Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!'

26/05/2020 09:56

Quyền Linh thắc mắc liệu con của Trang Trần có khó chịu khi mẹ chửi bậy thì nhận được câu trả lời thẳng thắn của cựu người mẫu.

Tối 25/5, tập 4 của chương trình truyền hình Giải mã kỳ tài đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và cựu người mẫu Trang Trần.

Trong chương trình, cùng với MC Quyền Linh, Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương bàn đến chuyện xung đột trên mạng xã hội của nữ người mẫu. Mở đầu chương trình, Trang Trần nói với MC Quyền Linh: 'Hồi trước làm người mẫu thì không được nói nên không ai biết em chửi, chứ tính cách của em vẫn vậy. Chỉ có những người chơi thân với em mới biết em hay chửi. Bây giờ ngồi nhà bán hàng online, mình nói nhiều hơn nên người ta biết mình chửi nhiều. Xưa nay em vẫn chửi chứ có phải mới đây đâu'.

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 0

'Lúc em làm người mẫu có đứa nào dám trêu em đâu mà em chửi. Trêu là em táng liền, em đi diễn không ai dám trêu em hết. Đúng việc em làm, đúng giờ em làm, đúng nhiệm vụ là làm, đưa đúng bộ nào thì mặc bộ đó. Em không nhảy vào chân ai, không đụng đến con bánh bèo nào thì hà cớ gì chúng nó đụng đến em. Mà đụng đến là biết tan xác pháo luôn'.

Tiếp đến, MC Quyền Linh hỏi ngược lại TS. Lê Thẩm Dương rằng cảm xúc như thế nào khi đối mặt với Trang Trần, TS. Lê Thẩm Dương nói: 'Đầu tiên là cảm xúc hơi sợ sợ. Họ chưa chửi thôi chứ mình cũng muốn nhượng bộ cho xong'. Quyền Linh đồng tình ngay: 'Sợ là đúng rồi thầy, hôm nay em nói chuyện với Trang Trần em cũng áp lực, lỡ nói tầm bậy 1 hồi bị chửi nữa'.

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 1

TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần nên chọn cách ứng xử văn hóa nhẹ nhàng kiểu lạt mềm buộc chặt. Ông đưa ra 3 cách để ứng xử trên mạng xã hội mà không cần phải chửi nhau. Không đợi TS. Lê Thẩm Dương hết lời, Trang Trần đã đáp:

'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những đối tượng con không cần nói'.

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 2

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 3

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 4

'3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Con vẫn làm hằng ngày, con có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó đánh'.

TS. Lê Thẩm Dương cho rằng những antifan và Trang Trần có hệ quy chiếu khác nhau nên mới nhìn ra điều khác nhau, chưa chắc gì những người mắng cô trên mạng xã hội đã là sai. Không chịu thua, Trang Trần liên tục phản biện và nói rằng TS. Lê Thẩm Dương đã sai rồi, cựu người mẫu thậm chí còn bắt bẻ TS. Lê Thẩm Dương đến mức MC Quyền Linh phải vội vã giải thích cho cô hiểu.

Trong nửa sau chương trình, Trang Trần khơi lại chuyện MC Quyền Linh từng thất vọng vì antifan đến mức muốn bỏ showbiz. Trang Trần nói: 'Cuộc sống của em là cuộc sống nhiều người mơ ước vì em dám nói dám làm, dám sống cho cảm xúc của mình. Ngay cả bản thân anh Linh ở đây cũng thế, khi anh có scandal về chuyện anh không làm MC nữa, có rất nhiều người chửi anh. Chẳng qua anh khác ở cái điểm chửi nhau với chúng nó đau đầu, thôi không chửi nữa. Anh sẽ ở nhà chơi với vợ với con. Còn em chọn phương án là khi chúng mày chửi tao thì tao sẽ chửi lại hay hơn'.

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 5

Trang Trần lại gây sốc khi đối đáp Quyền Linh: 'Tại anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi! Em chơi với bố mẹ chửi bậy con lớn lên thông minh học giỏi!' 6

MC Quyền Linh hỏi tiếp có bao giờ con của Trang Trần lớn lên sẽ cảm thấy khó chịu vì mẹ mình chửi nhau quá nhiều hay không, cựu người mẫu nói:

'Bình thường thôi. Tại sao có nhiều người mẹ làm gái khi thanh xuân có 1 đứa con nhưng đứa con ấy sau này vẫn phát triển tốt, học hành tốt và trở thành công dân tốt kiếm tiền nuôi mẹ. Em dạy con em những điều tuyệt đối không được vi phạm như bọn mạng xã hội. Con em sẽ là đứa trẻ không nhòm ngó chuyện người khác, làm tốt chuyện của mình và kính trên nhường dưới. Sao lại mặc định bố mẹ chửi bậy thì con sẽ chửi bậy? Do anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi. Em chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy mà con lớn lên thông minh, học giỏi'.

Về phần TS. Lê Thẩm Dương, ông đánh giá về những người hay chửi trên mạng xã hội như sau: 'Những người xù lông là người bản lĩnh không cao dù cho họ rất cao'. Ngoài ra, TS. Lê Thẩm Dương cũng thừa nhận bản thân ông không dũng cảm như Trang Trần, cả MC Quyền Linh tuy có vẻ khôn ngoan nhưng cũng không dũng cảm như Trang Trần. TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần nên lắng nghe người khác chia sẻ hơn, về phần âm lượng khi nói chuyện nên nhẹ giọng lại, đồng thời nói chậm hơn thì hiệu quả khi giao tiếp hay bán hàng sẽ cao hơn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Giải Mã Kỳ Tài #lê thẩm dương #chương trình truyền hình #Người mẫu Trang Trần #MC QUyền Linh #nữ người mẫu #bán hàng online #Ứng xử văn hóa #lạt mềm buộc chặt #mạng xã hội #cộng đồng mạng

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay'

27/12/2019 20:51

Trang Trần khiến khán giả lẫn Ngọc Lan bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân.

Vẫn là cách nói chuyện thẳng thắn và có thể gây sốc với nhiều khán giả, Trang Trần đã hé lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống cá nhân sau 5 năm rời showbiz tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa.

Trang Trần khẳng định: 'Sẽ có rất ít người cùng quan điểm với tôi, hoặc cùng nhưng không dám nói' khi chia sẻ về cách cư xử với chồng và nuôi dạy con cái. Song hơn hết, cô vẫn muốn chia sẻ kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ với mong muốn truyền cảm hứng về sự độc lập và kiên cường khi mang thai và có con cho chị em phụ nữ.

Từng hỗ trợ hơn 30 phụ nữ có thai nhưng không đủ điều kiện kinh tế chăm con, và bằng kinh nghiệm của chính mình, Trang Trần nói: 'Khi mang thai mới càng thấy phụ nữ khổ'. Đó là lý do cô muốn chia sẻ những kiến thức mang thai và chăm con của mình đến hội mẹ bỉm sữa: 'Mình muốn lan toả năng lượng tích cực để khi thấy người ta hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc gấp vạn lần'.

Đối với Trang Trần, trong quá trình thai kỳ, người mẹ nhất định không được có những cảm xúc tiêu cực vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển não bộ của trẻ. Nên dù chồng có đi ngoại tình, cũng phải vỗ tay vui vẻ: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên là phải vỗ tay. Những điều đau khổ của bạn sẽ làm khổ con bạn. Đứa trẻ sẽ không xinh đẹp, không thông minh'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 0

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 1

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 2

Tại Chát với mẹ bỉm sữa, Trang Trần còn khiến MC Ngọc Lan nổi da gà vì hành trình đi sinh một mình. Vốn bản tính mạnh mẽ, không muốn phiền gia đình chồng nên khi có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh tự vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa nhưng không muốn đẻ mổ, cô bất chấp đau đớn để bác sĩ xoay đầu con và sinh thường. Trong quá trình ấy, mẹ bỉm Trang Trần vẫn tiếp tục công việc qua điện thoại, vừa để quên cái đau, vừa đảm bảo công việc kinh doanh. Thậm chí, vì muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời, cô còn tự mình quay lại khi ekip chưa kịp đến khiến bác sĩ lắc đầu: 'Không mệt à?'.

Dù gia đình chồng cũng rất quan tâm, nhưng đối với Trang Trần: 'Đã xác định chơi được, đẻ được là chịu trách nhiệm được, tuyệt đối không kêu than'. Nên khi mọi việc đã xong xuôi, cô chỉ để lại một lời nhắn dí dỏm cho chồng: 'Đẻ rồi nha'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 3

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 4

Về góc độ hôn nhân, Trang Trần cho rằng: 'Nhiều sự đổ vỡ của hôn nhân nằm ở việc không có tiền. Nên đàn bà khi sinh con xong, đầu tiên phải biết giữ con, rồi sau đó là giữ tiền. Còn chồng, đủ duyên thì tiếp, không duyên thì ra khơi'. Vì vậy, cô vẫn luôn lần lữa đề nghị qua Mỹ định cư cùng chồng.

Trang Trần (hay Trang Khàn) từng được biết đến là một chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt và để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn phim truyền hình, gameshow thực tế. 5 năm trước, cô dừng các hoạt động nghệ thuật và lui về tập trung kinh doanh và nuôi con. Nhưng đến nay, cô vẫn không ít lần lên mặt báo vì những phát ngôn gây sốc do trái với quan niệm chung của nhiều người.

Tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa, bằng sự thẳng thắn của mình, Trang Trần đã truyền cảm hứng về sự độc lập và tự cường của người phụ nữ. Cựu người mẫu còn khiến khán giả 'trầm trồ' vì cách dạy con rất hiện đại. Từ cách cho bé chứng kiến sự nguy hiểm của việc 'chơi với điện' qua các video đến dạy con không được sợ hãi và phải đối mặt và chiến đấu. Cô thậm chí còn sẵn sàng góp ý trực tiếp với các bậc cha mẹ không biết cách dạy con, làm ảnh hưởng đến những người khác.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ngọc Lan #Trang Trần mang thai #Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang

11/04/2020 15:14

Trang Trần và Hương Giang vốn được biết đến với mối quan hệ không mấy hoà hảo.

Khoảng thời gian cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, Trang Trần Hương Giang thường xuyên xảy ra xích mích và lời qua tiếng lại. Không những thế, mỗi khi một trong hai người đẹp vướng phải lùm xùm, chân dài còn lại sẵn sàng thẳng thắn bộc lộ quan điểm cá nhân theo hướng gây tranh cãi.

Khi biết tin Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần đã dành lời chúc mừng và khẳng định rằng 'Chuyện gì ra chuyện đó'. Thế nhưng, hành động của Trang Trần tại thời điểm đó lại bị tiếng là 'hai mặt' vì bỗng dưng quay sang nói lời ngon ngọt với Hương Giang.

Câu chuyện cũ tưởng rằng đã được chôn vùi vào dĩ vãng thì mới đây, 'thánh chửi' bất ngờ tiếp tục khơi lại vụ việc này trong một buổi phỏng vấn trực tuyến.

Nội dung của đoạn video này chủ yếu ghi lại những chia sẻ của Trang Trần về chuyện bị tố 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Clip Trang Khàn đáp trả cực gắt tin đồn sống 2 mặt với Hương Giang

Trang Trần chia sẻ: 'Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang lên tiếng cho biết không chơi với tôi. Nhân đây tôi nói thẳng luôn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Hương Giang mới là người cần chơi với tôi vì lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi.

Nhưng tôi rất ghét kiểu khi đã chơi với nhau, lúc có người gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì như thế là con nít.

Tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang thông minh và cực kì nhanh nhẹn. Tôi và cô ấy có thời gian chơi với nhau, ăn chung ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng từng ngày ở nhà tôi, sống với nhau như chị em trong nhà, thân tới mức lột từng miếng da cháy nắng cho nhau, khi Hương Giang bị thương được tôi giúp đỡ, nấu ăn bưng đến tận miệng.

Tôi là người đã book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo. Hiện vẫn còn giữ nguyên một album ảnh với Hương Giang nhưng đã khoá lại vì không muốn nhìn thấy những hình ảnh đã từng yêu quý một con người.'

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang.

Trang Trần cho biết vì từng chơi thân nhau, nhưng khi cô gặp hoạn nạn, Hương Giang lại cho rằng cả hai không quen biết. Chính vì vậy, Trang Trần bức xúc và quyết định trả lại tất cả những gì mà Hương Giang đã làm với mình.

Vậy nên, nữ người mẫu khẳng định bản thân không hề nhận mình sai, nhưng chuyện nào ra chuyện đó còn tài năng và sắc đẹp của Hương Giang là điều đáng được công nhận: 'Tôi không có tính thù vặt nhưng sẽ trả lại cho những ai chơi xấu mình. Cuộc đời là sòng phẳng, ai cho mình cái gì thì mình trả lại như vậy. Xong rồi là xong'.

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần khẳng định 'Chuyện nào ra chuyện đó' nên không thể phủ nhận tài năng và nhan sắc của Hương Giang. 

Trang Trần bức xúc đáp trả khi bị nói 'sống hai mặt' với Hương Giang 2

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian chơi chung và xảy ra mâu thuẫn.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Hương Giang

Sau 'cú lừa' mang thai, Trang Trần tự tin khoe vẻ gợi cảm nhưng nhìn vòng 2 vẫn gây choáng

06/05/2020 15:24

Mặc dù không sở hữu vóc dáng 'mi nhon' nhưng Trang Trần vẫn tự tin diện bodysuit, dẫu cho bị lộ bụng lớn.

Cách đây vài ngày, Trang Trần đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải hình ảnh vòng 2 lớn bất thường và lời nói đùa đang mang thai được 4 tháng. Tuy nhiên, thực sự là cựu người mẫu không hề mang thai, vòng 2 lớn là do nhậu nhiều, điều này được cô đính chính trên livestream.

Mới đây, Trang Trần lại tiếp tục gây ngạc nhiên khi tự tin diện bodysuit mặc cho chiếc bụng 'cỡ khủng' của mình. Dù chẳng có vòng eo con kiến và bụng thì nhô lên khá lớn nhưng thần thái của Trang Trần vẫn khiến cựu người mẫu trông quyến rũ.

Trang Trần tự tin khoe dáng dù vòng 2 số đo 'khủng'

Trang Trần tự tin khoe dáng dù vòng 2 số đo 'khủng'

Sau 'cú lừa' mang thai, Trang Trần tự tin khoe vẻ gợi cảm nhưng nhìn vòng 2 vẫn gây choáng 1

Chiếc bụng lớn khiến nhiều người hiểu nhầm cô đang mang thai là kết quả của sở thích hay nhậu

Chiếc bụng lớn khiến nhiều người hiểu nhầm cô đang mang thai là kết quả của sở thích hay nhậu

Sau 'cú lừa' mang thai, Trang Trần tự tin khoe vẻ gợi cảm nhưng nhìn vòng 2 vẫn gây choáng 3

Trong livestream mới đây, Trang Trần chia sẻ rằng cô đang bị tăng cân. Cựu người mẫu cũng từng chia sẻ điểm xấu khó bỏ của cô là mê nhậu, ngày nào cô cũng nhậu vài lần và mỗi lần 'cân' hết hàng chục chai bia. Thậm chí, Trang Trần còn khẳng định nhậu là... đam mê của mình.

Tuy nhiên, Trang Trần cũng khuyên người hâm mộ không nên học theo những thói quen xấu của mình. Cô từng nói trên livestream: 'Học tớ thì hãy học sự chăm chỉ làm việc, đừng học tớ trò bia rượu và chửi bậy. Con người tớ cũng có điểm tốt và điểm xấu. Ai chơi với tớ sẽ thấy được điểm tốt là chăm chỉ lao động, chịu khó kiếm tiền và thương người. Còn điểm xấu của tớ là bia rượu, nói tục chửi bậy, hay đánh nhau. Đừng học gì tớ ở những điểm xấu ấy'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Toquoc.vn

#cựu người mẫu #cộng đồng mạng

Mới nhất