Trước clip xô xát vì nghi đạo nhạc, Du Thiên từng đòi đánh nhau tay đôi với khán giả khi bị ném đá

14/05/2019 10:10

Nam ca sĩ Du Thiên từng vướng không ít scandal với khán giả khi đi diễn tỉnh.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ hội chợ Du Thiên xô xát cùng khán giả khi biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Theo đó, khi trình diễn ca khúc Xa em, một khán giả phía dưới cho rằng đây là bài hát của Noo Phước Thịnh và Du Thiên đạo nhạc nên đuổi nam ca sĩ khỏi sân khấu.
 

Du Thiên xảy ra xô xát với khán giả tại Vĩnh Phúc vào tối 13/5

Trên sân khấu, nam ca sĩ giải thích, đây là ca khúc của anh và khác với bài hát của Noo Phước Thịnh. Lúc này, anh cũng cho rằng nếu khán giả kia không muốn nghe mình hát thì có thể đi về nghe bài hát của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên trong cuộc nói chuyện sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Du Thiên và nhóm thanh niên này đã xảy ra xô xát.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Du Thiên gặp vấn đề với khán giả khi đi biểu diễn tỉnh. Trước đó, vào tháng 12/2017, trong một lần biểu diễn ở Sóc Sơn, Hà Nội, Du Thiên cũng từng thách khán giả lên sân khấu đánh nhau tay đôi với mình khi bị ném đá.

Cụ thể, khi đang biểu diễn phục vụ khán giả, Du Thiên bất ngờ bị một nam thanh niên ném đá vào người, điều này khiến nam ca sĩ ngừng hát và dành hơn 5 phút để 'ăn thua' với đối tượng này.

Nam ca sĩ bức xúc nói: 'Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu, lát mình gặp nhau, sẵn sàng đánh nhau công khai chứ đừng làm trò trẻ con như thế, đó là hành động của những kẻ tiểu nhân'.

Không những thế, Du Thiên còn nhờ khán giả phía dưới tìm hộ mình kẻ 'ném đá giấu tay' ban nãy và cho biết mình sẵn sàng đấu tay đôi.

Trước clip xô xát vì nghi đạo nhạc, Du Thiên từng đòi đánh nhau tay đôi với khán giả khi bị ném đá 0

Du Thiên sinh năm 1985, tên thật là Nguyễn Minh Thương, anh được nhiều khán giả biết đến khi đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007, giải nhì Liên hoan Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc,... 

Lâm Chấn Huy, Lâm Chấn Khang, Lê Bảo Bình, Du Thiên được xem là những ca sĩ đắt show hội chợ miền Bắc, và được giới chuyên tổ chức chương trình ở tỉnh lẻ đánh giá là gương mặt 'bán được vé'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Du Thiên tại đây!
 
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truoc-clip-xo-xat-vi-bi-nghi-dao-nhac-du-thien-cung-tung-doi-danh-nhau-tay-doi-voi-khan-gia-khi-bi-nem-da-1538999.html

Tag: #Du Thiên   #ca sĩ hội chợ   #bị đánh  

MỚI NHẤT