Tú Hảo đáp trả anti-fan cực gắt khi bị nói 'fake' phong cách Châu Bùi

16/09/2018 10:49

Không ngờ Tú Hảo lại có đáp trả gắt đến như vậy. Có vẻ như bấy lâu nay cô nàng đã dồn nén quá nhiều!

Nếu chăm theo dõi Instagram của Tú Hảo, có thể nhận thấy thời gian gần đây, quán quân The Face 2017 khá chăm khoe ảnh diện bikini khoe vóc dáng săn chắc. Mới đây, cô còn nhuộm tóc sáng màu và có những góc chụp gợi cảm. Có lẽ chính điều này đã khiến dân tình nhìn Hảo mà nhớ đến cô nàng Châu Bùi.

Là người khá điềm tĩnh, chín chắn nên trước giờ Tú Hảo chưa từng vướng scandal. Thế nhưng, điều gì cũng có giới hạn của nó. Cô nàng bắt đầu có những đáp trả cực thẳng thắn và xéo xắt trên Instagram khi có ai đó bình luận khiếm nhã.

Mới đây nhất, Tú Hảo bị một anti-fan nhận xét ngày càng giống Châu Bùi, nghi ngờ quán quân The Face có ý định 'fake' phong cách của Châu. Cụ thể, anti-fan đó nói rằng: Có thể ngưng fake chị Châu Bùi được không?

Ngay lập tức sau đó, Tú Hảo đã lên tiếng đáp trả: Em đang nói gì vậy em ơi? Fake là fake như thế nào. Chị là Tú Hảo bản au chứ không phải Tú Hảo bản fake Châu. Em đang mơ hả em? Chị nghĩ em nên đi fake Châu đi để không phải bị 'sản' (mê sảng -pv) nhìn ai cũng bảo fake Châu Bùi.

Đoạn hội thoại giữa Tú Hảo và anti-fan.

Đoạn hội thoại giữa Tú Hảo và anti-fan.

Có thể thấy, Tú Hảo đã khá 'sôi máu' khi đọc được bình luận của anti-fan và cô nàng cũng không ngại  xéo xắt đáp lại để nói lên suy nghĩ của mình.

Cách đây không lâu, cô từng đáp lại anti-fan khi bị nhận xét 'dơ' khi mặc bikini. 'Dơ là gì? Em đi biển em mặc áo mưa à? Và chị mặc bikini để chị đi tắm, vậy nên chị không 'dơ' nha em', phản hồi của Tú Hảo khiến anti-fan lặng im.

Tú Hảo đáp trả anti-fan cực gắt khi bị nói 'fake' phong cách Châu Bùi 1

Hình ảnh mặc bikini khá tương đồng giữa Châu Bùi và Tú Hảo được cư dân mạng đem ra so sánh.

Hình ảnh mặc bikini khá tương đồng giữa Châu Bùi và Tú Hảo được cư dân mạng đem ra so sánh.

Min Nguyễn Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT