Trước quan điểm của Khánh My cho rằng yêu Trường Giang đến 'ngộ nhận' là 'nhục' lắm, Nam Em có phát ngôn mới gây bất ngờ

09/05/2018 22:18

Dường như ồn ào tình ái của Trường Giang với nhiều người đẹp trong showbiz Việt vẫn chưa êm xuôi khi mà những người trong cuộc liên tục có những phát ngôn gây chú ý.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Khánh My đã thừa Trường Giang từng theo đuổi cô trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương. Tuy nhiên, người đẹp Khánh My lại không hề có tình cảm với 'Mười Khó', bởi cô cho rằng Trường Giang không hợp gu mình.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Khánh My không ngần ngại nói rằng Nam Em nên cảm thấy nhục vì đã yêu Trường Giang đến dại khờ.

'Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm.' - Khánh My nói về Nam Em.

Khánh My cho rằng Nam Em quá khờ khạo khi yêu đến mù quáng. 

Khánh My cho rằng Nam Em quá khờ khạo khi yêu đến mù quáng.

Trước những lời tố của Khánh My, một lần nữa Trường Giang và Nhã Phương đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên, riêng với Nam Em thì khác, người đẹp không bằng lòng và bất ngờ đăng đàn khiến dư luận quan tâm.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, Nam Em bất ngờ chia sẻ một trạng thái buồn bã khiến dân mạng cho rằng cô đang mệt mỏi và muốn buông xuôi những ồn ào: 'Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa...'. Đính kèm là một bức hình selfie xinh đẹp.

Trước quan điểm của <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Khanhmy.html'>Khánh My</a> cho rằng yêu Trường Giang đến 'ngộ nhận' là 'nhục' lắm, Nam Em có phát ngôn mới gây bất ngờ 1

Gần đây, Nam Em thường có những biểu hiện tâm lý thất thường nhất là sau khi Trường Giang lên tiếng về lùm xùm tình ái giữa anh và cô. Ở độ tuổi 22, Nam Em đã liên tục than già và muốn buông xuôi khiến nhiều người lo lắng. Nhất là với câu kết cuối cùng của trạng thái Nam Em chia sẻ: 'Không còn thời gian để buồn nữa'.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Khánh My  

MỚI NHẤT