Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi

16/03/2019 11:27

Dù đã qua 3 năm nhưng tình cảm thương nhớ của người thân, bạn bè và người hâm mộ dành cho người nhạc sĩ tài hoa này vẫn không hề nguôi ngoai.

Mới đây, bà xã Ngô Mai Hoa của nhạc sĩ Trần Lập đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân sau khi ra thăm mộ chồng vào ngày 9/2 âm lịch, cũng là ngày cố nhạc sĩ rời xa cõi trần.

'Ngày hôm nay sắp trôi qua! Ngày của năm thứ ba! 9/2/2016 - 9/2/2019

Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố... những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới mọi người!', vợ Trần Lập thay lời chồng nói.

Chị Mai Hoa đã đến thăm chồng vào ngày giỗ.

Chị Mai Hoa đã đến thăm chồng vào ngày giỗ.

Qua những hình ảnh được chị Hoa đăng tải, có thể thấy mộ của nghệ sĩ Trần Lập được quét dọn sạch sẽ, nằm vuông vắn gọn gàng trong một ô riêng. Bà xã của anh còn chuẩn bị hoa quả, đồ lễ thắp hương chu đáo và trang trí cho ngôi mộ của chồng bằng những giỏ hoa tươi.

Ngôi mộ của cố nghệ sĩ được vợ chăm sóc cẩn thận.

Ngôi mộ của cố nghệ sĩ được vợ chăm sóc cẩn thận.

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi 2

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi 3

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi 4

Trước đó, các thành viên trong ban nhạc Bức Tường cũng đã đến viếng thăm người anh quá cố vào cuối năm 2018.

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi 5

Vợ cố nghệ sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng vĩnh viễn ra đi 6

Trần Lập (tên đầy đủ là Trần Quyết Lập) sinh ngày 12/12/1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1994 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá...

Trần Lập đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt Bức Tường làm nên những kỳ tích cho rock Việt. Bức Tường từ một ban nhạc sinh viên trường Đại học Xây dựng, sau hai thập kỷ cống hiến, đã để lại một sự nghiệp âm nhạc đồ sộ gồm 5 album Rock, hàng trăm sản phẩm âm nhạc, chương trình truyền hình và các live show rock có sức hút và lan toả đến hàng triệu khán giả. 

Cố nhạc sĩ Trần Lập qua đời tại nhà riêng vào ngày 9/2 âm lịch (17/3/2016) sau thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư trực tràng. Tuy mắc bệnh hiểm nghèo, Trần Lập vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trần Lập tại đây!
 
Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Trần Lập   #cố nghệ sĩ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT