Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía'

25/05/2018 00:56

Trường Giang - Hương Giang, Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên cùng nhau xuất hiện và mang đến những chia sẻ, tình huống thú vị trong chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Tối 24/5, tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba cặp chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu. Bên cạnh đó, khán giả không khỏi phì cười với những tình huống hài hước, vui nhộn đến từ các nghệ sĩ tham gia chương trình và dàn khách mời 'siêu hot'.

Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung và chưa sẵn sàng để có con

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 0

Các nghệ sĩ đến với chương trình đều có những lý do riêng, với Trường Giang anh muốn khán giả biết trong những câu chuyện của mình, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng ít khi bao giờ lên tiếng. Bởi anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 1

Hương Giang cho biết đây là cơ hội duy nhất để giúp cô trải nghiệm cảm giác mang bầu.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 2

Hoa hậu Kỳ Duyên kết hợp với diễn viên Hứa Vĩ Văn. Nữ chân dài chia sẻ, cô cũng như bao cô gái khác sẽ lập gia đình và có con, tham gia chương trình như một bước chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên ở thời tuổi trẻ để sau này mình thật sự tự tin vì đã có đầy đủ kiến thức.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 3

Hứa Vĩ Văn muốn mình trở thành một người đàn ông vững chãi để chăm lo cho Kỳ Duyên.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 4

Trấn Thành và Hari rất bất ngờ, nghĩ sẽ không có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy và giúp nam danh hài có niềm tin nhiều hơn trong việc sẽ có một đứa con.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 5

Trấn Thành bộc bạch: 'Cho đến giờ này hai đứa vẫn rất còn ham chơi, cho đến bà xã cũng chưa thật sự sẵn sàng'. Riêng Hari Won cho biết đã từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con.

Cả hai trầm ngâm hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Hứa Vĩ Văn trở thành người chồng lý tưởng của Kỳ Duyên, Đức Phúc khuyên Trường Giang và Hương Giang nổi cáu thì cứ việc cãi nhau

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 6

Khi mang chiếc áo bầu, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đều cảm thấy nặng nề, riêng Kỳ Duyên còn cho biết nó cứ 'cấn cấn, thốn thốn' rất khó chịu. Hứa Vĩ Văn mong muốn tình cảm cả hai dành cho nhau trong chương trình sẽ thật nhất và cố gắng yêu thương nhau.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 7

Mang áo bầu, Hari nhiều lúc bị 'em bé đạp' làm cô buồn nôn. Trấn Thành lại vô cùng thích thú với hình ảnh mang bầu của vợ. Hari Won cũng hé lộ chưa muốn mang bầu thật vì Trấn Thành còn rất ham chơi, và khuyên trong chương trình 'Huỳnh Trấn Thành nên học hành nhiều hơn nhé' khiến Trấn Thành nghe xong muốn 'đóng băng'. Và bây giờ các nghệ sĩ sẽ xem cảm giác của những người thân như thế nào khi thấy mình mang bầu.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 8

Hương Giang vừa bước lên xe để di chuyển đến chỗ Trường Giang đã bất ngờ vì trên xe có sự xuất hiện của 'gia đình hoa dâm bụt' đến để ủng hộ và tìm hiểu về việc cô mang bầu. Trong lúc trò chuyện Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ trong cuộc đời của mình nếu có cơ hội có con thì sự nghiệp hay bất cứ điều gì cô cũng sẽ đánh đổi. Và năm nay, cô đã thực hiện quá nhiều điều từ việc trở thành Hoa hậu đến việc thực hiện được ước mơ mang bầu.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 9

Tất cả mọi người đều hào hứng đoán 'chồng' của Hương Giang, Hòa Minzy cho rằng sẽ là một người cao to, đẹp trai và có body 6 múi. Hương Giang hài hước cho biết, 'chồng' cô cao như Vĩnh Thụy, body như Kim Lý và giọng nói giống anh Quang Linh khiến mọi người hoang mang không biết ai.

Và khi đến điểm hẹn, tất cả mọi người đều bất ngờ vì 'chồng' của Hương Giang chính là Trường Giang, khiến Hòa Minzy phải thốt lên 'thật sự là 1m8 nhẹ đấy'. Lúc này, Hương Giang mới tiếp tục chia sẻ trong cuộc thi còn có những đối thủ nặng ký, nhất là Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, cả hai có đôi chân dài nên sẽ đi và chạy rất nhanh. Hương Giang cũng lo lắng về thể lực của Trường Giang.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 10

Trong câu chuyện về việc tranh luận, xích mích với nhau trong lúc làm việc, Đức Phúc cho rằng bà bầu đôi lúc sẽ nổi cáu, nên nếu nổi cáu thì cứ cãi nhau bình thường khiến mọi người cười nghiêng ngả. Hương Giang - Trường Giang quyết định đặt tên đội là 'Gia đình phép thuật'.

Trấn Thành và Hari khẩu chiến: 'Cuộc tình dù đúng hay sai, đứa nào dai đứa đó thắng'

Trấn Thành - Hari ôm bụng bầu đến gặp mẹ của Trấn Thành và mẹ của Hari cùng hai người bạn thân là diễn viên BB Trần và Hải Triều. Trấn Thành cho biết mình chọn hai bà mẹ vì họ rất muốn biết con mang bầu sẽ như thế nào và chưa bao giờ có cuộc chạm trán nào của hai bà mẹ Việt - Hàn, nhưng anh biết chắc chắn 1 điều là mẹ vợ rất thích mình.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 11

Mẹ Trấn Thành muốn Hari có bầu thật, để cảm nhận được tình thương và yêu thương mẹ của mình nhiều hơn, cô còn bật mí lúc sinh Trấn Thành rất khó khăn và kinh khủng. BB Trần hài hước cho rằng Trấn Thành sinh ra là số hành, lúc nhỏ hành mẹ, lớn lên hành bạn và bây giờ hành vợ.

Trấn Thành và Hari Won tiếp tục mang bất ngờ đến tiệm nail của danh hài Lê Giang. Trong lúc di chuyển trên xe, cả hai đã có màn khẩu chiến bất phân thắng bại vô cùng hài hước và đưa ra châm ngôn 'Trong cuộc tình dù đúng hay sai, đứa nào dai đứa đó thắng'. Đến tiệm của Lê Giang, cặp đôi còn được gặp NSND Ngọc Giàu, cô đã đưa ra những lời khuyên vô cùng ý nghĩa để cặp đôi có thể hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 12

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn quyết định đến nhà của bố mẹ Kỳ Duyên. Trong lúc chờ đợi, bố mẹ đã nấu những món ngon để có buổi ăn uống vui vẻ cùng con gái và 'con rể'. Bố Kỳ Duyên kể lại niềm hạnh phúc khi lần đầu cảm nhận được đôi bàn chân của con gái đạp bụng mẹ cũng như các kinh nghiệm của một người chồng khi vợ có bầu. Hứa Vĩ Văn vô cùng thích thú lắng nghe và mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 13

Sau khi gặp gỡ những người thân để họ thấy hình ảnh mang bầu của mình, các nghệ sĩ đã hóa trang thành một 'bà bầu chính hiệu' ra phố Đi bộ cùng hát và nhảy với ca khúc Khi đàn ông mang bầu cùng ca sĩ Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi. 

Trường Giang: 'Những câu chuyện của tôi khán giả đều nghe từ một phía' 14

Nếu như khán giả thấy Trấn Thành là bà bầu chua ngoa, dữ dằn, Hứa Vỹ Văn là bà bầu thời trang thì Trường Giang lại trở thành bà bầu có nét xấu lạ. Và sau màn nhảy múa 'tưng bừng', 6 nghệ sĩ sẽ chính thức bước vào những thử thách đầu tiên của chương trình.

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truong-giang-nhung-cau-chuyen-cua-toi khan-gia-deu-nghe-tu-mot-phia-1201207.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT