Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh

15/04/2019 16:15

Người này cho biết, mọi hoạt động quan hệ tình dục trong bữa tiệc đều dựa trên tinh thần tự nguyện, không hề có chuyện mua bán, trao đổi tình cảm bằng tiền.

Kể từ khi bê bối liên quan đến môi giới mại dâm nổ ra, Seungri (cựu thành viên nhóm Big Bang) đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc. Theo đó, nam ca sĩ bị nghi đã dắt gái bán dâm đến cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Cảnh sát và đài truyền hình cho hay, họ nắm được nhiều chứng cứ bất lợi cho Seungri. Tuy nhiên, điều không ngờ là đã có một nhân chứng đưa ra lời khai cho lợi cho nam ca sĩ.

Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh 0 

Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật của Seungri tại Palawan (Philippines) hồi năm 2017, cảnh sát nghi ngờ có 4-5 người phụ nữ đã được đưa đến đây để phục vụ nhu cầu tình dục của những khách mời trong bữa tiệc. Thậm chí, hành vi quan hệ tình dục của một cặp đôi đã được xác nhận cách đây ít lâu.

Theo Channel A đưa tin hôm 7/4, có 8 phụ nữ đã được Seungri trả tiền vé máy bay, khách sạn, tiền đi lại để xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Đồng thời, phía cảnh sát cũng xác nhận những người này xuất hiện là để phục vụ việc mua bán dâm.

Trong khi mọi chứng cứ đều chống lại Seungri thì cuối cùng đã có một nhân chứng bênh vực anh 1 

Tuy nhiên, hôm 14/4, một trong số 8 người phụ nữ đã khẳng định, việc quan hệ tình dục diễn ra trên tinh thần tự nguyện. Họ không hề bị bắt ép hay cưỡng bức.

Trước đó, Seungri cũng xác nhận anh đã trả mọi chi phí đi lại, ăn ở cho tất cả khách mời đến dự tiệc sinh nhật của mình chứ không phải cho riêng những người phụ nữ. 

Dù nhân chứng đã đưa ra lời khai nhưng cảnh sát lại cho rằng, có thể chi phí bán dâm được thanh toán theo hình thức trả tiền đi lại, ăn ở tại resort cũng như dịch vụ phòng, quà tặng. 

Một bằng chứng khác cũng cho thấy, Seungri đã môi giới mại dâm đó là một đoạn chat vào tháng 12/2015 giữa Seungri và CEO Yuri Holdings Yoo In Suk đã được tiết lộ. Theo đó, cả hai đã trao đổi đưa phụ nữ đến cho một nhà đầu tư nước ngoài. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

Đoạn chat môi giới mại dâm của Seungri. 

Đoạn chat môi giới mại dâm của Seungri.

BN Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #quan hệ tình dục   #bê bối   #BigBang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT