Trước ngày lên đường thi HH Siêu quốc gia 2017, Khánh Phương vẫn tất bật đi từ thiện

15/11/2017 13:53

Ngày 14/11, Á hậu biển Khánh Phương đã có chuyến đi đến mái ấm Thiên Phước, quận 12 để tặng quà, trò chuyện và chơi đùa cùng các bé mồ côi, khuyết tật.

Chỉ còn ít ngày nữa là lên đường sang Ba Lan để tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2017, Á hậu biển Khánh Phương vẫn còn có rất nhiều lịch trình dày đặc. Suốt một tuần sát ngày dự thi, ngoài việc chuẩn bị trang phục cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để 'chiến đấu', Khánh Phương còn bận rộn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngày 14/11, Á hậu biển Khánh Phương đã có chuyến đi đến mái ấm Thiên Phước, quận 12 để tặng quà, trò chuyện và chơi đùa cùng các bé mồ côi, khuyết tật.

 

Người đẹp ăn mặc giản dị, nhiệt tình vui đùa cùng các em nhỏ.

Mới đây, cô đã đến Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để trao những phần quà thiết thực cho người dân ở xã Hòa Hiệp Nam, Hòa Tâm - những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 12.

Dù di chuyển vất vả trong lúc lịch làm việc khá dày nhưng Khánh Phương vẫn rất vui vẻ.

Á hậu biển Khánh Phương chia sẻ: 'Đối với tôi, việc là đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là điều rất hãnh diện. Tuy nhiên, những điều ấy sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu mình không dùng những ảnh hưởng đang có để hướng đến các hoạt động cộng đồng. Tôi đã chỉ kịp có hơn 1 ngày bay vội đến Phú Yên, mong được phần nào san sẻ nỗi lo để bà con sớm quay về với nhịp sống cũ'.

Tối 16/11, Khánh Phương sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - đây là cuộc thi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn cầu hiện nay. Năm 2017, lần đầu tiên hai nước Ba Lan và CH Slovakia cùng đăng cai từ 16/11-1/12. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại Krynica Zdroj, Ba Lan.

Việt Nam từng có những đại diện nhan sắc tạo dấu ấn trên đấu trường Miss Supranational như: Chung Thục Quyên top 15 năm 2009 và đạt được đồng thời 3 giải phụ (Trang phục truyền thống đẹp nhất, Gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng); Daniela Nguyễn Thu Mây top 3 năm 2011...

Khánh Phương giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô từng theo học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Nha Trang và được đánh giá có vốn ngoại ngữ khá tốt, khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và khéo léo.

Sau cuộc thi, Khánh Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện song song với việc rèn luyện kĩ năng catwalk, diễn xuất, thanh nhạc và vũ đạo. Cô mong muốn phát triển hình ảnh của một người đẹp đa tài và cuộc thi Miss Supranational 2017 sắp tới là cơ hội để cô thể hiện mình.

XEM THÊM: Khánh Phương trả lời ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Phương tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #á hậu biển   #khánh phương   #trước ngày lên đường  

MỚI NHẤT