Việt Hương khẳng định: 'Tôi không bao giờ livestream chửi ai hết'

14/05/2019 07:39

'Mày thấy cái mặt tao làm sao mà mày sợ tao' - Việt Hương quát lớn khi bị Xuân Nghị châm chọc.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Ca sĩ bí ẩn đã được phát trên mạng xã hội. Trong clip là cuộc nói chuyện giữa Mr Cần Trô Xuân Nghị và danh hài Việt Hương.

Mở đầu clip là cảnh Việt Hương đã make up xong xuôi để chuẩn bị quay hình số mới. Cô mặc một chiếc áo dài hồng đằm thắm và đeo băng đô đầy nữ tính. Thấy Xuân Nghị bước tới, Việt Hương hỏi nhẹ nhàng: 'Em thấy chị có đẹp không Nghị?'.

Việt Hương khẳng định: 'Tôi không bao giờ livestream chửi ai hết' 0

Xuân Nghị khen nức nở: 'Đẹp lắm chị. Bởi vì lí do đó nên sáng nay em đã dậy rất sớm. Mặc dù ban tổ chức hẹn em 12 giờ rưỡi tới make up, nhưng 7 giờ sáng em đã đặt chuông điện thoại để dậy sớm'.

 

Việt Hương ngạc nhiên hỏi: 'Em dậy sớm làm gì?'.

Xuân Nghị trả lời, không quên đá xoáy Việt Hương. Anh nói: 'Dậy sớm để em tới đúng giờ. Em sợ bị ai đó live stream chửi'.

Việt Hương biết Xuân Nghị đang nói mình nên cau mặt hỏi lại: 'Ai chửi? Ai kỳ thế?'.

Xuân Nghị bẽn lẽn nói: 'Ai biết. Chỉ biết là sợ đi trễ, nhỡ live stream chửi thì sao?'.

Việt Hương thắc mắc: 'Em nói chị đúng không?'. Xuân Nghị giả vờ ngạc nhiên: 'Ủa, thế là chị hay live stream chửi người ta hả?'.

Việt Hương khẳng định: 'Tôi không bao giờ livestream chửi ai hết' 1

 

Việt Hương chối: 'Tôi không bao giờ live stream chửi ai hết'. Đúng lúc đó, Kỳ Duyên đi tới, Việt Hương hỏi lớn: 'Chị Kỳ Duyên, chị có mặt ở đây lúc mấy giờ?'.

Kỳ Duyên đáp: '7 rưỡi giờ tôi có mặt'. Việt Hương chỉ đợi có thế liền đàn áp Xuân Nghị, cô nói: 'Đó, 7 giờ rưỡi có mặt là chúng tôi phải đi từ nhà lúc 6 giờ rưỡi. Muốn 6 giờ rưỡi đi được thì ít nhất phải dậy từ 6 giờ, đánh răng, rửa mặt, xúc miệng sạch sẽ. Chẳng lẽ đem cái bản mặt xì ke nên đây.

Chúng tôi tới từ 7 giờ rưỡi, còn em 7 giờ mới ngủ dậy là hơn chúng tôi rồi'.

Xuân Nghị thanh minh: 'Thì tại chị quay số đầu, em quay số thứ hai mà, 12 giờ rưỡi ban tổ chức mới hẹn em'.

Việt Hương khẳng định: 'Tôi không bao giờ livestream chửi ai hết' 2

Việt Hương tiếp tục bắt bẻ: 'Tại sao em không ngủ tới 10 giờ, rồi 12 giờ rưỡi em lên đây? Em vác mặt lên sớm rồi giờ em đổ thừa cho chị là tại chị mà em phải lên sớm'.

Xuân Nghị sợ hãi, vẫn tiếp tục thanh minh: 'Tại trợ lí nói với em hôm nay quay chung với Việt Hương'.

Việt Hương nghe vậy liền quát lớn: 'Việt Hương chứ có phải là cọp là quỷ đâu mà sợ. Cái mặt tao hiền thế này mà đứa nào cũng sợ tao. Mày thấy cái mặt tao làm sao? Mặt tao làm sao mà mày sợ tao?'.

Xuân Nghị sau một hồi chết lặng liền nịnh Việt Hương: 'Cái mặt chị đẹp'.

Việt Hương khẳng định: 'Tôi không bao giờ livestream chửi ai hết' 3

Việt Hương dứt khoát: 'Đó, đi đúng giờ nó sẽ đẹp. Nghe không? Không nên đến trễ. Đến đúng giờ thì lỡ lòng nào nói tôi live stream chửi'.

Xuân Nghị vẫn chưa dừng, tiếp tục thanh minh: 'Ý em nói là từ hồi có chị em mới thay đổi con người em 180 độ'.

Việt Hương dè bỉu: 'Thế hóa ra từ trước đến giờ toàn đi trễ thôi à?'.

Xuân Nghị đáp: 'Trước giờ phải 10 giờ sáng em mới dậy, lối sinh hoạt đó em quen rồi. Tại vì em đi diễn về khuya. Còn bây giờ em cần trô được con người em rồi'.

Việt Hương nghe vậy liền hỏi tiếp: 'Thế ai là người đúng giờ nhất trong showbiz này?'.

Xuân Nghị vừa kịp trả lời tới tên của Việt Hương thì nữ danh hài bị quản lí nhắc vào quay, khiến cô đang từ dữ dằn trở nên co rúm người, khép nép vào quay.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/viet-huong-khang-dinh-toi-khong-bao-gio-livestream-chui-ai-het-8201914572013462.htm

Tag: #Việt Hương   #livestream