Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017?

11/04/2018 15:06

Trong năm 2018, bên cạnh việc nhận lời làm người mẫu chụp ảnh, Tú Hảo cũng đang trau dồi thêm về diễn xuất và muốn khán giả công nhận mình có tố chất làm diễn viên.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 0

Mới đây, Tú Hảo đã có mặt tại một sự kiện thời trang thu hút sự quan tâm của nhiều người đẹp trong V-biz. Xuất hiện tại chương trình, Tú Hảo gợi cảm với dáng dầm lệch vai ôm sát cơ thể khoe đường cong. Điểm nhấn của thiết kế tối giản nằm ở phần dún bèo bản to, để lộ đôi vai gầy đầy gợi cảm.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 1

Đặc biệt, với chất liệu nhung cùng gam màu tối, bộ trang phục còn được điểm xuyết đường viền ánh kim nổi bật. Được biết, đây là bộ đầm do nhà thiết kế Công Trí tự tay chuẩn bị cho người đẹp khi cô tham dự sự kiện lần này.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 2

Bên cạnh trang phục, Tú Hảo cũng khiến nhiều người quan tâm và thích thú với hình ảnh tóc ngắn trông rất cá tính. Sở hữu gương mặt thon gọn, đường nét thanh thoát, kiểu tóc long bob đen tuyền này của Tú Hảo nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 3

Sau thành công từ cuộc thi, nhờ vào nét đẹp hiện đại cùng gương mặt lạnh lùng mang đầy tính thời trang, Tú Hảo may mắn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Người đẹp biết khai thác lợi thế về hình thể, biểu cảm gương mặt sắc lạnh, thần thái vô cùng cuốn hút.

TIN TÀI TRỢ

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 4

Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến cho rằng thời gian gần đây tần suất xuất hiện của Tú Hảo khá ít, khiến cô trở nên mờ nhạt và chưa để lại nhiều dấu ấn. Trước nhận định trên, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: 'Sau khi kết thúc cuộc thi The Face 2017, hình ảnh của tôi xuất hiện khá nhiều trên truyền thông cũng như nhận lời tham gia catwalk cho các NTK nổi tiếng.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 5

Tôi nghĩ đối với công việc người mẫu, hình ảnh rất quan trọng chính vì thế tôi không muốn khán giả sẽ thấy nhàm chán khi mình xuất hiện quá nhiều. Vì vậy tôi đã ngồi lại và suy nghĩ về hướng phát triển sắp tới, cụ thể tôi sẽ chọn lọc sự kiện mình tham gia để mỗi khi xuất hiện phải thật lộng lẫy, xinh đẹp và ghi lại chút dấu ấn trong lòng công chúng'.

Tú Hảo nói gì khi bị chê mờ nhạt kể từ sau khi giành quán quân The Face 2017? 6

Trong năm 2018, Tú Hảo cho biết bên cạnh việc nhận lời làm người mẫu chụp ảnh, cô cũng đang trau dồi thêm về diễn xuất. Chia sẻ về quyết định 'lấn sân' sang bộ môn nghệ thuật thứ 7, Tú Hảo hài hước: 'Không dám gọi là “lấn sân” đâu (cười) nhưng tôi nghĩ việc gì cũng phải tùy duyên. Nếu may mắn tôi nhận được lời mời, cảm thấy vai diễn đó vừa sức và tạo cảm giác hứng thú với mình thì tôi sẽ tham gia. Tôi muốn khán giả tin tưởng vào khả năng diễn xuất của mình, không cần phải xuất sắc nhưng đủ để công chúng công nhận Tú Hảo cũng có tố chất để làm diễn viên'.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #quán quân The Face   #mờ nhạt   #làm diễn viên