Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao?

22/02/2019 08:36

Lý Phương Châu có Hiền Sến, Lâm Vinh Hải có Linh Chi. Nhưng tình yêu mới không giúp họ quên đi vết thương lòng.

Ngày 19/2/2017, showbiz nổ tung bởi bức thư Lý Phương Châu đăng tải trên trang cá nhân. 'Gửi tất cả mọi người quan tâm đến chuyện của Châu và Hải, các anh chị nghệ sĩ đã và đang làm việc cùng, tất cả bạn bè và khán giả', Linh Chi viết, không quên 'tag' trực tiếp Lâm Vinh Hải vào dòng trạng thái này.

Trước đó một ngày, Lâm Vinh Hải lên báo, thừa nhận đang yêu Linh Chi. Mối quan hệ được cặp đôi 'Găng tay đỏ' chia sẻ là mới bắt đầu một tháng, tức 5 tháng sau khi nam vũ công ly hôn.

Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao? 0

Những hình ảnh ngọt ngào tình tứ cùng những lời có cánh mà Lâm Vinh Hải và Linh Chi dành cho nhau trên báo chí đã khiến Lý Phương Châu tức giận. Cô tuyên bố: 'Những gì Hải và Chi nói hoàn toàn không phải sự thật', đồng thời khẳng định có tất cả bằng chứng chứng minh mối quan hệ ngoài luồng của chồng cũ, tố Linh Chi là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện gia đình mình đổ vỡ sau 11 năm.

'Linh Chi đã có mối quan hệ với Hải ngay trong lúc tham gia phim Găng Tay Đỏ, chứ không phải không biết gì và mới bắt đầu được một tháng', Lý Phương Châu mở đầu cho quả bom scandal mà sức công phá của nó còn để lại dư âm tới hiện tại.

Cuộc hôn nhân của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải tan vỡ sau 11 năm, nguyên nhân tại Linh Chi hay Hiền Sến?

Cuộc hôn nhân của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải tan vỡ sau 11 năm, nguyên nhân tại Linh Chi hay Hiền Sến?

Sau dòng trạng thái gây bão của vợ cũ, Lâm Vinh Hải đối đáp yếu ớt trên trang cá nhân: 'Vấn đề li dị của Hải và Châu, Hải hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ 3 như Châu nói'. Nhiều tháng sau đó, nam vũ công từng được yêu mến nhất làng dancer trở thành tội đồ của những cuộc tấn công dữ dội trên mạng xã hội.

Một người vốn được đồng nghiệp nhận xét là hiền lành, ít va chạm, chỉ tập trung chuyên môn, lần đầu tiên phải đối mặt với cơn giận dữ cuồng nộ của công chúng. Với Lâm Vinh Hải, đó thực sự là một cú sốc kinh hoàng. Xuất hiện trong một vài sự kiện giữa tâm bão, gương mặt tiều tụy và ánh mắt lảng tránh ống kính truyền thông cho thấy anh đã trải qua những tháng ngày suy sụp.

Một người vốn được đồng nghiệp nhận xét là hiền lành, ít va chạm, chỉ tập trung chuyên môn, lần đầu tiên phải đối mặt với cơn giận dữ cuồng nộ của công chúng. Với Lâm Vinh Hải, đó thực sự là một cú sốc kinh hoàng.

Một người vốn được đồng nghiệp nhận xét là hiền lành, ít va chạm, chỉ tập trung chuyên môn, lần đầu tiên phải đối mặt với cơn giận dữ cuồng nộ của công chúng. Với Lâm Vinh Hải, đó thực sự là một cú sốc kinh hoàng.

Ly hôn từ tháng 8/2016, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải được khen ngợi là cặp đôi văn minh khi vẫn duy trì mối quan hệ nghệ sĩ - quản lý. Tuy nhiên, đến hết tháng 2/2017, sau chuyện động trời nói trên, hai người cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp này. Đáng tiếc là, suốt 2 năm qua, họ đã không thể nhìn mặt nhau một cách bình thường.

Tháng 8/2017, khi chuyện bộ ba Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi còn chưa 'ráo miệng', một số bạn bè của nam vũ công đã tiếp tế dầu cho đám cháy thị phi âm ỉ có dịp bùng lên mạnh mẽ hơn. Môt phong trào đòi công bằng cho Lâm Vinh Hải được lan truyền rộng rãi trong giới dancer. Nội dung chính của phong trào là tố Lý Phương Châu đã ngoại tình trước khi Lâm Vinh Hải quan hệ ngoài hôn nhân với Linh Chi. Nhân vật chính thứ tư được lôi ra trong drama này không phải ai xa lạ. Đó là nam vũ công Đặng Minh Hiền (thường gọi Hiền Sến), bạn thân một thời của Lâm Vinh Hải.

Nhân vật chính thứ tư được lôi ra trong drama này không phải ai xa lạ. Đó là nam vũ công Đặng Minh Hiền (thường gọi Hiền Sến), bạn thân một thời của Lâm Vinh Hải.

Nhân vật chính thứ tư được lôi ra trong drama này không phải ai xa lạ. Đó là nam vũ công Đặng Minh Hiền (thường gọi Hiền Sến), bạn thân một thời của Lâm Vinh Hải.

Đáng nói là, Lâm Vinh Hải cố thủ im lặng. Lên tiếng mạnh mẽ nhất ngoài bạn bè của anh thì còn có người tình Linh Chi.

Lý Phương Châu tất nhiên phủ nhận, thậm chí thách thức 'có ai thấy tôi ngủ với Hiền Sến chưa?'. Cô cho biết chỉ bắt đầu tìm hiểu Hiền Sến sau khi ly hôn. Trước đó họ chỉ là bạn bè.

Những bằng chứng mà bạn tốt Lâm Vinh Hải đưa ra quá yếu ớt nên câu chuyện này nhanh chóng khép lại. Tuy vậy, cục diện dư luận đã thay đổi. Lý Phương Châu từ người nhận được sự bênh vực tuyệt đối từ số đông cư dân nữ giới trên mạng xã hội thì bắt đầu bị quay lưng ồ ạt. Lâm Vinh Hải - Linh Chi từ tội đồ bắt đầu nhận về sự cảm thông. Đây cũng là cơ hội để Linh Chi lôi kéo sự ủng hộ, tích cực công kích vợ cũ của bạn trai trên mọi mặt trận, bền bỉ suốt hai năm qua.

Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao? 4

Hai năm sau ngày không nhìn mặt nhau, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đều có cuộc sống riêng tốt đẹp với những gì họ phô bày trên mạng xã hội.

Lý Phương Châu công khai quan hệ với Hiền Sến. Cô tiếp tục điều hành nhóm nhảy MTE và dĩ nhiên Hiền Sến trở thành vũ công chính thay cho vị trí của Lâm Vinh Hải. Nhiều năm quản lý cho chồng cũ, Lý Phương Châu nắm trong tay các mối quan hệ đủ để công việc của cô không bị ảnh hưởng bởi chuyện ly hôn - ngoại tình ồn ào.

Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao? 5

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải sánh đôi bên Linh Chi. Hình ảnh một vũ công kín đáo, không thích phô trương, lặng lẽ làm việc năm xưa giờ được thay thế bởi một chàng trai không còn gì để giấu. Anh cập nhật liên tục những hình ảnh mật ngọt bên bạn gái chân dài, thậm chí không buồn tránh mặt trong các cuộc livestream nói xấu Lý Phương Châu của Linh Chi. Nỗi hận là cảm xúc có thể thấy rõ ở nam vũ công mỗi khi nhắc tới người cũ.

Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao? 6

Trái với Lý Phương Châu, công việc của Lâm Vinh Hải bị ảnh hưởng khá nhiều. Do trước đây chỉ làm chuyên môn, cộng thêm với việc bị tẩy chay từ mạng xã hội, Lâm Vinh Hải lao đao với việc tìm show. Tuy nhiên, khoảng thời gian này không kéo dài. Tài năng thực sự cùng nhiều đồng nghiệp tốt đã đưa Lâm Vinh Hải quay lại sân khấu, đồng thời tiếp tục nối duyên anh với điện ảnh. Vai diễn trong bộ phim 'Mẹ chồng' đã nhanh chóng vực dậy tên tuổi của vũ công tài năng.

Song không vì thế mà mối quan hệ giữa anh và Lý Phương Châu được cải thiện.

Ròng rã hai năm, hễ có cơ hội, Linh Chi lại lôi Lý Phương Châu ra 'chửi bới', sử dụng những từ ngữ nặng nề nhất để nói về người đầu ấp tay gối 11 năm của người cô gọi là 'chồng'. Trên mạng xã hội lẫn trên báo chí, Linh Chi không ngại động chạm đích danh Lý Phương Châu. Và Lâm Vinh Hải thường có mặt trong các cuộc trò chuyện ấy của người tình Á hậu.

Ròng rã hai năm, hễ có cơ hội, Linh Chi lại lôi Lý Phương Châu ra 'chửi bới', sử dụng những từ ngữ nặng nề nhất để nói về người đầu ấp tay gối 11 năm của người cô gọi là 'chồng'. Lâm Vinh Hải thường có mặt trong các cuộc trò chuyện ấy của người tình Á hậu.

Ròng rã hai năm, hễ có cơ hội, Linh Chi lại lôi Lý Phương Châu ra 'chửi bới', sử dụng những từ ngữ nặng nề nhất để nói về người đầu ấp tay gối 11 năm của người cô gọi là 'chồng'. Lâm Vinh Hải thường có mặt trong các cuộc trò chuyện ấy của người tình Á hậu.

Ở bên kia chiến tuyến, mặc mọi sự khiêu khích, Lý Phương Châu không nổ tiếng súng nào.

Sau bức thư duy nhất, Lý Phương Châu không nói xấu chồng cũ thêm một lời. Ngay cả khi bị bạn bè Lâm Vinh Hải tố chuyện ngoại tình, cô cũng không lôi chồng cũ vào cuộc. Bức xúc chuyện Linh Chi dẫn con gái Kỳ Kỳ đi chơi và trang điểm, Linh Chi cũng viết một dòng trạng thái duy nhất trên trang cá nhân với cách nói năng có học. Dù bị nhiều antifan chỉ trích giả tạo, Lý Phương Châu vẫn thể hiện sự cao tay và văn minh hơn của bản thân khi không để cho đối phương có cơ hội biến những cuộc công kích thành cuộc chiến đối đầu, hay chí ít là thành scandal.

Dù bị nhiều antifan chỉ trích giả tạo, Lý Phương Châu vẫn thể hiện sự cao tay và văn minh hơn của bản thân khi không để cho đối phương có cơ hội biến những cuộc công kích thành cuộc chiến đối đầu, hay chí ít là thành scandal.

Dù bị nhiều antifan chỉ trích giả tạo, Lý Phương Châu vẫn thể hiện sự cao tay và văn minh hơn của bản thân khi không để cho đối phương có cơ hội biến những cuộc công kích thành cuộc chiến đối đầu, hay chí ít là thành scandal.

Nhưng cô có một thứ đòn khác, đó là con gái Kỳ Kỳ.

Lâm Vinh Hải mới đây có tiết lộ, anh gặp con rất khó khăn. Điều này vốn không lạ với những cặp vợ chồng chưa đạt được thỏa thuận hòa bình hậu ly hôn. Nếu những gì Lâm Vinh Hải tiết lộ là sự thật, thì điều đó cũng có nghĩa như một thông điệp của Lý Phương Châu, rằng nếu anh và bạn gái còn chưa dừng 'thử tên lửa hạt nhân' bằng những đòn công kích trên mạng xã hội thì cô còn chưa chịu lùi bước.

Ai đúng ai sai trong cuộc chiến này, dư luận không có đủ dữ liệu để phân giải. Nhưng có thể thấy rõ một sự thật rằng, cả Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải, dưới sự góp sức của những bên liên quan (như bạn bè và người tình), đã vấy vào nhau những gam màu lem luốc. Trong khi con gái họ đang mỗi ngày một lớn lên.

Tròn 2 năm cắt đứt quan hệ vợ chồng, cuộc sống của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải giờ ra sao? 9

Ngày ngày, trên trang cá nhân, Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn khoe những phút giây ngọt ngào như truyện ngôn tình bên nhau. Chàng tặng nàng những món đồ đắt giá từ vài chục đến vài trăm triệu mà ngỡ như chàng là đại gia chứ không phải vũ công. Còn Lý Phương Châu vẫn tay trong tay cùng Hiền Sến đi khắp thế gian. Cả hai đều đang hạnh phúc tràn trề như những gì họ thể hiện.

Nhưng thứ tình yêu mà họ đang hát lời ca tụng mỗi ngày ấy, kì lạ thay, không thể làm lành nổi vết thương quá khứ 2 năm trước.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lý Phương Châu #Linh Chi #vũ công #Hiền Sến

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con

23/08/2018 17:58

Lo lắng sau này có thể xảy ra chuyện 'thay vợ đổi chồng', Lâm Vinh Hải và Linh Chi quyết định hoãn đám cưới cho đến khi sinh xong con.

Cho đến thời điểm này, những ồn ào xung quanh chuyện tình tay ba Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã tạm lắng xuống. Linh Chi hiện đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên Lâm Vinh Hải và dự tính đến chuyện trăm năm. Trước đó, cặp đôi xác nhận về việc đã làm lễ dạm ngõ và đang tính đến chuyện cưới xin vào tháng 10 năm nay.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, khi chỉ còn cách đám cưới 2 tháng, bất ngờ Linh Chi đã đưa ra thông báo hoãn cưới trên trang cá nhân. 

Thông báo của Linh Chi cụ thể như sau: 'Chào các bạn, tớ là Chi, vợ của anh Lâm Vinh Hải nhé. Đáng lý chúng tôi sẽ theo ý 2 gia đình cưới vào tháng 10 này cho tốt nhưng rồi lại hoãn nhé. Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại 2 chồng mình mệt lắm nha, mình tin lắm.

Gia đình cũng ủng hộ và thuận theo ý 2 con. Anh Hải nói, anh thấy rất hạnh phúc và may mắn vì được làm con rể gia đình mình. Đại gia đình mình tình cảm và tôn trọng dâu, rể lắm. Họ là cả niềm tự hào của mình. Mình thấy may mắn khi được sinh ra trong gia đình mình'.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 1

Như vậy, vì lo lắng chuyện không may có thể xảy đến, Linh Chi đã quyết  định bàn luận với Lâm Vinh Hải và xin được lùi chuyện cưới xin đến sau khi sinh con. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của cả hai gia đình. 

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 2

Bên cạnh đó, khi có fan hỏi về kế hoạch sinh con, Linh Chi cũng tiết lộ dự định cuối năm sẽ có thai và sinh con. 

Chuyện tình yêu của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng vấp phải nhiều sự chỉ trích của dư luận. Bởi, cô được xem là người thứ ba xem vào mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Tuy nhiên, vượt qua nhiều điều tiếng, cuối cùng cả hai đã đến được với nhau.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 3

Sau khi công khai chuyện tình yêu, cả hai gọi nhau là vợ - chồng và tiến hành lễ dạm ngõ vào tháng 5/2018. Thời điểm đó, cả hai khẳng định sẽ kết hôn trong năm 2018. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Linh Chi #hoàn cưới.

Hậu Valentine, Linh Chi và Lý Phương Châu lại thành tâm điểm khi một người khoe quà xa xỉ, một người chỉ có hoa và sô cô la

17/02/2019 15:32

Sự đối lập trong cách khoe quà của Linh Chi và Lý Phương Châu lại tiếp tục thành chủ đề quan tâm của người hâm mộ.

2 ngày sau lễ tình nhân, Linh Chi mới có thời gian chia sẻ hình ảnh về món quà mà cô được bạn trai Lâm Vinh Hải tặng. Không ngạc nhiên khi tiếp tục là những món đồ hiệu xa xỉ, nối tiếp chuỗi quà tặng đắt đỏ mà nam vũ công dành cho bạn gái nóng bỏng.

