Tôi thấy Lâm Vỹ Dạ ngày càng nền nã, xinh đẹp. Đúng là con người ta càng ngày càng nữ tính hơn. Đợt nghỉ ngơi vì dịch bệnh vừa qua có khiến cho Lâm Vỹ Dạ thay đổi về suy nghĩ, sinh hoạt gia đình không?'.

Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen hết lời khi làm MC thay Xuân Bắc 1

Biết Trấn Thành đang hỏi ẩn ý về ngoại hình của mình, Lâm Vỹ Dạ thành thật trả lời: 'Đợt dịch bệnh vừa qua, tôi bị stress nặng nề, không ăn không ngủ được nên cứ tự nhiên xuống cân. Kết quả, tôi giảm được hẳn 2 cân'.

Lâm Vỹ Dạ vừa trả lời xong, Trấn Thành hướng ngay đối tượng sang Mạc Văn Khoa và hỏi: 'Nếu nói thế chắc Mạc Văn Khoa cả đời stress ấy nhỉ vì lúc nào cũng gầy, có bao giờ béo lên đâu. Nghe nói Mạc Văn Khoa giờ có hẳn 3 tiệm bún đậu nên quản lý stress lắm nhỉ?'.

Được Trấn Thành gợi hỏi, Mạc Văn Khoa cũng trả lời thành thật: 'Thực ra là hiện giờ tôi sở hữu 5 tiệm bún đậu rồi chứ không phải 3 tiệm nữa'.

Trấn Thành nghe vậy phải bất ngờ thốt lên: 'Trời ơi, 5 tiệm rồi hả? Nhìn Mạc Văn Khoa như vậy, tôi không ngờ đó lại là đại gia'.

Mạc Văn Khoa lập tức chối: 'Không, nhìn mặt tôi làm gì có chữ đại gia. Cái mặt tôi nhìn là thấy lỗ mặt bằng rồi, vừa qua tôi lỗ lắm'. Câu nói này khiến mọi người phải cười ồ lên.

NSND Tự Long: 'Trấn Thành chỉ làm MC hộ Xuân Bắc thôi mà duyên dáng vô cùng'

Rõ ràng, nhờ cách gợi hỏi và giao lưu tinh tế của Trấn Thành mà các nghệ sĩ có được tình huống trả lời hài hước. Điều này khiến NSND Tự Long thán phục nói:

Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen hết lời khi làm MC thay Xuân Bắc 2

'Từ khi Xuân Bắc nghỉ nên Trấn Thành mới dẫn thay chương trình Ơn giời cậu đây rồi này. Nhưng đúng là tôi thấy, Trấn Thành chỉ làm MC hộ Xuân Bắc thôi mà duyên dáng vô cùng'.

Lời khen này của Tự Long khiến Trấn Thành vô cùng sung sướng và ngượng ngùng.

Tiếp đó, NSND Tự Long nói thêm: 'Đến với chương trình này, tôi chỉ sợ khách mời cái gì cũng biết'.

Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen ngợi

Trấn Thành ngượng ngùng vì được NSND Tự Long khen ngợi

Trường Giang nghe vậy cũng tiếp lời: 'Còn tôi sợ nhất hai thành phần. Thứ nhất là thành phần không chịu nói chuyện. Thứ hai là thành phần cầm đèn chạy trước ô tô'.

Nghe Trường Giang và Tự Long nói xong, Trấn Thành đúc kết: 'Quả nhiên, đúng như lời hai anh nói, trong chương trình này, để thành công là phải theo trưởng phòng. Chúng tôi quy định cái gì là điều đó phải đúng, dù có vô lí thế nào đi chẳng nữa. Các bạn buộc phải tin nó đúng'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Trấn Thành #Trường Giang #Ơn giời cậu đây rồi #xuân bắc

Bị chê 40 tuổi mà chưa chịu làm mẹ, nàng ‘Phú Sát Hoàng Hậu’ đem cả tử cung ra để đáp trả đanh thép

14/07/2020 13:31

Nữ diễn viên Tần Lam có màn đáp trả cực gắt khi bị chê bai không chịu kết hôn, thực hiện thiên chức làm mẹ dù tuổi tác không còn trẻ.

Nổi tiếng và được lòng khán giả sau vai diễn 'Phú Sát Hoàng Hậu' trong Diên Hi Công Lược, Tần Lam khiến người hâm mộ quan tâm hơn khi nhan sắc của cô ngày càng lên hương, trẻ đẹp bất chấp dù cho năm nay nữ diễn viên đã gần 40 tuổi.

