Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này

20/08/2018 23:13

Bên cạnh những lời chúc phúc cho hai diễn viên nổi tiếng, nhiều người dùng facebook lại tỏ ra lo lắng, thậm chí dự đoán về những hành động của Nam Em.

Thông tin chính thức từ phía công ty quản lý của Trường Giang - Nam Em về hôn sự của hai nghệ sỹ gây đã bão dư luận và truyền thông ngày hôm nay (20/8). Ngay sau đó, Nhã Phương cũng có những chia sẻ đầu trên trang cá nhân về ngày trọng đại của mình.

Và mới đây nhất, trên fanpage chính thức, Trường Giang cũng đăng tải hình ảnh anh ôm chặt Nhã Phương cùng dòng trạng thái thông báo về đám cưới của mình. 'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người.' - Trường Giang viết.

Chia sẻ mới nhất của Trường Giang trên fanpage.

Chia sẻ mới nhất của Trường Giang trên fanpage.

Post mới nhất của nam danh hài nhanh chóng tăng lượt like và comment. Người hâm mộ đồng loạt để lại những lời chúc phúc cho hai diễn viên phim 49 ngày. Đáng chú ý, trong số hàng ngàn bình luận, có khá nhiều cư dân mạng nhắc tới tên Nam Em - người từng công khai mối tình ngắn ngủi nhưng 'sâu nặng' với Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ.

Người thì lo lắng Nam Em sẽ bị tổn thương và đòi 'đi cứu thế giới', người khác lại dự đoán 'Nam Em sẽ lại lên mạng làm khùng điên'...

Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này 1

Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này 2

Rất nhiều comment lo lắng cho Nam Em - người yêu cũ của Trường Giang.

Rất nhiều comment lo lắng cho Nam Em - người yêu cũ của Trường Giang.

Đa số người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Đa số người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo Anh Khoa/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truong-giang-thong-bao-dam-cuoi-voi-nha-phuong-nhung-dang-chu-y-la-nhung-comment-nhac-toi-nam-em-nay-1306594.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC