Trường Giang chu đáo cắn chỉ áo cho vợ trong hậu trường, đúng chuẩn 'ông xã nhà người ta'

16/01/2019 10:39

Hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng đủ sức để làm tan chảy trái tim của người hâm mộ.

Trải qua không ít những sóng gió, cuối cùng Trường Giang - Nhã Phương cũng đi đến một đám cưới đẹp như mơ vào tháng 9/2018. Kể từ khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người ghen tỵ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người ghen tỵ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, danh hài sinh năm 1983 lại khiến khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ trước những hành động ngọt ngào dành cho bà xã của mình. Cụ thể trong hậu trường của một buổi quay quảng cáo, Trường Giang không ngại ghé sát miệng vào cổ để cắn sợi chỉ thừa trên áo Nhã Phương.

Trường Giang chu đáo cắn chỉ áo cho vợ trong hậu trường.

Trường Giang chu đáo cắn chỉ áo cho vợ trong hậu trường.

Trước đó mặc dù chưa chỉnh xong trang phục cho mình nhưng nam nghệ sĩ vẫn quay sang phía sau tỉ mỉ chỉnh lại váy áo cho bà xã trước sự chứng kiến của khá đông các nhân viên hậu trường.

Nam danh hài tỉ mỉ chỉnh lại trang phục cho bà xã.

Rõ ràng là sau khi kết hôn, chàng ‘Mười Khó' đã có sự thay đổi rõ rệt. Điều này khiến những những scandal hay tai tiếng đào hoa của anh dần được quên đi và thay vào đó là hình ảnh người chồng mẫu mực với nhiều đức tính đáng quý.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truong-giang-chu-dao-can-chi-ao-cho-vo-trong-hau-truong-dung-chuanong-xa-nha-nguoi-tatruong-giang-chu-dao-can-chi-ao-cho-vo-trong-hau-truong-dung-chuan-ong-xa-nha-nguoi-ta-1435643.html

Tag: #Trường Giang   #Nhã Phương  

MỚI NHẤT