Hậu Valentine, Linh Chi và Lý Phương Châu lại thành tâm điểm khi một người khoe quà xa xỉ, một người chỉ có hoa và sô cô la 0

'Valentine người người quây quần tung tăng không gian riêng lãng mạn cùng nhau, còn chồng tôi lại dành hết không gian, thời gian cho gia đình tôi nhưng bên cạnh đó vẫn không quên quà tặng vợ', Linh Chi hãnh diện viết.

Hậu Valentine, Linh Chi và Lý Phương Châu lại thành tâm điểm khi một người khoe quà xa xỉ, một người chỉ có hoa và sô cô la 1

Dễ nhận thấy, chiếc đồng hồ và sợi dây chuyền mà Linh Chi được người tình mua tặng dịp Valentine đều rất đắt đỏ mà người bình thường khó mua được. Ngay lập tức, sự chú ý đổ dồn vào phía Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Điều thú vị là Lý Phương Châu cũng khoe quà được bạn trai tặng, nhưng tất cả chỉ có một bó hoa và hai hộp sô cô la.

Hậu Valentine, Linh Chi và Lý Phương Châu lại thành tâm điểm khi một người khoe quà xa xỉ, một người chỉ có hoa và sô cô la 2

Hậu Valentine, Linh Chi và Lý Phương Châu lại thành tâm điểm khi một người khoe quà xa xỉ, một người chỉ có hoa và sô cô la 3

Kể từ khi công khai mối quan hệ với vũ công Đặng Minh Hiền, Lý Phương Châu cũng chưa từng khoe bất kì món quà có giá trị vật chất nào do người tình tặng mình. Sự khác biệt trong cách thể hiện tình yêu của hai người phụ nữ từng là tình địch thường xuyên là chủ đề tạo dư luận trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Linh Chi tiếp tục công kích Lý Phương Châu khi trả lời phỏng vấn một tờ báo. Tuy nhiên, nữ dancer tỏ ra cao tay hơn trong ứng xử. Cô vẫn giữ im lặng và tuyệt đối không một lời mỉa mai, phản pháo.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Linh Chi #Lý Phương Châu #đắt đỏ #quà tặng #vũ công

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải

09/11/2018 21:50

Dù từng bị nghi là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ, Linh Chi vẫn không ngại ngần trả lời về mối quan hệ giữa cô và con gái người tình.

Mới đây, Linh Chi đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải trong 1 câu trả lời fan hâm mộ trên story instagram cá nhân.

Cụ thể, khi được hỏi: 'Con của anh Hải có mến Chi không?', Linh Chi thẳng thắn đưa ra câu trả lời: 'Bé thương chị lắm. Mà lâu lắm rồi không gặp nè... Có những chuyện mình xếp ngay ngắn lại một góc nâng niu đó em ạ. Chuyện người lớn này kia ảnh hưởng tới bé. Tội bé'.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 0

Có thể thấy, mặc dù từng bị dư luận chỉ trích khi bị nghi là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu, Linh Chi vẫn khẳng định con gái Lâm Vinh hải - bé Kỳ Kỳ rất thương cô.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến con riêng của người yêu thi cô muốn 'xếp ngay ngắn lại 1 góc' những thị phi tình cảm năm xưa để không ảnh hưởng tới bé.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 1

Trước đó, trong ồn ào chuyện tình tay ba Lâm Vinh Hải - Linh Chi - Lý Phương Châu, Linh Chi đã không ít lần lên tiếng cảnh cáo vợ cũ của Lâm Vinh Hải, cô thậm chí còn 'tố' việc có người không cho Lâm Vinh Hải gặp con, đưa con gái ra để lợi dụng mà nhiều cư dân mạng ngầm hiểu rằng nữ người mẫu đang nhắc đến Lý Phương Châu.

Sau nghi vấn mang bầu, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với con gái Lâm Vinh Hải 2

Hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã mua nhà riêng và lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi có em bé. Hai tuần trước, Linh Chi dính tin đồn có bầu với Lâm Vinh Hải, tuy nhiên, cả 2 từ chối trả lời về chuyện này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Linh Chi #Lý Phương Châu

Mới nhất