Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình

23/10/2019 20:51

'Cảm ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu không tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời không dứt của tôi đến tận lò thiêu', NS Xuân Hương viết.

Cách đây vài ngày, NS Xuân Hương đã tung phần thứ 2 của chương 10 trong 'tuyển tập' những câu chuyện lần đầu được tiết lộ về cuộc hôn nhân của cô và MC Thanh Bạch. Tưởng chừng mọi thứ đã khép lại sau khi hai người ly hôn nhưng hóa ra 'cuộc chiến' này vẫn còn kéo dài dai dẳng đến tận bây giờ.

Mới đây, NS Xuân Hương tiếp tục kể thêm những hành động mà chồng cũ đã làm để hạ bệ và khiến bà 'thân bại danh liệt' ngay cả khi cuộc sống của hai người không còn liên quan đến nhau.

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 0

Đầu tiên là việc Thanh Bạch lợi dụng mẹ của Xuân Hương để gây tiếng xấu cho vợ cũ, gieo tiếng tốt cho mình. Cụ thể: 'Theo 'kịch bản', anh cho UBND phường nơi má tôi đang ở biết rằng vì mấy ông phường đắp bờ bao nên nhà má tôi bị nước ngập, vậy nên anh sẽ bỏ tiền mua máy bơm giúp UB phường khắc phục hậu quả. Bù lại, UB phường chỉ cần báo với má tôi là có một mạnh thường quân giấu mặt sẽ tài trợ cái máy bơm. UB phường cũng làm y lời anh.

Sau đó anh đưa phóng viên LNDC mang tiền xuống phối hợp với UB phường để lo 'việc nghĩa' này. Không biết thực hư như thế nào, nhưng LNDC đã đăng lên trang cá nhân, cho rằng má tôi có nói: 'Dù đã ly dị nhưng tôi vẫn coi Thanh Bạch là rể quý. Có việc gì tôi gọi Thanh Bạch chứ không dám kêu con gái tôi là nghệ sĩ Xuân Hương, sợ nó chửi...'.

Hành động xếp đặt có chủ đích này nhằm 'tố cáo' tôi (con gái má tôi) sống tệ bạc, đến má mình còn không lo, chỉ có anh luôn luôn là người tốt, hiếu thảo. Dù đã ly hôn vẫn lo lắng cho má tôi. Đáng nói là bao năm làm con rể thực sự thì anh không buồn quan tâm tới ba má vợ. Nay anh bỗng tỏ vẻ rất quan tâm tới má tôi. Anh siêng xuống nhà má tôi hơn, khi thì một mình, khi thì với phóng viên LNDC.

Tiếp sau đó, ngày 13-1-2017, anh đã cùng một người phụ nữ (trong clip đựơc gọi là chị N.) và 1 người bạn thân lâu năm tên VHQ - biên tập viên đài truyền hình, đến nhà má tôi ăn uống. Tại nhà má tôi anh đã livestream (phát trực tiếp) lên mạng xã hội facebook trên trang cá nhân của anh. Tuy anh đã gỡ clip livestream xuống nhưng tôi vẫn còn kịp lưu lại một đoạn ngắn.

Trước đó đã có lần anh cho người cầm về cho má tôi 1 triệu đồng với vài bịch bánh snack nhỏ như kiểu chia phần làm từ thiện giúp người già nghèo khổ vậy và nói là quà của một bà tên T.N gửi má tôi. Tôi và chị tôi đã thống nhất mang 1 triệu đồng trả lại cho anh.

Không thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử này là một sự thách thức chứ không phải là một sự vô ý'.

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 1

Trước đó, NS Xuân Hương còn phải chịu rất nhiều lời vu khống, chửi bới, xúc phạm danh dự thậm tệ từ LNDC - người thân cận với Thanh Bạch. Thậm chí người này còn dọa sẽ đăng đoạn ghi âm lời mẹ ruột Xuân Hương nói để bà 'mang nhục'.

Liên đới trong chuỗi sự việc này, NS Xuân Hương cũng nhắc đến vụ lùm xùm giữa cô và Trang Trần hồi năm 2017. Vì một nick facebook giả mạo Xuân Hương vào bình luận trong livestream chê Trang Trần vô văn hóa mà người mẫu này đã chửi bới NS Xuân Hương bằng những lời lẽ tục tĩu, chửi cả Xuân Hương vì 'đối xử không phải đạo' với Thanh Bạch.

Trong khi diễn ra vụ ồn ào này, một sự việc khác lại đến. NS Xuân Hương kể: 'Đang lúc chờ cơ quan điều tra trả lời chuyện cô người mẫu nhục mạ tôi, bỗng có một người làm quen với tôi qua mạng facebook tự nhận là N.M.P - Thiếu Tá ở Quân khu 7, lại có thêm bằng dược sĩ, bằng luật sư, được Viện Kiểm sát phân công cùng với luật sư NVQ bào chữa cho tôi trong vụ tôi thưa cô người mẫu.

Cô ta gọi điện thoại và chat với tôi qua facebook, dùng thương kế moi ruột gan tôi. Cô ta tỏ ra thương cảm tôi vô hạn và sẽ giúp tôi bắt anh phải trả giá. Cô ta bịa đặt ra rất nhiều chuyện để tôi tin rồi dùng con tôi làm mồi nhử tôi vô bẫy. Cô ta nói con tôi không về thăm tôi vì bị anh nhốt và có những hành động phi nhân tính, vô đạo đức với con tôi. Cô đã điều tra ra nơi anh đang cách ly con tôi ở Long Thành (Đồng Nai) trong tình trạng rất khủng khiếp và nguy hiểm đến tính mạng..., rằng sẽ nhờ các chiến sĩ QK7 và C.A Đồng Nai phối hợp đi giải cứu con tôi... Cô ta bịa đặt rất nhiều về tình hình tồi tệ của con tôi mục đích làm cho tôi nóng ruột mà đi thưa anh và đi giải cứu con tôi.

Lạy trời thương cho tôi cái máu phản gián. Tôi đã nhận thấy những điều vô lý, không ăn khớp trong câu chuyện. Sau khi chụp ảnh lại một số trang chat với cô ta, tôi làm phép thử. Tôi đã viết lên trang cá nhân 'làm ơn đừng nói láo nữa'.

'Có tật giật mình' nên sau khi comment cho tôi thì cô ta vội vã biến mất và đồng thời xoá ngay mọi dấu tích. Nếu tôi không chụp lại vài đoạn chat cùng cô ta thì có khi chính tôi cũng tưởng mình mơ đừng nói là kể mà có người tin tôi vì trong suốt thời gian lừa tôi vô bẫy, cô ta dặn tôi không tiết lộ ra ngoài tránh hỏng việc.

Nghĩ lại vẫn còn sởn tóc gáy. Quá hiểm độc.

Nếu tôi u mê mà đi thưa anh trong khi con tôi bình an vô sự bên cha nó. Còn cô ta thì không tồn tại. Vậy là tôi lọt bẫy. Tôi trở thành một người điên. Tôi sẽ bị rêu rao rằng thần kinh tôi quá bệnh hoạn nên mới nghĩ ra chuyện tày trời.

Và thành tích thần kinh điên loạn, bệnh hoạn đó sẽ là ổ khoá bóp mồm tôi vĩnh viễn. Sau này nếu tôi có nói ra điều gi thì cũng chỉ là lời nói của kẻ tâm thần. Ai dám tin tôi nữa. Còn tôi coi như thân bại danh liệt'.

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 2

Khép lại phần 3 chương 10, cũng là phần cuối cùng như NS Xuân Hương nói, những năm qua đã có rất nhiều câu chuyện khủng khiếp xảy ra với mình nhưng bà vẫn cố gắng chịu đựng nhưng đến khi Thanh Bạch lên truyền hình nói rằng nguyên nhân đổ vỡ với NS Xuân Hương là vì không lãng mạn thì mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng và đến lúc phải 'nổ tung'. Cũng là lý do mà 10 chương gói gọn 20 năm cuộc hôn nhân này ra đời.

'Nếu như anh biết điểm dừng đã không có 10 chương cuộc đời này của tôi. Khi đang viết nốt những dòng chữ này, tôi thấy lòng mình thật nhẹ nhõm. Giống như tôi đã làm xong hết những ước mơ của mình vậy (ngày xưa tôi cũng có nhiều ước mơ và hoài bão lắm) và giờ đây nếu có phải chết tôi cũng yên lòng mà chết.

Cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu không tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời không dứt của tôi đến tận lò thiêu, cho những oan khiên kia theo thân xác tôi tan thành tro bụi', NS Xuân Hương khép lại.

Nguyên văn bài đăng cuối cùng của NS Xuân Hương khép lại 10 chương 'Thiếu lãng mạn tình ta tan vỡ':

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 3

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 4

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 5

Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình 6

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Xuân Hương #Thanh Bạch #Xuân Hương tiết lộ sốc cuộc hôn nhân với Thanh Bạc

Nói là làm, Trấn Thành đưa luật sư đến nhà cô gái vu khống mình 'bay lắc'

01/06/2020 18:09

Không hề 'hù miệng' hay 'dọa cho vui', Trấn Thành thật sự quyết tâm làm tới cùng vụ việc.

Trong suốt nhiều ngày qua, cách Trấn Thành xử lý cứng rắn những người tung tin đồn thất thiệt về bản thân mình đã nhận được sự tán thưởng từ công chúng. Nhiều người ngỡ rằng anh chỉ 'hù miệng' thế thôi, nhưng Trấn Thành đã chứng minh rằng những người gây nguy cơ đến hình ảnh, danh dự của bản thân mình sẽ phải trả giá đắt ra sao. 

Khi nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc, các cô gái đã vu khống Trấn Thành lập tức nhắn tin xin lỗi nam MC. Dù vậy, anh vẫn không bỏ qua cho hành vi bôi nhọ danh dự, nhân phẩm lẫn hình ảnh và uy tín của mình. Điều đó đã được cộng đồng mạng 'nhấn like'. 

Khi nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc, các cô gái đã vu khống Trấn Thành lập tức nhắn tin xin lỗi nam MC. Dù vậy, anh vẫn không bỏ qua cho hành vi bôi nhọ danh dự, nhân phẩm lẫn hình ảnh và uy tín của mình. Điều đó đã được cộng đồng mạng 'nhấn like'. 

Sau khi công khai tin nhắn của 3 cô gái tung tin đồn đi 'bay lắc' với mình, Trấn Thành đã sắp xếp công việc và tranh thủ thời gian để cùng luật sư và một số bạn bè tìm đến tận nhà cô gái tung tin đồn về mình. 

Vậy là đúng như những gì Trấn Thành đã nói trước đó, anh sẽ 'làm ra ngô ra khoai' việc này như một hình thức răn đe cho những kẻ khác về việc tung tin đồn sai lệch về người nổi tiếng. 

Nguồn cơn của sự việc. 

Nguồn cơn của sự việc. 

Được biết, theo quy định của luật pháp Việt Nam thì cô gái tung tin đồn Trấn Thành đi 'bay lắc' có thể bị phạt từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng vì hành vi cung cấp sai thông tin, giả mạo, vu khống người khác trên mạng xã hội.

Trấn Thành tìm đến tận nhà cô gái đã vu khống mình và đi cùng còn có luật sư. 

Trấn Thành tìm đến tận nhà cô gái đã vu khống mình và đi cùng còn có luật sư. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#trấn thành #vu khống #scandal bay lắc

Những lần sao Việt ứng xử với tin đồn thất thiệt

01/06/2020 18:05

Mỗi sao Việt lại có những cách xử lý khác nhau khi phải đối mặt với tin đồn 'từ trên trời rơi xuống'.

Trấn Thành treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra kẻ bôi nhọ danh tính 

Hơn 1 ngày qua, mạng xã hội xôn xao khi liên tục xuất hiện những bài đăng về loạt tin nhắn có nội dung thất thiệt liên quan đến Trấn Thành. Trước quá nhiều đồn đoán, nam MC đã nhanh chóng thể hiện thái độ bức xúc và thông báo trên Fanpage cá nhân hơn 11 triệu người rằng, sẽ tặng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ, thông tin chính xác của nhân vật tung tin đồn tiêu cực về anh. 

Dường như quyết làm rõ chuyện này đến cùng, nam MC lần nữa nhấn mạnh: 'Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này'. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đều ủng hộ động thái đanh thép của anh, đồng thời mong sự việc mau chóng được giải quyết.

Trấn Thành quyết tìm ra danh tính kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Trấn Thành quyết tìm ra danh tính kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà anti-fan tung tin dùng chất kích thích và 'ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz' 

Nhật Kim Anh từng không giấu được bức xúc khi bị một tài khoản Facebook tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. Theo đó, một tài khoản Facebook tên Huyền Trâm đã đăng tải những bài viết nhằm bôi nhọ danh dự của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

 Ngoài ra, người này còn nói Nhật Kim Anh 'đập đá', chơi thuốc lắc và ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz. Không chỉ vậy, tài khoản Huyền Trâm cũng bôi nhọ chồng của Nhật Kim Anh là 'gay'. 

Ngay sau đó, cô đã phải lập tức mời công an vào cuộc và tìm đến tận nhà của đối tượng tung tin nhảm trên. Thậm chí, cô còn mời bố mẹ của cô gái này vào cuộc để chứng kiến cuộc nói chuyện. Tuy nhiên, facebooker này cho biết bản thân không hề sử dụng Facebook trên mà do một người khác... hãm hại

Nhật Kim Anh chia sẻ: 'Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn. Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăng mạ chửi rủa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện'.

Cách giải quyết mạnh tay của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. 

Nhật Kim Anh đối chất với nhân vật có tên Huyền Trâm.

Nhật Kim Anh đối chất với nhân vật có tên Huyền Trâm.

Tuấn Hưng phẫn nộ xưng 'mày-tao' trước tin đồn bị vợ đòi ly hôn vì lối sống chơi bời

Nổi tiếng là một nam nghệ sĩ đào hoa của showbiz Việt, sau khi kết hôn với bà xã Thu Hương, cuộc sống hôn nhân của anh nhận được nhiều sự chú ý. Đầu tháng 2/2020, có nhiều đồn đoán về việc vợ Tuấn Hưng đòi ly hôn vì không chịu nổi lối sống chơi bời của chồng

Ngay lập tức, nam ca sĩ  phẫn nộ đến mức xưng 'mày - tao' với người có ý đụng chạm đến gia đình: 'Không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa, không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân. Thằng nào cứ ngồi nghĩ ra ba cái thứ tào lao, câu view hay vì mày ghét tao? Ít khi mình phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ yêu tinh ma quỷ, chỉ là yêu ma quỷ quái mới không cần biết đúng sai vẫn làm theo suy nghĩ bẩn thỉu của nó'.

Tuấn Hưng lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời 'dằn mặt' kẻ tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.

Tuấn Hưng lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời 'dằn mặt' kẻ tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.

Nghệ sĩ Hoài Linh coi như đang làm từ thiện trước tin đồn qua đời

Nhiều người mộ điệu sân khấu hài và yêu mến nghệ sĩ Hoài Linh từng vô cùng hoảng hốt khi xuất hiện thông tin anh qua đời do bệnh nặng. Thông tin này xuất phát từ một mẩu tin trên một trang fanpage với nội dung: 'Nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng vào 6h10 sáng nay'.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng khẳng định, đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Nam nghệ sĩ còn đăng tải bức ảnh chụp cùng chiếc Ipad, trên màn hình hiển thị lại hình ảnh chụp màn hình đoạn tin tức được 'share' trước đó.

Nghệ sỹ Hoài Linh cũng xem đó là chuyện nhảm nhí, không đáng quan tâm. Nhiều khán giả cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh nên báo cơ quan chức năng xử lý người đã tung tin đồn thất thiệt để điều này không còn lặp lại nữa, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

'Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện, hoan hỉ…', nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh xóa tan mọi tin đồn bằng hình ảnh của mình và bài đăng bịa đặt.

Nghệ sĩ Hoài Linh xóa tan mọi tin đồn bằng hình ảnh của mình và bài đăng bịa đặt.

Khánh My sẵn sàng chi 3 tỷ đồng để cho người chứng minh tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Khi được hỏi về việc Khánh My ứng xử như thế nào nếu có tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho biết: 'Tôi sẽ đồng ý trả 3 tỷ đồng cho ai phát hiện ra trên khuôn mặt tôi có sửa chỗ nào đó'.

Còn với tin đồn cặp kè đại gia, Khánh My hào hứng tâm sự: 'Cái đó không phải tin đồn mà thật cũng được. Tôi thấy rất bình thường nên không cần phải chuẩn bị tâm lý để đối phó với chuyện này. Đại gia thì sao? Thì càng tốt chứ sao! Tôi cũng cần một người bảo bọc, lo lắng cho mình cả về vật chất và tinh thần. Tôi nghĩ người phụ nữ nào cũng thích được như vậy.'

Những lần sao Việt ứng xử với tin đồn thất thiệt 4

Tú Vi bức xúc chỉ trích kẻ tung tin ly hôn: 'Ăn bậy được nhưng không nói bậy được đâu nha'

Tú Vi và Văn Anh nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Bếp hát. Cặp đôi công khai tình cảm vào Valentine năm 2014 và kết hôn vào tháng 11/2015. Năm 2018, Tú Vi hạ sinh con gái, đặt tên ở nhà là Cún. Trong suốt 6 năm bên nhau, vợ chồng Tú Vi bị không ít anti-fan đơm đặt những thông tin sai lệch.

Mới đây trên trang cá nhân của Tú Vi, một khán giả hỏi: 'Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết'. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và hỏi lại: 'Gia đình người ta đang hạnh phúc sao bạn nói vậy'. Người này tự tin đáp lại: 'Cứ hỏi người trong cuộc đi rồi biết'.

Lúc này Tú Vi không thể im lặng và thẳng thắn nói: 'Trời, lạy! Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha', và tag tên ông xã Văn Anh vào bình luận 'đọc cười xỉu không này'.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bên con gái.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bên con gái.

Không ít lần, diễn viên Tú Vi bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn lấy Văn Anh vì hôn nhân hợp đồng và đã bí mật ly hôn.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: 'Lúc tôi và Văn Anh công khai yêu nhau thì nói chúng tôi giả bộ PR. Lúc yêu được hai năm và sắp cưới thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được hai năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh là đại gia nên tôi cưới vì tiền. Giờ con hai tuổi thì có tin chúng tôi ly hôn mà không công khai. Ôi... nếu là mọi người, mọi người làm sao đây?', Tú Vi than thở.  

Theo Bin/Baodatviet.vn

#sao Việt #tin đồn thất thiệt #trấn thành

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng

01/06/2020 17:35

Một món quà ý nghĩa cho 2 cậu quý tử nhà MC Thành Trung.

Nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh 2 cậu con trai Geo Goku - Daino. 

Vợ chồng MC Thành Trung

Vợ chồng MC Thành Trung

2 cậu con trai của MC 

2 cậu con trai của MC 

Như bao người cha khác, anh cũng có quà tặng 2 con trai nhân dịp tết Thiếu nhi này, và đó là căn penthouse mới - tổ ấm tương lai của cả nhà. 

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 2

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 3

Trên facebook cá nhân, MC Thành Trung cũng chia sẻ hình ảnh về các góc trong căn nhà. Được biết, diện tích căn penthouse rộng đến 260 mét vuông, được đoán trị giá 18 tỷ đồng, tính cả tiền nội thất. 

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 4

Căn penthouse được MC Thành Trung mua từ sớm, trước cả khi dịch Covid-19 bùng phát vì anh muốn hai cậu bé trai song sinh nhà mình có nhiều không gian trong nhà để chơi đùa, tập đi. Không gian căn penthouse được thiết kế rộng rãi và thông thoáng, phù hợp cho hai cậu con trai sinh đôi của nam MC. 

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 5

Nội thất trong nhà được bày trí theo kiểu tối giản và tinh tế, không màu mè mà toát lên được sự trang trọng. Toàn bộ nội thất đều nhập từ nước ngoài về. 

Nội thất trong nhà được bày trí theo kiểu tối giản và tinh tế, không màu mè mà toát lên được sự trang trọng. Toàn bộ nội thất đều nhập từ nước ngoài về. 

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 7

Phòng ngủ của cặp sinh đôi được trang trí với nhiều tranh ảnh ngộ nghĩnh.

Phòng ngủ của cặp sinh đôi được trang trí với nhiều tranh ảnh ngộ nghĩnh.

Mặc dù bây giờ con gái đầu lòng không ở chung nhưng MC Thành Trung vẫn chuẩn bị cho con 1 phòng riêng.  

Mặc dù bây giờ con gái đầu lòng không ở chung nhưng MC Thành Trung vẫn chuẩn bị cho con 1 phòng riêng.  

Một số hình ảnh khác trong căn penthouse:

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 10

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 11

MC Thành Trung hé lộ quà tặng 1/6 cho 2 cậu con trai sinh đôi: Căn penthouse giá 18 tỷ đồng 12

 
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#MC Thành Trung #penthouse #nhà xịn #quý tử #con trai cưng

Mới nhất