Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát'

16/07/2020 20:25

'Chiếc áo 50 triệu ấy với tôi không có gì xa xỉ' - Trang Trần cho biết.

Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát' 0

Vũ công để màu móng tay không thích, anh Đàm Vĩnh Hưng cũng tẩy sạch đi

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có mặt tại liveshow mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, cô chia sẻ đôi điều với công chúng và báo giới về người anh trong nghề của mình:

'Không có một show diễn nào của anh Đàm Vĩnh Hưng mà tôi không tham gia, vì tôi là một fan cứng của anh ấy. Anh Đàm Vĩnh Hưng hát bài gì tôi cũng thuộc hết. Đi hát karaoke tôi toàn chọn nhạc anh ấy để hát.

Tôi rất thích anh Đàm Vĩnh Hưng ở chỗ làm live show rất mới lạ, đầu tư, khác hẳn những ca sĩ khác. Vẫn là một bài hát đấy nhưng mỗi lần hát anh Hưng sẽ truyền tải một cách khác, lúc thì da diết, lúc lại buông lơi, bất cần.

Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát' 1

Điều khiến anh Đàm Vĩnh Hưng khác tất cả những ca sĩ khác là nhiều màu trong ca khúc. Tôi vô cùng hâm mộ anh ấy nên không chỉ tới liveshow lớn mà còn nghe ở các phòng trà. Anh Hưng hát ở đâu là tôi phi đến đó.

Tôi thích nghe những ca khúc trữ tình của anh Đàm Vĩnh Hưng vì tôi có nhiều tâm tư, nỗi buồn, nghe vào ban đêm thì cảm thấy rất thấm, nhiều bài khiến tôi bừng tỉnh. Dù tính tôi rất sôi động, mạnh mẽ là thế nhưng chỉ thích nghe nhạc trữ tình thôi. Tôi không nghe được nhạc hip hop hay rap.

Mỗi lần anh Đàm Vĩnh Hưng ra album hay liveshow mới, anh ấy đều mời tôi đến. Anh Hưng muốn thuần hóa một con em dữ dằn như tôi, nhưng chắc không được.

Mỗi lần xem liveshow của anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi thấy anh ấy rất chỉn chu, kĩ tính đến từng chi tiết. Vũ công mà để màu móng tay anh ấy không thích, anh ấy cũng bắt tẩy sạch đi.

Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát' 2

Đó là sự chuyên nghiệp, đền đáp lại khán giả. Anh Đàm Vĩnh Hưng là người trau chuốt về hình ảnh, tôn trọng khán giả. Nói chung, tôi là fan anh Hưng nên thuộc hết các bài của anh ấy, bài nào cũng nghe đi nghe lại, nghe mãi nghe hoài mà vẫn thích'.

50 triệu với tôi không phải quá lớn, bỏ 50 triệu mua một chiếc áo không có gì quá to tát

Được biết, vừa qua, Trang Trần gây chú ý khi bỏ ra hẳn 50 triệu để mua chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U23 cho con trai nuôi khiếm thính của mình. Hành động này diễn ra khi cô tham dự lễ ra mắt đội bóng đá FC Nghệ sĩ. Khi được hỏi về việc này, Trang Trần nói:

'Về việc bỏ 50 triệu mua chiếc áo có chữ ký của tất cả cầu thủ U23 Việt Nam cho con trai nuôi khiếm thính, trên thực tế, con trai tôi đã có một chiếc áo như vậy nhưng là tôi đi xin. Lần này tôi quyết định bỏ tiền ra mua vì tôi tôn trọng công sức, cống hiến của các cầu thủ.

Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát' 3

Thực ra, 50 triệu với tôi không phải là lớn, nên việc bỏ ra 50 triệu mua một chiếc áo không có gì quá to tát. Nếu hôm đó có người đấu giá thì chiếc áo còn được giá cao hơn.

Việc tôi đấu giá 50 triệu chiếc áo đó để đồng hành cùng những anh chị em nghệ sĩ đang tham gia câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ. Từ đó cho các anh chị em nghệ sĩ thấy rằng, chúng ta cần đồng hành với nhau để san sẻ cho xã hội. Nghệ sĩ sống được cũng là nhờ khán giả.

Chiếc áo 50 triệu ấy với tôi không có gì xa xỉ. Ai theo dõi tôi đều biết, số tiền 50 triệu là quá nhỏ so với những chuyến từ thiện của tôi. Tôi làm thế để mong muốn khi câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ đi vào hoạt động, có tiền thưởng, tiền tài trợ thì hãy đóng góp, san sẻ cho các mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Tôi không nuông chiều con, con trai nuôi của tôi cũng không đòi hỏi tôi điều gì. Nhưng là một người mẹ, tôi biết con mình thích điều gì nhất.

Trang Trần: 'Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát' 4

Nếu bây giờ tôi mua cho con trai nuôi một món đồ xa xỉ khác, chưa chắc bé đã thích. Với một cậu bé đam mê bóng đá nhưng lại không thể nghe được, nói được thì ước mơ đứng trên sân bóng cũng không bao giờ thực hiện được.

Tôi rất thương còn mình, khi thấy bé đam mê bóng đá vô cùng nhưng lại không thể đá bóng, nên mới mua chiếc áo đó. Đến bây giờ, ngay cả câu lạc bộ bóng đá dành cho người khuyết tật cũng không có.

Ngoài việc mua áo, tôi còn hay đưa con mình tới gặp các cầu thủ vì tôi cũng có mối quan hệ thân thiết với họ. Tới đó, các cầu thủ cũng động viên con mình. Đó mới là những điều quan trọng nhất tôi làm được cho mình, chứ không phải việc bỏ ra bao nhiêu tiền'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Người mẫu Trang Trần #nhạc trữ tình #U23 Việt Nam #đấu giá áo

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang

11/04/2020 15:14

Trang Trần và Hương Giang vốn được biết đến với mối quan hệ không mấy hoà hảo.

Khoảng thời gian cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, Trang Trần Hương Giang thường xuyên xảy ra xích mích và lời qua tiếng lại. Không những thế, mỗi khi một trong hai người đẹp vướng phải lùm xùm, chân dài còn lại sẵn sàng thẳng thắn bộc lộ quan điểm cá nhân theo hướng gây tranh cãi.

Khi biết tin Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần đã dành lời chúc mừng và khẳng định rằng 'Chuyện gì ra chuyện đó'. Thế nhưng, hành động của Trang Trần tại thời điểm đó lại bị tiếng là 'hai mặt' vì bỗng dưng quay sang nói lời ngon ngọt với Hương Giang.

Câu chuyện cũ tưởng rằng đã được chôn vùi vào dĩ vãng thì mới đây, 'thánh chửi' bất ngờ tiếp tục khơi lại vụ việc này trong một buổi phỏng vấn trực tuyến.

Nội dung của đoạn video này chủ yếu ghi lại những chia sẻ của Trang Trần về chuyện bị tố 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Clip Trang Khàn đáp trả cực gắt tin đồn sống 2 mặt với Hương Giang

Trang Trần chia sẻ: 'Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang lên tiếng cho biết không chơi với tôi. Nhân đây tôi nói thẳng luôn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Hương Giang mới là người cần chơi với tôi vì lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi.

Nhưng tôi rất ghét kiểu khi đã chơi với nhau, lúc có người gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì như thế là con nít.

Tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang thông minh và cực kì nhanh nhẹn. Tôi và cô ấy có thời gian chơi với nhau, ăn chung ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng từng ngày ở nhà tôi, sống với nhau như chị em trong nhà, thân tới mức lột từng miếng da cháy nắng cho nhau, khi Hương Giang bị thương được tôi giúp đỡ, nấu ăn bưng đến tận miệng.

Tôi là người đã book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo. Hiện vẫn còn giữ nguyên một album ảnh với Hương Giang nhưng đã khoá lại vì không muốn nhìn thấy những hình ảnh đã từng yêu quý một con người.'

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần cho biết vì từng chơi thân nhau, nhưng khi cô gặp hoạn nạn, Hương Giang lại cho rằng cả hai không quen biết. Chính vì vậy, Trang Trần bức xúc và quyết định trả lại tất cả những gì mà Hương Giang đã làm với mình.

Vậy nên, nữ người mẫu khẳng định bản thân không hề nhận mình sai, nhưng chuyện nào ra chuyện đó còn tài năng và sắc đẹp của Hương Giang là điều đáng được công nhận: 'Tôi không có tính thù vặt nhưng sẽ trả lại cho những ai chơi xấu mình. Cuộc đời là sòng phẳng, ai cho mình cái gì thì mình trả lại như vậy. Xong rồi là xong'.

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang 2

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Hương Giang

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ'

10/07/2020 20:32

Trang Trần khẳng định cô chưa bao giờ sợ anti-fan chửi bới. Cô còn mong các antifan của mình ngày một đông hơn, 'các bạn cứ chửi, tôi cứ đi nhặt tiền'.

Nội trong 1 tuần vừa qua, Trang Trần liên tục trở thành cái tên hot. Cô vừa xuống Biên Hòa 'xử' antifan, đến hôm sau đã cảm ơn 1 thực khách đến ăn tại quán nhà mình và 'bóc phốt' quán. Những hành động của Trang Trần thu hút bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, cũng vì thế nên thành chủ đề được bàn tán nhiều. 

Mới đây, Trang Trần đã chia sẻ quan điểm của mình về antifan và về những hành động khiến báo chí đưa tin liên tục nhiều ngày qua. 

Mới đây, Trang Trần đã chia sẻ quan điểm của mình về antifan và về những hành động khiến báo chí đưa tin liên tục nhiều ngày qua. 

Antifan bị Trang Trần tìm đến tận nhà là người đã bình luận vào livestream của cô những từ ngữ như 'vô học', 'bỏ quê hương', và nhiều lời xúc phạm đến danh dự của Trang Trần. Vì rất tức giận trước lời lẽ của antifan này mà Trang Trần quyết định không 'nhịn', tìm đến tận nhà để giải quyết bằng được. 

Trang Trần chia sẻ trong phỏng vấn, không chỉ do bị mắng bằng những từ ngữ xúc phạm mà còn bởi antifan đó thường 'chơi chiêu xấu' hại các shop khác là 'bom hàng'. Vì biết nhiều shop nhỏ bán đồ ăn cũng bị antifan đó 'bom hàng', nên Trang Trần phẫn nộ vô cùng. 

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 1

Cô nói: 'Các bạn antifan cứ việc vào bom hàng. Yên tâm là tôi không trực tiếp nói chuyện với các bạn, các bạn vào tin nhắn chửi, nhà tôi có người block. Có tiền để xử lý mà. Các bạn cứ nghĩ tôi ngồi nói chuyện với các bạn sao? Thật ra tôi livestream xong tôi đi nhậu, tôi không rảnh ngồi đó nói chuyện với các bạn đâu. Tôi có tiền thuê cả đội ngũ chứ không rảnh nói chuyện với các bạn. Nhân viên họ cũng chỉ là đúng nhiệm vụ, đúng nguyên tắc'. 

Trang Trần tiếp tục: 'Tôi mong các bạn antifan ngày một đông, hàng ngày phải chửi tôi, tôi mong đó là công việc chính của các bạn, các bạn cứ chửi, tôi cứ đi nhặt tiền'. 

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 2

Cựu người mẫu chia sẻ cô không sợ antifan, không sợ bị điều tiếng hay bị cắt ghép phát ngôn khiến mình bị ghét. Đơn giản vì 'tự các bạn cho các bạn quyền chửi tôi, đến khi tôi chửi lại các bạn nói tôi vô văn hoá. Người có văn hoá là người không chửi người khác đầu tiên. Gây sự với người ta, chửi không lại rồi nói người ta vô văn hoá. 

Xã hội hiểu theo chiều hướng tiêu cực hay không là việc của các bạn, không ảnh hưởng nồi cơm của tôi'. 

Cô khẳng định mình là Trang Khàn, sống không đụng chạm đến ai và không muốn ai đụng chạm đến mình. 

Cô khẳng định mình là Trang Khàn, sống không đụng chạm đến ai và không muốn ai đụng chạm đến mình. 

Trang Trần khuyên antifan nên tự lo cho cuộc sống của mình hơn là đi mắng chửi, chú ý, săm soi từng hành động của người khác. 

'Đừng nói chữ pháp luật ở đây, tôi không ngu như các bạn nghĩ đâu. Các bạn nói tôi đi tìm người để đánh, thật ra tôi không rảnh. Người có đầu óc sẽ biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh. Tôi lớn cỡ này lại đi đánh người? Có nhiều cách để đánh nhưng nếu antifan dám ra đối mặt, tôi sẽ đánh một cách tâm phục khẩu phục' - Trang Trần nói.

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 4

Cựu người mẫu xem antifan ghét bỏ như động lực để thúc đẩy mình mỗi ngày. Cô không sợ bị chê hết thời vì 'đã rời bỏ showbiz lâu rồi'. Cũng vì bị 'ăn mắng' nhiều năm qua nên mới có Trang Trần vững tinh thần như hôm nay, cô không thấy buồn hay sợ vì bị antifan mắng chửi.

'Ở Việt Nam có bao nhiêu triệu dân tôi không rõ nhưng antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ', Trang Trần chắc nịch. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Trang Trần và anti-fan #anti-fan của sao

Trang Trần tiết lộ phải đi vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự làm ăn mùa dịch Covid -19

24/03/2020 16:44

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết, làm ăn thua lỗ mùa dịch đã khiến cô phải vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự công việc kinh doanh.

Dịch Covid -19 không chỉ làm thiệt hại về người mà còn khiến nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Tại Việt Nam, nhiều công ty và doanh nghiệp đã phải cắt bớt nhân sự hoặc thậm chí tuyên bố phá sản bởi không thể cầm cự được khi dịch Covid -19 kéo dài. Mới đây, trong giới giải trí Việt, cựu người mẫu Trang Trần cũng bất ngờ lên Facebook kể rằng, mùa dịch Covid -19 khiến công việc kinh doanh khó khăn nên cô đã phải đi vay nóng 200 triệu  đồng đề cầm cự.

Theo đó, chân dài cho hay: 'Trang ơi đừng gục ngã, bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng trên bờ đóng cửa. Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà. Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na Vid'.

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng. 

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng.

Ngoài ra, Trang Trần cũng kể thêm rằng cô đã quyết định 'làm liều' đi vay nóng 200 triệu đồng, với mong muốn công việc kinh doanh sẽ có thể vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này.

'Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này. Hàng hoá chuyển tiền đi Hàn - Úc - Mỹ - Pháp để lấy về thì chôn vốn không về hàng được bởi dịch cấm các hãng bay và hạn chế các chuyến. Tiền cứ rơi trên vô định thì thử hỏi sống nổi không? Ai thương em hãy nhớ em mới mượn nợ 200 triệu để gồng mặt bằng chi phí cho 2 tháng nhân viên. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!' - Trang Trần tâm sự.

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường. 

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Trang Trần đi vay nóng

Mới nhất