Trang Trần tiết lộ phải đi vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự làm ăn mùa dịch Covid -19

24/03/2020 16:44

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết, làm ăn thua lỗ mùa dịch đã khiến cô phải vay nóng 200 triệu đồng để cầm cự công việc kinh doanh.

Dịch Covid -19 không chỉ làm thiệt hại về người mà còn khiến nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Tại Việt Nam, nhiều công ty và doanh nghiệp đã phải cắt bớt nhân sự hoặc thậm chí tuyên bố phá sản bởi không thể cầm cự được khi dịch Covid -19 kéo dài. Mới đây, trong giới giải trí Việt, cựu người mẫu Trang Trần cũng bất ngờ lên Facebook kể rằng, mùa dịch Covid -19 khiến công việc kinh doanh khó khăn nên cô đã phải đi vay nóng 200 triệu  đồng đề cầm cự.

Theo đó, chân dài cho hay: 'Trang ơi đừng gục ngã, bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng trên bờ đóng cửa. Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà. Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na Vid'.

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng. 

Bài chia sẻ của Trang Trần về việc làm ăn thua lỗ mùa dịch đang nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng.

Ngoài ra, Trang Trần cũng kể thêm rằng cô đã quyết định 'làm liều' đi vay nóng 200 triệu đồng, với mong muốn công việc kinh doanh sẽ có thể vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này.

'Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này. Hàng hoá chuyển tiền đi Hàn - Úc - Mỹ - Pháp để lấy về thì chôn vốn không về hàng được bởi dịch cấm các hãng bay và hạn chế các chuyến. Tiền cứ rơi trên vô định thì thử hỏi sống nổi không? Ai thương em hãy nhớ em mới mượn nợ 200 triệu để gồng mặt bằng chi phí cho 2 tháng nhân viên. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!' - Trang Trần tâm sự.

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường. 

Hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid -19 đã khiến Trang Trần phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ. Hy vọng, dịch Covid -19 nhanh chóng kết thúc để cuộc sống người dân có thể sớm trở lại bình thường.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Trang Trần #Trang Trần đi vay nóng

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn

11/11/2019 15:35

Dù xác nhận sự việc vay 500 triệu đồng lúc khó khăn nhưng Ngọc Lan cũng cho biết mình đã trả đúng hạn và không đặt điều, tỏ thái độ như lời tố cáo.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan bất ngờ bị tố khi đi mượn tiền người quen nhưng lại liên tục có thái độ không tốt. Cụ thể, một người bạn của nữ diễn viên đã đăng đàn tố cô 'chiêu trò', nhập nhằng lúc trả nợ khiến người này bức xúc, mất niềm tin. Theo như người này chia sẻ thì Ngọc Lan đã vay của cô 500 triệu đồng, nhưng sau đó nữ diễn viên lại đi đặt điều, nói xấu chủ nợ.

'Cuối ngày nhận đủ 500 triệu trong tay ai hỏi mình vui hay buồn thì thật sự là một sự trống rỗng đến khó tả. Vui không? Không một tí nào! Tiền mình cho chị mượn lấy lại đủ không một đồng lời không một lợi ích gì nên mình nhận lại đủ là chuyện đương nhiên. Buồn không? Rất nhiều... Ngày chị cần tiền chị loay hoay gom cho đủ số tiền đó vì thương chị mình tự nguyện mở lời cho chị mượn số tiền này và không quên dặn chị khi nào bán được nhà thì gửi lại em, em không gấp. Và cứ vậy em vô tư nhờ ba 8h sáng ra canh ngân hàng mở cửa chuyển tiền liền cho kịp việc chị. Trước khi chuyển ba còn hỏi 'con chắc không' mình cứ thế trả lời: 'Chị chứ ai đâu mà sợ'.

Để cuối cùng em lại biết được chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy mà chị. Em cho chị mượn tiền một tờ biên nhận còn không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chi xin hóa đơn. Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si.

Cho đến hôm nay khi chị đi qua nhà em gửi tiền, chị bảo khu nhà em nguy hiểm chị không dám lên một mình. Em cho em trai em xuống đón, chị bảo không biết em trai em là ai chị sợ. Cứ nghĩ chị đi một mình thì em xuống đón chị vậy. Xuống tới nơi thì ra chị đi với cô bé trợ lý - người mà em xem như đứa em trong nhà bấy lâu nay qua nhà em ngủ nghỉ hơn chục lần sao lại không dẫn chị lên mà muốn em phải xuống đón!

Chị xuống xe chần chừ hồi lâu cuối cùng lại gọi Nguyên đi lên cùng đến lúc này thì thật sự em tự hỏi sao em có thể vô tư tin tưởng chị đến không ngờ! Tiền em cho mượn em lấy lại được chứ niềm tin với tình cảm em dành cho chị thì ai trả cho em chị ha. Thôi xem như em dùng 500 triệu này đổi lấy bài học về niềm tin nha chị' - người bạn của Ngọc Lan viết.