Nữ diễn viên Tần Lam trong 'Diên Hy Công Lược'

Nữ diễn viên Tần Lam trong 'Diên Hy Công Lược'

Vừa qua, nữ diễn viên góp mặt trong 1 buổi trò chuyện. Tại đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm, kết hôn và sinh nở.

Khi nhận được câu hỏi làm thế nào để đối mặt với áp lực kết hôn và sinh nở. Nữ diễn viên bày tỏ: ‘Thái độ của tôi với tình yêu, hôn nhân rất giống với khi diễn xuất, tức là không thể gò ép. Cần phải để mọi thứ thật tự nhiên, đừng ép buộc'.

Bị chê 40 tuổi mà chưa chịu làm mẹ, nàng ‘Phú Sát Hoàng Hậu’ đem cả tử cung ra để đáp trả đanh thép 1

Đối với nữ diễn viên, chuyện yêu đương, kết hôn nên để tự nhiên, đừng nên ép buộc. Trước đây, chính cô đã được ngỏ lời kết hôn nhưng khi ấy thực sự chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân nên cô đã thẳng thắn từ chối.

Theo Tần Lam, không chịu kết hôn chẳng phải là vô trách nhiệm với bản thân mà đó là sự lựa chọn của bản thân.

Không phải là vội vã kết hôn chỉ để có một tấm chồng mới là vô trách nhiệm với bản thân ư?', nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ. 

Đặc biệt, khi được hỏi ‘Nhiều người cho rằng trách nhiệm của phụ nữ là sinh con đẻ cái, chị có suy nghĩ như thế nào?'. Ngay lập tức, Tần Lam đáp trả đanh thép, thậm chí còn đem cả chuyện tử cung ra để nói: ‘Tử cung là của tôi, dùng thế nào là việc của tôi, chẳng phải việc của người khác. Tử cung của tôi chưa được dùng thì là việc của họ à?'.

Câu trả lời của nàngPhú Sát Hoàng hậu' khiến một số khán giả đồng tình, họ thừa nhận Tần Lam là một mẫu phụ nữ có lập trường, khá mạnh mẽ. Vì vậy, cô chẳng quan tâm mọi người xung quanh mỉa mai cô đến tuổi này rồi mà vẫn ế.

Không cần quá vội vàng, chờ đợi duyên khắc đến, Tần Lam khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc mà sự bình tĩnh của cô khi đối đáp trước truyền thông về vấn đề tình cảm của mình. 

Không cần quá vội vàng, chờ đợi duyên khắc đến, Tần Lam khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc mà sự bình tĩnh của cô khi đối đáp trước truyền thông về vấn đề tình cảm của mình. 

Được biết, năm 2009, Tần Lam từng hẹn hò với đạo diễn Lục Xuyên. Lúc đó Lục Xuyên 38 tuổi, Tần Lam 28 tuổi, vị đạo diễn này cũng ngỏ ý muốn rước nàng về dinh.

Tuy nhiên, đến năm 2013, cặp đôi này lại tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Một trong những lý do khiến họ đường ai nấy đi là vì Tần Lam không muốn kết hôn và đạo diễn Lục Xuyên cũng từng than thở với bạn thân của mình rằng Tần Lam là người theo chủ nghĩa độc thân.

Tần Lam gia nhập làng giải trí năm 2001, được chú ý sau phim Hoàn Châu cách cách phần 3. Cô được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất qua Phong Vân 2, Sở Hán truyền kỳ, Tân một thoáng mộng mơ... 

Năm 2018, tên tuổi cô lên tầm cao mới với vai hoàng hậu Phú Sát trong Diên Hy Công Lược. Năm 2019, cô nhận nhiều lời khen ngợi về cả diễn xuất lẫn nhan sắc trong Trách em quá xinh đẹp.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Hoa ngữ #diên hy công lược #tần lam #phú sát hoàng hậu

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy?

14/07/2020 11:43

Dân mạng đang phát cuồng với loạt khoảnh khắc 'hẹn hò' của Rosé (BlackPink) và Suzy

Gần đây, cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra những bức ảnh trùng hợp đến kỳ lạ giữa Rosé - thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay BlackPink và Suzy - nữ ca sĩ và diễn viên hàng top ở Hàn Quốc.

Dù có tin hay không, khi xem loạt ảnh này, nhiều người cũng nhầm tưởng rằng hai người đã gặp nhau nhiều lần và thậm chí theo một số người, nếu Suzy hoặc Rosé là nam idol, họ sẽ bị 'phốt' hẹn hò ngay lập tức.

