Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út

29/11/2019 11:08

Trước cái chết đau lòng của Cao Dĩ Tường, dân mạng tìm lại những lần sao Hoa Ngữ bị chấn thương nghiêm trọng khi tham gia show của đài Chiết Giang.

Vào ngày 27.11, nghệ sĩ trang điểm của Angelababy là Xuân Nam đăng bài viết bày tỏ bản thân rất buồn và đặc biệt muốn khóc khi nghe tin Cao Dĩ Tường qua đời. Chuyện này khiến anh nhớ lại vài năm trước khi Angelababy bị một quả bóng đen lớn đè lên người và gây ra thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út.

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 0

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 1

Xuân Nam bày tỏ nghệ sỹ ở thế hệ này muốn duy trì sự nổi tiếng hay những ai chưa có tên tuổi đều lựa chọn việc tham gia vào các chương trình giải trí, thực tế để tăng độ quốc dân đến khán giả. Làm việc trong giới giải trí không thể nào đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu. Tuy nhiên với sự mất mát vừa rồi cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các ngôi sao Hoa Ngữ, làm việc chứ không phải là để bán mạng.

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 2

Một số fan hâm mộ nhắc lại sự cố năm xưa của Angelababy khi tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang dưới bài đăng của Xuân Nam. 'Bà xã Huỳnh Hiểu Minh' đang chạy thì bị quả bóng lớn phía sau đuổi kịp và đè lên người cô. Nhà thiết kế đã trả lời bình luận với fan và tiết lộ rằng tai nạn ấy so với những lần chấn thương khác đối với Angelababy không nghiêm trọng lắm. Qua đây có thể thấy rằng những ngôi sao đã chịu những đau đớn, chấn thương lớn như thế nào khi tham gia show vận động thực tế.

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 3

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 4

Vào thời điểm đó, khi Angelababy bị thương, rất nhiều người chú ý đến sự việc này. Nhưng khi chương trình được phát sóng, góc máy và cảnh quay cho thấy cô chạy và ngã trên mặt bằng phẳng. Chính vì biên tập và chỉnh sửa như vậy đã gây nên hiểu lầm đối với nhiều người xem, khiến họ cảm thấy Angelababy là người khá yếu đuối.

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 5

Tuy nhiên, nếu quan sát rõ trong video có thể thấy rằng quả bóng lớn phía sau bám sát lấy nàng tiểu hoa. Quả bóng bắt kịp tốc độ và chèn từ phía sau hất văng Angelababy khiến cô ngã sõng soài dưới đất, theo phản xa hai tay chống xuống cản trở cú ngã khiến ngón tay trực tiếp bị tổn thương. Thời điểm đó, dân mạng đánh giá cú ngã này không nghiêm trọng và mỉa mai Angelababy làm quá vấn đề.

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 6

Vì tham gia show Keep Running của đài Chiết Giang, Angelababy bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út 7

Theo tiết lộ của stylist thì ngón áp út của Angelababy bị thương tật vĩnh viễn. Show mà nữ diễn viên tham gia là Keep Running (Running Man bản Trung) cũng do đài Chiết Giang sản xuất. Chính nhà đài này cũng đã tổ chức show Đuổi theo tôi đi khiến cho Cao Dĩ Tường đột quỵ và vô trách nhiệm trong việc cứu chữa làm nam diễn viên mất mạng. Hiện tại, dư luận đang lên tiếng tẩy chay đòi đài Chiết Giang phải đóng cửa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Angelababy #diễn viên hoa ngữ #Keep Running

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường

27/11/2019 21:04

Xuất hiện một bảng hợp đồng nghi ngờ của chương trình Đuổi theo tôi đi ký với nghệ sĩ tham gia, tất cả hậu quả sẽ do nghệ sĩ gánh chịu. Ngoài ra thì thù lao của Cao Dĩ Tường cho chương trình cũng được tiết lộ.

Cao Dĩ Tường - nam minh tinh người Đài Loan đã qua đời vào sáng nay (27/11) hưởng dương 35 tuổi khi tham gia chương trình thực tế Đuổi theo tôi đi. Đây là chương trình vận động mạnh với cường độ cao, Cao Dĩ Tường trong lúc tham gia đã dẫn đến đột quỵ và qua đời sau hơn hai tiếng cứu chữa ở bệnh viện.

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 0 

Theo như tin tức đưa tin, vào sáng sớm lúc 1:45, Cao Dĩ Tường ngất xỉu, tổ quay phim tưởng rằng đây là hiệu ứng chương trình nên không phản ứng cứu chữa kịp thời. Hoàng Cảnh Du có mặt ở hiện trường tức tối đến phát điên trước thái độ dửng dưng của kip, anh hét lớn: 'Còn quay! Cứu người đi!'.

Trong thời gian sau đó, Hoàng Cảnh Du luôn miệng gọi: 'Bác sĩ đâu?'. Sau đó, có người đến cấp cứu Cao Dĩ Tường được 10 phút, tim ngừng đập trong ba phút. Đến khi đưa đến bệnh viện thì tình trạng của Cao Dĩ Tường đã rất nguy kịch, đồng tử giãn to, sau hơn hai tiếng cứu chữa, bác sĩ tuyên bố cứu sống thất bại.

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 1 

Cũng chính vì vậy, nhà sản xuất sợ xảy ra họa lớn nên đã bắt đầu đẩy trách nhiệm cho các phía khác. Mới đây, trên mạng truyền tay nhau hợp đồng nghi ngờ là của chương trình Đuổi theo tôi đi với nghệ sỹ tham gia.

Quyền lợi và nghĩa vụ của bên B (nghệ sỹ, trọng yếu khung đỏ): Chương trình có sự cạnh tranh kịch liệt, có thể sẽ tạo nên gánh nặng tâm lý, sinh lý tiêu cực cho nghệ sỹ bên B. Vì vậy, nghệ sỹ bên B phải có sự nhận thực đầy đủ, hoàn toàn tự nguyện tham gia đồng thời hoàn toàn nguyện ý chịu tất cả những hậu quả có thể mang lại từ đây. Nghệ sỹ bên B cần phải phục tùng sự quản lý của nhân viên trong đoàn chương trình là Bên A…  

Quyền lợi và nghĩa vụ của bên B (nghệ sỹ, trọng yếu khung đỏ): Chương trình có sự cạnh tranh kịch liệt, có thể sẽ tạo nên gánh nặng tâm lý, sinh lý tiêu cực cho nghệ sỹ bên B. Vì vậy, nghệ sỹ bên B phải có sự nhận thực đầy đủ, hoàn toàn tự nguyện tham gia đồng thời hoàn toàn nguyện ý chịu tất cả những hậu quả có thể mang lại từ đây. Nghệ sỹ bên B cần phải phục tùng sự quản lý của nhân viên trong đoàn chương trình là Bên A…

Bên B những nghệ sỹ phải bảo đảm sức khỏe trong tình trạng khỏe mạnh trong lúc tham gia ghi hình cho chương trình. Bệnh tật hoặc thương tổn về sức khỏe hoặc trên tinh thần không thể có bất cứ cản trở nào cũng như gây bất lợi khi tham gia chương trình, cũng như không được tồn tại những chuyện gì có thể gây ảnh hưởng đến quá trình ghi hình của chương trình. 

Bên B những nghệ sỹ phải bảo đảm sức khỏe trong tình trạng khỏe mạnh trong lúc tham gia ghi hình cho chương trình. Bệnh tật hoặc thương tổn về sức khỏe hoặc trên tinh thần không thể có bất cứ cản trở nào cũng như gây bất lợi khi tham gia chương trình, cũng như không được tồn tại những chuyện gì có thể gây ảnh hưởng đến quá trình ghi hình của chương trình.

Với câu nói 'Nghệ sỹ phải tự nguyện tham gia cũng như gánh chịu tất cả hậu quả' phải chăng bên phía ekip muốn thoái thác trách nhiệm? Càng phức tạp hơn là yêu cầu nghệ sỹ phải tự bảo đảm sức khỏe của mình luôn tốt trong khi chương trình luôn diễn ra trong sự vận động mạnh, cường độ cao, đến cả vận động viên đạt giải quán quân Olympic như Lý Tiểu Bằng, Trâu Thị Minh cũng phải trực tiếp than thở: 'Tôi không ổn rồi'.

Nữ diễn viên Chung Sở Hi tiết lộ một số tình tiết liên quan đến gameshow Đuổi theo tôi đi, cô cho biết bản thân từng bị một nhà vô địch 3 môn đuổi theo 90 giây khi ghi hình tại trường quay khiến nữ diễn viên phải uống thuốc trợ tim liên tiếp 3 ngày.

