Ưng Hoàng Phúc: 'Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm'

07/07/2020 20:02

'Nếu Trấn Thành làm web drama về giang hồ, tôi thấy không phù hợp. Bản thân Trấn Thành cũng không thể diễn được ra vai ông trùm', Ưng Hoàng Phúc nói.

Ưng Hoàng Phúc: 'Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm' 0

Thời gian qua, Ưng Hoàng Phúc đã gây chú ý khi phát hành web drama Ông trùm Bùi Viện trên kênh Youtube của mình. Đây là sự nối tiếp loạt phim về chủ đề giang hồ mà anh đã làm cách đây nhiều năm.

Tại chương trình Sao thẳng thắn, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ đôi điều về việc làm phim của mình.

Ưng Hoàng Phúc: 'Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm' 1

Khi được biết Trấn Thành từng lên tiếng không ủng hộ việc làm web drama giang hồ, Ưng Hoàng Phúc thẳng thắn nói:

'Tôi làm web drama chủ đề giang hồ từ cách đây 3 năm rồi. Nếu khán giả theo dõi con đường sự nghiệp của tôi thì sẽ thấy, cứ mỗi năm tôi sẽ cho ra mắt một dự án phim.

Năm nay, tôi làm phim Ông trùm Bùi Viện này đã là phần ba. Những năm trước đây, tôi đã ra phần một và phần hai. Giữa các phần đều có sự liên quan đến nhau và tạo nên nội dung chung, được liên kết chặt chẽ.

Tôi chọn chủ đề này cách đây 3 năm và tiếp tục làm tới hiện tại để duy trì câu chuyện về ông trùm cho tới khi nào kết thúc hết series phim này thì thôi.

Tôi nghĩ, mỗi người có một phong cách riêng nên khi làm web drama cũng vậy, không ai đụng ai, ai cũng có thế mạnh khác nhau.

Trấn Thành có một phong cách của riêng mình nên chọn cách làm web drama khác tôi. Nếu Trấn Thành làm web drama về giang hồ như tôi, tôi thấy không phù hợp. Bản thân Trấn Thành cũng không thể diễn được ra vai ông trùm.

Ưng Hoàng Phúc: 'Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm' 2

Mỗi người cần có sự lựa chọn riêng, phù hợp với bản thân mình để thể hiện được hết tính cách nhân vật phim của mình hơn.

Bản thân tôi cũng vậy, ở mỗi dự án, tôi sẽ phải chọn cho mình phong cách nhân vật phù hợp nhất. Ví dụ, nếu chọn đề tài giang hồ, tôi phải làm sao để người khác nhìn vào thấy được tôi đang làm đúng với những gì thế giới giang hồ đang diễn ra.

Tới dự án sau, có thể tôi sẽ đầu tư vào chủ đề phim khác như tình cảm gia đình, xã hội, hài hước. Đến lúc đó, chắc chắn tôi sẽ xây dựng kịch bản phù hợp với nội dung phim.

Còn hiện tại, tôi chọn chủ đề giang hồ thì phải làm sao cho ra được chất giang hồ. Mỗi người có quyền chọn cho mình phong cách làm phim khác nhau, không ai có thể chê trách ai được'.

Tiếp đó, Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ mức kinh phí lớn mình phải bỏ ra để làm web drama lần này. Anh nói:

Ưng Hoàng Phúc: 'Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm' 3

'Thực sự, đầu tư cho nghệ thuật rất tốn kém, đặc biệt lại là web drama, vốn rất khó thu lời. Tất cả mọi người đều biết, có bao tiền trong nhà tôi đều đầu tư hết cho phim.

Ở mỗi sản phẩm cho ra mắt khán giả, tôi đều đầu tư một cách nghiêm túc, chỉn chu và khá tốn kém để đem lại sự hài lòng cho khán giả cũng như tạo ra sự chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho phim của mình.

Nói là web drama, nhưng tôi đầu tư phim này giống như một phim điện ảnh ngắn vậy. Toàn bộ dự án này ngốn đến của tôi hơn một tỷ, rất tốn kém.

Nhưng tôi nghĩ đây là điều hết sức bình thường. Tôi sẵn sàng đầu tư cho hình ảnh của mình nhiều tiền để khán giả có được sản phẩm tốt nhất. Tôi muốn đáp lại lòng trân trọng, tình cảm mà khán giả đã dành cho mình suốt nhiều năm qua. Tôi nghĩ, dù bỏ nhiều tiền, nhưng mức đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#Ưng Hoàng Phúc #Trấn Thành #Ông trùm Bùi Viện #phim guang hồ

Ưng Hoàng Phúc và vợ 'trốn con' đi chơi Valentine, chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu

14/02/2020 14:50

Nhân dịp Valentine, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã thực hiện một bộ ảnh chung và chia sẻ nhiều kỉ niệm tình yêu đáng nhớ.

Bà xã siêu mẫu của giọng hát Thà rằng như thế tiết lộ: 'Mùa Valentine nào anh Phúc cũng chở Kim đi ăn uống, tặng hoa. Kim còn nhớ lần 'sến' nhất là năm đầu tiên yêu nhau, anh Phúc vừa hát vừa tặng quà cho Kim trước mặt khá nhiều người, đó cũng là mùa Valentine đáng nhớ nhất.

Năm nay có thêm một thành viên mới nhưng hai vợ chồng vẫn sẽ dành thời gian 'đánh lẻ' bên nhau vì bé Minh Hà ngủ rất sớm. Nhân đây cũng phải gởi lời cám ơn sự giúp đỡ của bà nội vì nhờ nội trông mấy đứa nhỏ ngủ mới ra ngoài được'. 

Ưng Hoàng Phúc và vợ 'trốn con' đi chơi Valentine, chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu 0

Ưng Hoàng Phúc và vợ 'trốn con' đi chơi Valentine, chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu 1

Ưng Hoàng Phúc và vợ 'trốn con' đi chơi Valentine, chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu 2

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: 'Nhiều cặp đôi khi có con thường mất lửa tình yêu do áp lực chăm con, kinh tế. Nhưng với hai vợ chồng Phúc lại có sự chuẩn bị tinh thần rất kĩ để tránh có những cãi vã không cần thiết. Khi vợ nổi nóng thì Phúc im lặng và ngược lại, khi Phúc bực thì vợ cũng tránh đi chỗ khác để khi hai người bình tĩnh hơn thì mới nói chuyện tiếp'. 

Hiện nay nhà đã có đủ nếp đủ tẻ nhưng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cho biết con cái là trời cho. Khi bà xã đã hồi phục sức khoẻ thì việc có thêm một thành viên mới cũng là chuyện có thể xảy ra, vì cả hai đều rất thích có nhiều con và yêu trẻ con. 

Gia đình Ưng Hoàng Phúc.  

Gia đình Ưng Hoàng Phúc. 

Cựu thành viên 1088 và vợ yêu nhau từ giai đoạn anh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp do bị bệnh nặng về cột sống. 'Chính những lúc khó khăn nhất mà bà xã vẫn ở cạnh tôi nên tôi càng trân trọng tình yêu này. Kim hy sinh rất nhiều vì tôi, chăm lo việc trong ngoài chu toàn nên từ ngày có vợ, tôi luôn tự nhủ phải sống tử tế, chân thành và một mực chung thuỷ', chàng ca sĩ gốc An Giang chia sẻ thêm. 

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng thực hiện một clip vui kể lại về những kỷ niệm tình yêu 'oái ăm' đáng nhớ của cả hai dành tặng cho người hâm mộ đăng trên kênh Youtube. 

Ưng Hoàng Phúc và vợ 'trốn con' đi chơi Valentine, chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu 4 

Trong năm 2020, Ưng Hoàng Phúc có nhiều dự án mới như MV, web drama với mức đầu tư khủng. 'Tôi biết showbiz hiện nay ngày càng vận hành khác đi so với thời của tôi nên nếu mình không thay đổi sẽ bị tụt hậu. Hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận và ủng hộ Ưng Hoàng Phúc trong thời gian tới', anh trải lòng. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Baodatviet.vn

#Ưng Hoàng Phúc #bà xã Ưng Hoàng Phúc #Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc: 'Vướng vào bệnh tật, một số đàn em coi thường và thiếu tôn trọng tôi'

30/06/2020 21:12

'Nhưng sau đó tôi tự đứng lên, gầy dựng lại sự nghiệp và có vị trí nhất định trong nghề, họ lập tức thay đổi cách nhìn với tôi' - Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Ưng Hoàng Phúc được biết đến là một trong những tên tuổi đình đám nhất, thần tượng của giới trẻ giai đoạn 8x, 9x. Sự nổi tiếng của anh từng ngang hàng với Đan Trường, Mỹ Tâm ở thời điểm đó, với lượng fan hâm một đông đảo.

Ưng Hoàng Phúc: 'Vướng vào bệnh tật, một số đàn em coi thường và thiếu tôn trọng tôi' 0

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về một vài kỷ niệm đáng nhớ trong thời hoàng kim của mình. Anh nói:

'Tôi từng là thần tượng của thế hệ 8x, 9x, được rất nhiều người hâm mộ vào thời gian đó. Bởi vậy nên có rất nhiều fan nữ hâm mộ tôi tới mức tỏ tình đủ kiểu.

Ngày đó tôi hay đi diễn tỉnh, thường đi chung đoàn với nhiều ngôi sao như anh ba Ngọc Sơn, anh Lý Hải, ca sĩ Quang Vinh… Chúng tôi ở chung một khách sạn với nhau và quảng cáo rầm rộ nên khán giả đa số đều biết hết khách sạn chúng tôi ở.

Nhiều khi, khán giả tìm đến tận phòng khách sạn tôi ở, đứng trước cửa gõ cửa để kiếm tôi, khiến tôi ở trong khá sợ. Nhưng cũng may là mỗi lúc như thế, lễ tân và bảo vệ ở dưới sẽ lên để đuổi bớt xuống.

Những điều đó gây trở ngại nhiều trong cuộc sống cá nhân của tôi, nhưng tôi phải chấp nhận vì tôi hiểu lúc đó mình đang là một ca sĩ nổi tiếng, ngôi sao được giới trẻ yêu thích'.

Ưng Hoàng Phúc thời trẻ

Ưng Hoàng Phúc thời trẻ

Sau thời gian hoàng kim, Ưng Hoàng Phúc trải qua nhiều khó khăn khi mắc phải bệnh tật và không còn nổi tiếng như xưa. Trong giai đoạn đó, anh từng chịu sự coi thường, thiếu tôn trọng của một vài ca sĩ đàn em. Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào chia sẻ:

'Trong sự nghiệp của mình, tôi từng gặp phải việc bị đàn em đi sau tỏ thái độ coi thường, thiếu tôn trọng. Lúc đó, tôi chẳng phản ứng gì, chỉ im lặng quan sát rồi cảm nhận.

Tôi không nói ra bất cứ điều gì, nhưng cứ quan sát như thế suốt thời gian dài để xem thời gian trả lời cho tính cách của người đó.

Suốt 20 năm qua, tôi vẫn giữ được vị trí, hình ảnh trong nghề của mình là vì tôi luôn tôn trọng, trân trọng những người đi trước. Dù sau này họ lớn tuổi, không còn được như xưa nữa, nhưng tôi vẫn luôn yêu quý họ bằng cách nhìn của tôi.

Ngay cả với ca sĩ trẻ, tôi cũng ủng hộ, trân trọng họ, nên họ cũng yêu quý và có thái độ tốt với tôi. Những trường hợp không tôn trọng tôi chỉ có vài ba người thôi, nhưng đấy là do tính cách của họ chứ không phải do tôi.

Tuy nhiên, sau một thời gian gặp lại, họ cũng dần thay đổi thái độ, cách nhìn của họ với tôi.

Tôi nhớ, chỉ có đúng giai đoạn tôi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn tôi bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng. Nhưng sau đó tôi tự đứng lên, gầy dựng lại sự nghiệp và có vị trí nhất định trong nghề, họ lập tức thay đổi cách nhìn với tôi.

Ưng Hoàng Phúc: 'Vướng vào bệnh tật, một số đàn em coi thường và thiếu tôn trọng tôi' 2

Về phía mình, tôi vẫn im lặng và bỏ qua cho họ, không để trong lòng. Tôi không muốn nói lại để tạo áp lực cho người đó.

Cứ để thời gian qua đi và người đó phải chịu đựng những áp lực trong nghề. Tới lúc đó, họ mới tự cảm nhận, suy nghĩ lại về những hành động đã làm với tôi là đúng hay sai.

Nói chung, cách của tôi khi bị đàn em coi thường là im lặng. Tôi muốn để nghề dạy cho họ cách đối xử với người khác, rồi thời gian sẽ cho họ thấy hết'.

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc tạm ngưng ca hát để tập trung làm phim. Chính điều này đã khiến anh bị nói là không đủ khả năng cạnh tranh với ca sĩ trẻ. Đáp lại thông tin này, Ưng Hoàng Phúc cho biết:

'Nếu có ai nói tôi không cạnh tranh được với ca sĩ trẻ nên phải chuyển sang làm phim thì tôi cũng chẳng phản ứng lại làm gì. Họ cứ nhìn vào những sản phẩm tôi làm là biết.

Bây giờ mà cứ đi cãi tay đôi về những vấn đề đó chỉ càng thêm tiêu cực, nhạy cảm. Trong khi đó, khán giả vẫn đang ủng hộ tôi, nên tôi chẳng việc gì phải đi so đo mấy chuyện như vậy cho mệt người'.

Ưng Hoàng Phúc: 'Vướng vào bệnh tật, một số đàn em coi thường và thiếu tôn trọng tôi' 3

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm rằng, anh rất trân trọng các thế hệ ca sĩ đàn em của mình. Anh nói:

'Bây giờ, hầu như ca sĩ trẻ nào ra bài mới tôi cũng đều nghe hết. Tôi nghe đủ loại ca sĩ như Erik, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Bích Phương. Nói chung, mỗi giai đoạn qua đi tôi đều cập nhật và nghe.

Tôi thì không chọn được ca sĩ trẻ mình thích nhất ở thời điểm hiện tại nhưng hầu như ai tôi cũng thích và thấy ổn. Còn nếu để cảm nhận ngay thời điểm này thì tôi thích nghe nhất giọng bạn Đức Phúc. Giọng Đức Phúc trầm ấm, hát tự sự, cũng na ná tôi ngày xưa'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Ưng Hoàng Phúc #đức phúc #Ngọc Sơn #Erik

Ưng Hoàng Phúc có cách ứng xử cực khéo khi bị cư dân mạng mỉa mai khi bày tỏ thương tiếc Mai Phương

29/03/2020 17:58

Phản ứng lại trước bình luận từ dân mạng, Ưng Hoàng Phúc lại hết sức bình tĩnh và không hề tỏ ra khó chịu.

Tối ngày 28/3, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi thông báo tin diễn viên Mai Phương qua đời trên trang cá nhân. Nữ diễn viên ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Giống như bao nghệ sĩ khác, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi của Mai Phương. Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc viết: 'Thành thật chia buồn với gia đình Mai Phương. Sẽ là 1 buổi tối thật buồn... Sẽ là 1 đôi mắt thật to, tròn xoe nhưng âm điệu buồn... Về với Trời, với Phật em nhé. Thương em!'.

Bên cạnh những lời tiếc thương của cộng đồng mạng, chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc cũng nhận một số bình luận mỉa mai của netizen. Dưới bài đăng của Ưng Hoàng Phúc, một cư dân mạng viết: 'Sao có nhiều gia đình khác cũng có người mất mà không thấy chia sẻ'.

Bài đăng của Ưng Hoàng Phúc.

Bài đăng của Ưng Hoàng Phúc.

Phản ứng lại trước bình luận từ dân mạng, Ưng Hoàng Phúc lại hết sức bình tĩnh và không hề tỏ ra khó chịu: 'Xin lỗi sao bạn lại đi thắc mắc vô lý. Triệu người quen có mấy người thân? Khi lìa trần có mấy người đưa? Bạn không quen bạn không chia sẻ cũng chẳng sao mà', Ưng Hoàng Phúc chia sẻ. Từ câu trả lời trên cho thấy, Ưng Hoàng Phúc lựa chọn cách ứng xử đúng mực nói đúng lý lẽ, chứ không phải cãi tay đôi với cư dân mạng.

Ưng Hoàng Phúc có cách ứng xử cực khéo khi bị cư dân mạng mỉa mai khi bày tỏ thương tiếc Mai Phương 1

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Mai Phương #diễn viên Mai Phương qua đời #Ưng Hoàng Phúc

Mới nhất