Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình

12/07/2020 15:09

Phía Trịnh Sảng hoàn trả những món đồ đã đem đi rao bán cho ekip chương trình. Đặc biệt, hành động của cô nàng như cố tình 'dằn mặt' khi dùng hình thức chuyển phát nhanh.

Là nữ diễn viên được nhắc đến nhiều nhất trong giới giải trí, thỉnh thoảng Trịnh Sảng có những hành động khiến mọi người chẳng thể hiểu được. Trước đây, nàng tiểu hoa trở thành tâm điểm của dư luận khi rao bán đạo cụ trong chương trình mà cô đã tham gia.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 0

Vào tối ngày 11 tháng 7, phòng làm việc (ekip) của Trịnh Sảng bất ngờ thông báo đã hoàn trả đôi ủng đi mưa cùng 7 món đồ vật gửi lại cho chương trình. Điều đáng nói, phía Trịnh Sảng đã nhấn mạnh họ dùng hình thức chuyển phát nhanh để mau chóng hoàn trả những món đồ này nhưng lại bắt người nhận chịu phí vận chuyển, động thái như muốn 'dằn mặt' phía chương trình.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 1

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 2

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 3

Giữa tháng 6 năm nay, dân mạng phát hiện những đạo cụ trong show Khu rừng nhỏ kỳ diệu đã xuất hiện trong gian hàng đồ cũ được rao bán trên mạng của Trịnh Sảng. Đặc biệt, giá của những món này lại cao hơn rất nhiều so với đồ mới ngoài thị trường. Hành vi này của nữ diễn viên khiến dân mạng chế giễu, cho rằng cô tham tiền: 'Chỉ có vài chục tệ mà vẫn cố bán để lấy tiền cho bằng được. Làm minh tinh mà ki bo từng đồng thế sao?'.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 4

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 5

Chưa hết, một tài khoản tự xưng là nhân viên của chương trình đã lên tiếng tố giác Trịnh Sảng tự ý lấy đồ dù show chưa quay xong: 'Nếu cô ta không có vấn đề thì chẳng ai vạch trần làm gì cả'. Thậm chí, người này còn nặng lời, dùng thuật ngữ 'tên trộm' để miêu tả về nàng tiểu hoa.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 6

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 7

Đối mặt với sự nghi ngờ của dư luận, Trịnh Sảng đã đăng bài viết giải thích rất dài trên Weibo, bày tỏ bản thân có ý thức tiết kiệm, số tiền bán được sẽ quyên góp giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn: 'Những món đồ chơi này đã được Đàm Tùng Vận phụ trách thu thập. Đồ chơi quá nhiều xung quanh gây phân tán sự chú của khán giả, đạo diễn cũng đã cho phép đem những món đồ không cần thiết ra khỏi chương trình'. Theo Trịnh Sảng, đây là nhiệm vụ quan trọng mà ekip chương trình giao phó cho cô.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 8

Tuy nhiên, khả năng trình bày của Trịnh Sảng không được rõ ràng khiến nhiều người chẳng thể hiểu cô đang nói gì, lại đem tên tuổi của Đàm Tùng Vận đưa vào câu chuyện của mình làm dư luận cảm thấy khó chịu. Trên thực tế, hành động bán đi những món đồ không cần thiết là điều thường thấy trong cuộc sống, nhưng lại quá xa vời với minh tinh khiến khán giả khó chấp nhận. Ngoài ra, động thái 'dằn mặt' ekip chương trình khi bắt họ phải chịu phí vận chuyển chỉ vì Trịnh Sảng nổi hứng trả lại những món đồ kia khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 9

Đã ra mắt được 10 năm đến nay, Trịnh Sảng đã trở thành 'nữ hoàng chủ đề', nhất cử nhất động đều dễ dàng lọt top tìm kiếm trên Weibo. Trong số đó là những hành vi khó hiểu của cô nàng khiến mọi người thi nhau bàn tán. Dần dần, nữ diễn viên gây ác cảm với mọi người và mang về lượng antifan khổng lồ. Từ nữ thần thanh xuân, Trịnh Sảng lại trở thành minh tinh mang năng lượng tiêu cực.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 10

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 11

Trong mắt Trịnh Sảng, dường như mọi người đều bắt nạt cô, và nữ diễn viên luôn coi mình là một người yếu đuối. Tâm trạng Trịnh Sảng thất thường, cô có thể khóc, có thể làm những gì mà bản thân muốn, nhưng lại không thể chấp nhận dư luận chỉ trích mình. Chê bai Trịnh Sảng chính là hành vi bắt nạt trong mắt nữ diễn viên. Dù thế đi chăng nữa nhưng Trịnh Sảng luôn là minh tinh có lượng fan ủng hộ hùng hậu nhất. Thế nên trong cuộc những tranh cãi về nữ diễn viên họ Trịnh, kẻ chê trách cô rất nhiều nhưng người bênh vực cho nàng tiểu hoa cũng chẳng ít.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #diễn viên hoa ngữ #Trịnh Sảng dằn mặt chương trình

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm'

28/03/2020 15:56

Hình ảnh ngọt ngào, xinh xắn của Trịnh Sảng trong áo thun màu hồng cùng kiểu tóc dễ thương xuất hiện ở buổi livestream đã làm nhiều người xem nhớ đến cô nàng Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng.

Đồng nghiệp xung quanh nói về Trịnh Sảng

Ngày 27/03, Trịnh Sảng xuất hiện ở buổi trò chuyện trực tuyến với Viya để cùng tâm sự, nói chuyện trên trời dưới đất. Trong video, Trịnh Sảng mặc một chiếc áo thun màu hồng có họa tiết kết hợp với kiểu tóc uốn nhẹ cùng tóc mái đã làm cư dân mạng nhanh chóng cảm nhận được sự ấm áo của một cô nàng trẻ trung đã trở về.

Tiểu Sảng dường như có vẻ lên vài cân trong khoảng thời gian ở nhà toàn thời gian này, nhiều người hâm mộ nói rằng Trịnh Sảng trên mặt có thịt hơn một tí nên nhìn dễ thương hơn. Trong buổi trò chuyện trực tuyến này, Viya cũng tiết lộ rằng bản thân sẽ cùng Trịnh Sảng quay một chương trình tạp kỹ vào chiều hôm đó. Trong lúc trò chuyện, đối phương thường hay khuyên Trịnh Sảng nên ăn nhiều một chút vì cảm thấy đau lòng khi thấy cô gầy đi.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 0

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 1

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 2

Viya cũng thay mặt người hâm mộ hỏi phương pháp giảm cân của Trịnh Sảng, ngôi sao nữ có nhiều áp lực như cô thì cần giảm cân như thế nào mới là cách tốt. Trịnh Sảng trả lời bản thân muốn ăn gì thì ăn cái đó nhưng vì phải luôn quay phim, nếu mãi ăn nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh khi lên hình, tạo hình và gương mặt nếu không hợp sẽ rất rắc rối. Tuy nhiên Tiểu Sảng cũng không tiết lộ hết các phương pháp giảm cân, nhưng cô cũng đã tiết lộ phần nào tâm tư và ý muốn trong sự nghiệp của bản thân trong giai đoạn này.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 3

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 4

Trên thực tế, vấn đề hình thể của Trịnh Sảng luôn là tâm điểm quan tâm của khán giả và 'cực ốm' cũng luôn là chủ đề thường đi chung với Trịnh Sảng. Tuy nhiên thông qua buổi trò chuyện trực tiếp ngày hôm đó có thể thấy trạng thái của Trịnh Sảng đã tốt hơn trước rất nhiều. Khoảng thời gian này đối với Trịnh Sảng mà nói là thời gian tịnh dưỡng lý tưởng, hình ảnh mặt no tròn hơn trước của cô cũng làm cho người hâm mộ yên tâm hơn. Nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy hình ảnh này của Trịnh Sảng rất xinh đẹp và có phần làm họ trở về thời gian của Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 5

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #diễn viên hoa ngữ #Cùng ngắm mưa sao băng

Lee Kwang Soo 'unfollow' thánh lố Jeon Somin, fan đặt nghi vấn bất hòa, rời chương trình?

25/03/2020 12:12

Động thái lạ của Lee Kwang Soo đã làm dấy lên không ít tin đồn về mối quan hệ thật sự giữa anh và đồng nghiệp bị 'ghét bỏ' nhất chương trình.

Từ lâu, mối quan hệ ngoài đời giữa Jeon Somin và các thành viên còn lại của Running Man luôn khiến các fan tò mò. Không khó để thấy rằng ekip chương trình thiên vị Somin thấy rõ khi liên tục tăng thời lượng lên hình cho cô nàng, các thành viên khác và cả khách mời đôi khi cũng phải lép vế. Mặt khác, những hành động của Somin trên chương trình đôi lúc vẫn gây tranh cãi vì sự lố lăng, kém duyên đến mức các khách mời cũng phải nhăn mặt khó chịu. 

Gần đây, một trong những thành viên đời đầu của Running Man - Lee Kwang Soo - đã làm dấy lên tin đồn bất hòa khi 'unfollow' (bỏ theo dõi) Jeon Somin trên Instagram. Chưa biết liệu đây là hành động lỡ tay, Instagram gặp trục trặc hay vì lý do cá nhân, nhưng hành động của 'hươu cao cổ' hiển nhiên đã khiến các fan được một phen xôn xao bàn tán. 

Không thể tìm thấy tên Somin trong danh sách follow của Lee Kwang Soo.  

Không thể tìm thấy tên Somin trong danh sách follow của Lee Kwang Soo. 

Nhiều nghi vấn đã được đặt ra như mâu thuẫn cá nhân giữa Lee Kwang Soo và Jeon Somin có vẻ đang ngày càng nghiêm trọng theo thời gian nên anh chàng mới 'bỏ theo dõi'. Một suy đoán khác được đặt ra là một trong hai người chuẩn bị rời khỏi chương trình, nên mới 'cạch mặt' nhau một cách công khai trên mạng xã hội. 

Lee Kwang Soo 'unfollow' thánh lố Jeon Somin, fan đặt nghi vấn bất hòa, rời chương trình? 1 

Trong chương trình, cả hai đóng vai trò như cặp đôi oan gia, thường xuyên 'chí chóe' với đối phương để tạo tình huống hài hước. Lee Kwang Soo và Jeon Somin thậm chí còn từng đạt giải Cặp đôi tại lễ trao giải truyền hình của đài SBS. Cho đến khi anh chàng công khai bạn gái, love-line giữa Lee Kwang Soo và Jeon Somin mới ít đi dần.  

Trong chương trình, cả hai đóng vai trò như cặp đôi oan gia, thường xuyên 'chí chóe' với đối phương để tạo tình huống hài hước. Lee Kwang Soo và Jeon Somin thậm chí còn từng đạt giải Cặp đôi tại lễ trao giải truyền hình của đài SBS. Cho đến khi anh chàng công khai bạn gái, love-line giữa Lee Kwang Soo và Jeon Somin mới ít đi dần. 

Trên thực tế, Lee Kwang Soo vẫn luôn 'follow' những thành viên còn lại và chia sẻ hình ảnh với họ trên Instagram cá nhân, chỉ riêng Jeon Somin là chưa từng xuất hiện trong các bức ảnh đăng Instagram của anh chàng, dù là ảnh chụp chung với cả nhóm hay ảnh selfie riêng của cả hai. 

Một thành viên khác của Running Man là Song Ji Hyo cũng không nằm trong danh sách theo dõi của Lee Kwang Soo. Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng ngay từ lúc nữ diễn viên lập tài khoản, anh chàng đến nay vẫn chưa từng một lần 'follow'. Thế nhưng, mối quan hệ thân thiết của Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo đã kéo dài suốt mười năm qua, từ những ngày đầu còn chưa quen biết cho đến khi thành lứa thành viên cốt cán của Running Man như hiện tại. Trong khi đó, Lee Kwang Soo và Jeon Somin chỉ mới làm việc trong vài năm trở lại đây. 

Trong khi đó, Lee Kwang Soo vẫn theo dõi Yang Se Chan - thành viên được thêm vào đội hình Running Man cùng lúc với Jeon Somin.  

Trong khi đó, Lee Kwang Soo vẫn theo dõi Yang Se Chan - thành viên được thêm vào đội hình Running Man cùng lúc với Jeon Somin. 

Đối với một bộ phận fan Running Man thì Jeon Somin không khác gì 'kẻ đáng ghét'. Có thể liệt kê 1001 lý do cô nàng khiến khán giả khó chịu như hành động lố lăng, thường xuyên nói bậy, chửi tục dù đang lên sóng truyền hình quốc gia, 'hỗn hào' với tiền bối lớn tuổi như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin...  

Đối với một bộ phận fan Running Man thì Jeon Somin không khác gì 'kẻ đáng ghét'. Có thể liệt kê 1001 lý do cô nàng khiến khán giả khó chịu như hành động lố lăng, thường xuyên nói bậy, chửi tục dù đang lên sóng truyền hình quốc gia, 'hỗn hào' với tiền bối lớn tuổi như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin... 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Lee Kwang Soo #Jeon Somin #Running Man #Unfollow

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện

22/05/2020 10:53

Bất mãn vì bị Trịnh Sảng kéo vào vòng tranh luận, Hồ Ngạn Bân đăng liên tiếp hai bài trong đêm bày tỏ sự tức giận với người yêu cũ.

Trịnh Sảng - nữ minh tinh 28 tuổi được mệnh danh là 'công chúa hot-search' trong giới giải trí Hoa ngữ khi nhất cử nhất động của cô đều dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo. Hơn thế nữa, mọi người chú ý nhiều nhất chính là câu chuyện tình yêu của Trịnh Sảng. Không ít người cảm thấy đau lòng cho nàng tiểu hoa vì đã thất bại trong ba cuộc tình, bất luận là Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân hay là Trương Hằng thì kết cuộc cuối cùng vẫn là chia tay.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 0

Nhưng lúng túng nhất chính là, mặc dù Trịnh Sảng đã không dính dáng gì với những người yêu cũ sau khi chia tay, nhưng cô nàng vẫn luôn chủ động nhắc đến họ, thu hút không ít sự tranh luận của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, khi tham gia chương trình giải trí, vì một câu nói 'vô tâm' mà Trịnh Sảng đã kéo bạn trai Hồ Ngạn Bân vào vòng tranh luận.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 1

Lúc đó, Trịnh Sảng trò chuyện với khách mời Hứa Ngụy Châu và nhắc đến nội dung liên quan đến đàn ông Thượng Hải. Nữ diễn viên thắc mắc đặt một câu hỏi: 'Đàn ông Thượng Hải sợ vợ có đúng không?'. Thực ra, hàm ý của câu nói này cũng chẳng có gì, nhưng một lúc sau, cô nàng lại chuyển sang giọng mỉa mai: 'Tôi không trị được đàn ông Thượng Hải'. Vừa dứt lời, Trịnh Sảng cảm nhận được mình đã 'nói hớ' nên lập tức phất tay gạt chuyện sang một bên: 'Đường nhắc nữa, đừng nhắc nữa'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 2

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 3

Lúc này, khách mời Hứa Ngụy Châu mới buồn cười đáp trả: 'Không ai nhắc cả, là bản thân chị tự nhắc đấy thôi!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 4

Thái độ khác thường của Trịnh Sảng trong lần trò chuyện này có lẽ liên quan đến hai người yêu cũ là Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng khi họ đều là người Thượng Hải. Dù không biết chủ đích câu nói của nữ diễn viên hướng đến ai nhưng điều này dấy lên không ít tranh luận. Chính vì vậy, Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng bỗng chốc trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 5

Tất nhiên, với những gì lan truyền trên mạng, Hồ Ngạn Bân cảm thấy bất mãn khi bị kéo vào cuộc nên nam ca sỹ đã trực tiếp đăng bài lên Weibo, đồng thời 'mô phỏng' lại câu nói của Trịnh Sảng: 'Phụ nữ Đông Bắc rất tốt, tôi không trị được phụ nữ Đông Bắc, 'xin' đừng nhắc nữa'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 6

Câu nói này của Hồ Ngạn Bân đã chứng minh rõ sự bất mãn của anh dành cho Trịnh sảng. Có điều vì nàng tiểu hoa không hề chỉ rõ tên tuổi của ai nên hành động này của Hồ Ngạn Bân đã vấp phải không ít sự chỉ trích, mẳng chửi của fan Trịnh Sảng. Dưới phần bình luận bài viết của Hồ Ngạn Bân đều bị fan Trịnh Sảng chiếm đóng, họ cho rằng anh chàng 'tự luyến', thậm chí là cố tình ké fame người yêu cũ nổi tiếng.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 7

Bỗng dưng trở thành tâm điểm dư luận, thậm chí còn bị mắng, bị chửi đương nhiên Hồ Ngạn Bân sẽ không chịu ngồi yên. Hơn 1 tiếng sau đó, Hồ Ngạn Bân lại cập nhật trạng thái mới, ám chỉ Trịnh Sảng lại chơi trò cũ, cố tình đem những chuyện xưa để gây chú ý, tạo nhiệt độ cho tên tuổi. Ngoài ra, Hồ Ngạn Bân còn bày tỏ: 'Nỗi oan này tôi không gánh, ai muốn thì người đó ra nhận đi. Tưởng đây là lễ trao giải sao? Vinh dự 'vinh quang đặc trưng' như vậy ai muốn thì người đó lấy! Nhanh lên!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 8

Đồng thời, Hồ Ngạn Bân còn trực tiếp tranh cãi với fan Trịnh Sảng trong khu bình luận. Đối mặt với câu hỏi 'Người ta nói đàn ông Thượng Hải thì nhất định là nói anh sao?', Hồ Ngạn Bân liền trả lời: 'Đến đây, đến mà nhận, tôi nhường cho đó. Ai muốn thì người đó lấy!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 9

Trong lời bình luận khác ám chỉ Hồ Ngạn Bân lên tiếng là muốn ké fame Trịnh Sảng: 'Chuyện này anh không đăng weibo thì ngoài fan ra còn có ai biết sao? Anh vừa đăng một cái là lên hot-search, vì vậy là vì sao? Vì ké fame sao?', ngay lập tức nam ca sỹ đáp trả: 'Cái gì gọi là có ai biết sao? Fan không phải người sao? Fan không quan trọng sao?'.

Có thể thấy Hồ Ngạn Bân rất tức giận trong sự việc lần này. Anh trực tiếp bày tỏ cảm xúc của mình, đáp trả thẳng thừng với những lời chỉ trích vô cớ từ phía fan Trịnh Sảng!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #Hồ Ngạn Bân #diễn viên hoa ngữ

Mới nhất