Trước khi lộ loạt ảnh nhạy cảm, Trương Quỳnh Anh bị Tim nghi ngờ ngay trên sóng truyền hình

03/12/2017 18:53

Giữa lúc loạt ảnh nhạy cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh được hé lộ, thì một đoạn clip được cắt từ một chương trình với sự xuất hiện của Tim và Trương Quỳnh Anh cũng được chia sẻ lại.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ một đoạn clip ngắn trong một talkshow có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh và Tim. Đoạn clip này được chia sẻ ngay sau khi loạt ảnh nhạy cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được hé lộ nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, ngay trên sóng truyền hình, Tim đã thẳng thắn hỏi Trương Quỳnh Anh một câu rằng: 'Em còn yêu anh không?'. Và, phải mất một lúc sau, Trương Quỳnh Anh mới nghẹn ngào đáp lại chồng: 'Có'.

Cũng tại chính talkshow này, Tim chia sẻ, anh đã từng bỏ qua cái tôi của mình để cầu hôn, để bảo vệ lấy gia đình 3 người này. Đồng thời anh cũng trách Trương Quỳnh Anh vì cô không thể dũng cảm cùng anh bảo vệ gia đình này. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Tim đang úp mở về chuyện gia đình lục đục, cũng như nghi ngờ về tình yêu của Trương Quỳnh Anh ngay trên sóng truyền hình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
PV Baodatviet.vn

Tag: #Tim   #Trương Quỳnh Anh   #Trương Quỳnh Anh ngoại tình   #Bình minh