'Trùm hoa hậu' Phúc Nguyễn: Nếu Phương Khánh muốn hợp tác trở lại, tôi sẽ cân nhắc

05/01/2019 15:39

Ông trùm đào tạo người đẹp nổi tiếng cho biết, anh vẫn sẵn lòng xem xét tiềm năng để gật đầu đồng ý nếu Miss Earth 2018 có đề nghị hợp tác.

Năm 2018 vừa qua là một năm tỏa sáng rạng rỡ của các nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bùi Phương Nga, Minh Tú, H'hen Niê,… đều khiến cho cái tên 'Việt Nam' được xướng cao đầy tự hào khi lọt vào top 10, top 5 người đẹp nhất của các cuộc thi hoa hậu danh giá.

Và Nguyễn Phương Khánh chính là cô gái đã lần đầu tiên đem về cho đất nước chiếc vương miện Miss Earth 2018 - một thành tích đáng ghi vào dấu mốc lịch sử trong hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc năm châu.

Nhưng thật đáng tiếc, thay vì trở thành một biểu tượng sắc đẹp được nhiều người mến mộ, Phương Khánh ngay sau khi đăng quang đã rơi ngay vào ồn ào thị phi mang tên 'mua giải' và 'lật kèo' với người thầy đã hướng dẫn mình - 'ông trùm' chuyên đào tạo hoa hậu Phúc Nguyễn. Thị phi đó lớn tới mức làm lung lay lòng tin của mọi người dành cho Phương Khánh, khiến cái tên cô không thể bật lên được.

Phương Khánh mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Earth đầu tiên, song lại bị nghi ngờ mua giải

Phương Khánh mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Earth đầu tiên, song lại bị nghi ngờ mua giải

Đến tận hôm nay, một thời gian khá dài sau lùm xùm đó, một nhân vật trong vụ scandal của Phương Khánh - thầy cũ Phúc Nguyễn - mới chính thức trả lời truyền thông về chuyện này.

Phúc Nguyễn - nhà đào tạo hoa hậu cực mát tay của showbiz Việt

Phúc Nguyễn - nhà đào tạo hoa hậu cực mát tay của showbiz Việt

'Với tư cách là một nhà đào tạo, tôi nhìn thấy ở Phương Khánh tố chất của một chiến binh, nên nếu để lựa chọn lại người đi thi, tôi vẫn chọn Phương Khánh' - đây là lời tuyên bố chắc nịch ngay đầu cuộc phỏng vấn của ông trùm Phúc Nguyễn.

Nhưng đồng thời, 'ông trùm' này cũng tỏ ra tiếc nuối khi thấy tên tuổi Phương Khánh hiện nay chưa vang dội như kì vọng dù cô có đơn vị lên chiến lược, có giải thưởng và tình cảm của công chúng.

Theo Phúc Nguyễn, nếu anh còn làm việc cùng Miss Earth 2018, anh sẽ định hướng cho cô đi theo một con đường khác, tránh xa những thị phi mang tên đại gia hay phẫu thuật thẩm mĩ. Đó đều là những điều không phù hợp khi đã ở trên cương vị một Hoa hậu, thậm chí còn gây ra sự phản cảm cho công chúng.

Phúc Nguyễn bên các học trò - Phương Khánh và Ngọc Tình (nguồn ảnh: zing.vn)

Phúc Nguyễn bên các học trò - Phương Khánh và Ngọc Tình (nguồn ảnh: zing.vn)

Có thể nói, vụ việc Phương Khánh 'lật kèo' là một sơ suất của Phúc Nguyễn khi giữa cả hai không có hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, nhà đào tạo này cho biết, sau Phương Khánh, anh chỉ rút ra bài học kinh nghiệm chứ không bắt ép các người đẹp phải kí cam kết nào hết.

Với anh, một khi đã như vậy, cả hai sẽ không còn thoải mái nữa mà chuyển sang mối quan hệ giữa bầu sô và người đẹp - một mối quan hệ theo anh là rất 'chua cay'.

Đồng thời, 'ông trùm Hoa hậu' này khẳng định rõ ràng, anh không làm bầu sô và kinh doanh lấy lợi nhuận từ các người đẹp. Thay vào đó, Phúc Nguyễn chọn trở thành nhà đào tạo để lấy thương hiệu cho mình và giành được sự công nhận cho những nỗ lực đóng góp vì nghệ thuật của công chúng.

'Trùm hoa hậu' Phúc Nguyễn: Nếu Phương Khánh muốn hợp tác trở lại, tôi sẽ cân nhắc 3

Khi được hỏi tới vấn đề lớn nhất xoay quanh chiếc vương miện Miss Earth 2018 của Phương Khánh - lùm xùm mua giải, người thầy cũ của cô thẳng thắn chia sẻ anh không hề dùng tiền đút lót cho BGK để mua danh hiệu cho Phương Khánh. Số tiền đầu tư anh bỏ ra là để tài trợ cuộc thi, cũng như lên chiến lược giúp Phương Khánh có thể nổi bật, được chú ý trong suốt quá trình thi đấu.

Thầy cũ Phúc Nguyễn khẳng định chiếc vương miện của Phương Khánh có được không phải do mua giải

Thầy cũ Phúc Nguyễn khẳng định chiếc vương miện của Phương Khánh có được không phải do mua giải

Khá nhiều khán giả tò mò rằng liệu sau vụ việc này, hai cái tên Phúc Nguyễn và Phương Khánh có thể còn đứng cạnh nhau trong một dự án nào nữa không. 'Ông trùm' Hoa hậu này đã đáp trả những thắc mắc của dư luận khi trực tiếp khẳng định rằng, điều đó là có thể. Đến hiện tại, anh đã làm tròn trách nhiệm của một người thầy, một người đào tạo khi đưa Phương Khánh đi thi và giúp Phương Khánh có giải.

Còn trong tương lai, nếu Miss Earth 2018 có ngỏ ý hợp tác cùng, Phúc Nguyễn sẽ cân nhắc xem Phương Khánh còn tiềm năng hay không rồi mới nhận lời của cô. Vậy nên, cũng có thể trong một ngày không xa, khán giả sẽ bắt gặp lại hai thầy trò cũ cùng nhau xuất hiện trở lại.

'Trùm hoa hậu' Phúc Nguyễn: Nếu Phương Khánh muốn hợp tác trở lại, tôi sẽ cân nhắc 5

Ở cuối buổi phỏng vấn, ông trùm với hơn mười mấy năm kinh nghiệm này cũng đúc kết lại và đưa ra một số lời khuyên cho những ai đang chân ướt chân ráo định thử sức mình ở lĩnh vực người đẹp.

'Nếu bạn là con cờ, tốt nhất người chơi cờ đặt đâu thì ngồi đó, đó là họ đang muốn tốt cho bạn. Còn nếu bạn không an phận, muốn làm người chơi cờ thì có ra sao phải ráng chịu. Mình đã là một con cờ rồi thì hãy chấp nhận điều đó'.

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/trum-hoa-hau-phuc-nguyen-neu-phuong-khanh-muon-hop-tac-tro-lai-toi-se-can-nhac-1425759.html

Tag: #mua giải   #Phương Khánh   #Phúc Nguyễn   #Miss Earth 2018