Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng

18/02/2019 17:02

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sinh em bé tại bệnh viện Nhân Tế (Thượng Hải) với giá phòng gần 40 triệu đồng/ngày.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn liên tục được cư dân mạng truyền tai nhau. Được biết, người đẹp đang ở tháng cuối của thai kỳ. Vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ đón quý tử đầu lòng trong không lâu nữa.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng 0

Mới đây, trang QQ đăng tải thông tin cho biết, nhờ lời giới thiệu của MC Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định chọn bệnh viện Nhân Tế (Thượng Hải) để hạ sinh em bé. Theo nguồn tin, chi phí tại bệnh viện này không hề nhỏ với giá phòng gần 40 triệu đồng/ngày. Được biết, chính chủ nhiệm khoa sẽ đích thân chăm sóc cho sản phụ Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quyết tâm chi tiêu mạnh tay đón quý tử đầu lòng 1

Ngoài những khoản chi phí theo quy định, hai vợ chồng Phùng Thiệu Phong cũng không tiếc tiền khi gửi các bác sĩ, y tá nơi đây những chiếc lì xì nho nhỏ với hy vọng họ sẽ không tiết lộ bất cứ hình ảnh, thông tin nào về việc sinh nở của cô.

Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến là nghệ sĩ chi tiêu tiết kiệm của Cbiz. Tuy nhiên với lần này, người đẹp lại không tiếc tiền, mạnh tay chi bạo, điều đó có thể thấy cô cần một sự riêng tư để chào đón con đầu lòng đến nhường nào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn

Cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng chịu xác nhận đang mang thai rồi

01/01/2019 15:50

Sau nhiều tháng giữ kín, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng thông báo tin vui với người hâm mộ vào đúng ngày đầu năm.

Năm mới 2019 vừa gõ cửa tất cả mọi nhà trên thế giới. Ai ai cũng tưng bừng tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Nhiều tin vui trong làng giải trí cũng tới tấp tới tai người hâm mộ.

Nếu ở Hàn Quốc, Kai và Jennie lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò sau khi bị Dispatch 'khui' thì tại Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng thừa nhận chuyện mang bầu sau bao tháng ngày giấu kín.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phùng Thiệu Phong đăng tải dòng trạng thái: 'Thật ư, thật ư? Phải là một nhà ba người'. Ngay sau khi đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ lại status của chồng và viết: 'Chờ đợi, chờ đợi. Chào mừng 2019'.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo tin vui tới người hâm mộ

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo tin vui tới người hâm mộ

Nhiều netizen và nghệ sĩ xứ Trung đã ngay lập tức vào để lại lời chúc mừng tới cặp đôi. 'Chúc mừng ông bà Phùng nhé', 'Hóa ra không công khai chỉ là muốn chọn ngày đẹp để tuyên bố thôi', 'Cuối cùng chị cũng chịu xác nhận rồi',...

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu ở tháng thứ 7, và là một bé trai. Cặp đôi dự kiến sẽ chào đón con đầu lòng vào đầu tháng 3 tới.

Chúc mừng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh

Chúc mừng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chang Miến/Baodatviet.vn

Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong?

17/10/2018 17:16

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn ngày hôm qua đã khiến cả Cbiz dậy sóng. Bên cạnh lời chúc phúc thì không ít người cho rằng, Triệu Lễ Dĩnh đang 'câu được rùa vàng' khi cưới chàng mỹ nam gia thế khủng.

Phùng Thiệu Phong - chàng diễn viên 'danh gia vọng tộc' với gia thế khủng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Doanh nghiệp dệt may của gia đình anh trải rộng vùng duyên hải, nổi tiếng khắp Trung Quốc có giá trị lên tới 1 tỷ NDT (tương đương 3500 tỷ đồng).

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn khiến dư luận xôn xao

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn khiến dư luận xôn xao

Chàng diễn viên xuất thân 'danh gia vọng tộc'

Chàng diễn viên xuất thân 'danh gia vọng tộc'

Còn phải nói đến, sự nghiệp riêng của Phùng Thiệu Phong cũng gây chú ý không kém. Thành công trên con đường diên xuất, kinh doanh và đầu tư 5 công ty điện ảnh. Chưa hết, anh còn làm cổ đông của 7 công ty khác bao gồm công ty điện ảnh Lạc Thị, công ty điện ảnh Hạo Hãn...

Sự nghiệp cá nhân cũng thành công không kém

Sự nghiệp cá nhân cũng thành công không kém

Với xuất thân và gia thế như thế, cũng không lạ gì khi cộng đồng mạng đưa Triệu Lễ Dĩnh ra để 'mổ xẻ', so sánh sau khi thông tin 2 người kết hôn được chính thức xác nhận ngày hôm qua.

Khác với Phùng Thiệu Phong sinh và lớn lên ở Thượng Hải, quê hương của Triệu Lệ Dĩnh tại một làng quê nghèo ở Hà Bắc (Trung Quốc). Có một tài sản phim ảnh đồ sộ, với những bộ phim tạo được sức hút như: Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến đây ăn nào, Hoa Thiên Cốt,,...nữ diễn viên đang là cái được chú ý tại C-biz.

Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lễ Dĩnh đang rất thành công

Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lễ Dĩnh đang rất thành công

Không chỉ thế, hiện cô còn đứng tên 6 công ty và có cổ phần ở các công ty điện ảnh Hải Nhuận, Đạo Thảo Hùng,...

Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong? 4

Thậm chí, 'ông xã' Phùng Thiệu Phong còn có vẻ lép vế trước nàng 'Sở Kiều', khi năm ngoái cô đứng thứ 13 trong danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz có thu nhập khủng nhất. Với tổng thu nhập là 104 triệu NDT (tương đương 364 tỷ đồng). Còn chàng công tử danh gia vọng tộc thì không.

Vậy Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong, bởi tính đến thời điểm hiện tại về cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh cô đều nhỉnh hơn chồng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Min/Baodatviet.vn

Chơi lớn như vợ chồng Phùng Thiệu Phong: Bao cả 1 tầng bệnh viện phụ sản chờ sinh quý tử

12/02/2019 20:19

Nhiều người cho rằng, việc làm này khác hẳn với hình ảnh một Triệu Lệ Dĩnh thường hay chi tiêu tiết tiết kiệm trước kia.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn giấu rất kín chuyện tình yêu của mình. Phải đến khi chính thức kết hôn, họ mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Sau đó ít lâu, cặp đôi cũng chia sẻ tin vui chuẩn bị đón con đầu lòng.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng? 

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng? 

Theo thông tin trước đó, mỹ nhân họ Triệu sẽ dự sinh vào cuối tháng 3 đầu tháng 4. Để chuẩn bị đón bảo bối, một nguồn tin trên trang Toutiao cho hay, Triệu Lệ Dĩnh đã mạnh tay chi một khoản tiền lớn để bao trọn gói một tầng trong bệnh viện phụ sản trong thời gian 2 tháng, bao gồm cả phòng sinh nở, bác sỹ, y tá và nhân viên chăm sóc.

Ngay sau đó, một nguồn tin khác đã lên tiếng phản bác. Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh chỉ thuê một phòng. Cô cũng đã liên hệ với bác sỹ chuyên khoa để chuẩn bị cho việc sinh nở. Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vốn là người kín đáo, tiết kiệm và không thích khoa trương. Vì thế, thông tin này được cho là chính xác hơn cả.

Hình ảnh bụng bầu của Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông chia sẻ 

Hình ảnh bụng bầu của Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông chia sẻ 

Cô bị bắt gặp đi mua đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ

Cô bị bắt gặp đi mua đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ

Chơi lớn như vợ chồng Phùng Thiệu Phong: Bao cả 1 tầng bệnh viện phụ sản chờ sinh quý tử 3

Con đầu lòng của cặp đôi Phùng - Triệu rất được người hâm mộ mong chờ. Nhiều thông tin được đưa ra về giới tính của đứa trẻ, trong đó, truyền thông Hongkong khẳng định, Phùng Thiệu Phong sẽ có quý tử đầu lòng.

Hiện tại, tất cả các thông tin chỉ là đồn đoán. Vợ chồng nữ diễn viên vẫn giữ im lặng trước truyền thông. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Sinh con #bệnh viện phụ sản

Mới nhất