Jung Joon Young từng nói: 'Anh không xem phim con heo đâu, anh chỉ thích sưu tầm thôi'

13/03/2019 09:49

Đoạn trả lời phỏng vấn của nam ca sĩ về mẫu bạn gái và chuyện giường chiếu bất ngờ bị cộng đồng mạng 'đào mộ' giữa thời điểm vụ scandal phòng chat mại dâm đang gay cấn từng phút.

Liên quan đến vụ việc gây chấn động của Seungri, truyền thông Hàn Quốc đang khiến công chúng nín thở khi lần lượt công bố danh tính 7 nam nghệ sĩ tham gia vào nhóm chat mại dâm cùng thành viên Big Bang. 

Cụ thể là trong nhóm chat này, họ đã chia sẻ những đoạn video nhạy cảm, quay lén lại trong lúc cưỡng hiếp, thân mật các nạn nhân nữ và bình luận với những lời lẽ thô tục. Jung Joon Young chính là nghệ sĩ đầu tiên bị công khai danh tính và cũng là người có nhiều hành vi đồi bại nhất trong nhóm chat này.

Chiều ngày 12/3, Jung Joon Young đã chính thức từ Mỹ trở về để tiếp nhận điều tra của cảnh sát về bê bối này. Sau khi bị phanh phui đời sống trụy lạc, nam ca sĩ đã bị công chúng Hàn Quốc xem như một kẻ tội đồ. Tất cả mọi thông tin, scandal, sản phẩm trước đó của Jung Joon Young đều bị netizen 'đào' lại và soi kỹ từng chút một. Từ đây, nhiều người nhận ra rằng, Jung Joon Young đã không ít lần đề cập đến cuộc sống hư hỏng thực sự của mình vào MV lẫn khi trả lời phỏng vấn.

Jung Joon Young bị khui hàng loạt tin nhắn đồi trụy trong nhóm chat 

Jung Joon Young bị khui hàng loạt tin nhắn đồi trụy trong nhóm chat 

Đáng chú ý nhất là netizen đã tìm thấy một clip Jung Joon Young được hỏi những câu về mẫu bạn gái, chuyện 18+ và không khỏi rùng mình trước cách mà anh trả lời. Cụ thể, Jung Joon Young được yêu cầu nói ra những suy nghĩ thầm kín của đàn ông về phụ nữ, nam ca sĩ đã không ngần ngại thừa nhận rằng mình thích sưu tầm phim con heo, thấy phụ nữ đẹp nhất là khi không mặc gì,...

Ở thời điểm lúc đó, những câu trả lời của Joon Young có thể xem là khá bình thường đối với một người đàn ông. Nhưng hiện tại, khi bí mật đời tư động trời của anh chàng bị phanh phui, ai cũng phải thừa nhận Joon Young đã trả lời các câu hỏi tế nhị đó một cách rất thật lòng và y hệt những gì diễn ra trong cuộc sống của anh.

Jung Joon Young từng nói: 'Anh không xem phim con heo đâu, anh chỉ thích sưu tầm thôi' 1

Hẳn là hồi đó nhiều người sẽ thấy clip này thật vui

TIN TÀI TRỢ

Hẳn là hồi đó nhiều người sẽ thấy clip này thật vui

Jung Joon Young từng nói: 'Anh không xem phim con heo đâu, anh chỉ thích sưu tầm thôi' 3

Còn bây giờ thì thật đáng sợ

Còn bây giờ thì thật đáng sợ

Jung Joon Young từng nói: 'Anh không xem phim con heo đâu, anh chỉ thích sưu tầm thôi' 5

Jung Joon Young từng nói: 'Anh không xem phim con heo đâu, anh chỉ thích sưu tầm thôi' 6

Đúng là Joon Young đang nói thật về cuộc sống của mình mà bây giờ khán giả mới nhận ra.

Đúng là Joon Young đang nói thật về cuộc sống của mình mà bây giờ khán giả mới nhận ra.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tuong-noi-dua-bang-quo-nao-ngo-jung-joon-young-thich-suu-tam-phim-nong-that-1480740.html

Tag: #nhóm chat mại dâm   #scandal Seungri   #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm