Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ

14/09/2019 09:13

Ít ai có thể tưởng tượng rằng một Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ của hiện tại từng nghĩ tới chuyện kết thúc cuộc đời mình trước những nỗi đau quá lớn ở tuổi 19.

Năm 2018, Linh ra mắt cuốn tự truyện 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' trong ánh nhìn hoài nghi của dư luận. Nhiều người tò mò dụng ý phía sau cuốn tự truyện ấy của Hoàng Thùy Linh. Kẻ cay nghiệt thì nói cô 'than khóc' chuyện xưa, người bao dung hơn thì khen Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 0

Với Linh có lẽ những lời nói ra vào ấy từ phía dư luận không còn tác động quá nhiều. Linh của năm 2018 ấy không còn là cô gái 19 tuổi run rẩy trước ánh nhìn khắc nghiệt từ dư luận, lúc nào cũng trực trào nước mắt vì sự ác độc của miệng lưỡi thế gian.

Ít ai biết rằng, Linh dùng đúng 10 năm để vẽ lại cuộc đời mình.

'Vàng Anh' rực rỡ và 'cái tát' cay nghiệt của cuộc đời ở tuổi 19

So với nhiều sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm ấy thì Hoàng Thùy Linh có một xuất phát điểm khá hoàn hảo. Năm 2007, Hoàng Thùy Linh đỗ thủ khoa đầu vào lớp Đạo diễn truyền hình – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và tham gia sêri phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh.

Việc được xuất hiện trong 'bộ phim quốc dân' khiến tên tuổi Hoàng Thùy Linh trở nên nổi đình nổi đám trong giới trẻ ngày ấy, điều mà rất nhiều diễn viên ở độ tuổi của cô khao khát.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 1

Nhiều người dự đoán rằng, chặng đường về sau của Thùy Linh sẽ vô cùng náo nhiệt. Và quả thật, nó náo nhiệt nhưng lại theo một cách hoàn toàn không ai mong muốn.

Tháng 10/2007, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin về một đoạn clip được cho là ghi lại cảnh nóng giữa Hoàng Thùy Linh và bạn trai. Có lẽ, hiếm ai như Hoàng Thùy Linh. Sau 1 đêm trở thành ngôi sao nổi tiếng và cũng sau 1 đêm rơi xuống đáy tận cùng. Người ta không lên tiếng chỉ trích kẻ đã đăng tải clip riêng tư mà dùng sử dụng tất cả những sự cay độc của ngôn từ dành cho Linh.

Còn nhớ năm ấy Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên sóng truyền hình rơi nước mắt nói lời xin lỗi. Kẻ hả hê mỉa mai, người thì xót xa cho cô gái 19 tuổi.

Tất cả câu chuyện năm ấy như cái tát đau đớn đầu đời dành cho Linh. Nhiều người nghĩ rằng khó ai có thể mạnh mẽ mà vượt qua được tất cả những sóng gió này. Thậm chí có người còn lo lắng rằng Linh tìm tới cái chết để quên đi bão giông cuộc đời mình.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 2

Sự thật là Hoàng Thùy Linh đã trải qua những tháng ngày như vậy. Đôi khi, người ta đòi hỏi sự mạnh mẽ ở một cô gái 19 tuổi có vẻ như là hơi quá sức. Thùy Linh dùng rất nhiều ngày để nhốt mình trong nhà, chỉ dám ra khỏi nhà vào buổi tối muộn đi xem phim với mẹ hay bạn bè vì sợ mọi người nhìn thấy.

Người ta nói rằng cuộc đời này luôn cho bạn những bài học, dạy bạn cách trưởng thành, đối diện với nỗi đau. Có điều, Linh phải đón nhận sự trưởng thành của mình cay nghiệt hơn rất nhiều người.

May mắn, cuộc đời nãy dẫu ai phản bội Linh, ai quay lưng lại với Linh, ai mắng chửi Linh thì vẫn có 2 người yêu cô vô điều kiện đó là cha mẹ Linh. Ngày Linh bị cuộc đời trao cho 1 cú tát, Linh đau 1 có lẽ họ đau 10. Còn nỗi đau nào khi cha mẹ phải nhìn cô con gái máu thịt của mình phải đón nhận sự cay nghiệt của cuộc đời. Chắc hẳn, trong những tháng ngày tăm tối đó, họ đã quay lưng về phía dư luận để ôm lấy cô con gái mình vào lòng.

Hóa ra, điều bố mẹ mong chờ với con cái mình chẳng phải là vẫy vùng biển khơi, vinh hoa phú quý giữa cuộc đời mà chỉ đơn giản 2 từ: Bình yên.

'Để Linh nói cho mà nghe...'

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh trở lại với làng nhạc bằng ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe'. Xét một chút về thanh nhạc, Hoàng Thùy Linh vốn dĩ không phải là một cô ca sĩ có giọng hát xuất sắc. Nhưng Linh lại là một ca sĩ biết làm nhạc thông minh.

Linh hiểu thế mạnh của mình ở đâu, điểm yếu của mình ở chỗ nào. Chính vì vậy, Linh luôn biết cách để sản phẩm âm nhạc của mình có chỗ đứng giữa làng nhạc 'vàng thau lẫn lộn'.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 3

Linh dùng các sản phẩm âm nhạc làm phương thức giao tiếp với người hâm mộ và dư luận. Nói cách khác, 'để Linh nói cho mà nghe' về cuộc đời mình thông qua âm nhạc.

Nói qua một chút như vậy để biết rằng suốt nhiều năm đã qua, Linh đi chậm từng bước một để hiểu bản thân mình, gạt nước mắt mà đứng lên và dành nụ cười cho ngày hạnh phúc. Linh đã dùng đúng 10 năm để vẽ lại cuộc đời mình trên những chất màu cũ.

Hoàng Thùy Linh từng nói rằng cô không bao giờ định gạt bỏ quá khứ, không bao giờ vứt bỏ những nỗi đau mà mình đón nhận chỉ có điều cô quyết định gói gém nó lại, giữ nó vào một góc sâu kín nhất.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 4

Linh có lẽ là cô gái không may mắn trong đường tình yêu bởi sau những cuộc tình người đẹp vẫn chưa tìm cho mình một bến đỗ. Linh từng có khoảng thời gian gắn bó với một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi. Những tưởng sự từng trải, chín chắn của người này sẽ giúp cả hai gắn bó dài lâu nhưng rồi cuộc tình cũng nhanh chóng đứt đoạn.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 5

Sau này, Linh nên duyên cùng bạn diễn của mình - một chàng trai nổi tiếng và điển trai. Thế nhưng, cặp đôi cũng không bên nhau dài lâu. Có thông tin cho rằng mẹ của chàng trai này không chấp nhận bạn gái của con trai mình có quá khứ náo nhiệt như vậy.

Thật hư của câu chuyện thế nào chẳng ai hay biết chỉ biết khi họ không còn bên nhau nữa khiến nhiều người tiếc nuối.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 6

Và rồi, Linh đến với Vĩnh Thụy - chàng người mẫu điển trai từng va vấp. Có vẻ như, việc từng phải đón nhận sóng gió cuộc đời khiến họ đồng cảm và dễ sẻ chia với nhau hơn. Họ quyết định bên nhau một cách bình lặng nhất có thể. Không công khai với truyền thông, dùng sự tĩnh lặng để bảo vệ và gìn giữ tình yêu của mình.

Thế nhưng, cũng như các cặp đôi yêu nhau, đôi khi họ chẳng thể nào giấu được ánh mắt say đắm dành cho nhau, cử chỉ quan tâm dành cho đối phương. Mặc cho truyền thông dư luận đồn đoán họ vẫn nỗ lực tạo nên một tấm khiên để bảo vệ tình yêu của mình.

Mãi đến năm 2017, trong một bài phỏng vấn Vĩnh Thụy mới lần đầu thừa nhận chuyện tình yêu với Hoàng Thùy Linh. Anh cũng không ngần ngại lên tiếng bảo vệ người yêu trước những sóng gió dư luận.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 7

Tháng 10/2018, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng tin đồn chia tay. Cả hai không lên tiếng xác nhận nhưng việc không còn xuất hiện bên cạnh nhau khiến cư dân mạng cũng dần đoán được tình trạng mối quan hệ của cả hai. Không còn bên nhau nhưng cả hai lựa chọn cách chia tay văn minh nhất.

Còn nhớ, có ai đó đã vào trang cá nhân của Vĩnh Thụy ủng hộ anh chia tay Hoàng Thùy Linh vì cho rằng chẳng ai có thể chấp nhận quá khứ với scandal clip nóng của cô nàng.

Lời bình luận ác ý đã nhận phải sự đáp trả mạnh mẽ của Vĩnh Thụy, anh nói: 'Chẳng có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như thế, bạn mới là người có vết nhơ. Tôi có thể block bạn hay xóa bình luận nhưng tôi không làm thế. Tôi để bạn cảm nhận về phát ngôn của mình'.

Tuổi 31 của Hoàng Thùy Linh: Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia' dám sống, dám yêu, dám từ bỏ 8

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bên nhau. Đúng như tính cách của mình, Hoàng Thùy Linh lựa chọn im lặng. Gil Lê cũng vậy.

Họ có thể đơn giản chỉ là cặp bạn thân hoặc có thể là người tri kỉ hay thậm chí người thương.

Dẫu thế nào thì Linh cũng cảm thấy rằng mình không có nghĩa vụ phải phơi bày cuộc sống riêng tư của bản thân trước ánh nhìn dư luận.

Linh của tuổi 31 không còn là Linh của năm 19 tuổi. Linh đi lên từ tro tàn nên sự rực rỡ của cô cũng mang một màu sắc riêng biệt. Linh đã có những ngày dài đi chân trần trên gai nhọn, dẫu đôi chân chi chiết vết thương, thấm đẫm máu cũng mạnh mẽ và vượt qua.

Linh của hiện tại đã có thể làm đại gia của chính cuộc đời mình. Cô biết cách để bản thân sống như một bà hoàng ít nhất về mặt tinh thần.

Chính vì thế, 'để Linh nói cho mà nghe': Linh yêu ai, bên ai, người đó giới tính thế nào có lẽ đó là quyền lựa chọn của Hoàng Thùy Linh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo TÚ LONG/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hoàng Thùy Linh #Cuộc đời #dư luận #Có lẽ #Vĩnh Thụy #mạnh mẽ #đón nhận #sóng gió #thế nào

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời

02/04/2019 08:33

Pax Thiên của hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 16 của mình.

Pax Thiên - Cậu bé suy dinh dưởng, bị bỏ rơi từ khi vừa lọt lòng

Như bao đứa trẻ ở Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình - TP. Hồ Chí Minh, cậu bé Phạm Quang Sáng có số phận không mấy may mắn. Người ta nói rằng những đứa trẻ ở Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình hầu hết đều có mẹ là tù nhân. Từ khi sinh ra, Phạm Quang Sáng đã được số phận định sẵn cho cuộc đời nhiều bấp bênh và sóng gió khi em bị chính cha mẹ mình từ chối nuôi dưỡng.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 0

21h ngày 29/11/2003, một sản phụ được đưa tới bệnh viện Từ Dũ trong cơn đau đẻ dù chưa tới ngày dự sinh. Sau đó khoảng 30 phút, một sinh linh được chào đời chỉ với 2,1kg.

Hai ngày sau khi sinh con, sản phụ rời khỏi không ai hay biết, giấy tờ bệnh viện vẫn còn lưu lại rằng người này còn nợ 480.000 tiền viện phí.

Sau này người ta mới biết, mẹ của Quang Sáng vốn nghiện ma túy, bản thân không nuôi nổi chính mình nên đành bỏ lại con ở bệnh viện. Điều duy nhất cô để lại ở bệnh viện cùng đứa con trai mới lọt lòng là tờ giấy khai sinh có địa chỉ gia đình và cái tên mới nghĩ ra - Phạm Quang Sáng.

Vài ngày sau khi chào đời, Quang Sáng được đưa về Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình và bắt đầu cuộc đời là trẻ mồ côi của mình.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 1

Do sinh thiếu tháng, không được chăm sóc đầy đủ khi tạo hình hài, Quang Sáng chào đời là một đứa trẻ suy dinh dưỡng nặng, mắc bệnh ngoài da cùng vô số bệnh tật khác. Thế nhưng, Quang Sáng cứ như cây non kiên trì trước gió, cậu bé mạnh mẽ sống ở trại trẻ mồ côi cho tới ngày gặp được Angelina Jolie và Brad Pitt.

Tháng 11/2006, cặp đôi Jolie – Pitt bất ngờ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Hình ảnh Brad Pitt chở Angela trên chiếc xe máy khi rong ruổi khắp đường phố Sài Gòn vẫn được người ta lưu lại.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 2

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 3

Ngày 23/11, Angelina Jolie và Brad Pitt ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình như một hoạt động thiện nguyện mà cả hai theo đuổi ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Những đứa trẻ tại trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình khi ấy có lẽ cũng chẳng biết người tới gặp họ là hai ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chúng chỉ biết rằng đó là những người giàu có, họ đến đây để hỗ trợ phần nào cho cuộc sống ở trại trẻ mồ côi.

Khi Angelina Jolie và Brad Pitt xuất hiện, những đứa trẻ vui vẻ ùa ra để nhận những phần quà từ thiện còn Quang Sáng khi ấy lại sợ hãi nép mình ở một góc phòng. Ánh mắt sợ hãi, sự lo lắng dè dặt của Quang Sáng đã khiến Angelina Jolie chú ý tới.

Tháng 1/2007, Angelina Jolie nộp đơn xin nhận con nuôi tại Việt Nam. Trong rất nhiều bức ảnh chụp các em nhỏ tại trung tâm, Angelina Jolie đã ngay lập tức nhận ra Sáng và thủ tục nhận con được hoàn thành nhanh chóng ngay sau đó. Trong giấy tờ nhận con, Angelina Jolie quyển định đổi tên Quang Sáng là Pax Thiên Jolie, theo nữ minh tinh cái tên này có nghĩa là 'Bầu trời hòa bình'.

Buổi sáng hôm sau, khi Quang Sáng chính thức trở thành Pax Thiên, Angelina Jolie đã đưa theo Maddox (con nuôi người Campuchia) để hai anh em gặp nhau. Khi vừa nhìn thấy Angelina Jolie cùng những người vệ sĩ cao to, Pax Thiên đã hét lớn và khóc lóc vì sợ hãi. Cậu nhóc Maddox khi ấy mới tròn 6 tuổi nhưng rất ra dáng anh cả, khi vừa nhìn thấy Pax Thiên đã đưa đồ chơi và vỗ về cậu bé.

13 giờ 45 (21/3/2007), Pax Thiên được mẹ nuôi - Angelina Jolie bế lên chiếc máy bay riêng cùng những người anh em của mình là Maddox, Zahara rời sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) để đến nước Mỹ xa xôi và bắt đầu hành trình trong mơ của cuộc đời mình.

Tất nhiên, Mỹ không phải là thiên đường nhưng chắc chắn rằng việc được làm con nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt đã mang đến cho Pax Thiên một cuộc sống hoàn toàn mới.

Cậu con trai rắn rỏi của Angelina Jolie và tình yêu dành cho quê hương

Trở thành con của Angelina Jolie, Pax Thiên đã có trong tay tất cả. Một gia đình với đầy đủ anh chị em, một cuộc sống hoàn hảo không phải lo lắng về kinh tế, được bố mẹ tạo điều kiện cho phát triển về mọi thứ.

Từ cậu bé đen nhẻm, gầy gò, ốm yếu vì sinh thiếu tháng, Pax Thiên đã rắn rỏi và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 4

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 5

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 6

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 7

Năm 2011, sau 4 năm xa xứ, Pax Thiên đã được mẹ đưa trở về quê hương. Thay vì hình ảnh của một cậu bé đen đúa, Pax Thiên khi ấy vui vẻ bên cạnh bố mẹ và anh chị em của mình, trên tay cầm gấu bông màu tím không rời.

Trở thành con của Angelina Jolie và Brad Pitt, Pax Thiên phải tập làm quen với ống kính phóng viên. Khác với anh chị em của mình, Pax Thiên được nhận nuôi khi đã hơn 3 tuổi, chính vì thế, Pax Thiên thường cảm thấy vô cùng khó chịu trước sự săn đuổi của truyền thông. Thời ấu thơ, Pax thường tỏ ra cáu kỉnh và khó chịu mỗi khi gặp phóng viên.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 8

Có vẻ tính cách này của Pax Thiên khiến Angelina Jolie cảm thấy rằng đứa con trai này rất giống mình của quá khứ. Pax Thiên được Jolie mô tả là 'đứa trẻ hoang dại nhất'.

Tuy nhiên, càng lớn lên, Pax Thiên càng tỏ ra điềm đạm và chín chắn hơn nhiều so với tuổi. Cậu bé yêu thích chuyện nấu ăn và còn là đầu bếp chính trong gia đình.

Một điều may mắn của Pax Thiên đó chính là cách nuôi dạy của Angelina Jolie trong suốt thời thơ ấu. Dù sinh sống tại nước Mỹ nhưng Pax Thiên vẫn được giáo dục những vấn đề liên quan tới quê hương Việt Nam từ ngôn ngữ, món ăn, văn hóa. Chính vì thế, Pax Thiên chưa từng một lần quên mình là người Việt.

Hành trình trưởng thành của Pax Thiên là những tháng ngày rong ruổi theo mẹ cha để đi làm từ thiện. Cũng chính những điều này đã dạy Pax Thiên sự sẻ chia và cách sống của bản thân mình.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 9

Tháng 9/2016, chỉ sau 2 năm tổ chức đám cưới, Angelina Jolie gửi đơn lên tòa án yêu cầu kết thúc cuộc hôn nhân với Brad Pitt. Đây được cho là cú sốc với rất nhiều người hâm mộ cặp đôi trên toàn thế giới.

Thế nhưng, sốc nhất có lẽ chính là những đứa con của họ, trong đó có Pax Thiên. Nhưng thay vì nổi loạn, cậu bé 14 tuổi khi ấy lại tỏ ra vô cùng điềm tĩnh. Từ sau vụ ly hôn của bố mẹ, Pax Thiên liên tục xuất hiện cùng mẹ của mình trong tất cả sự kiện.

Pax Thiên hiểu rằng dù Angelina Jolie là người đệ đơn ly hôn nhưng suy cho cùng cô vẫn là người yếu đuối nhất.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 10

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 11

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 12

Xách đồ cho mẹ đã trở thành một thói quen. 

Xách đồ cho mẹ đã trở thành một thói quen.

Ở tuổi 16, Pax Thiên đã tỏ ra là cậu bé trưởng thành hơn nhiều so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Mặc dù không ưa thích ống kính phóng viên nhưng vì Angelina Jolie, Pax Thiên cố gắng có mặt trong các sự kiện giải trí mỗi khi mẹ cần tới mình.

Angelina từng chia sẻ: 'Pax thích nhường nhịn và vui chơi với các em. Lúc nào Pax cũng chăm lo cho các em như người anh lớn sẵn sàng bảo vệ em mình. Từ một đứa bé không thích bị đeo bám nhưng Pax lúc nào cũng dõi mắt theo các em và khi ra đường cũng nắm chặt tay các em như sợ bị lạc vậy'.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 14

Hộ tống mẹ trong các sự kiện. 

Hộ tống mẹ trong các sự kiện.

Thời điểm năm 2017, Angelina Jolie đưa Pax Thiên tới tham dự Quả Cầu Vàng cùng mình. Trên thảm đỏ, cậu con trai luôn sát cánh cùng mẹ giữa vô vàn ống kính phóng viên. Khi Angelina Jolie di chuyển, Pax Thiên cũng luôn nắm chặt và dựa lấy mẹ của mình. Tờ US Weekly miêu tả Pax Thiên là 'tỏ ra cực kỳ bảo vệ mẹ'.

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 16

Pax Thiên: Từ cậu bé Việt mồ côi, suy dinh dưỡng đến chàng thanh niên rắn rỏi, sát cánh bên mẹ nuôi Angela Jolie đi qua những tháng ngày yếu đuối nhất cuộc đời 17

Người ta thường xuyên nhìn thấy Pax Thiên đi bên cạnh Angelina Jolie ngoài đường phố, từ đi mua sắm cho tới đi ăn uống, dạo chơi. Tất nhiên, mỗi lần xuất hiện, Pax Thiên luôn tỏ ra là cậu bé chu đáo khi liên tục cầm đồ cho mẹ và chăm sóc các em. Hình ảnh cậu bé Pax Thiên nam tính, mạnh mẽ khi xuất hiện ngoài phố cùng Angelina Jolie khiến người ta vô cùng bất ngờ khi không còn nhìn ra cậu bé nhụt nhát, sinh thiếu tháng của năm xưa nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pa Dun/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Pax Thiên #Angelina Jolie #Quang Sáng

Dù đã 35 tuổi, Minh Hằng chưa dám kết hôn vì liên quan đến chuyện sinh đẻ

22/08/2019 17:10

Minh Hằng tiết lộ cô chưa dám sinh con và câu chuyện phía sau còn gây bất ngờ hơn.

Suốt nhiều năm 'lăn lộn' trong giới giải trí, Minh Hằng giờ đây đã có tất cả mọi thứ từ địa vị, danh tiếng, sự giàu có,... chỉ duy nhất là chưa lập gia đình. Sinh năm 1987 và đã bước sang tuổi 32 nhưng cuộc sống của Minh Hằng vẫn rất thoải mái, tự do. Cũng vì thế mà không ít người tò mò chuyện bao giờ cô chịu lấy chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã khoe ảnh chụp cùng cháu gái và tiết lộ: 'Tui làm quần quật thức đêm 2 tuần liên tục chưa chắc bệnh. Ở nhà chơi với bà nhỏ này một ngày, bệnh nằm nhà quặt quẹo 2 ngày ặc...ặc... Hiểu sao đến giờ vẫn chưa dám đẻ nghen trời. Thặc sự quá ngưỡng mộ các chị em bỉm sữa'.

Minh Hằng dành thời gian rảnh để chơi với cháu gái

Minh Hằng dành thời gian rảnh để chơi với cháu gái

Hóa ra, lý do khiến Minh Hằng sợ lấy chồng, sợ sinh con chính là vì chơi với trẻ con quá mệt, chỉ một ngày thôi cũng khiến cô ốm lên ốm xuống mất mấy ngày.

Hóa ra, lý do khiến Minh Hằng sợ lấy chồng, sợ sinh con chính là vì chơi với trẻ con quá mệt, chỉ một ngày thôi cũng khiến cô ốm lên ốm xuống mất mấy ngày.

Trước đó, Minh Hằng cũng tiết lộ rằng cô đã có bạn trai và đang trong giai đoạn yêu đương, tìm hiểu. Tuy nhiên, phải từ 35 tuổi trở đi, nữ ca sĩ mới nghĩ đến chuyện lập gia đình và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

'Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy', Minh Hằng tâm sự.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Minh Hằng #nữ ca sĩ #lấy chồng #tìm hiểu #lý do

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30

01/06/2019 10:35

Trần Thị Thùy Dung là Hoa hậu Việt Nam duy nhất đăng quang với bảng học bạ cấp 3 dang dở vì bỏ học.

Năm 2008 là năm mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đi được chặng đường 20 năm. Nhưng kỷ niệm cột mốc đặc biệt ấy lại là một sự đăng quang ồn ào nhất trong lịch sử.

Chiếc vương miện được trao cho người đẹp chủ nhà Đà Nẵng vừa tròn 18 tuổi: Trần Thị Thùy Dung. Quyết định này gây tranh cãi tới mức giới phóng viên có mặt tại Đà Nẵng lúc đó đã chất vấn BTC kịch liệt. Năm ấy, hai gương mặt được kì vọng hơn cả là Thụy Vân (nay là MC Thụy Vân của VTV) và Đậu Thị Hồng Phúc.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 0

Chỉ ít ngày sau đó, vụ việc bùng phát dữ dội khi thông tin Tân Hoa hậu chưa tốt nghiệp THPT vì... bỏ học từ năm lớp 12 cùng nghi vấn làm giả học bạ bị lọt ra ngoài. BTC lao đao trước yêu cầu đòi tước vương miện của người đẹp.

Tuy nhiên, Trưởng BTC Dương Xuân Nam khi ấy đã nỗ lực bảo vệ cho Tân Hoa hậu. Ông khẳng định Hoa hậu không vi phạm quy chế vì... sự lắt léo của ngôn từ. Sau vụ việc này, Thùy Dung được giữ lại danh hiệu. Đồng thời quy chế thi hoa hậu, người đẹp được thay đổi thành 'đã tốt nghiệp THPT' thay cho 'trình độ học vấn: THPT' để tránh những hệ lụy tương tự xảy ra.

Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam thứ 11, người bị rơi vương miện ngay trong đêm chung kết, đã có một khởi đầu như thế ở tuổi 18.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 1

Hoa hậu 9x đầu tiên và cuộc chạy trốn hào quang

Khi đăng quang, Thùy Dung có một gương mặt không ưa nhìn theo chuẩn đám đông. Nhưng 'cha đẻ của các Hoa hậu' thì khẳng định vẻ đẹp của Thùy Dung mới 'đáng đồng tiền bát gạo' nếu đi thi quốc tế.

Thùy Dung không có những đường nét hoàn hảo với mặt dài, da nâu, mũi gãy, nhưng tổng thể ở cô lại toát lên vẻ Á Đông đầy thu hút. Chiều cao 1m78 cùng thân hình mảnh mai với những số đo vàng cũng là lợi thế của Hoa hậu Việt Nam 2008 nếu 'đem chuông đi đánh xứ người'. Chỉ có điều, cô chưa bao giờ có được vinh dự đó.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 2

Vì scandal học vấn, Thùy Dung mất cơ hội đi thi Hoa hậu Thế giới 2008 vào tay Dương Trương Thiên Lý. Nhiều năm sau đó, với nhan sắc ngày càng rực rỡ, dù Elite liên tục đánh tiếng để đưa Thùy Dung đi thi quốc tế xong cuối cùng người đẹp vẫn lỡ hẹn hết lần này tới lần khác cho đến khi không còn đủ tuổi.

11 năm kể từ ngày đăng quang, Thùy Dung là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trong lịch sử không có thành tích đáng kể nào. Tuy Phan Thu Ngân cũng có bản hồ sơ tẻ nhạt tương tự nhưng Hoa hậu Việt Nam 2000 có lý do là rời showbiz từ sớm. Còn Thùy Dung vẫn hoạt động rất đều đặn trong làng giải trí với vai trò người mẫu.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 3

Điều đáng nói là, gương mặt lạnh của Hoa hậu người miền Trung này rất được các NTK ưa chuộng. Một thời gian dài, Thùy Dung liên tục xuất hiện ở vị trí veddette trong các show diễn lớn. Thế nhưng, vì lý do nào đó, Hoa hậu không bao giờ để tên tuổi của mình phủ sóng truyền thông.

Người hâm mộ cho rằng người đẹp như con chim sợ cành cong, chỉ muốn lặng lẽ theo đuổi niềm yêu thích với sàn diễn thời trang. Nhưng mới đây Thùy Dung thừa nhận, cô không chạy trốn hào quang mà chỉ là do 'ngu dốt' đã lần lượt bỏ lỡ những cơ hội của cuộc đời. Tất nhiên, trong đó có cả nỗi lo sợ, hoang mang, ám ảnh vì cú sốc năm 18 tuổi.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 4

Năm 2017, Thùy Dung lẽ ra đã có mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia. Nhưng đến phút chót, người đẹp xin rút lui, để lại nỗi nuối tiếc lớn trong lòng người hâm mộ.

Cuộc tình ồn ào với đại gia Nguyễn Đức An, bị vợ cũ của người tình 'dằn mặt' và hạnh phúc tới muộn ở tuổi 30

Năm 2014, Thùy Dung trở nên 'nóng hổi' trên mặt báo một lần nữa, nhưng vẫn là bằng một scandal. Đó là khi hình ảnh cô bị bắt gặp đi ăn tối cùng doanh nhân Việt kiều tai tiếng Nguyễn Đức An - chồng hiện tại của nữ diễn viên Phan Như Thảo.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 5

Thời điểm đó, đại gia Nguyễn Đức An đã ly hôn vợ cũ được 3 năm. Một người đàn ông độc thân giàu có cặp kè với Hoa hậu chân dài chẳng có gì để bàn tán cả. Song, bởi vị đại gia Việt kiều đang vướng vào tranh chấp tài sản với vợ cũ nên Thùy Dung bị 'tai bay vạ gió'.

Người cũ của người tình không ngại 'dằn mặt' Thùy Dung công khai trên mạng xã hội, tố cô sử dụng nhiều tài sản đang tranh chấp, làm cho câu chuyện trở nên ồn ào đỉnh điểm. Cư dân mạng nhiều người không hiểu đầu đuôi sự việc cũng vào bình phẩm, cho Thùy Dung là kẻ đào mỏ đại gia.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 6

Scandal chỉ hạ nhiệt khi đích thân Thùy Dung lên tiếng với những phát biểu chừng mực, đầy đủ sự tôn trọng với người cũ của đại gia, đồng thời là đàn chị trong nghề. Cô khẳng định bản thân không làm gì sai, đồng thời đang ở trong căn hộ nhỏ được mua bằng tiền của mình chứ không phải sống trong nhà đại gia.

Cũng từ hôm ấy, công chúng không còn được nghe thêm bất kì điều gì về cuộc tình ồn ào của Hoa hậu nữa. Bởi chỉ một năm sau đó, Nguyễn Đức An kết hôn lần hai. Cô dâu không phải Thùy Dung mà là Phan Như Thảo.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 7

Thị phi tình ái này một lần nữa khiến Thùy Dung né tránh truyền thông. Cô cũng ít sử dụng mạng xã hội, gần như không bao giờ tâm sự, chia sẻ gì trên thế giới ảo. Vì gia đình bên Mỹ nên Thùy Dung đi đi lại lại giữa hai nơi, không bon chen cạnh tranh trong showbiz, cũng chẳng màng danh tiếng, hào quang sân khấu. Cô làm nghề một cách thảnh thơi và tự do.

Mới đây nhất, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2008 thổ lộ về cuộc sống tuổi 30. Cô cho biết cô đang hạnh phúc bên người đàn ông của cuộc đời mình. Một người đàn ông 'không cao to như Chris Hemsworth nhưng mạnh mẽ, chủ động và điển trai', đủ yêu thương để thấu hiểu và cảm thông, không bận tâm quá khứ và cho cô cảm giác bình yên. Đó cũng là người đàn ông khiến Thùy Dung muốn ở lại Việt Nam thay vì sang Mỹ đoàn tụ với cha mẹ. Đó cũng là người đàn ông khiến Thùy Dung nhìn lại 11 năm mang vương miện trên đầu một cách nhẹ nhàng, có chút nuối tiếc, nhưng không dằn vặt, sân si.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung: Từ scandal Hoa hậu 'học dốt' đến ồn ào bị vợ cũ đại gia 'dằn mặt' và hạnh phúc giấu kín ở tuổi 30 8

Điều mà người hâm mộ chờ đợi ở Hoa hậu Việt Nam 2008 không còn danh tiếng phù du nữa mà là một đám cưới cổ tích, một mái ấm bình yên.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thùy Dung #vương miện #Nguyễn Đức An

Mới nhất