Ưng Đại Vệ: 'Dù ly hôn nhưng vợ cũ vẫn ủng hộ tinh thần của tôi rất nhiều!'

20/05/2017 14:49

Khi được hỏi về 'người đặc biệt', nam ca sĩ cũng chia sẻ đó chính là người vợ cũ của mình, tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và 'Cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn vào những lúc tinh thần tôi suy sụp nhất'.

Tối 19/5, rất đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng Ưng Đại Vệ trong sự kiện giới thiệu sản phẩm tâm huyết Hẹn em kiếp sau.

 

Hẹn em kiếp sau là một sáng tác của Ưng Đại Vệ cùng người bạn thân Vũ Huy Hoàng, đây cũng là một tác phẩm mà anh rất tâm đắc nên đã lựa chọn để thực hiện MV tại Hongkong.

Nam ca sĩ cho biết sau Sing my song, anh đã đi hát và cố gắng để dành tiền thực hiện sản phẩm này. Trong quá trình ấy, Ưng Đại Vệ đã đánh mất tình bạn 10 năm với một người quản lý cũ. Cú sốc này khiến anh suy sụp tinh thần đến mức dự định hủy bỏ dự án mà mình đặt nhiều tâm huyết.

Tuy nhiên, lúc khó khăn nhất anh lại được vợ cũ khuyên nhủ, cổ vũ tinh thần để tiếp tục 'đi cày'. Ưng Đại Vệ nói tuy đã chia tay nhưng anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nhóm Monstar khuấy động không khí sôi động, náo nhiệt với ca khúc Baby Baby.

Cũng trong sự kiện, nhóm Monstar đã bất ngờ hội ngộ với 'người cũ' Erik. Đây là lần gặp gỡ hiếm hoi kể từ khi Erik mâu thuẫn với công ty quản lý và tách ra hoạt động solo.

Một số hình ảnh dàn sao Việt mừng Ưng Đại Vệ trong buối tối qua.

 

 

 

 

 

 

MV Hẹn em kiếp sau của Ưng Đại Vệ sẽ ra mắt vào ngày 22/5 sắp tới.

Ảnh: Trần Tiến

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #Ưng Đại Vệ   #ca sĩ Ưng Đại Vệ