Ngọc Lan bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu đồng. 

Ngọc Lan bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu đồng.

Trước ồn ào này, đại diện của Ngọc Lan đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Cụ thể, phía Ngọc Lan xác nhận trong lúc có công việc riêng đã vay 500 triệu đồng từ một người quen. Người này có mối quan hệ khá thân thiết với cô và chủ động cho cô vay nợ. Phía cho vay yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền này trước Tết 2020. Nhưng trong quá trình làm việc, 2 bên xảy ra một số bất đồng quan điểm nên đến ngày 5/11, người này yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền 500 triệu đồng trước ngày 10/11 và Ngọc Lan đã trả hết số tiền này đúng hạn. 

Trước lời tố cáo 'chiêu trò, tỏ thái độ lúc đi trả tiền', phía quản lý Ngọc Lan chia sẻ, do không thể chuyển 500 triệu cùng một lúc nên Ngọc Lan đã chuyển trước 185 triệu, người này đòi đích thân Ngọc Lan phải gửi 315 triệu tiền mặt còn lại ngay sau đó.  Đáp ứng yêu cầu, sau khi tham gia một sự kiện đến khoảng 22h ngày (10/11), Ngọc Lan cùng một người bạn đã đến tận nhà bên cho vay để trả.

Tuy nhiên, đây là khu chung cư cũ và trước đó đã xảy ra một vài vụ cướp giật tiền nên Ngọc Lan có đề nghị người này xuống xe rước mình lên nhà để đảm bảo an toàn. Phía cho vay đưa em trai xuống rước, nhưng Ngọc Lan không yên tâm do cô không được biết mặt em trai người này từ trước. Do nữ diễn viên và người bạn đi cùng đều là con gái, cộng với việc cầm trong tay số tiền lớn lên cô mới yêu cầu đích thân chủ nợ xuống chứ không phải tỏ thái độ, làm trò như lời tố cáo.

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn 1 

Về việc khi mượn 500 triệu không một tờ biên nhận mà khi tính lương 4 tháng lại yêu cầu hóa đơn, phía Ngọc Lan cũng lên tiếng giải thích. Cụ thể, cô chỉ yêu cầu người ngày cung cấp lại khoản lương, kết toán từng tháng để tiện cho việc chi trả. Đại diện Ngọc Lan khẳng định thêm việc xin hoá đơn là hết sức bình thường thể hiện sự chuyên nghiệp trên phương diện công việc.

Tuy nhiên, sau tất cả, phía Ngọc Lan không muốn sự việc thêm ồn ào, giải quyết trong êm đẹp để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 2 phía.

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn 2 

Thời gian qua Ngọc Lan liên tục 'chiếm sóng' mạng xã hội với những ồn ào đời tư. Trước lùm xùm này, nữ diễn viên còn vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với ông xã Thanh Bình. Cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều có rất nhiều động thái trên mạng xã hội như ngầm khẳng định nghi vấn rạn nứt giữa hai người.

Ngọc Lan và Thanh Bình. 

Ngọc Lan và Thanh Bình.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo NTT/Baodatviet.vn

#Ngọc Lan  #scandals

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3

08/03/2020 16:03

Vừa qua,cựu người mẫu Trang Trần đã cùng một số bạn bè thân thiết đến thăm mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn.

Cựu người mẫu Trang Trần cùng một số bạn bè thân thiết là: hoa khôi Hương Hoàng, nam diễn viên trẻ Đình Can, hiện tượng mạng Linda... đến thăm mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn Đức Ái ở tỉnh Long An.

Đây là mái ấm được Trang Trần và các mạnh thường quân tu sửa khang trang để chăm sóc các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong suốt thời gian qua.  Đồng thời, Trang Trần cũng chủ động hỗ trợ thêm kinh phí sinh hoạt hàng tháng cho mái ấm.

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 0

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 1

Trong lần thăm hỏi này, ngoài mang theo nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, Trang Trần cùng bạn bè còn tặng các cụ già 20 chiếc giường, 1 máy giặt mới. Bà mẹ một con cho biết nhưng món quà thiết thực được các tấm lòng hảo tâm cùng cô chung tay quyên góp.

Sau khi trao quà và hỏi thăm sức khỏe của từng người, Trang Trần đã cùng bạn bè vào bếp để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho các cụ. Sau chuyến đi, Trang Trần không giấu được sự hạnh phúc khi đã cùng bạn bè có việc làm ý nghĩa và kỉ niệm khó quên đúng dịp mùng 8/3.

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 2

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 3

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 4

Suốt nhiều năm qua, Trang Trần luôn tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Sau chuỗi dự án xây cầu cho vùng quê nghèo, xây mái ấm cho cụ già neo đơn thời gian tới Trang Trần sẽ tập trung kêu gọi các mạnh thường quân xây thêm trường học ở những nơi chưa có điều kiện kinh tế phát triển.

Xem thêm: Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Tràng Trần #người mẫu

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay'

27/12/2019 20:51

Trang Trần khiến khán giả lẫn Ngọc Lan bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân.

Vẫn là cách nói chuyện thẳng thắn và có thể gây sốc với nhiều khán giả, Trang Trần đã hé lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống cá nhân sau 5 năm rời showbiz tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa.

Trang Trần khẳng định: 'Sẽ có rất ít người cùng quan điểm với tôi, hoặc cùng nhưng không dám nói' khi chia sẻ về cách cư xử với chồng và nuôi dạy con cái. Song hơn hết, cô vẫn muốn chia sẻ kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ với mong muốn truyền cảm hứng về sự độc lập và kiên cường khi mang thai và có con cho chị em phụ nữ.

Từng hỗ trợ hơn 30 phụ nữ có thai nhưng không đủ điều kiện kinh tế chăm con, và bằng kinh nghiệm của chính mình, Trang Trần nói: 'Khi mang thai mới càng thấy phụ nữ khổ'. Đó là lý do cô muốn chia sẻ những kiến thức mang thai và chăm con của mình đến hội mẹ bỉm sữa: 'Mình muốn lan toả năng lượng tích cực để khi thấy người ta hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc gấp vạn lần'.

Đối với Trang Trần, trong quá trình thai kỳ, người mẹ nhất định không được có những cảm xúc tiêu cực vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển não bộ của trẻ. Nên dù chồng có đi ngoại tình, cũng phải vỗ tay vui vẻ: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên là phải vỗ tay. Những điều đau khổ của bạn sẽ làm khổ con bạn. Đứa trẻ sẽ không xinh đẹp, không thông minh'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 0

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 1

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 2

Tại Chát với mẹ bỉm sữa, Trang Trần còn khiến MC Ngọc Lan nổi da gà vì hành trình đi sinh một mình. Vốn bản tính mạnh mẽ, không muốn phiền gia đình chồng nên khi có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh tự vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa nhưng không muốn đẻ mổ, cô bất chấp đau đớn để bác sĩ xoay đầu con và sinh thường. Trong quá trình ấy, mẹ bỉm Trang Trần vẫn tiếp tục công việc qua điện thoại, vừa để quên cái đau, vừa đảm bảo công việc kinh doanh. Thậm chí, vì muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời, cô còn tự mình quay lại khi ekip chưa kịp đến khiến bác sĩ lắc đầu: 'Không mệt à?'.

Dù gia đình chồng cũng rất quan tâm, nhưng đối với Trang Trần: 'Đã xác định chơi được, đẻ được là chịu trách nhiệm được, tuyệt đối không kêu than'. Nên khi mọi việc đã xong xuôi, cô chỉ để lại một lời nhắn dí dỏm cho chồng: 'Đẻ rồi nha'.

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 3

Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 4

Về góc độ hôn nhân, Trang Trần cho rằng: 'Nhiều sự đổ vỡ của hôn nhân nằm ở việc không có tiền. Nên đàn bà khi sinh con xong, đầu tiên phải biết giữ con, rồi sau đó là giữ tiền. Còn chồng, đủ duyên thì tiếp, không duyên thì ra khơi'. Vì vậy, cô vẫn luôn lần lữa đề nghị qua Mỹ định cư cùng chồng.

Trang Trần (hay Trang Khàn) từng được biết đến là một chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt và để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn phim truyền hình, gameshow thực tế. 5 năm trước, cô dừng các hoạt động nghệ thuật và lui về tập trung kinh doanh và nuôi con. Nhưng đến nay, cô vẫn không ít lần lên mặt báo vì những phát ngôn gây sốc do trái với quan niệm chung của nhiều người.

Tại chương trình Chát với mẹ bỉm sữa, bằng sự thẳng thắn của mình, Trang Trần đã truyền cảm hứng về sự độc lập và tự cường của người phụ nữ. Cựu người mẫu còn khiến khán giả 'trầm trồ' vì cách dạy con rất hiện đại. Từ cách cho bé chứng kiến sự nguy hiểm của việc 'chơi với điện' qua các video đến dạy con không được sợ hãi và phải đối mặt và chiến đấu. Cô thậm chí còn sẵn sàng góp ý trực tiếp với các bậc cha mẹ không biết cách dạy con, làm ảnh hưởng đến những người khác.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ngọc Lan #Trang Trần mang thai #Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn

Mới nhất