Trọng Nhân: Kiếm được 1 người có thể 'đu' theo tôi trong các chuyến đi rất khó

27/01/2020 16:31

'Nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình đã lớn tuổi rồi nên kiếm 1 người nào đó để yêu thương, để ở bên nhau nhưng... rất khó', Trọng Nhân chia sẻ.

Sau bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, cái tên Trọng Nhân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Chỉ đảm nhiệm 1 vai thứ chính nhưng nhân vật Khang, 1 chàng thiếu gia giàu có, trọng tình nghĩa đã ghi dấu ấn đậm nét với công chúng.

Năm 2019 đối với Trọng Nhân được xem là 1 năm đầy thành công: '2019 là 1 năm đầy bất ngờ đối với tôi. Sau hơn 5 năm trời vắng bóng trên màn ảnh Việt, tôi bỗng nhận được lời mời về Việt Nam đóng phim Hoa hồng trên ngực trái.

Năm 2019 đối với Trọng Nhân được xem là 1 năm đầy thành công

Năm 2019 đối với Trọng Nhân được xem là 1 năm đầy thành công

Đạo diễn Vũ Trường Khoa từng hợp tác với tôi qua bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp nên khi biết anh Khoa là đạo diễn của phim Hoa hồng trên ngực trái, tôi đã nghĩ rằng phim này chắc chắn sẽ thành công. Và bộ phim này thực sự đã thành công, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bản thân tôi cũng được 'ăn theo' khi vai Khang cũng được khán giả đón nhận và dành tình cảm. Nhưng quả thực tôi cũng không ngờ rằng chỉ là 1 vai phụ nhưng Khang lại được quan tâm đến vậy'.

Phủ nhận việc mình là 'diễn viên đại gia', Trọng Nhân cho hay anh không hề giàu có như mọi người vẫn tưởng. Bằng chứng là việc nam diễn viên cứ nghĩ đến Tết là thấy… tốn tiền:

'Nhắc tới Tết, tôi thường nghĩ tới… tốn tiền. Tiền mua quần áo mới, tiền lì xì mọi người, tiền đi chơi… Từ khi tôi bắt đầu đi làm diễn viên tới nay khoảng 6,7 năm rồi chưa có năm nào tôi đón Tết ở Việt Nam.

'Nhắc tới Tết, tôi thường nghĩ tới…tốn tiền'.

'Nhắc tới Tết, tôi thường nghĩ tới…tốn tiền'.

Nhưng trước khi đi du lịch, tôi sẽ làm đầy đủ 'thủ tục' dịp Tết như mua sắm quà cáp, lì xì cho mọi người, xong đâu đó rồi tôi mới đi. Tôi không sợ Tết, nhưng mỗi năm đến Tết tôi lại thấy buồn vì mình đã già thêm 1 tuổi'.

Trọng Nhân tâm sự, mặc dù đi du lịch vào dịp Tết là sở thích cá nhân nhưng nam diễn viên cũng không tránh khỏi cảm giác cô đơn khi 1 mình lang thang ở xứ người vào dịp nhà nhà, người người quây quần bên nhau:

'Tính tôi thích thoải mái, thích đi du lịch nên chẳng ai có thể kiểm soát được tôi. Nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình đã lớn tuổi rồi, nên kiếm 1 người nào đó để yêu thương, để ở bên nhau.

Nhưng để kiếm được 1 người có thể 'đu' theo tôi trong tất cả các chuyến đi thì thực sự rất khó. Vậy nên, đến bây giờ tôi vẫn thường xuyên lang thang khắp nơi 1 mình.

'Tôi không sợ Tết, nhưng mỗi năm đến Tết tôi lại thấy buồn vì mình đã già thêm 1 tuổi'.

'Tôi không sợ Tết, nhưng mỗi năm đến Tết tôi lại thấy buồn vì mình đã già thêm 1 tuổi'.

Dịp Tết của Việt Nam, một mình lang thang ở xứ người, có lúc tôi cũng buồn và thấy cô đơn lắm. Nhưng bản tính thích đi nên cứ hứng lên là tôi lại tiếp tục đi'.

Trong trí nhớ của Trọng Nhân, những ngày Tết thường gợi cho anh kỷ niệm về thời thơ ấu đầy ấm áp: 'Kỷ niệm về dịp Tết đối với tôi là những cái Tết khi tôi còn nhỏ. Khi đó, tôi cùng bố mẹ, người thân đi chúc Tết ông bà rất vui và ấm cúng.

Bản thân tôi có thể làm rất nhiều món ăn ngày Tết như gói bánh Tét, làm mứt dừa, mứt khóm (dứa – PV), làm bắp rang, nấu thịt kho hột vịt… Nhưng thú thực là tôi chỉ thích làm thôi chứ ít khi dám ăn những món ăn này vì tôi sợ mập'.

Trọng Nhân có thể làm rất nhiều món ăn ngày Tết nhưng không dám ăn vì sợ mập.

Trọng Nhân có thể làm rất nhiều món ăn ngày Tết nhưng không dám ăn vì sợ mập.

Sau 1 năm đầy thành công với điện ảnh Việt Nam, Trọng Nhân hi vọng sang năm 2020 anh sẽ có thêm nhiều cơ hội với nghề diễn xuất:

'Vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái là 1 dấu ấn đặc biệt đối với tôi trong năm 2019. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề diễn. Sang năm 2020, tôi sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm 1 vai chính trên màn ảnh. Dự kiến bộ phim này sẽ bấm máy ngay sau Tết Nguyên đán.

Tôi hi vọng rằng sang năm mới tôi sẽ có thật nhiều cơ hội khác với điện ảnh. Nếu có nhiều dự án, tôi sẽ ở hẳn Việt Nam và hạn chế được cái tính thích thang thang'.

Theo Thảo Nguyên, ảnh: Minh Mèo/Thegioitre.vn
Link báo gốc: https://thegioitre.vn/search?q=Tr%E1%BB%8Dng%20Nh%C3%A2n%3A%20Ki%E1%BA%BFm%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%201%20ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20c%C3%B3%20th%E1%BB%83%20%22%C4%91u%22%20theo%20t%C3%B4i%20trong%20c%C3%A1c%20chuy%E1%BA%BFn%20%C4%91i%20r%E1%BA%A5t%20kh%C3%B3

Tag: #trọng nhân   #Hoa hồng trên ngực trái   #diễn viên Trọng Nhân  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT