Trước ngày bị còng tay, Park Yoochun vẫn sử dụng ma túy đá và đập đầu vào tường đến bầm tím

04/05/2019 14:22

Một người bạn của Park Yoochun đã tiết lộ thông tin này với báo chí và cho rằng, anh đã bị lạm dung ma túy đá.

Sau một cuộc họp báo lớn tuyên bố chưa từng sử dụng ma túy, cuối cùng hôm 3/5 khi có kết quả xét nghiệm, Park Yoochun đã thừa nhận cáo buộc này và trình diện theo lệnh triệu tập của cảnh sát. Nam ca sĩ đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. Phía công ty chủ quản cũng đơn phương chấm dứt hợp đồng với anh.

Trong một diễn biến khác, người thân và bạn của nam ca sĩ tiết lộ, trước ngày bị còng tay, Park Yoochun đã đập đầu vào tường và khẳng định mình không hề sử dụng ma túy đá. Khi Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc tuyên bố nam ca sĩ dương tính với ma túy, nhiều câu hỏi đã được những người bạn này đặt ra. Phải chăng những người sử dụng ma túy đá đều như vậy, nghĩa là, có triệu chứng lạm dụng chất cấm, dẫn đến tâm lý không bình thường, và có hành vi tự làm tổn thương mình. 

Trước ngày bị còng tay, Park Yoochun vẫn sử dụng ma túy đá và đập đầu vào tường đến bầm tím 0 

Khi trình diện cảnh sát, Yoochun xuất hiện với gương mặt tiều tụy. Nam diễn viên đầy quầng thâm dưới mắt, đuôi mắt có vết đỏ, làn da xanh xao thiếu sức sống. Đáng chú ý, trên trán anh có một vết bầm đen. Điều này càng khiến cho báo chí thêm xác minh lời kể của bạn bè Yoochun là đúng. 

Vết bầm trên trán Yoochun 

Vết bầm trên trán Yoochun

  Trước ngày bị còng tay, Park Yoochun vẫn sử dụng ma túy đá và đập đầu vào tường đến bầm tím 2 

Trước đó, Park Yoochun đã từng gây xôn xao khi xuất hiện với bàn tay và đôi chân lở loét. Nhiều nghi ngờ cho rằng, đây là di chứng của việc sử dụng ma túy đá quá đà. 

Nếu những cáo buộc của nam ca sĩ trở thành hiện thực, Park Yoochun có thể sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm. Trong đó, tội danh buôn bán ma túy khiến anh ngồi tù 10 năm và 5 năm với tội danh sử dụng ma túy. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truoc-ngay-bi-cong-tay-park-yoochun-van-su-dung-ma-tuy-da-va-dap-dau-vao-tuong-den-bam-tim-1529769.html

Tag: #Park Yoochun   #ma túy đá   #còng tay   #Scandal  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT