Trang Trần hé lộ từng có một chân dài muốn 'rạch mặt' cô khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp

15/04/2020 14:37

Cựu người mẫu đã tiết lộ góc khuất đằng sau ánh hào quang của sân khấu ở thời điểm khi cô vừa vào Sài Gòn lập nghiệp.

Trong livestream mới nhất, Trang Trần bất ngờ tâm sự về một sự cố để đời mà cô từng trải qua khi mới 'chân ướt chân ráo' vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp người mẫu. Theo đó, cựu người mẫu đã kể lại sự việc tranh dành vị trí vedette của các chân dài.

Thời điểm đó, Trang Trần là người mới nên việc cô được giao vị trí vedette trong sự kiện thời trang tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vào năm 2009 đã khiến một đồng nghiệp diễn chung ghen ghét và thuê người hăm dọa.

Trang Trần hé lộ từng có một chân dài muốn 'rạch mặt' cô khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp 0

Cựu người mẫu tiết lộ chân dài 'ghen ăn tức ở' với cô có tên là B (viết tắt - PV), cao 1m78, quê Bắc Giang. B có một chút mối quan hệ với giang hồ, và đã nhờ vả để đe dọa Trang Trần. Ngay sau đêm diễn, Trang Trần nhận được cuộc gọi hăm dọa: 'Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, mày cẩn thận không tao rạch mặt'.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại 'dằn mặt', Trang Trần bình tĩnh xử lí sự việc, cô đã hẹn gặp mặt để đối chất. Lúc ấy, Trang Trần bắt xe ôm tới địa chỉ là Nhà hát Thành phố, không quên thủ vũ khí phòng thân. Khi gặp mặt, Trang Trần rút vũ khí, dằn mặt hai gã giang hồ và khẳng định với họ là cô không tranh giành bất kỳ cái gì của ai, thế nên đừng ai hy vọng sẽ bắt nạt được mình.

Trang Trần hé lộ từng có một chân dài muốn 'rạch mặt' cô khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp 1

Ngoài ra, cựu người mẫu cũng chia sẻ thêm: 'Tôi đâu có hiền. Tôi vào Sài Gòn là muốn phát triển nghề nghiệp đam mê, là tu đó. Nhưng chúng nó không cho tôi tu. Tôi đâu có biết nhà thiết kế đấy là ai, diễn ở Đầm Sen chứ có phải diễn cho D&G, Gucci, Louis Vuiton... đâu. Có phải diễn đồ hiệu đâu, làm gì có đại gia xem mà phải tranh đấu, dằn mặt?'.

Khép lại câu chuyện, Trang Trần cũng nhấn mạnh quá trình tham gia trình diễn thời trang cô luôn tôn trọng đồng nghiệp và chưa bao giờ 'sân si' với ai để tranh giành vị trí.

'Cũng chỉ là kiếm miếng ăn với nhau thôi, tranh đấu để làm gì, hãy làm tròn nhiệm vụ. Còn ai đẹp hơn, nổi tiếng hơn thì được chọn làm vedette cũng là chuyện thường. Kiếm tiền bỏ vào miệng, không kiếm chuyện.

Sống đúng trời xanh sẽ an bài, tôi ngẫm không hề sai. Mấy người từng vùi dập tôi bây giờ cực khổ', cựu mẫu tiết lộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên/Baodatviet.vn

#Trang Trần #cựu người mẫu Trang Trần

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh

23/11/2019 09:41

'Các bạn có thể chưa biết Ngọc Trinh nhiều nhưng tôi đã biết Ngọc Trinh được 12 năm nay' - Trang Trần chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi từ thiện tại mái ấm Đức Ái, tỉnh Long An, nơi cư ngụ của 22 cụ già neo đơn, cùng với người mẫu Trang Trần.

Theo lời Ngọc Trinh, việc từ thiện này là điều cô chưa từng làm trên kênh Youtube của mình. Cô nói: 'Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt, đây là điều tôi chưa từng làm trên kênh Youtube của mình.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 0

Tôi biết tới mái ấm này thông qua chị Trang Trần. Hôm nay tôi sẽ đến trao quà cho các cụ'.

Ngoài việc trao quà, Ngọc Trinh cũng đi thăm mái ấm và giới thiệu những nơi được xây dựng nhờ tiền của mình. Chẳng hạn, Ngọc Trinh đã bỏ 10 triệu để sửa lại trần nhà ăn cho các cụ và 168 triệu để xây nguyên một phòng ăn mới rộng 80 mét vuông.

Đi cùng với Ngọc Trinh, Trang Trần chia sẻ: 'Phòng ăn này 80 mét vuông, một mình Ngọc Trinh bỏ tiền phát tâm hết 168 triệu đồng'.

Không những vậy, Ngọc Trinh còn mang theo 40 triệu đồng để tặng cho mái ấm. Đây là số tiền một người anh của cô gửi gắm.

Trần nhà 10 triệu do Ngọc Trinh đóng góp.

Trần nhà 10 triệu do Ngọc Trinh đóng góp.

Sau khi thăm các cụ già neo đơn, Ngọc Trinh chia sẻ: 'Thật ra, ban đầu tôi rất phân vân, không biết có nên quay clip này hay không. Nhưng cuối cùng, tôi quyết định quay clip này để chia sẻ cùng với mọi người.

Tính đến thời điểm này, kênh Youtube của tôi đã làm được 60 tập rồi, nhưng chỉ về cuộc sống cũng như sở thích của tôi thôi. Thực ra tôi cũng chỉ muốn chia sẻ với mọi người cuộc sống thường ngày của tôi là như thế nào.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình nên làm một điều gì đó để giúp ích cho xã hội. Bởi vậy, tôi quyết định đăng tải clip này lên kênh Youtube để cùng 1 triệu người đang follow tôi có thể cùng tôi làm những điều có ích cho xã hội.

Ngọc Trinh đứng trong phòng ăn 168 triệu

Ngọc Trinh đứng trong phòng ăn 168 triệu

Chị Trang Trần từng chia sẻ với tôi rằng: 'Em là người của công chúng thì nên làm điều gì để giúp mọi người biết và nhớ đến em nhiều hơn'.

Người mẫu Trang Trần cũng nhân đó tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh, khiến khán giả không khỏi xúc động:

'Chào tất cả các fan và anti fan của Ngọc Trinh, tôi phải nói như vậy vì Youtube của Ngọc Trinh chắc chắn sẽ có nhiều anti fan vào soi mói.

Các bạn có thể chưa biết Ngọc Trinh nhiều nhưng tôi đã biết Ngọc Trinh được 12 năm nay, nên tôi sẽ nói một bí mật của Ngọc Trinh cho các bạn.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 3

Từ lúc Ngọc Trinh chưa có tiền như bây giờ, Ngọc Trinh đã biết chia sẻ với những người bán vé số. Nó hay đi ăn ốc và mỗi lần ăn đều mua vé số cho người ta. Lòng thương người trong Ngọc Trinh được khơi gợi từ những cử chỉ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Khi Ngọc Trinh có tiền, nó luôn dành mọi điều kiện có thể để chia sẻ cho quê hương Trà Vinh của nó'.

Tiếp đó, cô còn nhắc nhở mọi người đang chỉ trích Ngọc Trinh: 'Mọi người cứ hà khắc rằng Ngọc Trinh đeo rất nhiều thứ tiền tỷ, sao không đem tiền ra làm từ thiện. Nói như vậy vô cùng kỳ cục vì đó là công việc của Ngọc Trinh.

Khi chưa làm được gì cho xã hội thì bớt tạo nghiệp, bớt nghiệp khẩu, bớt nói lời đau đớn, nghiệp khẩu sẽ bị nghiệp quật. Nếu không thích họ thì unfollow còn nếu thích thì hãy xem những điều họ đang sống và cố sống tốt bằng họ.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 4

Có thể bạn chưa cho người khác được nhiều tiền, chưa cho người ta nhiều sự giúp đỡ thì cũng hãy cho người ta lời nói ngọt ngào, để người ta không cảm thấy xót xa. Sống tích cực thì sẽ gặp được những điều tích cực.

Hãy bớt nhìn đời bằng sự hằn học đi. Ngày xưa tôi cũng hằn học lắm nhưng bây giờ tôi già nên bớt rồi.

Chơi với Ngọc Trinh mười mấy năm, giờ mới biết Trinh theo đạo Công giáo. Tôi muốn nói với mọi người rằng Ngọc Trinh làm gì cũng luôn âm thầm, chứ không chỉ đi chơi, mua sắm'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trang Trần #Người mẫu Trang Trần

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang

11/04/2020 15:14

Trang Trần và Hương Giang vốn được biết đến với mối quan hệ không mấy hoà hảo.

Khoảng thời gian cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, Trang Trần Hương Giang thường xuyên xảy ra xích mích và lời qua tiếng lại. Không những thế, mỗi khi một trong hai người đẹp vướng phải lùm xùm, chân dài còn lại sẵn sàng thẳng thắn bộc lộ quan điểm cá nhân theo hướng gây tranh cãi.

Khi biết tin Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần đã dành lời chúc mừng và khẳng định rằng 'Chuyện gì ra chuyện đó'. Thế nhưng, hành động của Trang Trần tại thời điểm đó lại bị tiếng là 'hai mặt' vì bỗng dưng quay sang nói lời ngon ngọt với Hương Giang.

Câu chuyện cũ tưởng rằng đã được chôn vùi vào dĩ vãng thì mới đây, 'thánh chửi' bất ngờ tiếp tục khơi lại vụ việc này trong một buổi phỏng vấn trực tuyến.

Nội dung của đoạn video này chủ yếu ghi lại những chia sẻ của Trang Trần về chuyện bị tố 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Clip Trang Khàn đáp trả cực gắt tin đồn sống 2 mặt với Hương Giang

Trang Trần chia sẻ: 'Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang lên tiếng cho biết không chơi với tôi. Nhân đây tôi nói thẳng luôn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Hương Giang mới là người cần chơi với tôi vì lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi.

Nhưng tôi rất ghét kiểu khi đã chơi với nhau, lúc có người gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì như thế là con nít.

Tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang thông minh và cực kì nhanh nhẹn. Tôi và cô ấy có thời gian chơi với nhau, ăn chung ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng từng ngày ở nhà tôi, sống với nhau như chị em trong nhà, thân tới mức lột từng miếng da cháy nắng cho nhau, khi Hương Giang bị thương được tôi giúp đỡ, nấu ăn bưng đến tận miệng.

Tôi là người đã book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo. Hiện vẫn còn giữ nguyên một album ảnh với Hương Giang nhưng đã khoá lại vì không muốn nhìn thấy những hình ảnh đã từng yêu quý một con người.'

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần cho biết vì từng chơi thân nhau, nhưng khi cô gặp hoạn nạn, Hương Giang lại cho rằng cả hai không quen biết. Chính vì vậy, Trang Trần bức xúc và quyết định trả lại tất cả những gì mà Hương Giang đã làm với mình.

Vậy nên, nữ người mẫu khẳng định bản thân không hề nhận mình sai, nhưng chuyện nào ra chuyện đó còn tài năng và sắc đẹp của Hương Giang là điều đáng được công nhận: 'Tôi không có tính thù vặt nhưng sẽ trả lại cho những ai chơi xấu mình. Cuộc đời là sòng phẳng, ai cho mình cái gì thì mình trả lại như vậy. Xong rồi là xong'.

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang 2

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Hương Giang

Trang Trần tiết lộ phải đi vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự làm ăn mùa dịch Covid -19

24/03/2020 16:44

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết, làm ăn thua lỗ mùa dịch đã khiến cô phải vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự công việc kinh doanh.

Dịch Covid -19 không chỉ làm thiệt hại về người mà còn khiến nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Tại Việt Nam, nhiều công ty và doanh nghiệp đã phải cắt bớt nhân sự hoặc thậm chí tuyên bố phá sản bởi không thể cầm cự được khi dịch Covid -19 kéo dài. Mới đây, trong giới giải trí Việt, cựu người mẫu Trang Trần cũng bất ngờ lên Facebook kể rằng, mùa dịch Covid -19 khiến công việc kinh doanh khó khăn nên cô đã phải đi vay nóng 200 triệu  đồng đề cầm cự.

Theo đó, chân dài cho hay: 'Trang ơi đừng gục ngã, bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng trên bờ đóng cửa. Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà. Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na Vid'.

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng. 

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng.

Ngoài ra, Trang Trần cũng kể thêm rằng cô đã quyết định 'làm liều' đi vay nóng 200 triệu đồng, với mong muốn công việc kinh doanh sẽ có thể vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này.

'Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này. Hàng hoá chuyển tiền đi Hàn - Úc - Mỹ - Pháp để lấy về thì chôn vốn không về hàng được bởi dịch cấm các hãng bay và hạn chế các chuyến. Tiền cứ rơi trên vô định thì thử hỏi sống nổi không? Ai thương em hãy nhớ em mới mượn nợ 200 triệu để gồng mặt bằng chi phí cho 2 tháng nhân viên. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!' - Trang Trần tâm sự.

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường. 

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Trang Trần đi vay nóng

Mới nhất