Ngoài ra, theo như tin tức đưa tin thì thù lao một tập khi ghi hình cho chương trình ở Đại Lục của Cao Dĩ Tường là từ 1 triệu - 1,5 triệu tiền Đài Loan (khoảng 230 ngàn - 340 ngàn NDT ~ 1-1,2 tỷ đồng). Đến với chương trình Đuổi theo tôi đi lần này,  giá cả ghi hình hữu nghị 660 ngàn tiền Đài Loan (150 ngàn NDT ~ nửa tỷ đồng) nhưng không ngờ anh đã một đi không trở lại. (Nhiều nguồn tin cho rằng thành viên cố định Hoàng Cảnh Du mời Cao Dĩ Tường tham gia, nhiều ý kiến chỉ trích thông tin này do ekip Đuổi theo tôi đi tung ra để khiến Hoàng Cảnh Du chịu chỉ trích, giảm tải áp lực dư luận cho nhà đài).

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 4 

Đối với việc qua đời của Cao Dĩ Tường, nhiều người nghi ngờ không biết liệu sức khỏe anh có gì không ổn trước khi tham gia chương trình không thì mới đây, chủ của công ty quản lý nam diễn viên cho biết: 'Bởi vì thời gian trước, Cao Dĩ Tường phải quay một bộ phim điện ảnh nên anh cũng đã hoàn tất kiểm tra sức khỏe. Sức khỏe của anh ấy luôn rất tốt, không hề nghe nói có bệnh gì về tim cả'.

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 5 

Vừa qua, Châu Tấn, Thư Kỳ, Đặng Siêu, Trần Hách… và loạt sao Hoa ngữ cũng đã đăng bài gởi lời chia buồn, tiếc thương đến nam minh tinh Cao Dĩ Tường. Bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du thông qua weibo chính thức của phòng làm việc thông báo hủy livestream mừng sinh nhật vào ngày 29 tháng 11 sắp tới.

Trên hot-search xuất hiện nhiều thông tin gây nhiễu và dễ gặp chỉ trích từ dư luận trước tin buồn Cao Dĩ Tường qua đời tràn ngập không khí đau thương. Có thể kể đến như việc nữ diễn viên trong Tiểu Hoan Hỉ bị bắt gặp hút thuốc, Doãn Chính - Tưởng Mộng Tiệp bị nghi ngờ hẹn hò, Phạm Băng Băng lộng lẫy lên tạp chí khi nam đồng nghiệp qua đời, Trần Khôn có nụ hôn đồng giới,…

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 6 

Phạm Băng Băng - Trần Khôn bị đài Chiết Giang đưa ra làm bia đỡ đạn, che đậy trách nhiệm gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường 7 

Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thủ đoạn của đài Chiết Giang nhằm tạo tin thất thiệt về những nghệ sỹ khác khiến họ bị chỉ trích, làm giảm bớt áp lực dư luận đối với nhà đài.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Phạm Băng Băng #Cao Dĩ Tường #Chiết Giang #bia đỡ đạn #gây ra cái chết

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử

28/11/2019 13:53

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng cát xê của Cao Dĩ Tường khi ghi hình gameshow 'Đuổi theo tôi đi' chỉ bằng 1 nửa con số anh nhận ở những chương trình khác.

Cái chết bất ngờ của nam diễn viên Cao Dĩ Tường vẫn là thông tin gây chấn động trong làng giải trí Hoa ngữ. Rạng sáng 27/11, khi đang quay hình cho gameshow Đuổi theo tôi đi, Cao Dĩ Tường đã ngã xuống đất bất tỉnh. Hơn 40 phút sau, Cao Dĩ Tường được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Cao Dĩ Tường qua đời.

Phía quản lý và cả đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị sản xuất và phát sóng gameshow Đuổi theo tôi đi đều phát đi thông báo xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời. Cùng quay gameshow với Cao Dĩ Tường còn có Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình, Thần Diệc Nho.

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 0

Cao Dĩ Tường vốn là diễn viên đến từ Đài Loan, những năm gần đây anh tập trung phát triển sự nghiệp tại Đại Lục. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng, thù lao cho 1 tập ghi hình của Cao Dĩ Tường ở Đài Loan vào khoảng 230 - 340 ngàn NDT, tương đương từ 1 - 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi đến với gameshow Đuổi theo tôi đi, phía Cao Dĩ Tường chỉ lấy giá hữu nghị là 150 ngàn NDT, tương đương 500 triệu đồng.

Nào ngờ, lần làm việc này lại là định mệnh với anh. Cao Dĩ Tường - chàng Vương Lịch Xuyên khiến hàng ngàn cô gái mê mẩn đã mãi mãi ra đi không bao giờ trở lại.

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 1

Về phía đài Chiết Giang, thông báo mới nhất của nhà đài đưa ra là chịu trách nhiệm với cái chết của Cao Dĩ Tường, tuy nhiên đơn vị này không đưa ra lời xin lỗi. Văn bản của nhà đài có nội dung:

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 2

'Từ khi sự việc xảy ra cho đến giờ phút này, đài Chiết Giang trên dưới chìm trong sự mất mát to lớn. Đối với bi kịch đã xảy ra, chúng tôi vô cùng đau xót. Lúc đó, chúng tôi đã lập tức triển khai cứu chữa cũng như khẩn cấp đưa Cao Dĩ Tường đến bệnh viện nhưng vẫn không thể cứu được anh ấy. Đối với sự cố ngoài ý muốn nghiêm trọng không có cách nào cứu vãn, chúng tôi vô cùng nuối tiếc và chia buồn, nguyện sẽ chịu trách nhiệm tương ứng'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cao Dĩ Tường #Phim của Cao Dĩ Tường #Cao Dĩ Tường qua đời #Cao Dĩ Tường đột tử #Cao Dĩ Tường Đuổi theo tôi đi #Đuổi theo tôi đi

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế

27/11/2019 10:59

Đài Chiết Giang vừa gửi đi thông báo, diễn viên Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời.

Theo thông tin, Cao Dĩ Tường đột nhiên ngất xỉu khi đang quay show truyền hình thực tế Đuổi Theo Tôi Đi. Anh luôn miệng nói: 'Tôi không thể' với thể trạng mệt mỏi, sau đó đột nhiên ngất xỉu trong lúc chạy. Các nhân viên y tế đã cố gắng giúp anh hô hấp trong vòng 10 phút, sau đó phải nhanh chóng đưa Cao Dĩ Tường tới bệnh viện. Khoảng 10 giờ 30 phút sáng 27/11, đài Chiết Giang gửi thông cáo báo chí rằng Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời. Dù đã cố gắng cứu chữa nhưng anh không qua khỏi.

Cao Dĩ Tường 

Cao Dĩ Tường

Nguồn tin từ báo chí Tung Quốc cho hay, Cao Dĩ Tường đã rơi vào trạng thái tim ngừng đập. Nhân viên hậu trường tiến hành sơ cứu trong 3 phút mới phát hiện có dấu hiệu tim đập nhẹ nhưng sau đó lại không có.

Sina nhanh chóng liên lạc với đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị sản xuất show Chase me. Đại diện show cho hay: 'Chúng tôi đang chờ đợi, cảm ơn tất cả'. Từ đêm đến sáng 27/11, toàn bộ ê-kíp sản xuất đã túc trực tại bệnh viện. Trong khi đó, người đại diện của Cao Dĩ Tường cũng không nghe máy bất kỳ cuộc gọi nào từ giới truyền thông. 

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế 1 

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế 2 

Hình ảnh Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện khi Cao Dĩ Tường ngất xỉu được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu. 

Hình ảnh Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện khi Cao Dĩ Tường ngất xỉu được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu.

Sau đó, một blogger có hơn 10 triệu lượt theo dõi trên Weibo đã đăng tải tin tức cho hay, Cao Dĩ Tường bị đột tử trong lúc ghi hình. Cư dân mạng tỏ thái độ bức xúc cho rằng nên hủy show vĩnh viễn. 

Được biết, tai nạn xảy ra vào lúc 1h30, nhân viên trong đoàn cho hay ekip thường làm suốt đêm, ghi hình đến 5-6h sáng gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người. Một số khác thì yêu cầu cơ quan quản lý cần có biện pháp chấn chỉnh với các nhà đài để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nghệ sĩ khi ghi hình các show thực tế đòi hỏi cường độ vận động cao.

Cao Dĩ Tường sinh ngày 22 tháng 9 năm 1984, nổi tiếng với các tác phẩm như Chuyện tình đôi đũa lệch, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương,...

Thông tin Cao Dĩ Tường qua đời đã để lại nhiều tiếc nuối và đau buồn cho người hâm mộ cũng như làng giải trí xứ Trung. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ của cố nghệ sĩ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Cao Dĩ Tường #đột quỵ

Mới nhất