Từ bỏ sự nghiệp ca hát, nữ idol này kiếm tiền gấp bội chỉ bằng nghề livestream

27/09/2019 20:15

Minhee - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Stellar đã tiết lộ số tiền khủng cô kiếm được sau khi rời bỏ ánh đèn sân khấu.

Đầu năm 2018, Stellar chính thức tan rã trước sự nuối tiếc của người hâm mộ. Dù không nổi bật về tài năng âm nhạc thế nhưng concept sexy mà các thành viên Stellar theo đuổi lại khiến nhiều người chú ý, thậm chí là 'nóng mắt'. 

Concept sexy bỏng mắt của Stellar 

Concept sexy bỏng mắt của Stellar

Sau khi tan rã, trong khi các thành viên khác bắt đầu chật vật với cuộc sống riêng thì Minhee lại vô cùng may mắn khi trở thành một BJ (Broadcasting Jokey) của AfreecaTV cho kênh ABOUT MINI, chuyên livestream và làm MC trực tuyến. 

Từ bỏ sự nghiệp ca hát, nữ idol này kiếm tiền gấp bội chỉ bằng nghề livestream 1 

Trong tập đầu tiên mà cựu thành viên Stellar livestream, cô nàng đã trải lòng về những khó khăn mà mình gặp phải khi trở thành một thần tượng của ngành công nghiệp giải trí K-pop. Chỉ với tập phát sóng đầu tiên, Minhee đã nhận được đến 100.000 'star balloon' có ước tính lên tới 10 triệu KRW (khoảng 200 triệu đồng). Dù nữ thần tượng chỉ được nhận 40% doanh thu thế nhưng đây cũng là một số tiền 'siêu to khổng lồ' đối với một idol chuyển ngạch như thế này.

Từ bỏ sự nghiệp ca hát, nữ idol này kiếm tiền gấp bội chỉ bằng nghề livestream 2 

Trước đó, một thành viên của Stellar từng tiết lộ dù bị ép theo đuổi concept khoe da thịt nhưng các thành viên của nhóm nhạc này chỉ được nhận tổng số tiền 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng) trong suốt 7 năm hoạt động. Như vậy, chỉ với một tập phát sóng duy nhất, Minhee đã kiếm được số tiền bằng cả quãng thời gian làm idol của mình. 

Từ bỏ sự nghiệp ca hát, nữ idol này kiếm tiền gấp bội chỉ bằng nghề livestream 3 

Như vậy, sau một thời gian dài gặp khó khăn, Minhee đã có được thành công cũng như thu nhập khủng khi quyết tâm theo đuổi nghề BJ và từ bỏ sự nghiệp idol. Hiện tại, từ khoá 'Thu nhập của Minhee trong ngày đầu tiên làm BJ' cũng đang được cư dân mạng vô cùng quan tâm. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tu-bo-su-nghiep-ca-hat-nu-idol-nay-lai-kiem-tien-gap-boi-chi-bang-nghe-livestream-1654618.html

Tag: #Stellar   #Minhee   #livestream   #thần tượng   #k-pop