Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám

01/03/2020 20:57

Tình sử 'dài dằng dặc' của Triệu Lệ Dĩnh khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Là ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh có sự nghiệp thành công khiến nhiều đồng nghiệp khác ngưỡng mộ nhưng đời tư của nữ diễn viên lại vướng không ít ồn ào.

Trong suốt 10 năm qua, những chuyện tình dù công khai hay hàng loạt tin đồn hẹn hò khiến tình sử của Triệu Lệ Dĩnh dài không đếm xuể, vậy những người đàn ông nào từng đi qua cuộc đời của người đẹp này?

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 0

Phùng Thiệu Phong: Người đàn ông 'danh chính ngôn thuận' duy nhất

Dù đã từng hợp tác trước đó nhưng phải đến năm 2017 khi đóng cùng trong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi quốc thì Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới nảy sinh tình cảm với nhau.

Cặp sao nhiều lần bị chụp lại hình ảnh hẹn hò nhưng nhất quyết không chịu thừa nhận, cho đến sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh ngày 16/10/2018 thì họ bất ngờ tuyên bố đã kết hôn. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm kết hôn, Phong - Dĩnh thường xuyên bị đồn hôn nhân trục trặc, mặc dù cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận những tin này.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 1

Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu: Hai người đàn ông vướng nhiều duyên nợ nhất

Nếu nói người đàn ông cuối cùng trong tình sử của Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong thì người đàn ông đầu tiên chính là Cao Tử Kỳ. Khi đóng cùng trong Hoàn Châu cách cách năm 2010, Triệu Lệ Dĩnh công khai theo đuổi Cao Tử Kỳ, hai người sau đó đã thành một đôi. Cặp đôi được cho là bí mật hẹn hò vài năm, nhưng vì họ đều không phải diễn viên nổi tiếng lúc đó nên những tin tức xung quanh đều không được chú ý nhiều.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 2

Cho đến khi Triệu Lệ Dĩnh đóng Lục Trinh truyền kỳ năm 2012, cô nảy sinh tình cảm với Trần Hiểu và yêu cầu chia tay Cao Tử Kỳ. Có nguồn tin cho biết Cao Tử Kỳ đã đến tận trường quay để hỏi bạn gái nhưng hai người không thể quay lại như xưa.

Sau khi chia tay Cao Tử Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh đã ở bên Trần Hiểu, tuy nhiên chuyện tình của họ cũng không có cái kết hạnh phúc. Đến năm 2015, Trần Hiểu công khai hẹn hò với Trần Nghiên Hy rồi kết hôn sau đó 1 năm.

Dù là Cao Tử Kỳ hay Trần Hiểu thì chuyện tình cảm này vẫn chưa được xác nhận.

Dù là Cao Tử Kỳ hay Trần Hiểu thì chuyện tình cảm này vẫn chưa được xác nhận.

Vương Hạo - CEO của công ty thời trang

Tháng 2/2016, Phong Hành tung ra những bức hình Triệu Lệ Dĩnh đi du lịch với Vương Hạo - CEO của một công ty thời trang. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Vương Hạo rất yêu chiều người đẹp 33 tuổi, không chỉ đưa cô đi du lịch mà còn thường xuyên đến trường quay Thanh vân chí để thăm cô. Tuy nhiên không lâu sau đó thì cặp đôi đã chia tay, Triệu Lệ Dĩnh cũng chưa từng lên tiếng về chuyện hẹn hò này.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 4

Dàn 'người tình tin đồn' toàn ngôi sao hàng đầu

Hoắc Kiến Hoa

Dù chưa từng lên tiếng nhưng có nhiều người vẫn tin giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa từng có một đoạn tình cảm. Trên phim trường Hoa Thiên Cốt, cặp sao có nhiều cử chỉ thân mật, tin đồn từ đó cũng xuất hiện, cộng với phản ứng tình cảm trong phim càng khiến nhiều người tích cực 'đẩy thuyền'.

Tin đồn tình cảm giữa họ ồn ào suốt một thời gian và chỉ chấm dứt khi Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như năm 2016.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 5

Trần Vỹ Đình

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên màn ảnh với Trần Vỹ Đình qua hai bộ phim Thục Sơn chiến kỷLão cửu môn. Chính sự hợp tác hết sức ăn ý ấy khiến hai người bị đồn đang hẹn hò, thậm chí từng có một thời gian dân mạng xôn xao trước tin Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình chuẩn bị tổ chức đám cưới. Sau đó thì đúng là Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn, tuy nhiên ông xã của cô lại là Phùng Thiệu Phong.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 6

Lý Dịch Phong

Một nam diễn viên khác được cho là cùng Triệu Lệ Dĩnh 'phim giả tình thật' chính là Lý Dịch Phong. So với Hoắc Kiến Hoa hay Trần Vỹ Đình thì tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh với Lý Dịch Phong không nhiều bằng. Nhiều người cho rằng có lẽ chính sự hợp tác ăn ý và quá đẹp đôi nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới được 'đẩy thuyền', thực tế giữa họ không có chuyện hẹn hò.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 7

Hồ Ca

Trong danh sách này thì Hồ Ca là nam diễn viên duy nhất không hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh nhưng vẫn dính tin đồn hẹn hò. Được biết tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất hiện khi họ được xếp ngồi cạnh nhau tại giải Kim Ưng năm 2016 dù chẳng có bằng chứng cụ thể nào được đưa ra.

Tin đồn này cũng kéo dài một thời gian rồi nhanh chóng lắng xuống, còn Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#ngôi sao hàng đầu #Triệu Lệ Dĩnh #showbiz Hoa ngữ #phùng thiệu phong #đào hoa

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

27/12/2019 14:51

Mặc dù đã bên nhau hơn 1 năm thế nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không xứng với Phùng Thiệu Phong và đây là suy nghĩ của nàng 'Sam Sam'.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là cặp đôi đẹp đình đám nhất nhì Cbiz, nhưng sau khi kết hôn, cả hai cũng trở nên kín tiếng hơn.

Tuy nhiên, mới đây hai vợ chồng cùng xuất hiện trong tấm hình quảng bá của thương hiệu thời trang nổi tiếng đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Có thể thấy, cặp đôi trông ngọt ngào và hạnh phúc khi đứng cạnh nhau, khác hẳn những lời đồn đoán rạn nứt khi hôn nhân chưa được bao lâu.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong 0

Cũng chính vì vậy mà netizen lại một lần nữa dấy lên sự tò mò rằng tại sao Phùng Thiệu Phong lại lựa chọn về chung một nhà với Triệu Lệ Dĩnh mà không phải là cô gái khác.

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân vô cùng bình thường trong khi Phùng Thiệu Phong lại là một thiếu gia giàu có nổi tiếng. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, nguyên nhân chính giúp nữ diễn viên có thể 'trói chân' Phùng Thiệu Phong chỉ là do cô đã mang thai con của cả hai mà thôi.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong 1

Trước hàng loạt những ý kiến bất hảo như vậy, sau hơn một năm trời chung sống, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã phải giận dỗi mà chia sẻ rằng: 'Nếu như trước đó anh ấy cưới tôi thì ai thèm gả cho Phùng Thiệu Phong'.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong 2

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong 3

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên ít dính tới những tin tồn tình ái nhất Cbiz. Trước khi lấy Phùng Thiệu Phong, người đàn ông duy nhất mà cô nàng được cho rằng có tình cảm là Trần Hiểu. Cả hai cùng hợp tác sau bộ phim 'Lục Trinh truyền kỳ' và được cho là một cặp 'phim giả tình thật' sau đó.

Tuy nhiên về sau Trần Hiểu đã chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy và anh chàng cũng từng chia sẻ rằng, bản thân khi đó muốn một gia đình ổn định nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại quá 'cuồng' công việc, thế nên chia tay đối với cả hai đều là một chuyện tốt.

Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong 4

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Triệu Lệ Dĩnh #Phùng Thiệu Phong #Triệu lệ dĩnh và phùng thiệu phong đăng ký kết hôn

Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng Thiệu Phong, xóa tan tin đồn rạn nứt

07/10/2019 23:50

Lời chúc sinh nhật ông xã của Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định cuộc sống hôn nhân của cô vẫn đang rất hạnh phúc.

Hôm nay (7/10) là sinh nhật của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng một bài chúc mừng sinh nhật đơn giản nhưng đầy ngọt ngào nhân dip ông xã tròn 41 tuổi. Trong bài đăng cô còn nhắc hẳn tên của Phùng Thiệu Phong: 'Nhị Thúc, sinh nhật vu vẻ' kèm với icon bánh kem đầy đáng yêu.

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh trên trang cá nhân 

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh trên trang cá nhân

Được biêt, biệt danh 'Nhị thúc' mà nữ diễn viên đã thân thiết gọi chồng mình xuất phát từ màn hợp tác lần thứ 2 của cặp đôi trên màn ảnh, đó là tên nhân vật mà Phùng Thiệu Phong thủ vai trong bộ phim Minh Lan truyện.

Lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong 

Lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong

Ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong khiến người hâm mộ ghen tị với khoảnh khắc 'tình bể bình của cặp đôi' khi dưới bài đăng của nữ diễn viên, anh đã đáp lại một cách đầy tình cảm: 'Cảm ơn bà xã' cùng 2 icon trái tim đầy lãng mạn.

Với hành động này, cặp đôi khẳng định tình cảm vẫn đang rất mặn nồng, đồng thời xoá tan tin đồn ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng Thiệu Phong, xóa tan tin đồn rạn nứt 2 

Mới sáng nay, khi đang thực hiện các cảnh quay của bộ phim Hữu phỉ, có tin dồn cho rằng cặp vợ chồng đã 'chiến tranh lạnh' trong 2 ngày, khiến Triệu Lệ Dĩnh không mấy vui vẻ và bực bội với đồng nghiệp của mình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố đăng kí kết hôn vào ngày 16/10/2018. Cô sinh con trai đầu lòng hôm 8/3. Sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Hiện tại, người hâm mộ cũng đang vô cùng mong ngóng ngày cả hai tổ chức đám cưới.

Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn được cặp đôi chia sẻ

Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn được cặp đôi chia sẻ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Dung/Baodatviet.vn

#Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #sinh nhật #rạn nứt #tin đồn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz?

30/12/2019 16:10

Được biết, lễ cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ các nhãn hiệu lớn.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin liên quan tới việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau thời gian dài bàn tính, cả hai đã quyết định sẽ tổ chức một lễ cưới sang trọng, lãng mạn tại đảo Bali, Indonesia vào giữa tháng 1/2020.

Theo đó, danh sách dàn phù dâu cũng được tiết lộ toàn là những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ bao gồm: MC Tạ Na, Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm... và một số người bạn ngoài ngành. Được biết, lễ cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ các nhãn hiệu lớn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? 0

Một nguồn tin thân cận cho biết, rất nhiều thương hiệu đang cạnh tranh để có thể tài trợ cho đám cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, hiện tại cặp đôi chỉ có một ít thời gian để chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng và lãng mạn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong làm đám cưới tại Bali vào tháng 1/2020, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? 2

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên rộ tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tổ chức đám cưới. Trước đó, giới truyền thông đã xôn xao tin đồn cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Bali vào tháng 10/2019, tuy nhiên phải hoãn lại do sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau khi sinh con.

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mới nhất