Từng hứa sẽ sống tốt thay Sulli và cùng cố gắng với G-Dragon, thế mà Goo Hara bỏ quên những lời hứa để tạm biệt chúng ta vào một chiều chủ nhật!

24/11/2019 19:29

Phải chăng lời hứa được tạo ra để phá vỡ như người ta vẫn thường hay nói. Hay là bởi vì Goo Hara đã quá mệt mỏi! Có lẽ là cả hai.

Những người yêu mến K-pop có lẽ chẳng ai muốn tin vào tai mình nữa. Vì họ vừa trải qua nỗi đau mất đi Sulli. Và giờ đây, tiếp tục tục là Goo Hara.Thông tin về cái chết của thành viên Kara đã được cảnh sát chính thức xác nhận. Chúng ta, chẳng có cơ hội nào để nghĩ rằng, đó chỉ là tin đồn ác ý. Dù rằng giờ đây, ai cũng nghĩ, thà nó là tin đồn ác ý còn hơn.

Chia sẻ thông tin về cái chết của Goo Hara, nhiều fan hâm mộ 'trách móc' cô: Chị đã từng hứa sẽ sống tốt thay Sulli cơ mà, tại sao chị lại làm vậy?

Trước đó, khi nghe tin Sulli qua đời, Goo Hara đã vô cùng sốc. Trong một livestream sau đó, Goo Hara đã khóc nức nở và nói rằng: 'Chị đang ở Nhật nên không đến được. Xin lỗi em vì chỉ có thể chào em bằng cách này. Ở nơi đó em hãy làm mọi điều mình muốn nhé. Chị sẽ sống thật chăm chỉ thay cả phần của em. Sulli à chào em'.

Ngủ ngon nhé 2 thiên thần! 

Ngủ ngon nhé 2 thiên thần!

Những tưởng rằng, Goo Hara sẽ lấy lời hứa đó trở thành động lực của mình, nhiều người giữa cơn đau vẫn thấy an ủi vì điều đó. 

Mới đây nhất, hôm 30/10, Goo Hara đăng tải một số bức ảnh chụp selfie cùng cựu giọng ca chính của KARA - Han Seung Yeon lên mạng xã hội.Trong bức ảnh công khai, hai cô nàng xinh đẹp của KARA nở nự cười rạng rỡ trước máy ảnh, Hara cập nhật chú thích: 'Cả hai chúng ta cùng cố lên nhé! Tự tin bước đi trong cuộc sống khó khăn. Sao gương mặt của chị Seung Yeon nhỏ đi thế này. Chị ơi, em yêu chị'.

Từng hứa sẽ sống tốt thay Sulli và cùng cố gắng với G-Dragon, thế mà Goo Hara bỏ quên những lời hứa để tạm biệt chúng ta vào một chiều chủ nhật! 1

Trước đó, sau khi G-Dragon xuất ngũ, cô cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với trưởng nhóm Big Bang cùng dòng chữ 'Chúng ta cùng cố gắng nhé'. Nhiều người cảm thấy ấm lòng khi G-Dragon đã ở bên cạnh và an ủi Hara vượt qua giai đoạn khó khăn, sau cái chết của Sulli. Dù rằng sau đó, Goo Hara đã xóa bức ảnh này, nhưng nó vẫn được xem như một minh chứng cho thấy, cô và G-Dragon đã hứa cùng nhau nỗ lực, chăm chỉ làm việc, như đã hứa với người bạn thân quá cố.

Từng hứa sẽ cùng cố gắng với GD mà giờ đây, Goo Hara đã bỏ lại anh một mình 

Từng hứa sẽ cùng cố gắng với GD mà giờ đây, Goo Hara đã bỏ lại anh một mình

Trước đó ngày 25/5, Goo Hara đã từng tự tử bất thành tại nhà riêng và để lại lời nhắn: 'Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh'.

Nhưng lần này, cô ấy đã thành công! Goo Hara lại bỏ quên tất cả. Bỏ quên lời hứa với Sulli và G-Dragon. Cô ấy lựa chọn việc đi đến thiên đường cùng Sulli. 

Chúng ta thôi trách móc cô gái ấy nhé, lần này, để cô ấy 'ngủ ngon' cùng Sulli đi nhé!

Vui vẻ trên thiên đường nhé! 

Vui vẻ trên thiên đường nhé!

Chắc hẳn Sulli sẽ đón Goo Hara ở cánh cửa của thiên đường! 

Chắc hẳn Sulli sẽ đón Goo Hara ở cánh cửa của thiên đường!

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tung-hua-se-song-tot-thay-sulli-va-cung-co-gang-voi-g-dragon-the-ma-goo-hara-bo-quen-nhung-loi-hua-va-tam-biet-chung-ta-vao-mot-chieu-chu-nhat-1702466.html

Tag: #Goo Hara qua đời   #Goo Hara tự tử   #Sulli qua đời  

MỚI NHẤT