Việt Anh thoải mái đi du lịch giữa lùm xùm tình ái, tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn

22/06/2019 14:10

Việt Anh cho hay anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc con trai nhỏ.

Những ngày vừa qua, thông tin nam diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 khiến không ít khán giả quan tâm. Bởi lẽ, trong khi bà xã Hương Trần bị sút cân nghiêm trọng, gắng tỏ ra mạnh mẽ sau hôn nhân tan vỡ, Việt Anh lại dường như vô cùng thoải mái. Nam diễn viên thậm chí mở 'tiệc độc thân' và bị nghi có người thứ 3 khiến anh quyết định ly hôn vợ.

Giữa hàng loạt ồn ào tình ái, mới đây Việt Anh vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè tại Nội Mông (Trung Quốc). Trong phần bình luận, nam diễn viên còn vui vẻ trả lời những câu hỏi của bạn bè, đồng nghiệp về chuyến đi.

Việt Anh thoải mái đi du lịch giữa lùm xùm tình ái, tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn 0

Dường như chuyện ly hôn không ảnh hưởng quá nhiều đến Việt Anh, anh vẫn vui vẻ khi đã là 'trai không vợ'.

Dường như chuyện ly hôn không ảnh hưởng quá nhiều đến Việt Anh, anh vẫn vui vẻ khi đã là 'trai không vợ'.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Việt Anh cũng cho biết anh và bà xã ly hôn do khác biệt trong suy nghĩ và cách sống chứ không hề có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai người. Dù đã chia tay, cả hai vẫn nói chuyện và đối xử với nhau một cách văn minh vì con trai nhỏ.

Không những vậy, Việt Anh còn để lại căn nhà hiện tại cho vợ cũ và con trai. 'Tôi xác định căn nhà chúng tôi từng ở sẽ cho Đậu, tôi không muốn để con mình phải thiếu thốn thứ gì. Giờ tôi có làm việc cật lực cũng chỉ là nghĩ đến tương lai của con', nam diễn viên cho biết.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #Việt Anh   #căn nhà  

MỚI NHẤT