Việt Hương dành phần lớn tiền cát-xê đầu tư trang phục khi ngồi 'ghế nóng'

10/10/2017 17:21

Việt Hương tiếp tục nhận lời làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài 2017 và quyết định đầu tư trang phục bắt mắt trên 'ghế nóng'.

Thời gian qua, Việt Hương ít xuất hiện trên các gameshow. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng việc xuất hiện dày đặc trên truyền hình sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán.

Việt Hương từ chối khá nhiều lời mời làm giám khảo. Tuy nhiên chị tiếp tục nhận lời làm giám khảo chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 vì yêu thích nội dung chương trình.

 

Việt Hương nhận lời mời ngồi 'ghế nóng' Người nghệ sỹ đa tài vì yêu thích nội dung chương trình.

Theo Việt Hương, đây là sân chơi thú vị và chị muốn tận mắt chứng kiến những góc khác của các đồng nghiệp, những sở đoản của họ trên sân khấu. Ngoài ra dàn thí sinh năm nay khiến nữ nghệ sĩ thấy hào hứng vì bên cạnh đàn em còn có cả những bậc tiền bối, lão làng trong làng giải trí tham gia.

Việt Hương tiết lộ năm nay chị sẽ đầu tư trang phục bắt mắt trên 'ghế nóng'. Theo Việt Hương việc hướng đến cái đẹp cũng là cách trân trọng khán giả.

'Tôi dành 1/4 tiền cát - xê để nhờ nhà thiết kế làm riêng trang phục cho từng tập thi. Phần trang điểm, phụ kiện đi kèm trang phục cũng được tôi chú trọng', nữ nghệ sĩ nói.

Ngoài Việt Hương, mỗi tập thi sẽ có một giám khảo vòng, khách mời phù hợp với chủ đề của tập đó. Giám khảo vòng, khách mời gồm: Kim Tử Long, Khánh Thi, Bình Minh, Cát Tường, Kim Xuân, Minh Đức, Đình Toàn, Thanh Bạch, Hoàng Bách….

 

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Người nghệ sĩ đa tài 2017 là MC Nguyên Khang.

Đây là mùa thứ hai Chương trình Người nghệ sĩ đa tài được tiếp tục phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Ngay từ mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được một lượng khán giả rất đông theo dõi với dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim,  Quỳnh Chi, Linh Tý, Hùng Thuận, Khánh Hoàng, Mia, Sơn Ngọc Minh…

Trong đó có những tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa, truyền tải thông điệp về cuộc sống, gia đình như: Chị đi tìm em – Lê Phương, Ok Om Bok quê em – Vĩnh Thuyên Kim, Tuổi thơ tôi – Ngọc Anh, Náo đêm lễ hội – Hùng Thuận...

 

Vĩnh Thuyên KIm là quán quân Nghệ sĩ đa tài 2016.

Đến với chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ hai, khán giả truyền hình sẽ được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu của các nghệ sĩ, trong đó các diễn viên, nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục.

Một điều chắc chắn là khán giả sẽ gặp được nhiều bất ngờ khi theo dõi chương trình vì trong quá trình luyện tập, nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã thể hiện tài năng khi 'sở đoản' không hề thua kém 'sở trường' của mình trong lĩnh vực biểu diễn.

Các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc ảo thuật, cải lương… Thay vì 16 thí sinh năm nay chương trình rút gọn còn 12 người.

Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11.

Việt Hương: 'Tôi là người vợ không biết ghen'

Tag: #Việt Hương   #Người nghệ sỹ đa tài   #gameshow