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 0

Từ việc cùng đăng bức ảnh xuất hiện trên máy bay với hai dòng caption giống nhau cho đến loạt bài check-in các địa điểm trùng hợp đến khó tin, nhiều người cứ ngỡ Rosé và Suzy đang đi cùng một chuyến công tác với nhau. Trên thực tế, được biết, cả hai đã cùng đến Pháp vào tháng 10 năm ngoái nhưng Rosé là vào đầu tháng (1/10) và Suzy vào cuối tháng (23/10). Họ đã tham gia nhiều sự kiện thời trang ở đây và gây tiếng vang lớn.

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 1

Từ kiểu check- in trên máy bay...

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 2

....cho đến loạt địa điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Phản ứng về 'giả thuyết' này, cư dân mạng đã nói: 'Họ đang hẹn hò... Cười', 'Tôi nghĩ rằng họ có cùng một lịch trình, vì vậy đừng có suy nghĩ linh tinh.', 'Hai người họ có thân nhau không?', 'Wow thậm chí phần caption của họ cũng giống nhau', 'Nếu một trong hai người là nam idol nổi tiếng, tin đồn hẹn hò sẽ bùng nổ', 'Nữ diễn viên hàng đầu và nữ thần tượng hàng đầu', 'Tôi hy vọng hai người họ thân nhau',...

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 3

Loạt bằng chứng hẹn hò 'không thể phủ nhận' của Rosé (BlackPink) và Suzy? 4

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Rosé và Suzy?

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#Rosé hẹn hò Suzy #Rosé BlackPink #Suzy

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh!

14/07/2020 11:27

Đức Phúc liên tục bị 'soi' ngoại hình khác lạ dạo gần đây.

So với thời điểm đoạt Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã có rất nhiều sự thay đổi: nổi tiếng hơn, fan đông hơn, từng nhất cử nhất động đều nhận được sự quan tâm chú ý từ công chúng và đương nhiên, không thể thiếu sự thay đổi về khía cạnh ngoại hình. 

Ngoại hình đã từng là một rào cản lớn để Đức Phúc có thể đến gần công chúng hơn. Vì vậy, anh đã quyết tâm mượn sự can thiệp của công nghệ để có được một vẻ ngoài như mong muốn. Sự thẳng thắn, chân thành trong việc đưa mọi thông tin đến với công chúng của Đức Phúc cũng giúp anh chàng dễ dàng được tiếp nhận hơn, yêu thương hơn. 

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh! 0

Qua thời gian, nhan sắc của Đức Phúc ngày một 'chín'. Anh chàng cũng rất chú tâm thay đổi về mặt body và thường xuyên tập luyện, ăn uống điều độ để có một cơ thể vạm vỡ, săn chắc. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, đôi khi sự thay đổi hơi 'quá' một chút, khiến người hâm mộ chẳng thể nhận ra đó có đúng là Đức Phúc hay không - đặc biệt trong các bức ảnh selfie mà anh chụp. 

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh! 1

Trong bức ảnh gần nhất vừa được Đức Phúc chia sẻ, nhiều người bình luận họ thấy 'lạ', không nhận ra giọng ca Hết thương cạn nhớ. Nguyên nhân cũng bởi vì phần cằm nhọn hoắt, dáng mặt còn dài bất thường. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Đức Phúc khiến fan 'hoang mang' trước gương mặt khác lạ của mình. Nhiều lần trước đây, nam ca sĩ Hơn cả yêu cũng từng nhận được nghi vấn của fan rằng có phải đi gọt cằm, gọt hàm để 'tân trang' nhan sắc hay không. 

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh! 2

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh! 3

Đức Phúc nhiều lần khiến dân tình 'hoang mang nhẹ' với gương mặt khi nọ khi kia của mình. 

Đức Phúc nhiều lần khiến dân tình 'hoang mang nhẹ' với gương mặt khi nọ khi kia của mình. 

Đáp lại, Đức Phúc giải thích: 'Tôi không gọt cằm hay hàm gì đâu các bác ơi. Tại giảm thêm cân, do góc chụp với góc vênh hàm lên, xong tôi bóp nhẹ thêm một tí nên nhìn nó thế đấy. Chứ có phải nói gọt là gọt được đâu'.

Bị nghi vấn gọt hàm do cằm nhọn bất thường, Đức Phúc giải thích: Do giảm cân, do góc chụp, do mặt vênh! 5

Đức Phúc trước đây và bây giờ. 

Đức Phúc trước đây và bây giờ. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#đức phúc #gương mặt khác lạ #nghi vấn gọt hàm #gọt hàm

Mới nhất