Trương Vệ Kiện hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh bị 'ghẻ lạnh' trên xe bus

08/12/2017 08:35

Dù di chuyển bằng xe bus đông người những chẳng ai nhận ra Trương Vệ Kiện khiến nam diễn viên phải 'mời chào' trên trang cá nhân.

Thay vì di chuyển trên ô tô cá nhân, ngày 6/12 vừa qua, Trương Vệ Kiện bất ngờ chia sẻ anh đang sử dụng xe bus khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ có vậy, Trương Vệ Kiện còn hóm hỉnh thừa nhận, dù leo lên một chiếc xe bus cực đông những cũng chẳng ai nhận ra anh.

Không biết có phải vì nam diễn viên quá kín đáo cùng với chiếc kính râm cùng mũ đen hay do mọi người quá vội vã và mệt mỏi. Không bày tỏ cảm xúc buồn bã, Trương Vệ Kiện hài hước 'mời chào' người hâm mộ bằng cách anh sẽ sẵn sàng chào đón tất cả những ai nhận ra anh đến xin chữ kí chứ đừng để anh phải đứng lẻ loi trên xe bus một cách nhàm chán.

Hình ảnh được Trương Vệ Kiện chia sẻ trên Weibo. 

Hình ảnh được Trương Vệ Kiện chia sẻ trên Weibo.

Sau khia được chia sẻ, bức ảnh và dòng trạng thái của nam diễn viên thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người xin điểm dừng của xe bus và số tuyến xe để có thể ra giao lưu và xin chữ ký, tránh nam diễn viên rơi vào tình cảnh 'lạc lõng'.

Trước đây, trên trang cá nhân của Trương Vệ Kiện cũng đã nhiều lần chia sẻ những hình ảnh anh tới các nơi công cộng cùng với bạn bè, người thân mà không có ai nhận ra. Đầu tháng 11 vừa qua trong một chương trình biểu diễn, Trương Vệ Kiện cũng bị khán giải hô nhầm tên là Đao Lang.

Trương Vệ Kiện hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh bị 'ghẻ lạnh' trên xe bus 1 

Nam diễn viên 52 tuổi Trương Vệ Kiện từng là ngôi sao đình đám của châu Á khi tham gia một loạt các bộ phim kinh nổi tiếng như Như Ý Cát Tường, Lộc Đỉnh Ký, Đệ tử Hoàng Phi Hồng,....

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Trương Vệ Kiện   #Trương Vệ Kiện trên xe bus   #không ai nhận ra Trương Vệ Kiện  

MỚI NHẤT