Mai Tài Phến: 'Chuyện tình dục rất quan trọng trong tình yêu'

17/06/2019 15:03

Tuy nhiên, trung thực như nam diễn viên 'Chị trợ lý của anh' lại là một điều hiếm có trong showbiz Việt.

Sau khi 'Chị trợ lý của anh' ra rạp khán giả luôn đặt câu hỏi về vấn đề phim giả tình thật cho cặp chị - em Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng lên tiếng cho mối quan hệ này mặc cho hàng loạt các chứng cứ hẹn hò được tung ra. Mới đây, cặp đôi lại bị bắt gặp khi đang đi du lịch chung với nhau, cô 'hoạ mi tóc nâu' cũng không ngần ngại trao những cử chỉ thân mật cho đàn em kém 10 tuổi. 

Mai Tài Phến: 'Chuyện tình dục rất quan trọng trong tình yêu' 0 

Ngay khi những bức ảnh này được công bố, cư dân mạng bắt đầu lùng sục mọi thông tin của nam diễn viên. Và thế là một đoạn clip trả lời phỏng vấn của Mai Tài Phến cách đây 2 năm cũng bị 'đào' lại. Đáng nói, trong bài phỏng vấn này, chàng diễn viên sinh năm 1991 còn trả lời những câu hỏi hết sức nhạy cảm và thừa nhận bản thân có máu 'dê gái'. 

Khi được hỏi 'Mai Tài Phến có thích phụ nữ mông to, ngực to hay không?', nam diễn viên đã không ngần ngại trả lời: 'Tôi thích phụ nữ hiền, dễ thương, hiểu chuyện và... mông to'. 

Mai Tài Phến: 'Chuyện tình dục rất quan trọng trong tình yêu' 1 

Ngay cả khi nhận được những câu hỏi mang tính chất 18+ như 'Có phải người quan trọng về tình dục trong tình yêu hay không?' , Mai Tài Phến cũng trung thực nhận 'Có'. Đối với tình huống người yêu rủ xem phim 18+, nam diễn viên cho biết: 'Chuyện bình thường, có gì đâu, phim hay mà'.

Sau khi đoạn clip này bị 'đào mộ', toàn bộ hình tượng thư sinh, hiền lành mà Mai Tài Phến xây dựng trước đó đã hoàn toàn biến mất trong mắt fan. Dù có những câu trả lời rất thành thật thế nhưng việc 'người tình tin đồn' của Mỹ Tâm thừa nhận thế này đã khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho chuyện tình của anh cùng nữ ca sĩ 'hoạ mi tóc nâu'. 

 

Theo Black/Baodatviet.vn

Tag: #Mai Tài Phến  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC